Trung Tâm Tiếng Anh IBEST - Khóa học IELTS Success | Edu2Review

Khóa học IELTS Success

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

IELTS

Thời lượng

60 giờ

Mục tiêu

Đối với đầu vào tương đường khoảng 6.0 của lớp IELTS Success, việc học 2 kỹ năng bị động là Reading và Listening sẽ đơn giản hơn nhiều, vì vậy bên cạnh việc luyện tập đề, học viên sẽ được học các chiến lược để đối phó với những dạng bài khó. Thời lượng của khóa học này tập trung cho các kĩ năng chủ động của kì thi IELTS vốn đòi hỏi rất nhiều sự đào tạo chuyên môn và hướng dẫn, hồi đáp toàn diện của các giảng viên luyện thi IELTS nước ngoài. Chính vì thế học viên sau khóa này điểm số được cải thiện nhờ cải thiện được điểm hai kỹ năng Nói và Viết, đồng thời vượt qua những dạng bài khó trong phần Nghe, Đọc.

(Target 6.5 -7.0)

Nội dung và phương pháp

– Nghe: Học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn cách làm tất cả các dạng bài Nghe IELTS, bao gồm xác định từ khóa, dự đoán trước tình huống và đáp án, nghe ý và từ khóa, ghi vắn tắt… Thêm vào đó, giáo viên sẽ đưa thêm nhiều mẹo làm bài để học viên có thể biết cách đối phó với các dạng bài khó như câu hỏi nhiều lựa chọn, các đồ thị, … Đối với kỹ năng Nghe, giáo viên sẽ giao nhiều bài tập về nhà cho học viên và chữa bài trong buổi kế tiếp để tiết kiệm tối đa thời gian học trên lớp.

– Đọc: Học viên sẽ được ôn lại những kỹ năng cơ bản nhất khi làm bài đọc IELTS như đọc lướt và đọc tìm ý (Skimming & Scanning), cách tìm từ khóa, tìm vị trí đoạn văn và tìm câu trả lời chính xác. Từ những bước cơ bản này, giáo viên sẽ phát triển cách làm riêng cho từng dạng bài trong IELTS Reading. Đặc biệt đối với các dạng khó như True/False/Not Given, Matching Headings, Locating Information, giáo viên sẽ tập trung dành nhiều thời gian cho học viên học và luyện nhiều lần. Tương tự kỹ năng Nghe, học viên chủ yếu được giao bài tập Đọc về nhà để dành thời gian trên lớp nhiều hơn cho hai kỹ năng Nói và Viết.

– Viết: Ở khóa học này, học viên sẽ được học và luyện tập viết bài luận hoàn chỉnh. Giáo viên sẽ đưa ra hướng dẫn chi tiết về cấu trúc của bài viết Task 1 và Task 2 để học viên biết cách viết bài có logic. Đối với Task 1, học viên sẽ được học các dạng biểu đồ đường, biểu đồ cột, biểu đồ tròn, bảng; còn đối với Task 2, giáo viên sẽ dạy về các dạng nêu ý kiến, bàn luận, ưu điểm/nhược điểm, đưa giải pháp.

Bên cạnh đó, các bài viết của học viên sẽ được giáo viên chấm và nhận xét dựa trên phần biểu mẫu chấm điểm IELTS tiêu chuẩn. Đây là cách hiệu quả nhất giúp học viên hiểu rõ được cách giám khảo chấm điểm và biết cách sửa những lỗi sai của mình để đạt điểm cao hơn.

– Nói: Trong khóa này, học viên sẽ được học các câu hỏi ở cả ba phần thi của IELTS Speaking. Bắt đầu từ các câu hỏi về cá nhân ở Part 1, sau đó khi học viên đã nói dần lưu loát hơn thì chuyển sang luyện Part 2 với đoạn miêu tả dài và cuối khóa học, học viên sẽ được học cách trả lời các câu hỏi khó hơn và mang tính học thuật ở Part 3. Giáo viên sẽ đưa ra hệ thống từ vựng nói cho các chủ đề trong IELTS. Đặc biệt, học viên sẽ được biết thực chất bài thi Nói được chấm và đánh giá như thế nào, theo những tiêu chí nào thông qua nhận xét trực tiếp từ giáo viên để có thể có chiến lược tốt cho mình.

Giáo trình: Giáo trình lớp IELTS Success được biên soạn chuyên biệt bởi Giám đốc học thuật của IBEST. Đồng thời trong lớp học viên cũng sẽ nhận được sách riêng để làm luyện tập ở nhà theo sự hướng dẫn của giáo viên.

Nguồn: Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

Lợi ích khóa học

  • Sau khóa học viên đạt IELTS 6.5 - 7.0.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung Tâm Tiếng Anh IBEST

8.5
Tốt
4 đánh giá
Mai Nguyễn
Mai Nguyễn

Ibest Ibest

Ưu điểm

Lớp không đông nên giáo viên sát sao được với học viên. Học phí cũng khá ổn so với sinh viên trở lên.

Điểm cần cải thiện

Cơ sở vật chất cần được đầu tư hơn nữa.

Trải nghiệm và lời khuyên

Đây là một địa chỉ uy tín mà các gia đình hay cho con em theo học nên mình sẽ giới thiệu nó với mọi người,

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Dũng Vũ
Dũng Vũ

Khá Ổn, Có Thể Thử

Ưu điểm

- Giáo viên nhiệt tình, quan tâm, sát sao tới từng học viên trong lớp.
- Học phí tương đối thấp, phù hợp với túi tiền của sinh viên.
- Chất lượng dạy và học được đánh giá cao

Điểm cần cải thiện

- Môi trường học tập chưa thực sự tốt.
- Cơ sở vật chất theo mình nghĩ cũng chưa hoàn thiện

Trải nghiệm và lời khuyên

Trung tâm này là một trong số những trung tâm được nhận xét là có uy tín cao, được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em mình do sự quan tâm sát sao của giáo viên và tài liệu bổ ích. Giá cả hợp lí, nên thử.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Tự Tin Hơn Rất Nhiều Về Khả Năng Nói Của Mình

Ưu điểm

1. Nội dung học tập: Mình thấy độ khó của khóa học được xây dựng vừa phải vừa đủ khó để mình cảm thấy được thử thách, đến cuối khóa thì idioms, ngữ pháp hoàn thành đều được luyện qua làm cách nói của mình tốt hơn ngày xưa rất nhiều.
2. Giáo viên: Thầy ng Anh, thận trong việc đưa ra nhận xét. Sau cả trò chơi thôi thầy
cũng đưa ra nhận xét cực kĩ về phát âm ngữ pháp nói cho cả lớp. Mình nói mình yếu về ngữ pháp thì cuối buổi vài lần thầy cũng gọi riêng mình và nói mình hay gặp lỗi nào...

Điểm cần cải thiện

Mình rảnh buổi sáng nhưng ở trung tâm chỉ có lớp học buổi tối nên hơi ko tiện. Còn lại mình khá hài lòng. Đường Chùa Bộc cũng tắc nên mọi người nhớ đi sớm,

Trải nghiệm và lời khuyên

Nhìn chung như mình nói bên trên thì lớp GE về tiếng anh giao tiếp tốt hơn mình nghĩ. Giờ nói chuyện với người Tây đỡ ngại hơn rất rất nhiều !!

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quỳnh Trần Thị
Quỳnh Trần Thị

Dạy Khá Hay Và Có Tính Ứng Dụng

Ưu điểm

Lớp nhỏ, giáo viên nhiệt tình, học với người bản ngữ

Điểm cần cải thiện

chỗ gửi xe hơi nhỏ, ngô thì nhậm không có thang máy, có mỗi bánh gạo lúc break :))

Trải nghiệm và lời khuyên

Một môi trường tốt giúp mình tự tin giao tiếp bằng tiếng anh. Ban đầu có hơi ngại lúc học với người nước ngoài, sau rồi thầy hỏi han học viên nên mình cũng tự tin hơn. Giờ đi phỏng vấn cũng không ngại khoản phỏng vấn tiếng anh

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.