Trung tâm Ngoại ngữ VAE - Khóa học Nghe nói giao tiếp | Edu2Review

Khóa học Nghe nói giao tiếp

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Giao tiếp

Thời lượng

3 tháng

Mô tả chi tiết về lộ trình học

- Với khóa học Anh văn giao tiếp tại VAE, bạn sẽ có 100% các buổi đều có giáo viên nước ngoài để giúp bạn nghe và nói tốt hơn, ngoài các buổi học trên lớp, chủ nhật hàng tuần VAE đều tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh chất lượng cao, bạn sẽ giao tiếp và học với 100% giáo viên nước ngoài trong 3 giờ đồng hồ. VAE chú trọng đến việc sắp xếp các học viên tiếp xúc với giáo viên nước ngoài nhiều để giúp học viên hoàn thiện được kỹ năng nghe nói chuẩn hơn. Ngoài ra, học viên còn học với giáo viên Việt Nam để vững ngữ pháp, hoàn thiện kỹ năng viết, đọc. Sự phân bổ giáo viên Việt và nước ngoài phù hợp sẽ giúp học viên chuẩn phát âm, thạo đọc viết, tự tin giao tiếp.

Mô tả Phương pháp giảng dạy

- VAE áp dụng phương pháp học hiện đại và độc quyền "Dynamic Learning" tạo hứng thú học tiếng Anh cho các học viên, giúp các em hiểu được việc học 1 ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ rất dễ

Lợi ích khóa học

Lợi ích khi tham gia khoá học hoặc cam kết từ trung tâm(rất quan trọng)

- Với sự hỗ trợ của giáo viên bản ngữ trong mỗi buổi học cùng với đội ngũ giáo viên Việt Nam chuyên nghiệp nắm bắt tâm lý trẻ nhỏ cùng tạo ra một không khí học tập thật thoải mái giúp khơi gợi niềm đam mê học ngoại ngữ cho các em từ khi còn nhỏ. Giáo trình dành cho Tiny Kids của VAE giúp các bé có nền tảng vững chắc trong tiếng Anh.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Ngoại ngữ VAE

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá