Trung tâm Hán ngữ PengYou - Khóa học Tiếng Trung thiếu nhi | Edu2Review
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!
🎁 Học thử Tiếng Anh miễn phí đến khi chọn được trường như ý, học thả ga, nhận ưu đãi khủng!

Tiếng Trung thiếu nhi

Học phí 1.200.000 ₫

Chương trình

Trình độ

Mầm non

Thời lượng

2 tháng

Thông tin liên hệ

Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

Với sự hội nhập ngày càng sâu rộng như hiện nay, bên cạnh việc học tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới thì chọn học tiếng Trung là một xu hướng cần thiết để mở rộng cơ hội việc làm tốt hơn cho tương lai của các con.

Phương pháp giảng dạy tiếng Trung tại PENGYOU dựa trên sự tôn trọng trẻ “Học mà chơi, chơi mà học” từ đó khơi gợi niềm đam mê học tiếng Trung một cách từ từ, không ép buộc nếu thấy các bé không phối hợp.

  • Đối tượng học: học sinh tiểu học và trung học cơ sở.
  • Mục tiêu khóa học: làm quen với chữ Hán thông qua việc học và chơi trò chơi để rèn luyện kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Các bé được học cách phát âm chuẩn, quy tắc bút thuận và giao tiếp với các chủ đề thông dụng trong cuộc sống.

PengYou sử dụng giáo trình giảng dạy khoa học kích thích trí thông minh về nhiều mặt của học sinh như sử dụng phương pháp học tranh ảnh, hoạt động, bài tập, bài hát và các câu chuyện xoay quanh chủ đề của bài học để thúc đẩy trí tuệ của học sinh tiểu học và trung học cơ sở. Xem trọng việc thiết kế tình huống giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.