Trung Tâm Langmaster

Trung Tâm Langmaster

Căn Bản Giao tiếp
 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
Số 82, Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
04-668-488-47
http://langmaster.edu.vn
7.5
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 50.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Nguyễn Tấn Lộc đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Trung tâm tiếng anh với những phương pháp dạy học kiểu mới, giáo viên trẻ nhưng chất lượng

  Đọc thêm

Trung Tâm Langmaster

Langmaster ứng dụng ngôn ngữ lập trình tư duy và nghiên cứu, ứng dụng và phát triển phương pháp giảng dạy tiếng Anh TPR (Total Physical Response) giúp học viên tìm lại đam mê, động lực học tiếng Anh.

 

Langmaster là một trung tâm Anh ngữ có tiếng ở Hà Nội. Trung tâm nhận ra 6 vấn đề của người Việt khi học tiếng Anh là khó khăn khi nghe, thiếu tự tin khi nói, mất thời gian dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt, không thể áp dụng các từ vựng hay mắc lỗi ngữ pháp và phát âm, chán nản khi học tiếng Anh. Từ đó, hệ thống LLL (Langmaster Learning System) ra đời nhằm giúp người học thay đổi cách học và tìm ra phương pháp mới phù hợp cho mình.

 

Trung tâm Langmaster

Trung tâm Langmaster

 

Giới thiệu chung

Ngày 11/11/2011, Tổ chức giáo dục quốc tế Langmaster được thành lập nhằm giúp thế hệ trẻ Việt Nam bắt nhịp với xu hướng hội nhập quốc tế và nhu cầu sử dụng tiếng Anh sâu rộng. Sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển, đến nay Langmaster đã có 6 chi nhánh tại Hà Nội, được đánh giá là trung tâm Anh ngữ phát triển nhanh nhất Việt Nam.

Tính đến tháng 10/2015, sau 4 năm liên tục nghiên cứu và ứng dụng các phương pháp học tập hiện đại, Langmaster đã đào tạo trên 40.000 học viên, tổ chức gần 200 Hội thảo Tiếng Anh, tư duy, kỹ năng sống, định hướng nghề nghiệp cho đối tượng sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Hà Nội.

 

Langmaster là lựa chọn của nhiều học viên

Langmaster là lựa chọn của nhiều học viên

 

Phương pháp

Ở Langmaster, 3 nền tảng đã tạo nên hệ thống học tiếng Anh giao tiếp bao gồm nền tảng NLP, nền tảng TPR và nền tảng Pronunciation guide.

- NLP là một bộ các kỹ năng giao tiếp cao cấp đã được xác định thông qua nghiên cứu trên những người thành đạt. Bằng cách thấu hiểu, mô phỏng cách họ nghĩ và hành vi của họ, phương pháp NLP chứng minh được rằng bạn có thể đạt được những thành công tương đương như họ.

- TPR là phương pháp giúp khắc phục tất cả những nhược điểm trên, tập trung vào học viên và giúp học viên phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Người sáng lập ra phương pháp này là giáo sư tâm lý học James Asher, phương pháp dựa trên ba nguyên tắc: học thông qua nghe, vận dụng hành động và hình ảnh để ghi nhớ, môi trường học tập thoải mái, không áp lực.

- Pronunciation guide: hướng dẫn học viên cách chuẩn hóa phát âm. Đây là hệ thống học ngữ âm được đánh giá tốt nhất hiện nay được đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu trong và ngoài nước nghiên cứu và phát triển.

 

Hệ thống LLS mang lại nhiều điểm mới lạ cho người học

Hệ thống LLS mang lại nhiều điểm mới lạ cho người học

 

Đội ngũ giáo viên

Có thể nói, đội ngũ giáo viên của Langmaster đều là những người có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Ông Paul Gruber MS, CCC – SLP là nhà sáng lập, đồng thời là Tổng Giám đốc điều hành của hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop. Noài ra, trung tâm còn có sự cố vấn của nhiều chuyên gia như TS. Lê Thẩm Dương, TS. AJ Hoge,... Các giáo viên của trung tâm đều được huấn luyện đào tạo bài bản và 100% có chứng chỉ IELTS, TOEFL, TOEIC và NLP hoặc TESOL.

 

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một gương mặt không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên

Tiến sĩ Lê Thẩm Dương là một gương mặt không còn xa lạ với nhiều bạn sinh viên

 

Cơ sở vật chất

Langmaster có cơ sở vật chất khá hiện đại và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị để học viên có thể học tập trong điều kiện tốt nhất. Các phòng học mới, sáng sủa và đủ rộng cho các hoạt động học tập và trò chơi trên lớp.

 

Phòng học khang trang tại Langmaster

Phòng học khang trang tại Langmaster

 

Hoạt động ngoại khóa

Langmaster còn có hẳn một câu lạc bộ tiếng Anh để các học viên có thể tham gia giao lưu và nâng cao tiếng Anh. Được thành lập ngày 11/11/2011, tiền thân là câu lạc bộ tiếng Anh chỉ dành cho các bạn yêu thích tiếng Anh khu vực Cầu Giấy – Nhổn. Sau hơn 2 năm hoạt động, Langmaster English Club đã mở rộng ra 4 chi nhánh và thu hút sinh viên hầu hết các trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

Câu lạc bộ sinh hoạt từ 18-20h30 chủ nhật hàng tuần. Các học viên đang theo học tại trung tâm sẽ được tham dự miễn phí, trong khi đó học viên ngoài hoặc học viên cũ sẽ đóng một khoản phí.

 

CLB tiếng Anh tại Langmaster

CLB tiếng Anh tại Langmaster

 

Xem thêm

Khoá học

Hiện tại, Langmaster có những khóa học sau: Langmaster English Basic, Langmaster English Advanced, Langmaster English VIP và Langmaster Online.

 

1. Langmaster English Basic

Đây là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hoặc muốn học lại tiếng Anh giao tiếp từ đầu. Những bạn gặp khó khăn về phát âm hay thiếu tự tin trong giao tiếp cũng như hay quên từ vựng là đối tượng của khóa học.

Sau khóa học, học viên có thể phát âm chuẩn trên 70% tất cả các từ vựng tiếng Anh cơ bản và trên 90% các âm trong bản phiên âm quốc tế IPA; tự tin giao tiếp và thuyết trình căn bản; nắm ững các cấu trúc cơ bản và từ vựng thông dụng.

 

2. Langmaster English Advanced

Khóa học này tăng khả năng nghe và phản xạ của học viên thông qua các tình huống giao tiếp thực. Đối tượng chính của khóa học là những người đã có nền tảng ngữ âm căn bản nhưng chưa giao tiếp với người nước ngoài, có nhiều từ vựng nhưng chưa có phản xạ nghe và nói tốt.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể giao tiếp tự tin, hiểu 80% các bài giao tiesp với tốc độ trung bình. Được ứng dụng các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả như: TPR, ứng dụng các kỹ thuật trong NLP, khóa học Langmaster English Advanced sẽ tăng tốc khả năng phản xạ nghe nói tiếng Anh của người học.

 

3. Langmaster English VIP

Khóa học Langmaster English VIP là sự kết hợp ưu việt của 2 khóa: LEB và LEA. Khóa học kéo dài trong vòng 6 tháng và có những đặc quyền chỉ học viên VIP mới nhận được.

 

4. Langmaster Online

Langmaster còn cung cấp các khóa học online dành cho những học viên không có thời gian đến lớp. Đặc biệt, người học có thể học tới 75 ngôn ngữ khác nhau với kho tài liệu đa dạng của Langmaster.

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn muốn tham gia ngay?