Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET - Khóa học Chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản | Edu2Review

Khóa học Chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Tổng hợp

Chương trình thực tập kỹ năng Nhật Bản (hay chương trình đi XKLĐ tại Nhật Bản) là một trong những chương trình thu hút được sự quan tâm của nhiều Người lao động trong những năm trở lại đây.

Chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản tại JVNET không chỉ giải quyết được tình trạng việc làm trong thời điểm hiện tại mà qua đó, Người lao động sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp; cải thiện và nâng cao tác phong làm việc công nghiệp; nâng tầm nhận thức về kỹ thuật, và đặc biệt là nâng cao trình độ ngoại ngữ tiếng Nhật cho bản thân.

  • Điều kiện tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản: Độ tuổi: từ 18 – 35 tuổi. Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên (Ưu tiên lao động có tay nghề hàn, tiện, may mặc…) Chiều cao, cân nặng: Nam: cao từ 1,60m trở lên, nặng từ 50kg trở lên; Nữ: cao từ 1,48m trở lên, nặng từ 40kg trở lên; Có sức khỏe tốt, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm, HIV…Chưa từng tham gia chương trình thực tập sinh kỹ năng tại Nhật Bản, chưa từng xin visa vào Nhật Bản. Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm theo ngành nghề đăng ký tham gia tại chương trình thực tập sinh kỹ năng.

  • Quyền lợi và nghĩa vụ của Người lao động: Người lao động nếu trúng tuyển sẽ được ký hợp đồng làm việc 3 năm tại Nhật Bản.

  • Thời gian làm việc: 8h/ngày, 05 ngày/ tuần, 40h/ tuần

  • Lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn

  • Được hưởng các chế độ Bảo hiểm theo Luật Lao động Nhật Bản như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm xã hội.

  • Sau 3 năm hoàn thành hợp đồng trở về Việt Nam, Người lao động sẽ được hoàn trả một phần bảo hiểm hưu trí theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật JVNET

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá