Trung tâm đào tạo ngoại ngữ SEAMEO - Khóa học Pre TOEFL - ITP | Edu2Review

Khóa học Pre TOEFL - ITP

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

TOEFL ITP

Thời lượng

2.5 tháng

Chương trình Luyện Thi TOEFL - ITP giúp trang bị cho học viên kiến thức tiếng Anh toàn diện nhằm đạt kết quả cao tại kỳ thi TOEFL – ITP (TOEFL Institutional Testing Program). Đây là bài thi học thuật, dùng để đánh giá trình độ Anh Ngữ của các học viên với tiếng Anh không phải là tiếng mẹ đẻ và đạt trình độ từ bậc trung cấp đến cao cấp.

Riêng tại Việt Nam, bài thi TOEFL ITP được nhiều trường cao đẳng - đại học, học viện,... để đánh giá sự tiến bộ của các học viên sau khóa học, xét tuyển đầu vào các chương trình học, trao học bổng, xét tốt nghiệp…Thêm vào đó, điểm số chứng chỉ này còn được áp dụng xét tuyển tại các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp.

Ưu đãi:

Giảm 10% học phí dành cho học viên tại trung tâm khi đăng kí trước ngày khai giảng.

 

Ghi chú:

  • Học phí đã bao gồm giáo trình. Nếu đăng ký trễ quá 1/2 tổng số tiết học thì học viên phải tự trang bị giáo trình.

  • Trường hợp chuyển đổi lớp, học viên phải hoàn trả giáo trình còn nguyên vẹn.

Lợi ích khóa học

 

  • Là một trong những trung tâm luyện thi chứng chỉ TOEFL PBT (Paper-Based Testing) hàng đầu tại TP.HCM với đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm, Anh Văn SEAMEO RETRAC là nơi phát triển nền tảng kiến thức tiếng Anh toàn diện và rèn luyện chiến thuật làm bài hiệu quả các đối tượng học viên.

  • Anh Văn SEAMEO RETRAC còn chú trọng việc tương tác giữa giáo viên và học viên trong suốt khóa học, tập trung rèn luyện kỹ năng làm bài qua các buổi luyện tập và thi thử tại lớp, tạo cho học viên tâm lý và kiến thức vững vàng trước khi bước vào kỳ thi thật sự.

  • Khuyến khích học viên sử dụng các tư liệu tiếng Anh dồi dào, được cập nhật thường xuyên tại thư viện Trung tâm.