Trung Tâm GMTOEIC Thầy Giảng - Cô Mai - Khóa học Pre IELTS | Edu2Review

Khóa học Pre IELTS

Trình độ

IELTS

Thời lượng

2 tháng

Chương trình

Lớp này dành cho ai?

Phù hợp cho các bạn chưa từng học IELTS nhưng đã có căn bản Tiếng Anh. Các bạn sẽ được làm một bài Test năng lực Tiếng Anh hoàn toàn miễn phí tại Trung tâm để xác định mình có căn bản Tiếng Anh hay không.

Các bạn sẽ học gì?

Lớp Pre IELTS sẽ cung cấp cho các bạn học viên kiến thức nền tảng vững chắc về tất cả các kỹ năng Listening, Reading, Speaking và Writing trong bài thi IELTS. Đặc biệt, trong lớp Pre IELTS này, phần Phát âm Tiếng Anh (Pronunciation) sẽ được dạy rất kỹ. Thầy cô sẽ dành nhiều thời gian để tập trung luyện và sửa lỗi phát âm cho từng học viên, đảm bảo các bạn học viên sẽ tự tin nói Tiếng Anh chuẩn, hay, tự nhiên và đúng chiến lược trong phần thi Speaking. Đây là điểm mấu chốt giúp học viên đạt được điểm cao trong phần thi Speaking.

Ngay trong lớp này, các bạn học viên sẽ được cung cấp 600 từ vựng thiết yếu, thường xuyên xuất hiện trong các đề thi IELTS. Và với phương pháp dạy đặc biệt của Tiếng Anh Thầy Giảng Cô Mai, chắc chắn các bạn sẽ thuộc bài ngay tại lớp, không chỉ đối với 600 từ vựng này mà còn cho tất cả các kiến thức bạn được truyền đạt trên lớp.

Lớp kéo dài bao lâu?

Lớp Pre IELTS gồm 24 buổi học (2 tháng), tuần học 3 buổi, mỗi buổi học trong 1h45 phút.

Học phí

Học phí của lớp Pre IELTS là 3.500.000 VND.
Hiện tại Trung tâm đang áp dụng mức học phí đặc biệt ưu đãi 2.800.000 VND, dành cho các học viên đăng ký sớm nhất.

Lợi ích khóa học

Lợi ích khóa học:

  • Nội dung giảng dạy sát 95% đề thi IELTS thực tế, đi thẳng vào những gì cần học và hay ra thi trong các kỳ thi IELTS. Không dạy lan man, lạc đề, làm mất thời gian quý báu của học viên.
  • Phương pháp giảng dạy thu hút, đảm bảo học viên thuộc bài và ứng dụng được kiến thức đã học ngay tại lớp (Đây là vấn đề nan giải nhất của học viên. Có nhiều bạn đã theo học nhiều nơi, giáo viên dạy dễ hiểu, nhiệt tình, dễ thương nhưng vấn đề là sau khi học các bạn đó KHÔNG … NHỚ BÀI).
  • Thầy cô giảng dạy với phương châm "hết sức – hết lòng – hết tâm trí". Bạn sẽ ấn tượng và tâm đắc với chất lượng chuyên môn, hiệu quả khóa học các bạn đạt được, cùng với sự quan tâm, hỗ trợ từ thầy cô.
  • Thời gian học cực ngắn, lộ trình học rõ ràng, linh hoạt để các bạn tự tin, sẵn sàng thi IELTS. Đối với các bạn cần thi IELTS gấp, bạn có thể học IELTS cấp tốc 2 tháng. Còn với những bạn không cần thi gấp, các bạn có thể hoàn thành khóa học IELTS này trong vòng 4 tháng hoặc 6 tháng. Dựa vào nhu cầu và tình hình thực tế của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn khóa học IELTS với thời gian phù hợp nhất.
  • Học phí cực kỳ rẻ đối với một khóa luyện thi IELTS chất lượng cao. Học phí chỉ từ 2,8 triệu cho một lớp IELTS 2 tháng.
  • Hỗ trợ học viên hết lòng, bất kể ngày đêm. Chúng tôi cam kết hỗ trợ học viên trọn đời để giúp các bạn đạt được mục tiêu IELTS của mình.
  • Sĩ số lớp học ít người, chỉ từ 10 đến 20 học viên để chúng tôi có thời gian quan tâm và giúp đỡ từng bạn trong lớp.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm GMTOEIC Thầy Giảng - Cô Mai

7.8
Khá
84 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Khá Hài Lòng Về Chất Lượng Giảng Dạy

Ưu điểm

Thầy cô nhiệt tình

Điểm cần cải thiện

Lớp hơi đông

Trải nghiệm và lời khuyên

Giá cả phù hợp với chất lượng. Thầy cô nhiệt tình với học viên. Thời gian linh động dễ sắp xếp

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Thời Gian Học Ngắn, Tiết Kiệm Thời Gian

Ưu điểm

học phí thấp, giáo trình phù hợp

Điểm cần cải thiện

lớp đông, ít được tiếp xúc với người bản xứ

Trải nghiệm và lời khuyên

nâng được kỹ năng giao tiếp, cơ sở vật chất ổn, địa điểm ko thuận tiện lắm

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Khá Hài Lòng Về Chất Lượng Giảng Dạy

Ưu điểm

Chất lượng giảng dạy tốt. Giáo viên có kiến thức sâu rộng, am hiểu rõ về tiếng anh. chương trình học được đề ra rõ ràng, hợp lí, học viên dễ theo dõi. Có chính sách học bù hợp lí, học viên dễ theo dõi để học. Giảng viên khá quan tâm đến học viên về tiến trình học qua việc kiểm tra bài tập và giao bài.

Điểm cần cải thiện

phòng học hơi chật một xí so với số học viên. ở Thủ Đức vẫn chưa có chỗ gửi xe cho học viên mà phải gửi ngoài chỗ gửi xe ngoài.

Trải nghiệm và lời khuyên

Mình thích cách dạy ở đây. mình học được kĩ năng luyện nghe rất hiệu quả, cách học từ vựng cũng hay. mình có biết thêm về các trang dạy tiếng anh hiệu quả và lí thú. Mình được tạo động lực để học trong quá trình học nữa.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Học Tiếng Anh Ielts

Ưu điểm

thầy cô nhiệt tình, chất lượng dạy khá ổn

Điểm cần cải thiện

chưa có sự tương tác nhiều với giáo viên bản ngữ

Trải nghiệm và lời khuyên

mong muốn được nâng cao kĩ năng tiếng anh của mình. Đặc biệt là có điểm IELTS cao

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.