You need to enable JavaScript to run this app.

Trung Tâm Đào Tạo Restart RTC

15 đánh giá
0944 333 336 - 0976 355 230
Trung Tâm Đào Tạo Restart RTC
  • Trung Tâm Đào Tạo Restart RTC
  • Trung Tâm Đào Tạo Restart RTC
  • Trung Tâm Đào Tạo Restart RTC

Đánh giá

Viết đánh giá

9.5

tuyệt vời
Tổng 15 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên bản xứ
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
Kiểm tra đầu vào

Học viên đánh giá

Phú Nguyễn
Phú Nguyễn

Nguyễn Mai Lâm Là Người Thầy Tốt Và Nhiệt Tình

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Nguyễn Mai Lâm là người thầy tốt và nhiệt tình nhất mà tôi từng gặp. Được gặp và học thầy là niềm may mắn với tôi, sự nhiệt huyết của thầy Lâm làm tôi thay đổi cách nhìn và yêu tiếng Anh hơn, cố gắng học hơn (trước đó tôi không dám nói 1 từ tiếng Anh nào vì sợ sai, sợ bị cười vì phát âm không đúng). Qua khóa học với thầy tôi trở thành người khác : không sợ phát âm sai, tự tin giao tiếp với người nước ngoài.. Thầy chỉ dẫn rất tận tình nhiều lúc thầy hay nói giỡn với lớp là "Mai Lam is crazy" nhưng tôi biết thầy là người năng động, nói được là làm được. Thầy đã giúp nhiều bạn tự tin nói tiếng Anh lưu loát. Em nhớ mãi câu nói của thầy "ngu có thể dạy được, lười biếng thì bó tay". Em rất cảm ơn thầy vì đã giúp em hiểu được tiếng Anh thú vị như thế nào. Em mong thầy sẽ giúp nhiều bạn cải thiện tiếng Anh hơn nữa. Em chúc thầy thành công trong sự nghiệp giáo dục của mình. Chúc trung tâm ngày càng đào tạo nhiều nhân tài về tiếng Anh hơn nữa.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Từng Kinh Qua Khá Nhiều Trung Tâm Ngoại Ngữ Tại

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

- Từng kinh qua khá nhiều trung tâm ngoại ngữ, tại sao tôi lại chọn RTC??? - Dừng chân lại với lớp học của thầy Nguyễn Mai Lâm hay học trò còn gọi cái tên gắn liền với sự điên loạn ấy - MAI LAM CRAZY...chỉ 1 và duy nhất 1 câu nói thôi : " NGU CÒN DẠY ĐƯỢC, LƯỜI THÌ THÔI BÓ TAY" - Và cho đến thời điểm hiện tại, quyết định của tôi chưa bao giờ sai lầm, tuyệt đối chính xác!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
NguyễnNguyệt
NguyễnNguyệt

Sau Những Giờ Học Căng Thẳng Trên Lớp Mình Được

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Sau những giờ học căng thẳng trên lớp, mình được đến với một không gian học tiếng anh tràn ngập tiếng cười , phương pháp dạy lại từ đầu hoàn toàn mới lạ , thầy giáo vui tính , hài hước, sau 4 buổi học mình có thể đọc được phiên âm của các từ, trong gần 1 tháng mình có thể đặt hàng nghìn câu và câu hỏi . chưa đến 3 tháng mình có thể giao tiếp cơ bản với người bản xứ rồi.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
nguyễn thị diễm my
nguyễn thị diễm my

Thông Qua Lời Giới Thiệu Từ Một Người Thầy Của

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

thông qua lời giới thiệu từ một người thầy của mình về trung tâm ngoaingurtc lúc đầu thì mình chỉ đi học thử xem dạy ra sao? cách dạy thế nào ? nếu mà vãn giống như kiểu chăm chăm ngữ pháp hay k có gì hứng thì thì mình đi luôn. Nhưng thật bất ngờ thông qua hai buổi học thử với trung tâm đặc biệt là với ông thầy bá đạo MAI LÂM CRAZY mình thực sự bị lôi cuốn và thích thú với cách dạy hoàn toàn khác biệt và điên loạn y như tên của thầy vậy. với những gì thầy nói về điểm yếu của học viên ôi chời mình nghĩ bụng sao mà như thầy đang nói em vậy thầy ? nó quá chính xác luôn!!! và rồi thầy chắc nịch sau 3 tháng học giao tiếp với cách dạy của thầy sẽ chữa hoàn toàn những điểm yếu mà học viên mắc phải như : phát âm k đúng , bị dịch khi nói tiếng anh, và đặc biệt SỢ GIAO TIẾP VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI ..... LÚC ĐẦU thì mình vẫn còn hoài nghi , nhưng sau 3 tháng học với thầy thì quả thật với cách dạy PHẢI ĐIÊN VÌ TIẾNG ANH của thầy truyền tới cho mình. THÌ QUẢ THẬT KHÔNG LÚC NÀO TRONG 3 THÁNG ĐÓ MÌNH K NGHĨ TỚI TIẾNG ANH . Kèm theo với sự hóm hỉnh hài hước và ĐIÊN của thầy lúc nào cũng khiến cho học viên như mình đây LÚC NÀO CŨNG CẢM THẤY THÍCH THÚ VÀ MUỐN NÓI TIẾNG ANH HƠN NỮA. QUẢ THẬT MÌNH HOÀN TOÀN ĐÚNG KHI QUYẾT ĐỊNH CHỌN TRUNG TÂM NÀY ĐỂ HỌC ĐẶC BIỆT LÀ ÔNG THẦY BÁ ĐẠO MAI LÂM CRAZY ĐỂ GIỜ ĐÂY TIẾNG ANH ĐỐI VỚI MÌNH KHÔNG CÒN LÀ NỖI SỢ MÀ LÀ NIỀM ĐAM MÊ. :) :) :)

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Khóa học

RTC - Giao tiếp cơ bản

Giao tiếp Cơ bản
3 tháng
Đặt chỗ với
Edu2review
2.400.000đ

Đặt chỗ với Edu2review

2.400.000đ

Trình độ

Giao tiếp Cơ bản

Thời lượng

3 tháng
Học phí
2.400.000đ

Chương trình

Đối tượng

Học viên mất căn bản tiếng Anh hoặc đã học tiếng Anh nhưng không chắc chắn, không tự tin về những gì mình đã biết, không sử dụng được những gì mình đã được học. 

Mô tả khóa học

  • Học viên sẽ được cung cấp những kiến thức căn bản làm nền tảng vững chắc để có thể sử dụng được tiếng Anh một cách căn bản và hiệu quả.
  • Trung tâm chủ trương coi học viên như không biết gì về tiếng Anh và dạy lại từ đầu cho các bạn. Các khóa học bắt đầu từ những điều đơn giản nhất mà bạn tưởng như bạn đã biết rồi, biết từ lâu rồi như: bảng chữ cái, phát âm, từ loại, cách xây dựng câu và cách trả lời các dạng câu hỏi, các thì, các cấu trúc ngữ pháp quan trọng để ứng dụng trong giao tiếp…
  • Khóa học còn giúp học viên trả lời các câu hỏi mà người mất căn bản Tiếng Anh không thể trả lời: Không thể nhớ từ vựng, không dùng được ngữ pháp, tại sao trong tiếng Anh lại hay đọc ngược? Khi nào ngược? Khi nào không? Làm thế nào để tự tin khi đứng trước người nước ngoài? Tại sao lại nhầm lẫn giữa tính từ và trạng từ?

Đặt chỗ ngay

RTC - Chuyên luyện TOEIC

TOEIC
5 tháng
Đặt chỗ với
Edu2review
4.000.000đ

Đặt chỗ với Edu2review

4.000.000đ

Trình độ

TOEIC

Thời lượng

5 tháng
Học phí
4.000.000đ

Chương trình

Đối tượng học viên

Học viên mới có căn bản, cần nỗ lực luyện thi để có chứng chỉ TOEIC đạt cấp độ 300 – 450 điểm, 450 – 650 điểm.

Mô tả khóa học

  • Giai đoạn 1: Lấy lại kiến thức nền tảng – Khóa học 2 tháng.
  • Giai đoạn 2: Luyện và giải đề, chiến thuật làm bài thi TOEIC - Khóa học 3 tháng.

Đặt chỗ ngay

Giới thiệu

Giới thiệu chung về RTC

Trung tâm đào tạo RESTART (RTC) thuộc Công ty Cổ phần Giáo dục và Truyền Thông Quốc tế RESTART (REC). Trung tâm với tên gọi RESTART (Khởi động lại) đã thể hiện mục đích cao nhất của Trung tâm là “đào tạo lại”, nhằm lấy lại kiến thức căn bản, đào tạo kiến thức nền tảng cho học viên. Từ mục đích như vậy, Trung tâm đã xác định tầm nhìn và sứ mệnh cụ thể:

- Tầm nhìn: Trong vòng 3 năm tới, RTCtrở thành một Trung tâm đào tạo và tư vấn hiệu quả, cụ thể, thiết thực tại Thành phố Hồ Chí Minh về ngoại ngữ, kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp và tư vấn hướng nghiệp cho đối tượng học sinh, sinh viên, người lao động.

- Sứ mệnh: Đảm bảo cho người học: Học phải sử dụng được.

Trung tâm Anh ngữ RTC

Trung tâm Anh ngữ RTC

Đội ngũ giáo viên

Ngoài các giáo viên Việt Nam, giáo viên nước ngoài tại RTC đến từ Anh, Mỹ, Úc, Singapore…Họ là những giáo viên nhiệt huyết, năng động, với phương pháp sư phạm tốt, có giáo viên còn đang làm giám đốc của các công ty nước ngoài. Họ không chỉ dạy hoc viên về ngôn ngữ mà còn cung cấp các kiến thức về văn hóa, du lịch, kinh nghiệm làm việc…

Phương pháp giảng dạy

Với khẩu hiệu “Làm lại từ đâu? Làm lại từ đầu!” và sứ mạng đảm bảo “Học phải sử dụng được”, RTC có phương pháp học mới để học viên tập trung lấy lại căn bản. Từ đó, RTC sẽ giúp người học phát triển kỹ năng phản xạ, giao tiếp tiếng Anh và phát triển kỹ năng cùng giáo viên nước ngoài.

Hoạt động ngoại khoá

Bên cạnh việc luyện nói, thực hành tiếng Anh với giáo viên Viêt Nam trong từng giờ học, học viên sẽ được tham gia các buổi outside, ngoại khóa cùng giáo viên và tình nguyện viên quốc tế tại những địa điểm trung tâm và sôi động của Sài Gòn như: Phố tây Phạm Ngũ Lão, Công viên 23/9, Aeon, các quán Café thương hiệu,…

Địa điểm