Trung tâm Nhật ngữ Hanhsensei - Khóa học Giao tiếp Sơ Cấp | Edu2Review

Khóa học Giao tiếp Sơ Cấp

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Cơ bản

Thời lượng

1.5 tháng

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp được xây dựng dành cho các bạn đã hoàn thành “Khóa học sơ cấp N5“ trở lên. Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và giao tiếp ở mức độ cơ bản nhất trong tiếng Nhật, giúp các bạn có cơ hội luyện thi phần giao tiếp ở trình độ Sơ cấp N5, N4 một cách thuần thục. Ngoài ra, đây cũng là một khóa học giúp ích rất nhiều cho các bạn sử dụng kiến thức vào thực tế, sử dụng các chủ đề thông dụng nhất để tạo thành thói quen giao tiếp tự nhiên trong cuộc sống hằng ngày.

Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp được xây dựng dành cho các bạn đã hoàn thành 25-50 bài Minna no Nihongo hoặc tương đương.
Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và giao tiếp ở mức độ cơ bản trong tiếng Nhật, giúp các bạn cải thiện khả năng hội thoại, giao tiếp ở trình độ Sơ cấp một cách thuần thục.
Ngoài ra, đây cũng là một khóa học giúp ích rất nhiều cho các bạn sử dụng kiến thức vào thực tế, sử dụng các chủ đề thông dụng nhất để tạo thành thói quen giao tiếp tự nhiên ở nơi làm việc và trong cuộc sống hằng ngày.

Phương pháp giảng dạy “Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp”

- Giáo trình được biên soạn dựa trên việc tiếp cận các chủ đề thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày, do chính Hạnh sensei và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Lớp học tiếng Nhật Đà Nẵng- HANHSENSEI nghiên cứu và tổng hợp.
- Sử dụng phương pháp tương tác trực tiếp với Giảng viên và các học viên khác, tạo không khí chủ động.
- Chủ yếu sử dụng phương pháp Shadowing để học viên giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.
- Với các hoạt động Roleplay, Interview, Presentation,…sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp một cách thoải mái và nhẹ nhàng.
- Các nội dung học tập sẽ được ghi nhớ ngay tại lớp, giúp học viên hạn chế mất thời gian học bài tại nhà.
- Có những bài kiểm tra định kỳ, nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững các kiến thức đã được học và kiểm tra đánh giá lại những kiến thức đã được học tại lớp.

Lợi ích khóa học

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm Nhật ngữ Hanhsensei

10
Xuất sắc
3 đánh giá
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Cô Giáo Nhiệt Tình, Bài Giảng Vô Cùng Dễ Hiểu

Ưu điểm

Hồi mới vào lớp thật sự là mình đúng bỡ ngỡ vì chưa quen chưa biết gì, nhưng học vài ngày rồi quen các bạn và quen các cô làm mình cảm thấy có động lực đến lớp, mọi người khá thú vị đặc biệt là các cô khá hòa động với học sinh, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Có lẽ ở đây để lại cho mình nhiều kỉ niệm đáng nhớ và nhiều bài học bổ ích.

Điểm cần cải thiện

Chắc là không có gì

Trải nghiệm và lời khuyên

Hồi mới vào lớp thật sự là mình đúng bỡ ngỡ vì chưa quen chưa biết gì, nhưng học vài ngày rồi quen các bạn và quen các cô làm mình cảm thấy có động lực đến lớp, mọi người khá thú vị đặc biệt là các cô khá hòa động với học sinh, nhiệt tình trong quá trình giảng dạy. Có lẽ ở đây để lại cho mình nhiều kỉ niệm đáng nhớ và nhiều bài học bổ ích. Đặc biệt cảm ơn anh giữ xe, lúc nào cũng nhiệt tình dắt xe phụ em. Yêu quá chừng luôn ạ.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Dạy Hay, Hiệu Quả

Ưu điểm

Học phí rẻ Giáo viên nhiệt tình, khả năng sư phạm tốt Giáo trình hay, được luyện nói, nghe nhiều Hán tự dễ nhớ, học tại lớp là nhớ luôn.

Điểm cần cải thiện

Bạn nào mà không bài tập là sẽ bị cô chú ý và gọi nhiều hơn các bạn khác trong lớp

Trải nghiệm và lời khuyên

Hay, hiệu quả, Học phí đóng từng tháng nên dễ thu xếp được. Nên học mọi người nha

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Chất Lượng , Học Phí Rẻ, Dễ Hiểu

Ưu điểm

Mấy cô nhiệt tình, dạy dễ hiểu, nghỉ học thì cô gọi hỏi thăm và gửi bài. Giáo trình đổi mới, khi dạy cô cũng hay lồng ghép văn hoá Nhật bản cho tụi mình. Nên học thấy hay và thoải mái lắm. Không khí mỗi buổi học vui vẻ, sôi nổi. Được luyện nói nhiều, phát âm sai là cô sửa lại cho từng bạn.

Điểm cần cải thiện

Không có gì đáng để phàn nàn

Trải nghiệm và lời khuyên

Khoá học tuyệt vời, sẽ giới thiệu nhiều bạn bè đến học

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.