Trung Tâm Global Manpower - Khóa học Đào Tạo Giáo Viên | Edu2Review

Khóa học Đào Tạo Giáo Viên

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Các khóa học khác

Nội dung khóa học: Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho những bạn có niềm yêu thích công việc giảng dạy và phát triển con người, muốn tìm hiểu sâu thêm về nguồn gốc và cách thức truyền đạt ngôn ngữ trong việc giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra, những học viên của lớp TEFL có cơ hội thực hành trực tiếp những kỹ năng đã được học ngay tại trung tâm GMP, cùng với sự hướng dẫn của giáo viên chính thức của trung tâm, chúng tôi tin rằng học viên sẽ không chỉ nắm vững kiến thức mà còn ứng dụng tốt nhất trong môi trường lớp học thực tế.

GMP TEFL không chỉ đơn thuần là một khóa học về kỹ năng giảng dạy mà còn là một nơi để các bạn có thể trau dồi cách bày tỏ quan điểm bản thân một cách rõ ràng và dễ hiểu, hiểu được tâm lý của đối tượng giao tiếp và có những ứng xử phù hợp. Nói cách khác, GMP TEFL còn là một chương trình giúp bạn hoàn thiện kỹ năng giao tiếp của mình.

Chương trình gồm 2 phần chính như sau:

Kiến thức: 80 giờ lý thuyết về IELTS và kỹ năng sư phạm.

Kĩ năng: Hoàn thành 60 giờ thực hành trong lớp trước giảng viên. Hoàn tất 240 giờ trong các lớp thực tế tại trung tâm GMP

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Global Manpower

8.7
Rất tốt
26 đánh giá
Tú Trần
Tú Trần

Chất Lượng Tuyệt Vời

Ưu điểm

Mình được người chị giới thiệu trung tâm để luyện ielts cấp tốc. Khi test xếp lớp writing của mình 2.0, speaking của mình nói rặn từng từ. Sau 3 tháng học tại đây mình thi tại IDP writing được 6.0 và speaking có vẻ tự nhiên và tự tin hơn. Thầy cô ở trung tâm thì cực kì nhiệt tình và tận tâm. Luôn luôn hỗ trợ mình khi mình gặp khó khăn trong bài học. Nói chung các bạn đăng kí học ở tt là k lo uổng tiền nè :)).

Điểm cần cải thiện

Mình thấy giá cả và chất lượng dịch vụ như vậy là phù hợp.

Trải nghiệm và lời khuyên

Hài lòng với chất lượng giảng dạy, mấy bạn ở công tác tư vấn và xếp lớp cũng cực kì dễ thương và nhiệt tình.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Thảo Nguyên
Thảo Nguyên

Ielts Nhóm Academic

Ưu điểm

Giáo viên thân thiện, đáng yêu Tài liệi học tập đa dạng Cơ sở vật chất tốt

Điểm cần cải thiện

Không có, môi trường học tập rất tốt

Trải nghiệm và lời khuyên

Các thầy cô vô cùng đáng yêu cũng như có nhiều kinh nghiệm, kiến thức mà rất bổ ích cho việc luyện Tiếng Anh cũng như là thi lấy các văn bằng

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Nhận Xét Về Khóa Học

Ưu điểm

Giáo viên chuyên nghiệp, môi trường học tập tốt. Cơ sở vật chất hoàn thiện và đầy đủ. Anh chị tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm.

Điểm cần cải thiện

Không cần cải thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

Trước khi biết đến GMP thì mình là 1 người rất lười học Tiếng Anh. Nhưng khi đến đây và học với các giáo viên thì mình cảm thấy được Tiếng Anh của mình cải thiện từng ngày và tốt hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Lê Xuân Uyên
Lê Xuân Uyên
Học viên

Luôn Luôn Lắng Nghe Và Thấu Hiểu Sự Khó Khăn Trong Chuyện Học

Ưu điểm

- Thầy và cô giáo ở đây rất tận tâm và luôn giúp đỡ học sinh trong quá trình học. - Giảng và dạy rất kỹ cho học sinh từng kỹ năng, luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu sự khó khăn trong chuyện học. - Khi yếu một kỹ năng nào trong quá trình học IELTS, cô và đào tạo tuyển sinh sẽ cho học lớp TA để hỗ trợ và giúp đỡ cho học sinh phát triển kỹ năng.

Điểm cần cải thiện

- Em thấy hài lòng về trung tâm nên chưa thấy gì cần để cải thiện.

Trải nghiệm và lời khuyên

- Cô giáo luôn lắng nghe lời đề nghị của học sinh. Xem xét và giúp đỡ học sinh tốt hơn. Kiếm tra cuối khóa là một điều tốt cho mọi học sinh. Ở đó sẽ đánh giá thực lực và khả năng của học sinh. Từ đó sẽ giúp học sinh cải thiện điểm yếu tốt hơn.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.