Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI - Khóa học Active Power - Đọc sách khai sáng trí tuệ | Edu2Review

Khóa học Active Power - Đọc sách khai sáng trí tuệ

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Cho trẻ em

Thời lượng

12 tuần

Nếu Quý Phụ Huynh đang cảm thấy con mình có các biểu hiện sau:
• Ủ rũ, thờ ơ với mọi thứ
• Lười học, lười đọc sách, ham chơi
• Ít nói, thụ động, khó giao tiếp
• Tâm trạng bất ổn, hay cáu gắt bất thường
Thì Active Power có thể là giải pháp giáo dục phù hợp cho bé.

Khóa học Active Power – Đọc Sách Khai Sáng Trí Tuệ chính là khóa học độc quyền của IZUMI với mục tiêu giúp bé phát triển năng lực cảm xúc và thấu hiểu bản thân thông qua hoạt động Đọc Sách, là nền tảng cho bé có được tư duy lạc quan và cuộc sống hạnh phúc về sau.

Thông qua hoạt động chủ đạo là Đọc Sách, cùng với 63 hoạt động thú vị khác trong lớp Active Power, bé sẽ dần dần xây dựng thói quen đọc sách, phát triển chiều sâu của tư duy, khám phá tính cách và điểm mạnh của chính bản thân mình. Rụt rè thành tự tin, ít nói thành hoạt ngôn, thụ động thành chủ động – Active Power giúp các bé trải qua sự thay đổi tích cực trong hành vi cũng như gieo những hạt mầm tính cách vào tư duy non nớt của trẻ.

Với giáo trình 100% của Nhật Bản và quá trình áp dụng hơn 40 năm tại Nhật, lớp Active Power đem lại giá trị cao về mặt tư duy và kĩ năng học thuật cho trẻ, bao gồm một vốn từ ngữ phong phú, khả năng viết lách trôi chảy, khả năng giao tiếp lưu loát, khả năng lập luận và phân tích, cùng với sự nhạy bén trong việc hiểu và nắm bắt nhanh vấn đề.

Cấp độ Sơ cấp (6~9 tuổi):

Ở cấp độ này bé sẽ được làm quen và đọc 24 đầu sách dành cho thiếu nhi. Ở giai đoạn này bé sẽ làm quen với những câu chuyện có nội dung đơn giản và gần gũi với cuộc sống hằng ngày của bé mục đích chính là để nuôi dưỡng tâm hồn và gieo mầm tính cách cho bé ngay khi còn nhỏ.

Cấp độ trung cấp (từ 9~12 tuổi):

Ở cấp độ trung cấp bé cũng sẽ làm quen và đọc 24 đầu sách dành cho thiếu nhi, nhưng nội dung sẽ dần phức tạp hơn. Ngoài những cuốn sách mang giá trị cao về giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn, bé sẽ được đọc các cuốn sách mang tính nhân văn giúp bé suy nghĩ tích cực, cách ứng xử với mọi người ngoài xã hội và đồng thời giúp bé tư duy thông qua mức độ phức tạp của nội dung câu chuyện.

Danh sách các đầu sách sẽ được học tại trung tâm IZUMI bao gồm: Dế mèn phiêu kí, Gió qua rặng liễu, Truyện cổ Andersen, Siêu vẹt thành Luân Đôn, Totto bên cửa sổ.v.v… Những đầu sách mang giá trị cao về giáo dục và nuôi dưỡng tâm hồn.

Phương pháp giảng dạy

Để đảm bảo mục tiêu giúp bé phát triển năng lực cảm xúc xã hội và thấu hiểu bản thân, lớp học Active Power áp dụng các quy tắc giảng dạy nghiêm ngặt như sau:
• Áp dụng phương pháp P.A.S. độc quyền của IZUMI, lớp học Active Power luôn khuyến khích sự tương tác tối đa giữa giáo viên và các bé, cũng như giữa các bé với nhau. Sự trao đổi thông tin chủ động giúp bé ngày càng tự tin và giao tiếp hiệu quả hơn.
• Áp dụng nhiều hoạt động đa dạng bao gồm đọc sách, chơi trò chơi, tập kịch, diễn thuyết… để bé tiếp cận nội dung sách thông qua nhiều hình thức và dễ dàng tiếp thu ý nghĩa của từng câu chuyện.
• Sau các hoạt động đọc sách và trò chơi trên lớp bé sẽ trả lời những câu hỏi để giúp bé hiểu hơn về câu chuyện và rút ra bài học trong chuyện.
• Học viên sẽ được khuyến khích đọc sách trước khi vào lớp, sau đó tham gia các trò chơi trong lớp để được tích điểm và nhận giải thưởng.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Giáo dục Nhật Bản IZUMI

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá