Trung Tâm Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ | Edu2Review
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
📌 Muốn giao tiếp tiếng Anh chuẩn, hãy quên ngay phương pháp học truyền thống! 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung Tâm Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ
   1 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu chung về Trung Tâm Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ

   Trung Tâm Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ là trung tâm học tiếng Anh được sáng lập bởi tác giả Phan Ngọc Quốc. Là sản phẩm sau hơn 10 năm nghiên cứu, nó là một trong số rất ít phương pháp học ngoại ngữ trên thế giới được xây dựng và lập luận hoàn toàn dựa trên nền tảng khoa học. Trung Tâm Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ sở hữu một trong số ít phương pháp học tiếng Anh được sáng tạo bởi chính người Việt Nam, gây được tiếng vang lớn đồng thời có một lượng người đông đảo trong nước theo học ngay từ khi mới bắt đầu xuất hiện.

   Phương pháp học tiếng anh thần kỳ

   Cách học tiếng anh thần kỳ là 1 phương pháp do thầy Phan Ngọc Quốc xây dựng, người đã đạt được nhiều lần số điểm tuyệt đối trong các kì thi Tiếng Anh Quốc Tế. Phương pháp sử dụng những cơ sở khoa học đã được kiểm chứng như:

   • Đạo Lão Trang
   • Ngôn Ngữ học
   • Triết học Duy Vật Biện Chứng
   • Tâm lý học.

   Chính vì những cơ sở khoa học như vậy, cho nên phương pháp Cách học Tiếng Anh Thần Kỳ là phương pháp hoàn toàn chính xác, phù hợp với mọi đối tượng và mọi trình độ.

   Giáo trình CHTATK

   Học Phát Âm: Việc phát âm thì học theo các giáo trình do chuyên gia bản xứ dạy, cho nên trình độ phát âm của các bạn sẽ cực kì tốt.

   Luyện Nghe: Việc nghe thì nghe the phương pháp khoa học được trình bày cụ thể trong sách, cho nên khả năng nghe của các bạn cực kì tốt.

   Học Ngữ Pháp: Đó là sẽ dạy ngữ pháp cho các bạn ngay từ tháng đầu tiên, nhưng mà dạy ngữ pháp theo cách của Doremon giúp cho các bạn dễ hiểu nhất, không nhàm chán, và đảm bảo là ai cũng có thể học được. Như vậy các bạn học theo cách này, thì nó sẽ hài hòa với việc học tiếng anh trên trường của các bạn.

   Giới Từ Và Thành Ngữ: Bổ sung tất cả các giới từ và thành ngữ cần thiết giúp bạn chinh phục tiếng Anh một cách dễ dàng. Việc học giới từ và thành ngữ chưa bao giờ đơn giản đến như vậy với Cách Học Tiếng Anh Thần Kỳ phiên bản VIP.

   Từ Vựng Thi Toeic: Bắt đầu từ tháng thứ 10 thì Doremon sẽ cho các bạn nâng dần cấp độ, đó là các bạn học những từ vựng, trình độ tương ứng với thi TOEIC. Cho nên học xong theo CHTATK thì các bạn thi TOEIC cực kì tốt.

   Master Spoken English: Một chương trình giúp các bạn phát âm rất tốt, được giảng dạy bằng video bởi chuyên gia hàng đầu nước Mỹ. Đây là bộ phát âm có thể nói là hay nhất trong tất cả các bạn phát âm.

   Mastering American Accent: Bộ giáo trình này rất hay, nó không có video -nó chỉ có audio, nhưng bù lại nó có lượng từ rất nhiều giúp bạn phát âm cực chuẩn. Bởi vậy đây là bộ phát âm các bạn phải học.

   Hooked On Phonics: Một chương trình phát âm tiếng Anh dành riêng cho các bé thiếu nhi được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu nước Mỹ. Bộ phát âm này thật sự tuyệt vời dành riêng cho bé.

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký