Trung tâm Nhật ngữ Hanhsensei - Khóa học Giao tiếp Sơ Cấp | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Giao tiếp Sơ Cấp

   Chương trình

   Trình độ

   Cơ bản

   Thời lượng

   1.5 tháng

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp được xây dựng dành cho các bạn đã hoàn thành “Khóa học sơ cấp N5“ trở lên. Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và giao tiếp ở mức độ cơ bản nhất trong tiếng Nhật, giúp các bạn có cơ hội luyện thi phần giao tiếp ở trình độ Sơ cấp N5, N4 một cách thuần thục. Ngoài ra, đây cũng là một khóa học giúp ích rất nhiều cho các bạn sử dụng kiến thức vào thực tế, sử dụng các chủ đề thông dụng nhất để tạo thành thói quen giao tiếp tự nhiên trong cuộc sống hằng ngày.

   Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp được xây dựng dành cho các bạn đã hoàn thành 25-50 bài Minna no Nihongo hoặc tương đương.
   Học viên sẽ được rèn luyện các kỹ năng nghe và giao tiếp ở mức độ cơ bản trong tiếng Nhật, giúp các bạn cải thiện khả năng hội thoại, giao tiếp ở trình độ Sơ cấp một cách thuần thục.
   Ngoài ra, đây cũng là một khóa học giúp ích rất nhiều cho các bạn sử dụng kiến thức vào thực tế, sử dụng các chủ đề thông dụng nhất để tạo thành thói quen giao tiếp tự nhiên ở nơi làm việc và trong cuộc sống hằng ngày.

   Phương pháp giảng dạy “Khóa học Tiếng Nhật giao tiếp sơ cấp”

   - Giáo trình được biên soạn dựa trên việc tiếp cận các chủ đề thông dụng nhất trong đời sống hàng ngày, do chính Hạnh sensei và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của Lớp học tiếng Nhật Đà Nẵng- HANHSENSEI nghiên cứu và tổng hợp.
   - Sử dụng phương pháp tương tác trực tiếp với Giảng viên và các học viên khác, tạo không khí chủ động.
   - Chủ yếu sử dụng phương pháp Shadowing để học viên giao tiếp một cách tự nhiên và thuần thục nhất.
   - Với các hoạt động Roleplay, Interview, Presentation,…sẽ giúp học viên phát triển kỹ năng giao tiếp một cách thoải mái và nhẹ nhàng.
   - Các nội dung học tập sẽ được ghi nhớ ngay tại lớp, giúp học viên hạn chế mất thời gian học bài tại nhà.
   - Có những bài kiểm tra định kỳ, nhằm giúp học viên củng cố, nắm vững các kiến thức đã được học và kiểm tra đánh giá lại những kiến thức đã được học tại lớp.