Trung tâm Anh ngữ YAFFLE ENGLISH ACADEMY

Trung tâm Anh ngữ YAFFLE ENGLISH ACADEMY

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Tầng 2, TN Hà Phan, 17-19 Tôn Thất Tùng
(08) 66 886 333
http://yea.edu.vn
7.3
24 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 8.3%
 2. 4 58.3%
 3. 3 20.8%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Linh Phương đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  ENGLISH FOR BEGINNER

  Ưu điểm :
  - Giáo viên người nước ngoài - Trợ giảng nhiệt tình - Chuẩn hoá phát âm

  Khuyết điểm :
  Học phí cao

  Trải nghiệm :
  Môi trường học ở đây rất tốt, việc tiếp xúc với 100% giáo viên nước ngoài sẽ giúp bạn cải thiện kĩ năng nói, phát âm một cách đáng kể.

  Đọc thêm
 2. Đoàn Hoàng Thông đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  mình đang theo học tại trung tâm này và có nhận xét như sau:
  1. Đội ngũ giáo viên vui vẻ, nhiệt tình, thân thiện.
  2. Cơ sở vật chất tốt, hiện đại. Phòng học tối đa 4 người.
  3. Chư...

  Đọc thêm
 3. Phù Thu Hà đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  Tôi là người không có năng khiếu học ngoại ngữ cho lắm. Tiếng Anh là điều khó khăn với tôi. Tôi cảm thấy rất mệt mỏi khi phải nhồi nhét từ vựng tiếng Anh vào đầu, rồi sau đó quên hết...gặp người nước...

  Đọc thêm
 4. Nguyễn Kim Hằng đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  Ra đời cách đây cũng khá lâu, là một trong những trung tâm đào tạo của ĐH Quốc Gia TPHCM. Mình quen biết một số giáo viên ở đây nên được biết chất lượng giáo viên ở đây khá tốt

  Đọc thêm

Trung tâm Anh ngữ YAFFLE ENGLISH ACADEMY

Môi trường chỉ có tiếng Anh sẽ giúp học viên học ngôn ngữ này nhanh hơn. Vì vậy, học tiếng Anh cùng 100% giáo viên bản ngữ tại Yaffle English Academy là cơ hội tốt để học viên sống trong môi trường tiếng Anh một cách thực tế.

Yaffle English Academy (YEA) là một trung tâm Anh ngữ có tiếng tại TP HCM. Tuy nhiên, điều làm YEA khác biệt hơn so với những nơi khác có lẽ là mô hình ít học viên, không giới hạn giờ học và học cùng 100% giáo viên bản ngữ.

 

Giới thiệu chung về Yaffle English Academy (YEA)

Yaffle English còn có tên gọi khác là Anh ngữ Gõ Kiến Xanh, được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Yaffle (Yaffle JSC) dựa trên quyết định số 279/QĐ – GDĐT – TC cấp phép thành lập của sở Giáo dục và Đào tạo TP HCM.

 

Yaffle English Academy với khu vực lobby hiện đại, mang màu sắc chủ đạo của trung tâm 

                                         

Yaffle JSC là một trong những công ty đầu tư về đào tạo Anh ngữ tin cậy cho người Việt Nam và cộng đồng trong khu vực. Tại TP HCM, Yaffle English có 2 cơ sở tại 2 quận lớn của thành phố là:

- Yaffle quận 1: tầng 2 tòa nhà Hà Phan, 17 -19 Tôn Thất Tùng.

- Yaffle Tân Bình: tầng 4 tòa nhà CT – IN, 435 Hoàng Văn Thụ.

 

Đội ngũ giáo viên

Một số nhân viên và giáo viên tại YEA trong một buổi tiệc nhỏ

 

Yaffle English cung cấp 100% giáo viên bản ngữ. Đội ngũ giáo viên này có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm giáo dục đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế. Điều này giúp học viên học tiếng Anh chuẩn và mau tiến bộ hơn.

 

Phương pháp học

 

Mô hình lớp học theo nhóm tại YEA

 

Hầu hết các khóa học tại YEA đều được thiết kế theo mô hình 1 kèm 1 hay theo nhóm 4 – 5 người, cùng giáo trình theo chủ đề thực tế giúp học viên dễ tiếp thu và ứng dụng.

Xem thêm

Khoá học

Yaffle English có 2 khóa học chính dành cho trẻ em và người lớn với sự phân chia phù hợp cho từng độ tuổi.

Chương trình tiếng Anh dành cho trẻ em

Tiếng Anh thiếu nhi

 

Cấp độ

Nội dung khóa học

Cấp độ mầm non (Pre – starters)

 - Độ tuổi phù hợp: 3 - 5 tuổi.

 - Khóa học giúp các bé làm quen với tiếng Anh, chuẩn hóa phát âm ngay từ ban đầu, tư duy và phát triển thể chất để có  một nền tảng vững chắc cho các khóa học cấp Tiểu học sau này.

Cấp độ 1 (Starters)

 - Độ tuổi phù hợp: 6 - 7 tuổi.

 - Khóa học được thiết kế nhằm giúp bé hoàn thiện những kĩ năng cần thiết để hoàn thành kì thi Starters, đồng thời giúp  các bé làm quen với tiếng Anh nói và viết hàng ngày.

Cấp độ 2 (Movers)

- Độ tuổi phù hợp: 8 - 9 tuổi.

- Giúp trẻ xây dựng các kỹ năng ngôn ngữ và tiến bộ hơn trong việc học tiếng Anh

Cấp độ 3 (Flyers)

- Độ tuổi phù hợp: 10 - 11 tuổi.

- Giúp các em có thể xử lý các tình huống nói và viết tiếng Anh hàng ngày ở cấp độ cơ bản.

 

Tiếng Anh thiếu niên

Chương trình được xây dựng theo 2 khóa là Key English test và Preliminary English test tương ứng với các chứng chỉ KET, PET của Cambridge mà trẻ em ở cấp trung học cần đạt được. Với mô hình lớp học tiêu chuẩn quốc tế, tối đa 4 – 6 bé/lớp, bé sẽ được tiếp xúc với tiếng Anh một cách trọn vẹn nhất.

Học phí tiếng Anh thiếu nhi, thiếu niên 5.990.000 VNĐ/khóa.

 

Chương trình tiếng Anh dành cho người lớn

Tiếng Anh căn bản

Khóa học dành cho người mới bắt đầu hay mất căn bản, cùng với 100% giáo viên bản ngữ có chuyên môn sẽ giúp học viên chuẩn hóa phát âm ngay từ ban đầu và nhanh chóng nắm được nền tảng cơ bản.

 

Anh ngữ Yaffle

Mô hình học theo nhóm được áp dụng triệt để tại Yaffle

 

Chương trình sẽ cung cấp đầy đủ nội dung cơ bản của các kỹ năng: từ vựng, ngữ pháp, phát âm, nghe, nói, đọc, viết... theo mô hình 1- on - 1 (một kèm một), học theo nhóm (4 - 5 người). Trong đó, trợ giảng sẽ có tại mỗi lớp để trợ giúp kịp thời khi học viên gặp khó khăn.

Học phí:;  5.990.000 VNĐ/khóa.

 

Tiếng Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học được thiết kế nhằm nâng cao dần khả năng nghe và nói của học viên nhưng vẫn đảm bảo phát triển hài hòa vốn từ vựng, sử dụng đúng và thành thạo những cấu trúc ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.

 

Học viên YEA tự tin giao tiếp tiếng Anh trong hội thảo

 

Nội dung chương trình học luôn được cập nhật các chủ đề thực tế và các ngữ cảnh thường xảy ra trong cuộc sống để học viên thực hành 100% thời lượng khóa học. Mục đích nhằm mang lại hiệu quả tuyệt đối các kỹ năng phản xạ, tự tin mà không gây nhàm chán và bổ sung đầy đủ lý thuyết thông qua thực hành.

Học phí: 4.990.000 VNĐ/khóa.

 

Tiếng Anh trong kinh doanh

Tiếng Anh kinh doanh có giáo trình và nội dung chuyên biệt dành cho doanh nhân và chủ doanh nghiệp, tạo nền tảng lấy lại sự tự tin một cách tuyệt đối. Khóa học giúp học viên có thể thoải mái trong giao tiếp, thuyết trình, thực hiện công việc giao dịch hằng ngày, cũng như dự án đang triển khai với các chủ đề, tiêu điểm thực tế từ cơ bản cho tới nâng cao và cao cấp.

 

Anh ngữ Yafffle

Tiếng Anh kinh doanh tại YEA có giáo trình chuyên biệt

 

Với phương pháp giảng dạy thực hành giao tiếp tối đa và mô hình tối ưu mà YEA triển khai, khóa học mong muốn giúp các học viên làm chủ giao tiếp trong công việc và đàm thoại với đối tác cũng như khách hàng của mình. Đồng thời, trong quá trình học sẽ bổ sung đầy đủ về các kỹ năng khác trong kinh doanh.

Học phí: 7.990.000 VNĐ/khóa.

 

Luyện thi IELTS

Khóa học giúp học viên củng cố, phát triển các kỹ năng nghe – nói - đọc - viết và kiến thức về ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, văn hóa. Rèn luyện cho học viên kỹ năng quản lý thời gian, "keywords", thao tác và chiến lược làm bài thi hiệu quả, bồi dưỡng lòng tự tin và tạo tâm lý thoải mái trong khi làm bài thi.

Chương trình luyện thi IELTS sẽ trải qua 8 cấp độ ứng với từng mục tiêu đầu ra khác nhau từ 3.0 đến 7.5 , mỗi cấp độ trải dài trong 8 tuần.

Học phí: 5.690.000 - 6.690.000VNĐ/khóa.

 

Talk Plus

Đây là một khóa học hoàn toàn mới mà YEA phát triển giúp những người bận rộn học tập. Học viên sẽ chủ động "book" lịch phù hợp lịch cá nhân và tới trung tâm tham gia trực tiếp tại lớp Plus Class. Mô hình lớp học tối đa 5 học viên, 100% giáo viên bản ngữ cùng nội dung khóa học được thiết kế theo chủ đề thực tế và được cập nhật mới qua từng buổi học, tập trung thực hành giao tiếp.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?