Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Bảo Lộc | Edu2Review
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
🔔 Thông báo tuyển sinh: Du học nghề tại Đức miễn 100% học phí. Nhận lương trong khi học.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Bảo Lộc
   Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Bảo Lộc
   Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Bảo Lộc
   Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Bảo Lộc
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   7 khóa học

   Tiếng Nhật sơ cấp 1

   N5
   3 tháng
   Học phí 4.500.000 ₫
   N5
   3 tháng
   Học phí 4.500.000 ₫

   Tiếng Nhật sơ cấp 2

   N4
   3 tháng
   Học phí 4.500.000 ₫
   N4
   3 tháng
   Học phí 4.500.000 ₫

   Tiếng Hàn sơ cấp 1

   TOPIK 1 sơ cấp
   TOPIK 1 sơ cấp

   Tiếng Hàn sơ cấp 2

   TOPIK 1 sơ cấp
   TOPIK 1 sơ cấp

   Tiếng Hàn trung cấp 1

   TOPIK 2 trung cấp
   TOPIK 2 trung cấp

   Tiếng Hàn trung cấp 2

   TOPIK 2 trung cấp
   TOPIK 2 trung cấp

   Tiếng Hàn XKLĐ

   Luyện thi KLPT (EPS TOPIK)
   Luyện thi KLPT (EPS TOPIK)

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Được thành lập năm 2011 bởi những vị lãnh đạo tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Công ty Bảo Lộc là doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, cung ứng nhân lực xuất khẩu lao động trong nước và quốc tế, với niềm đam mê và khát vọng trở thành nhịp cầu nối hai đất nước Việt Nam – Nhật Bản và khu vực châu Á.

   Với nguồn nhân lực trẻ sáng tạo, không ngại khó khăn thách thức. Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của khủng hoảng kinh tế trong nước và thế giới, công ty cổ phần đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc vẫn liên tục phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày càng nhận được sự tin tưởng trong ngành của các đối tác trong và ngoài nước.

   Công ty Bảo Lộc luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử du học sinh, kỹ sư (Kỹ thuật viên), thực tập sinh, sang Nhật Bản, Hàn Quốc học tập và làm việc. Chúng tôi vinh dự là đối tác chiến lược của các trường Nhật Ngữ, Hàn ngữ cùng nhiều nghiệp đoàn doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc.

   Công ty tư vấn du học nhật bản Bảo Lộc tại nam định mong muốn mang đến cơ hội học tập tốt cho các em học sinh, thực tập sinh, lao động việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho du học sinh và người lao động.

   Công ty Bảo Lộc luôn tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử du học sinh, kỹ sư (Kỹ thuật viên), thực tập sinh, sang Nhật Bản, Hàn Quốc học tập và làm việc

   Công ty Bảo Lộc tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ, du học

   Với mong muốn đem lại cho du học sinh và thực tập sinh chất lượng dịch vụ tốt nhất,chúng tôi luôn cống hiến hết mình bằng sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp. Với tâm huyết và đạo đức nghề nghiệp, chúng tôi luôn theo đuổi làm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với "Chi phí thấp nhất, chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất".

   Với phương châm: “Tài chính minh bạch, An toàn, Uy tín là nhất, Chất lượng là tuyệt đối vượt trội" Công ty Cổ phần Đào tạo cung ứng Nhân lực Bảo Lộc luôn nỗ lực phấn đấu để xây dựng niềm tin bền vững đối với đối tác nước ngoài và người lao động.

   Tầm nhìn sứ mệnh

   Tầm nhìn

   • Công ty cổ phần đào tạo cung ứng Nhân lực Bảo Lộc, hàng ngày hàng giờ toàn thể lãnh đạo, nhân viên trong công ty phấn đấu không ngừng để trở thành doanh nghiệp như nhịp cầu nối giữa các nước trong khu vực Nhật Bản – Hàn Quốc. Chúng tôi luôn cố gắng cống hiến hết mình cho mối quan hệ giao lưu hợp tác đa phương diện đa Quốc gia.
   • Trở thành tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, cung ứng lao động, bất động sản, tài chính.

   Sứ mệnh

   • Đóng góp giá trị cao nhất về vật chất kinh tế và nhân lực cho cộng đồng, xã hội .
   • Mang lại những giá trị tinh hoa nhất và sự hài lòng đến tất cả mọi người bằng chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh tốt nhất .
   • Mưu cầ hajnh phúc về đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên, đối tác và cổ đông trong công ty.
   • Tạo dựng một môi trường làm việc năng động, sáng tạo chuyên nghiệp, là nơi hội tụ và phát triển nhân tài mà ở đó mỗi thành viên trong công ty làm việc tận tâm tận tình và phát huy tối đa năng lực và khả năng của mình.

   Công ty chuyên tư vấn tuyển sinh Du học và đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn uy tín chất lượng tốt đó là lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc tại Nam Định Điểm nổi bật

   Công ty chuyên tư vấn tuyển sinh du học và đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn uy tín chất lượng

   Điểm nổi bật của trung tâm

   1. Địa điểm lớp học:

   • Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định nằm trong hệ thống đào tạo ngoại ngữ của Công ty Cổ Phần Đào tạo cung ứng nhân lực Bảo Lộc, địa điểm số 6 đường Giải Phóng thành phố Nam Định chuyên Đào đào tạo ngoại ngữ tiếng Hàn từ năm 2011 đến nay.
   • Hằng năm lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc tiếp nhận và đào tạo hằng trăm học sinh đi Du học xuất khẩu lao động Hàn Quốc theo trương trình EPS – KLPT do hai Bộ lao động Hàn – Việt tổ chức hằng năm với tỷ lệ đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Hàn KLPT và TOPIK rất cao.

   2. Giáo viên giảng dạy:

   • Giáo viên giảng dạy tiếng Hàn Quốc được Công ty Bảo Lộc tuyển chọn là những giáo viên trẻ năng động đầy nhiệt huyết với trình độ chuyên môn , chuyên ngữ cao. Với kiến thức sư phạm thực tế trong công việc giảng dạy các khóa học tiếng Hàn Đã từng tốt nghiệp đại học và sinh sống nhiều năm tại Hàn Quốc trực tiếp giảng dạy.
   • Và quan trọng nhất là Đội ngũ giáo viên tiếng Hàn Quốc được công ty Bảo Lộc biên chế, ký hợp đồng dài hạn luôn bảo đảm mức lương ổn định vì vậy các thầy cô luôn toàn tâm, toàn ý giảng dạy truyền đạt kiến thức tới từng học viên để học sinh nắm bắt tiếp thu kiến thức tiếng Hàn một các chắc chắn , nhanh nhất.

   3. Lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc:

   • Với quy mô đào tạo tiếng Hàn chuyên nghiệp, mỗi lớp học tiếng Hàn quy định không quá 10 học viên với không gian phòng học rộng rãi thoáng mát được đầu tư đầy đủ trang thiết bị hiện đại như hệ thống: Máy chiếu hệ thống âm thanh đa chiều phục vụ cho công việc học tập và giảng dạy tiếng Hàn tốt nhất.
   • Giáo trình giảng dạy tiếng Hàn Bảo Lộc là bộ sách tiếng Hàn tổng hợp giành cho người Việt học tiếng Hàn mới nhất . Được đội ngũ giáo viên chuyên Hàn Ngữ Bảo Lộc biên soạn sắp xếp lại nội dung để học sinh dễ dàng tiếp thu kiến thức tiếng Hàn hiệu quả và nhanh nhất cho mỗi khóa học.

   4. Chương trình đào tạo:

   • Tại lớp học tiếng Hàn Bảo lộc học viên được giáo viên Hàn ngữ trú trọng giảng dạy về Ngữ pháp cấu trúc câu, tăng thêm từ vựng, xây dựng tăng thêm lượng từ.
   • Học sinh sẽ được học chuyên sâu 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Tạo môi trường giảng dạy thực hành kiến thức giao tiếp, thuyết trình, luyện nói, sửa phát âm, sửa ngữ điệu, thực hành tiếng Hàn qua các buổi học dã ngoại tại các siêu thị, trung tâm thương mại và một số địa điểm khác.
   • Với nội dung đào tạo giảng dạy tiếng Hàn toàn diện: Ngữ pháp, Từ vựng, Luyện nghe. Học viên còn được học các kiến thức về đất nước Hàn Quốc: Con người, văn hóa, lịch sử, địa lý về đất nước Hàn Quốc.
   • Với mong muốn mỗi học viên sau khi học xong khóa học tiếng Hàn tại lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc ở tại Nam Định. Các học viên hoàn toàn yên tâm và chắc chắn thi đỗ chứng chỉ năng lực tiếng Hàn EPS – KLPT để đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc, Và chứng chỉ EPS-TOPIK để đi du học cũng như làm việc trong các công ty Hàn Quốc đầu tư tại Việt Nam.
   • Với nhiệt huyết bởi sự tận tâm , đạo đức nghề nghiệp trên mọi phương diện mà lớp học tiếng Hàn Bảo Lộc đã được các học viên tiếng Hàn tại Nam Định cũng như các huyện như Giao Thủy – Xuân trường , Hải Hậu, Nghĩa Hưng, Trực Ninh, Nam Trực, Ý Yên,Vụ Bản, Mỹ Lộc và các tỉnh lân cận trong khu vực Đồng Bằng Sông Hồng như Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Quảng Ninh ưu ái tin tưởng, đánh giá cao về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập.

   Nguồn: Trung tâm đào tạo tiếng Hàn Bảo Lộc

   *Thông tin trung tâm được cập nhật vào tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký