Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start

0 35 đánh giá
61C Tú Xương, P.7, Q.3 Ho Chi Minh City
090.246.3830

Giá tốt nhất cho khoá học của bạn

Tổng quan

9.5

35 đánh giá

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

Kiểm tra đầu vào

Tất cả chi nhánh

Khoá học tại - Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start

Giáo viên Việt Nam

Máy lạnh

WiFi

Giáo trình

2 tháng

Voucher miễn phí 100,000đ

Voucher cao cấp 150,000đ

Xem thêm
Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng Edu2Review

 1. Hồ Thị Minh Anh đã đánh giá

  4
  Khuyến khích

  CHẤT LƯƠNG TỐT

  Ưu điểm :
  - Bài học giao tiếp theo từng chủ đề và cung cấp nhiều từ vựng, tình huống giao tiếp hàng ngày. - Lớp hoc không đông, có nhiều cơ hội luyện tập với giáo viên, người nước ngoài. - Có nhiều hoạt động và học nhiều kỹ năng.

  Khuyết điểm :
  - Học hơi chậm, - Không có nhiều lớp để chọn.

  Trải nghiệm :
  Cảm giác không bị áp lực khi đi học, rất thoải mát, giáo viên vui vẻ nhiệt tình. Môi trường học tập dễ chịu, thoải mái, không gò bó.

  Đọc thêm
 2. Đỗ Minh Khang đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  rất đáng đồng tiền

  Ưu điểm :
  Chất lượng tốt

  Khuyết điểm :
  Giáo tương đối cao

  Trải nghiệm :
  Tiếng Anh của mình lúc khả dở, không dám tiếp xúc để nói chuyện với người nước ngoài, thấy người khác nói mình thấy ham luôn. Vậy là mình được bạn bè giới thiệu cho Trung Tâm này, giáo viên bản ngữ 10...

  Đọc thêm
 3. Hoàng Ngọc Anh đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  Điểm hài lòng:
  Ngoài chuyện đội ngũ giáo viên rất nhiệt tình, trung tâm còn quan tâm đến các hoạt động bên ngoài.

  Đọc thêm
 4. Trần Võ Thành đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Giáo viên của trung tâm rát nhiệt tình, thân thiện, giúp đỡ cho bản thân tôi rât nhiều. Tring giờ học cũng khá thoải mái, không áp lưc

  Đọc thêm

Khoá học tương tự

Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start

Trong thời đại ngày nay, không biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc sẽ mất đi nhiều cơ hội tốt. Nhu cầu học tăng cao kéo theo việc các địa chỉ đào tạo ngoại ngữ “mọc lên như nấm”. Giữa rừng trung tâm ấy, tại sao chọn Quick Start?

Quick Start luôn tự hào có thể giúp các học viên cải thiện khả năng giao tiếp một cách hiệu quả ngay cả khi họ chưa biết gì về tiếng Anh chỉ sau 12 tuần rèn luyện. Và có lẽ, trung tâm thật sự làm được điều đó khi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các học viên đã và đang theo học tại đây.

 

Giới thiệu chung về Trung tâm Anh ngữ Quick Start

So với các vị “lão làng” như VUS, ILA,… thì Anh ngữ Quick Start còn khá non trẻ. Đây là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp và chỉ có duy nhất một khóa học kéo dài 3 tháng cho tất cả đối tượng. Với phương châm “Hoặc là TỐT NHẤT - hoặc là CHẾT”, trung tâm cam kết mang lại những trải nghiệm có giá trị nhất cho học viên khi đến với lớp học của Quick Start.

 

 

Video giới thiệu quy trình học tiếng Anh chuẩn của Ms Vũ Quỳnh - Giảng viên Quick Start

 

Không chỉ giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, trung tâm còn là một môi trường giúp thay đổi suy nghĩ và thái độ để thành công hơn trong cuộc sống. Học viên sẽ được trải nghiệm 3 tiêu chí vàng của “Văn hóa Quick Start” - Tinh thần, kỉ luật, tình cảm.

Quick Start như là một đại gia đình theo đúng nghĩa đen, nơi mọi người đến với mục tiêu học tập được xác định rõ ràng, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong quá trình rèn luyện, và rồi bước ra với niềm hãnh diện về những thành quả mình đã gặt hái được. Đó chính là lí tưởng, lẽ sống mà ban lãnh đạo Quick Start luôn hướng tới.

 

Giáo viên tâm huyết

Tất cả thầy cô giáo của Quick Start đều có chứng chỉ quốc tế phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và huấn luyện. Họ là những người giúp học viên thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch học tập, tạo một môi trường lớp học năng động và thu hút để người học có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh những giờ học chính thức trên lớp, giáo viên còn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn trong những giờ học phụ, nên đừng ngần ngại hỏi nếu bạn còn điều gì chưa rõ.

 

Ms Quỳnh và Ms My - hai cô giáo trẻ và tài năng của Quick Start

 

Đội ngũ Coach chuyên nghiệp

Mỗi giáo viên tại Quick Start thường giảng dạy từ 3 - 5 lớp với sĩ số 10 học viên mỗi lớp, vì vậy dù muốn họ cũng không thể theo sát từng người được. Chính vì vậy, trung tâm lập ra đội ngũ Coach để hỗ trợ giáo viên theo dõi từng học viên nhằm đảm bảo tất cả học viên sau 90 ngày rèn luyện tại trung tâm đều thành thạo cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

 

Coach đóng vai trò người bạn và cũng là người theo dõi quá trình rèn luyện của học viên

 

Những Coacher ở đây đều phải trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, chính họ sẽ giúp các học viên xác định mục tiêu học tập, lên kế hoạch sử dụng khóa học thật hiệu quả, tư vấn phương pháp học và tất tần tật những thứ khác liên quan nhằm giúp người học đạt kết quả tốt nhất sau 12 tuần rèn luyện.

 

Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh

Dù bạn chưa biết gì về Tiếng Anh hay có vốn từ vựng sơ sài thì học viên vẫn phải dùng tiếng Anh 100% trong các giờ học tại Quick Start. Trong một đến hai buổi đầu tiên, học viên có thể dùng ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt điều mình muốn nói, nhưng những buổi sau, người học bắt buộc phải làm quen và học cách diễn đạt bằng tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh từ trong tiềm thức.

 

Tất cả các học viên Quick Start đều phải sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ giờ học

 

Phương pháp học R.E.P (Respond - Enjoy - Practice)

RESPOND: Các bài giảng được thiết kế chú trọng vào 2 kĩ năng Phản xạ và Phát âm nhằm giúp học viên nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng Anh.

ENJOY: Lớp học tại Quick Start được xây dựng với phương châm "Học là phải vui" với nhiều hoạt động thú vị tạo không khí thoải mái nhằm làm tăng tính chủ động và tinh thần học tập của học viên.

PRACTICE: Thời lượng dành cho việc thực hành Nghe - Nói ở các lớp học Quick Start lên tới 70-80%, tạo điều kiện cho giáo viên có thời gian sửa lỗi phát âm cũng như các lỗi khác cho học viên, từ đó cải thiện kĩ năng Nghe - Nói một cách nhanh nhất.

 

Quick Start vui nhộn: Ai phát âm không chuẩn là bị quẹt tay nhé!

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?