Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English

Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English

94 đánh giá
Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English
Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English
Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English
Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English
8 hình
4 video
Trung Tâm Anh Ngữ Wall Street English

Đánh giá

Viết đánh giá

8.3

tuyệt vời
Tổng 94 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
8.5
Cơ sở vật chất
9.0
Môi trường HT
8.6
Thực hành kỹ năng
8.5
Tiến bộ bản thân
8.1
Tư vấn xếp lớp
8.1
Số lượng học viên
8.6
Quan tâm học viên
8.4
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.1

Học viên đánh giá

Huỳnh Thị Mỹ Ngân
Huỳnh Thị Mỹ Ngân
Học viên

Môi Trường Học Tập 100% Giao Tiếp Giúp Nâng Cao Trình Độ Đáng Kể, Có Đội Ngũ Personal Adviser Tạo Động Lực Tuy Nhiên Trình Độ Từng Người Trong Lớp Khác Nhau

Ưu điểm

Tạo ra môi trường giao tiếp chuẩn nhất mình từng được học. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất rất tuyệt vời so với số tiền mình bỏ ra,tạo cho mình một cảm hứng mạnh mẽ khi đến đây giao tiếp mỗi ngày.Hơn nữa, họ còn có đội ngũ Personal Adviser sẽ hỗ trợ và trực tiếp tạo động lực cho những bạn mới vào học cảm thấy tự ti với vốn tiếng anh của mình.

Khuyết điểm

Chưa tạo được lớp học với trình độ ngang nhau. Đôi khi hơi nhàm chán ở các lớp học và khi giao tiếp đa số là giao tiếp với người Việt nên khi có lỗi sai ít ai nhận thấy.

Trải nghiệm

Ngày đầu tiên mình đến Tp.Hồ Chí Minh học tập bắt đầu từ một cô bé dốt đặc Tiếng Anh,lúc này mình quyết định thay đổi cuộc đời bằng cách tham dự Khoá Học Flex course của wse, họ tạo được môi trường học tập đúng nghĩa tiếng anh giao tiếp 100% ngay cả khi bạn không biết nói gì nhưng vô đó bạn phải mở miệng để nói,cơ sở vật chất tốt kèm các chương trình trò chơi ngoại khoá giúp mình cảm thấy mỗi ngày đến đây là một niềm vui.Sau hơn 11 tháng học tại đây vốn tiếng Anh hiện tại của mình phải nói là thay đổi 100% so với bạn đầu.Mình rất biết ơn trung tâm học này.Đánh giá kaf trên cả tuyệt vời,

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review
Học viên

Giáo Viên Giỏi, Nhân Viên Xinh, Tự Tin Hơn Nhưng Học Phí Mắc, Ít Ngoại Khóa

Ưu điểm

Giáo viên giỏi thiết bị tốt nhân viên xinh

Khuyết điểm

Xa nơi ở tốn tiền nhiều ít được chơi ngoại khóa

Trải nghiệm

Học đc nhiều hơn trình độ cao tự tin

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Khá Hài Lòng Về Chất Lượng Giảng Dạy

Ưu điểm

Thời gian linh động, khuyến khích tự học nhiều

Khuyết điểm

Chưa thấy khuyết điểm

Trải nghiệm

Nâng cao ý thức tự học, thời gian linh động, phù hợp

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Chất Lượng Trung Tâm

Ưu điểm

Môi trường năng động, sáng tạo

Khuyết điểm

Lớp đông sinh viên, tiếp thu chậm

Trải nghiệm

Môi trường học tập tốt, giảng viên nhiệt tình, giúp đỡ sinh viên tạo không khí vui vẻ khi học

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Quá bận rộn, không có nhiều thời gian là rào cản khiến nhiều người chưa thực hiện được giấc mơ thành thạo tiếng Anh. Sự ra đời của Trung tâm Anh ngữ Wall Street English đã tháo gỡ điều đó.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm Anh ngữ, tuy nhiên không phải ở đâu cũng có chương trình, lịch học linh động dành cho những người bận rộn. Wall Street English là một trong số ít những trung tâm Anh ngữ dành riêng cho người lớn bận rộn nhưng vẫn muốn giỏi tiếng Anh.

Giới thiệu về Wall Street English

Wall Street English (website: wallstreetenglish.edu.vn) là thành viên của A-Star Education – Cơ quan nghiên cứu, Công nghệ và Khoa học của Chính phủ Singapore. Với 44 năm tồn tại và phát triển trên toàn cầu, Wall Street English đã trở thành hệ thống trung tâm đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp với 450 trung tâm tại 28 quốc gia, thu hút 2 triệu học viên.

Tại Việt Nam, Wall Street English là cái tên được không ít học viên ưu ái chọn lựa khi có nhu cầu học tiếng Anh. Chương trình học tại Wall Street English đạt chuẩn CEFR (Khung quy chiếu Trình độ Ngôn ngữ chung Châu Âu). Bên cạnh đó, sau khóa học, học viên được nhận chứng chỉ đạt Tiêu chuẩn vàng và được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng là trung tâm Anh ngữ đầu tiên đạt tiêu chuẩn này cũng như chứng minh được chất lượng quốc tế của mình.

Clip giới thiệu về Wall Street English

Cơ sở vật chất

Wall Street English là một trong những trung tâm Anh ngữ có cơ sở vật chất thuộc hiện đại, khang trang. Hệ thống phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ máy chiếu, điều hoà, thang máy.....

Wall Street English có cơ sở vật chất hiện đại

Khu vực chờ bên ngoài tiện nghi dùng cho học viên đợi khi chưa đến giờ vào lớp. Khu vực phòng máy hiện đại được để học viên tự luyện ngữ âm và làm bài test. Bên cạnh đó, trung tâm còn có nhiều phòng nhỏ dùng cho các học viên tham gia thảo luận các chủ đề khác nhau.

Khu vực chờ tiện nghi của trung tâm

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn

Wall Street English mang đến cho học viên môi trường giao tiếp 100% tiếng Anh với đội ngũ giáo viên bản ngữ giỏi chuyên môn. Giáo viên tại trung tâm đến từ các nước sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Tất cả giáo viên đều được cấp chứng chỉ CELTA (Certificate in English Language Teaching to Adults) – chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ Quốc tế của Đại học Cambridge và TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages).

“Trung tâm wallstreet có các thầy cô giỏi với người nước ngoài dạy mình và dạy cũng rất dễ hiểu và dễ học. Các thầy cô có tâm lắm lúc nào cũng nhắc nhở mình học tập và có nhiều hoạt động để làm mình có thể nhớ bài nữa”. Đây chỉ là một trong những tình cảm của học viên dành cho giáo viên tại Wall Street English.

Giáo viên tại Wall Street English giỏi chuyên môn, được học viên yêu mến

Đội ngũ giảng viên nước ngoài giỏi chuyên môn của trung tâm

Giờ học linh hoạt, sĩ số lớp thấp, theo sát từng học viên

Tại Wall Street English, học viên tự xây dựng thời khóa biểu cho riêng mình và có quyền chủ động thay đổi lịch học khi có việc bận đột xuất. Wall Street English cung cấp các giải pháp linh hoạt để học viên chủ động chọn thời gian học phù hợp từ 10 giờ sáng đến 9 giờ tối, suốt 7 ngày trong tuần. Đặc biệt, chương trình học được hệ thống hóa, tạo sự thuận lợi để học viên dễ dàng truy cập tài liệu học và luyện tập bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Lớp học tại Wall Street English chỉ từ 1-5 người, tạo nhiều cơ hội tương tác giữa học viên với giáo viên.

Lớp học tại Wall Street English

Đặc biệt, Wall Street English là không chấp nhận học viên bỏ cuộc. Vì vậy, trung tâm theo sát tiến độ của học viên để đảm bảo mỗi cá nhân đều được quan tâm và hỗ trợ tối đa. Đội ngũ tư vấn giáo dục và trợ giảng của trung tâm sẽ liên tục nhắc nhở, động viên và thúc đẩy mỗi học viên hoàn toàn đúng tiến độ và đạt tiến bộ sau khóa học.

Hoạt động học viên

Wall Street English thường xuyên tổ chức các hoạt động dành cho học viên dể giúp việc học tiếng Anh tốt hơn cũng như phát triển các kỹ năng khác. Trong đó, Câu lạc bộ bóng đá là cơ hội để giao lưu giữa học viên, giáo viên. Đây không chỉ là hoạt động rèn luyện thể lực mà còn giao tiếp tiếng Anh, gặp gỡ bạn bè, đối tác từ nhiều ngành. Hoạt động tham quan bảo tàng giúp học viên học tiếng Anh theo chủ đề bảo tàng.

Ngoài ra, học viên còn có cơ hội học cách trang điểm, làm đẹp hay rèn luyện sức khỏe với các hoạt động như Lớp học Yoga; Trang điểm và làm đẹp cùng chuyên gia của trung tâm.

Lớp học Yoga là một trong những hoạt động dành cho học viên của trung tâm

Địa điểm