Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI | Edu2Review

Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI

1 đánh giá
9.6
Xuất sắc
1 đánh giá

Khóa học

NIPPON MATH - Toán Trí Tuệ Chủ Động

Trình độ

Cho trẻ em

Chương trình

NIPPON MATH - Toán Trí Tuệ Chủ Động là chương trình độc quyền được xây dựng bởi đội ngũ chuyên gia giáo dục thuộc tập đoàn i-cube Nhật Bản. Khóa học giúp bé phát triển được tư duy chủ động, nhận thức độc lập và rèn luyện kỹ năng toán học.

Thông qua các hoạt động toán học vui với bộ dụng cụ học toán sáng tạo độc quyền của i-cube và IZUMI, bé sẽ được rèn luyện tối ưu các thao tác ngón tay, xây dựng trí óc sáng tạo đột phá.

Được nghiên cứu và xây dựng độc quyền đến từ tập đoàn i-cube. NIPPON là sự kết hợp độc đáo giữa Phương pháp Giáo dục Vô hình và phương pháp kích thích trí não BRAIN ACTIVATION giúp trẻ hình thành tư duy logic và trừu tượng.

Bộ phương pháp NIPPON được xây dựng với sự phân chia thời gian và mục tiêu rõ ràng để học viên hướng tới và cố gắng hoàn thành.

Nhận tư vấn

Active Power - Đọc sách khai sáng trí tuệ

Cho trẻ em
12 tuần
2.550.000đ
2.550.000đ

Active Power - Đọc sách khai sáng trí tuệ

Trình độ

Cho trẻ em

Thời lượng

12 tuần
Học phí
2.550.000đ

Chương trình

Nếu Quý Phụ Huynh đang cảm thấy con mình có các biểu hiện sau:
• Ủ rũ, thờ ơ với mọi thứ
• Lười học, lười đọc sách, ham chơi
• Ít nói, thụ động, khó giao tiếp
• Tâm trạng bất ổn, hay cáu gắt bất thường
Thì Active Power có thể là giải pháp giáo dục phù hợp cho bé.

Khóa học Active Power – Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ chính là khóa học độc quyền của IZUMI với mục tiêu giúp bé phát triển năng lực cảm xúc và thấu hiểu bản thân thông qua hoạt động Đọc Sách, là nền tảng cho bé có được tư duy lạc quan và cuộc sống hạnh phúc về sau.

Thông qua hoạt động chủ đạo là Đọc Sách, cùng với 63 hoạt động thú vị khác trong lớp Active Power, bé sẽ dần dần xây dựng thói quen đọc sách, phát triển chiều sâu của tư duy, khám phá tính cách và điểm mạnh của chính bản thân mình. Rụt rè thành tự tin, ít nói thành hoạt ngôn, thụ động thành chủ động – Active Power giúp các bé trải qua sự thay đổi tích cực trong hành vi cũng như gieo những hạt mầm tính cách vào tư duy non nớt của trẻ.

Với giáo trình 100% của Nhật Bản và quá trình áp dụng hơn 40 năm tại Nhật, lớp Active Power đem lại giá trị cao về mặt tư duy và kĩ năng học thuật cho trẻ, bao gồm một vốn từ ngữ phong phú, khả năng viết lách trôi chảy, khả năng giao tiếp lưu loát, khả năng lập luận và phân tích, cùng với sự nhạy bén trong việc hiểu và nắm bắt nhanh vấn đề.

Cấp độ Sơ cấp (6~9 tuổi):

Ở cấp độ này bé sẽ được làm quen và đọc 24 đầu sách dành cho thiếu nhi. Ở giai đoạn này bé sẽ làm quen với những câu chuyện có nội dung đơn giản và gần gũi với cuộc sống hằng ngày của bé mục đích chính là để nuôi dưỡng tâm hồn và gieo mầm tính cách cho bé ngay khi còn nhỏ.

Cấp độ trung cấp (từ 9~12 tuổi):

Ở cấp độ trung cấp bé cũng sẽ làm quen và đọc 24 đầu sách dành cho thiếu nhi, nhưng nội dung sẽ dần phức tạp hơn. Ngoài những cuốn sách mang giá trị cao về giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn, bé sẽ được đọc các cuốn sách mang tính nhân văn giúp bé suy nghĩ tích cực, cách ứng xử với mọi người ngoài xã hội và đồng thời giúp bé tư duy thông qua mức độ phức tạp của nội dung câu chuyện.

Danh sách các đầu sách sẽ được học tại trung tâm IZUMI bao gồm: Dế mèn phiêu kí, Gió qua rặng liễu, Truyện cổ Andersen, Siêu vẹt thành Luân Đôn, Totto bên cửa sổ.v.v… Những đầu sách mang giá trị cao về giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn.

Phương pháp giảng dạy

Để đảm bảo mục tiêu giúp bé phát triển năng lực cảm xúc xã hội và thấu hiểu bản thân, lớp học Active Power áp dụng các quy tắc giảng dạy nghiêm ngặt như sau:
• Áp dụng phương pháp P.A.S. độc quyền của IZUMI, lớp học Active Power luôn khuyến khích sự tương tác tối đa giữa giáo viên và các bé, cũng như giữa các bé với nhau. Sự trao đổi thông tin chủ động giúp bé ngày càng tự tin và giao tiếp hiệu quả hơn.
• Áp dụng nhiều hoạt động đa dạng bao gồm đọc sách, chơi trò chơi, tập kịch, diễn thuyết… để bé tiếp cận nội dung sách thông qua nhiều hình thức và dễ dàng tiếp thu ý nghĩa của từng câu chuyện.
• Sau các hoạt động đọc sách và trò chơi trên lớp bé sẽ trả lời những câu hỏi để giúp bé hiểu hơn về câu chuyện và rút ra bài học trong chuyện.
• Học viên sẽ được khuyến khích đọc sách trước khi vào lớp, sau đó tham gia các trò chơi trong lớp để được tích điểm và nhận giải thưởng.
Nhận tư vấn

Magic Cube

Tổng hợp
2.890.000đ
2.890.000đ

Magic Cube

Trình độ

Tổng hợp
Học phí
2.890.000đ

Chương trình

Nội dung khóa học

Junior Cube: cấp độ cơ bản từ 20 đến 10s

Junior Cube là cấp độ cơ bản nhất để bé tập làm quen với các thao tác cơ bản trên bàn tính Soroban. Ở giai đoạn này bé sẽ luyện tập cộng trừ đơn vị hàng trăm. Đây sẽ là nền tảng quan trọng để bé có thể thao tác ở cấp độ cao hơn và ảo tính.
Từ cấp 20-16: Làm quen với quy tắc “biến hình”, đổi hàng đơn giản dưới 50 với thần chú.
Từ cấp 15-10s: Đổi hàng phức tạp của 50 và 100. Kiểm tra và ôn luyện cửu chương.

Superior Cube: Trình bộ sơ cấp từ cấp 10 - cấp 8

Superior Cube là cấp độ mà bé sẽ bắt đầu thao tác các phép tính nhân và chia cơ bản trên bàn tính. Ở cấp độ này bé đã có thể luyện tập ảo tính nhẩm với các phép tính cơ bản.
Từ Cấp 10-9: Làm quen và luyện tập kiểm tra phép nhân 2 chữ số với 1 chữ số . Cấp 9 bắt đầu tính ảo.
Cấp 8: Làm quen phép chia số 2-3 chữ số cho số 1 chữ số.

 • Hoàn thành thử sức nhẩm ảo cộng dãy 2
 • Thi năng lực bàn tính: Đạt 60/100 cho mỗi phần.
Hero Cube: Trình độ sơ cấp 7 – cấp 4

Hero Cube là cấp độ mà bé bắt đầu thao tác các phép tính nhân và chia cấp độ cao hơn 2 chữ số, làm quen tính ảo tốc độ nhanh. Đây cũng là giai đoạn bé sẽ chuẩn bị bước vào mức độ cao nhất của bộ môn Magic Cube – Tư Duy đa chiều. Ở giai đoạn này bé đã có thể sử dụng thành thục thao tác tính ảo nhanh để hoàn thành các phần thi năng lực với các thao tác nhân, chia 4-5 chữ số và hoàn thành các bài thi ảo tính với cấp độ khó.

Cấp 7: Ôn lại các phép nhân 1 chữ số với 2 chữ số và tập làm quen phép nhân 2 chữ số với 2 chữ số. Hoàn thành thử sức nhẩm ảo cộng dãy 3 và nhẩm nhân ảo 1.
 • Tham gia thi năng lực bàn tính: Đạt 60/100 cho mỗi phần.

Cấp 6: Làm quen phép chia cho 2 chữ số với quy tắc cơn bản và quy tắc hoàn nguyên trên 2 lần. Bước đầu tiên luyện tập tính nhẩm ảo – tính đọc – tính nhẩm đọc.
 • Thi năng lực bàn tính: Đạt 70/100 cho mỗi phần.
 • Thi năng lực tính nhẩm ảo - tính đọc - tính nhẩm đọc: Đạt 60/100 điểm.

Cấp 5: Làm quen với phép chia số có nhiều hơn 4 chữ số cho số có 3 chữ số (quy tắc đại hoàn nguyên), phép chia có chứa 0.
 • Đỗ năng lực bàn tính cấp 5, đạt 70/100 cho mỗi phần.
 • Luyện tập tính nhẩm ảo - tính đọc - tính nhẩm đọc, đạt 60/100 điểm.

Cấp 4: Làm quen phép chia số có nhiều hơn 5 chữ số cho số có 3~4 chữ số với quy tắc phép tính xác định thương, đại hoàn nguyên, luyện tập cách tính nhân không chỉ tay.
 • Đỗ năng lực bàn tính cấp 4, đạt 70/100 cho mỗi phần.
 • Luyện tập tính nhẩm ảo - tính đọc - tính nhẩm đọc, đạt 70/100 điểm.
Super Hero Cube: Trình độ cao cấp 3 – cấp 1

Super Hero Cube là cấp độ cao nhất, có thể nói khi bé đạt được cấp độ này bé đã có thể tính ảo nhanh các loại công thức phức tạp và nhiều hơn 5 chữ số. Ở cấp độ này bé sẽ có cơ hội thử thách nhiều hơn và phát huy một cách tối đa 2 bán cầu trái và phải cùng một lúc. Sau khi hoàn thành và đỗ kỳ thi năng lực của cấp độ cao cấp Super Hero Cube bé có thể nhận nhận chứng chỉ cao nhất từ Hiệp Hội chứng nhận năng lực toàn Nhật Bản.

Cấp 3: Phép nhân và chia với số thập phân, làm tròn và tính sổ hóa đơn, đánh dấu chấm phẩy (luyện tập nhân chia không chỉ tay).
 • Đỗ năng lực bàn tính cấp 3, đạt 80/100 cho mỗi phần.
 • Đỗ tính nhẩm ảo (3 kỹ năng) - tính đọc - tính nhẩm đọc, đạt 80/100 điểm.

Cấp 2: Phép tính âm (luyện tập nhân chia không chỉ tay)
 • Đỗ năng lực bàn tính cấp 2, đạt 80/100 cho mỗi phần.
 • Đỗ tính nhẩm ảo (3 kỹ năng) - tính đọc - tính nhẩm đọc, đạt 80/100 điểm.

Cấp 1: Tính toán giản tiện, tính toán tỉnh lược.
 • Đỗ năng lực bàn tính cấp 1, đạt 80/100 cho mỗi phần.
 • Đỗ tính nhẩm ảo (3 kỹ năng) - tính đọc - tính nhẩm đọc, đạt 80/100 điểm.

Phương pháp giảng dạy

 • Để đảm bảo mục tiêu phát triển “TƯ DUY ĐA CHIỀU” cho bé, lớp học Magic Cube áp dụng các quy tắc giảng dạy nghiêm ngặt như sau:
 • Khuyến khích bé ghi nhớ bằng hình ảnh thay vì con số để bé làm quen với việc vận dụng cả não phải lẫn não trái song song.
 • Giảng dạy theo từng bước nhỏ để phát triển tư duy của bé một cách tự nhiên – không nhồi nhét kiến thức và kỹ năng
 • Giảng dạy bằng phương pháp cá thể hóa trình độ và tốc độ cho từng trẻ. Các học viên trong lớp Magic Cube không cần phải cùng cấp độ, nhưng đều sẽ nhận được sự theo dõi phù hợp nhất với năng lực của các em. Giáo viên sẽ kèm cặp từng bé riêng biệt chứ không giảng dạy chung một giáo trình cho tất cả. Điều này giúp bé phát triển với tốc độ phù hợp với chính bản thân bé, không phải chạy theo các bạn dẫn đến việc tiếp thu quá nhanh hay quá chậm.
 • Áp dụng phương pháp P.A.S. độc quyền của IZUMI, lớp học Magic Cube luôn tràn đầy sự tương tác giữa giáo viên và các bé, cũng như giữa các bé với nhau. Học toán sẽ vui hơn và hiệu quả hơn khi có sự trao đổi thông tin tích cực.
 • Các bé sẽ được kiểm tra trình độ sau mỗi cấp học. Từ trình độ sơ cấp trở lên bé sẽ tham gia các kì thi năng lực. Khi thi đậu bé sẽ được nhận chứng chỉ từ Hiệp Hội chứng nhận năng lực toàn Nhật Bản

Thời gian: 1 buổi/1 tuần ; 2 buổi/1 tuần; hoặc 3 buổi/ 1 tuần

Học phí: (1 buổi/ 1 tuần): 2.890.000 VND/ 12 tuần ; (2 buổi/ 1 tuần): 3.890.000 VND / 12 tuần ; (3 buổi /1 tuần): 4.890.000 VND/ 12 tuần

Nhận tư vấn

Wander Science

Tổng hợp
12 tuần
2.600.000đ
2.600.000đ

Wander Science

Trình độ

Tổng hợp

Thời lượng

12 tuần
Học phí
2.600.000đ
Nhận tư vấn

Proactive Japanese

Tổng hợp
12 tuần
4.080.000đ
4.080.000đ

Proactive Japanese

Trình độ

Tổng hợp

Thời lượng

12 tuần
Học phí
4.080.000đ

Chương trình

Nội dung khóa học

Japanese Basic: Từ cấp Pre-JP – cấp 1

Tương ứng với mức A1 trên thang đánh giá của Tiêu Chuẩn JF và cấp độ N5 – N4 trên thang đánh giá của JLPT.
Đây là cấp độ mà bé sẽ bắt đầu làm quen với Nhật Ngữ qua những bài học cơ bản. Các bài học sẽ xoay quanh những chủ để gần gũi nhất với đời sống hàng ngày của bé ví dụ chào hỏi, gia đình, sở thích,.. để bé có thể thẩm thấu bài học một cách tự nhiên nhất.

Sau khi hoàn thành cấp độ này bé có thể hiểu và sử dụng những câu thường dùng hằng ngày hoặc những cách nói đơn giản như:

 • Có thể giới thiệu bản thân và người khác, có thể hỏi và trả lời những câu hỏi về cá nhân như: bạn sống ở đâu, những người bạn biết và những thứ bạn có.
 • Có thể tương tác một cách đơn giản với trong tình huống nói chậm rãi, rõ ràng và sẵn sàng hỗ trợ cho việc giao tiếp thuận lợi.

Ở mỗi cấp độ bé sẽ tham gia hai kỳ thi kiểm tra năng lực ở giữa và cuối cấp.
Thời lượng học: 7 tháng

Japanese Strong Foundation: Từ Cấp 2 – Cấp 7

Tương ứng với mức A2 trên thang đánh giá của Tiêu Chuẩn JF và cấp độ N5 – N4 trên thang đánh giá của JLPT
Đây là cấp độ bé vẫn sẽ học xoay quanh những chủ đề quen thuộc như cấp độ Basic Japanese nhưng chuyên sâu hơn với những bài học có độ khó và phức tạp hơn về phần văn phạm và từ vựng.

Sau khi hoàn thành cấp độ Strong Foundation bé có thể hiểu và ứng dụng những câu giao tiếp để trao đổi thông tin và ứng dụng nhiều hơn trong các tình huống hằng ngày như:

 • Có thể hiểu hầu hết các câu thông thường liên quan đến những đề tài phổ biến (thông tin cơ bản về cá nhân và gia đình, mua sắm, địa lý,…).
 • Có thể giao tiếp trong những tình huống hằng ngày đòi hỏi sự trao đổi thông tin cơ bản và trực tiếp, về những đề tài đơn giản và phổ thông.
 • Có thể mô tả một cách đơn giản về bản thân, con người và sự việc thân quen với bản thân cũng như những đề tài học viên thường xuyên quan tâm.

Ở mỗi cấp độ bé sẽ tham gia hai kỳ thi kiểm tra năng lực ở giữa và cuối cấp.
Thời lượng học: 18 tháng

Japanese Pre-Inter: Từ Cấp 8 – Cấp 11

Tương ứng với mức Pre-B1 trên thang đánh giá của tiêu chuẩn JF và cấp độ N4 trở lên trên thang đánh giá của JLPT

Đến cấp độ này bé bắt đầu làm quen với Nhật Ngữ cấp cao. Các chủ đề sẽ không chỉ xoay quanh các chủ đề xảy ra trong cuộc sống thường nhật nữa mà bé sẽ được học nhiều hơn về các chủ đề thực tế và có tính ứng dụng cao trong tương lai như: chủ đề tuyền dụng, nói về thế mạnh của bản thân..., những chủ đề giải quyết tình huống khó như: tình huống ở sân bay, trường học,.. và các giờ thảo luận hay hùng biện về chủ đề tự chọn.

Sau khi hoàn thành cấp độ Japanese Pre-Iner bé có thể giao tiếp, xử lý các tình huống hằng ngày, xử lý được các tình huống có độ phức tạp ở hầu hết các tình huống và ngữ cảnh khác nhau và tự tin giao tiếp với người bản xứ về các quan điểm cá nhân hay thảo luận về các vấn đề cuộc sống, xã hội và kinh tế.

Ở mỗi cấp độ bé sẽ tham gia hai kỳ thi kiểm tra năng lực ở giữa và cuối cấp.
Thời lượng học: 12 tháng.

Học phí:

Kid 1 (Từ 05-07 tuổi): 4.080.000 VND / 12 tuần / 1 cấp độ

Kid 2 (Từ 08-15 tuổi): 3.880.000 / 12 tuần / 1 cấp độ

Nhận tư vấn

Japanese Basic

Luyện thi JLPT
7 tháng

Japanese Basic

Trình độ

Luyện thi JLPT

Thời lượng

7 tháng

Chương trình

Giới thiệu khóa học

Tương ứng với mức A1 trên thang đánh giá của Tiêu Chuẩn JF và cấp độ N5 – N4 trên thang đánh giá của JLPT.
Đây là cấp độ mà bé sẽ bắt đầu làm quen với Nhật Ngữ qua những bài học cơ bản. Các bài học sẽ xoay quanh những chủ để gần gũi nhất với đời sống hàng ngày của bé ví dụ chào hỏi, gia đình, sở thích,.. để bé có thể thẩm thấu bài học một cách tự nhiên nhất.

Phương pháp giảng dạy

Áp dụng phương pháp P.A.S vào giáo trình và phương pháp giảng dạy độc quyền từ Tập đoàn I-cube. Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp bé luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài những bài học, bé còn được tiếp cận lối sống và văn hóa ứng xử của Nhật Bản một cách thực tế nhất.

Nhận tư vấn

Japanese Strong Foundation

Luyện thi JLPT
18 tháng

Japanese Strong Foundation

Trình độ

Luyện thi JLPT

Thời lượng

18 tháng

Chương trình

Giới thiệu khóa học

Tương ứng với mức A2 trên thang đánh giá của Tiêu Chuẩn JF và cấp độ N5 – N4 trên thang đánh giá của JLPT Đây là cấp độ bé vẫn sẽ học xoay quanh những chủ đề quen thuộc như cấp độ Basic Japanese nhưng chuyên sâu hơn với những bài học có độ khó và phức tạp hơn về phần văn phạm và từ vựng.

Phương pháp giảng dạy

Áp dụng phương pháp P.A.S vào giáo trình và phương pháp giảng dạy độc quyền từ Tập đoàn I-cube. Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp bé luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài những bài học, bé còn được tiếp cận lối sống và văn hóa ứng xử của Nhật Bản một cách thực tế nhất.

Nhận tư vấn

Japanese Pre-Inter

Luyện thi JLPT
12 tháng

Japanese Pre-Inter

Trình độ

Luyện thi JLPT

Thời lượng

12 tháng

Chương trình

Giới thiệu khóa học

Tương ứng với mức Pre-B1 trên thang đánh giá của tiêu chuẩn JF và cấp độ N4 trở lên trên thang đánh giá của JLPT

Đến cấp độ này bé bắt đầu làm quen với Nhật Ngữ cấp cao. Các chủ đề sẽ không chỉ xoay quanh các chủ đề xảy ra trong cuộc sống thường nhật nữa mà bé sẽ được học nhiều hơn về các chủ đề thực tế và có tính ứng dụng cao trong tương lai như: chủ đề tuyền dụng, nói về thế mạnh của bản thân..., những chủ đề giải quyết tình huống khó như: tình huống ở sân bay, trường học,.. và các giờ thảo luận hay hùng biện về chủ đề tự chọn .

Phương pháp giảng dạy

Áp dụng phương pháp P.A.S vào giáo trình và phương pháp giảng dạy độc quyền từ Tập đoàn I-cube. Các bài học của học viên đều được lồng ghép các hoạt động học thuật thú vị một cách xuyên suốt. Điều này không những giúp bé luôn vui vẻ, hào hứng và tìm được niềm vui trong học tập mà còn tiếp thu bài học một cách tự nhiên và hiệu quả nhất. Ngoài những bài học, bé còn được tiếp cận lối sống và văn hóa ứng xử của Nhật Bản một cách thực tế nhất.

Nhận tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

 • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
 • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
 • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
Tìm hiểu ngay