Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start

Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start

34 đánh giá
091 395 92 47
Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start
Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start
Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start
Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start
4 hình
3 video
Trung Tâm Tiếng Anh Quick Start

Đánh giá

Viết đánh giá

9.7

tuyệt vời
Tổng 34 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.6
Môi trường HT
8.0
Thực hành kỹ năng
8.0
Tiến bộ bản thân
8.0
Tư vấn xếp lớp
7.6
Số lượng học viên
7.6
Quan tâm học viên
8.0
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
8.0
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
WiFi
Giáo trình
Kiểm tra đầu vào

Học viên đánh giá

NGUYỄN HỒNG PHÁT
NGUYỄN HỒNG PHÁT

Sau Thời Gian Học Ở Đây Tôi Thấy Khả Năng

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Sau thời gian học ở đây, tôi thấy khả năng phát âm của mình được cải thiện hơn, nghe và nói đỡ hơn trước tí. Hi vọng trong thời gian học tiếp theo tôi sẽ nói tiếng anh tốt hơn và tự tin trong giao tiếp với mọi người :))

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Đồng Mây
Đồng Mây

Quick Start Là Nơi Vừa Học Vừa Vui Chơi Rất

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Quick Start là nơi vừa học vừa vui chơi rất bổ ích, tôi thấy rằng mình đã chọn đúng nơi để bồi dưỡng kiến thức và học hỏi nhiều điều hay. Trước khi đến với Quick Start, tôi nhút nhát và thiếu tự tin, nhưng khi bắt đầu làm quen với các học viên và giáo viên ở đây tôi trở nên tự tin hơn. Giáo viên ở đây rất thân thiên, vủi vẻ và speak E very "pro" =)))...Tóm lại I love Quick Start...

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Võ Hoàng Lộc
Võ Hoàng Lộc

Được Một Người Bạn Giới Thiệu Quick Start Nên Mình

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Được một người bạn giới thiệu Quick Start nên mình đăng ký học thử 1 tháng để xem như thế nào, ban đầu phải nói thật là mình cũng không tin tưởng lắm vì các giáo viên ở đây còn rất trẻ, mình cứ nghĩ họ sẽ không có đủ kiến thức để dạy mình. Tuy nhiên, sau 1 tháng học thử, mọi nghi ngờ đều biến mất, các giáo viên tuy còn trẻ nhưng rất giỏi chuyên môn và còn rất là vui tính nữa, giáo viên ở đây không chỉ dạy từ vựng các cấu trúc thông thường mà tập trung vào thực hành rất nhiều, trong giờ học chắc phải hơn 2/3 thời gian là dành cho thực hành. Sau 3 tháng học tại Quick Start, hiện tại thì khả năng giao tiếp của mình đã tiến bộ rất nhiều so với thời gian đầu, có thể giao tiếp sành sỏi các tình huống thông thường. Tuy nhiên ở đây có một bất tiện đó là phòng học khá nhỏ và không có tổ chức nhiều buổi giao lưu sinh hoạt bàn luận một vài chủ đề nào đó bằng tiếng anh. Mong rằng trong thời gian tới trung tâm sẽ cải thiện được điều này.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
đinh thị bích thùy
đinh thị bích thùy

Học Ở Đây Tôi Thấy Rất Thoải Mái Mọi Người

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Học ở đây tôi thấy rất thoải mái, mọi người cùng vui, đã cải thiện được tí tí về khả năng phát âm. Tuy nhiên, phản xạ còn chưa tốt lắm. Có lẽ, học thêm thời gian nữa sẽ tốt hơn :))

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Khóa học

Anh văn giao tiếp cơ bản

Giao tiếp Cơ bản
2 tháng
Đặt chỗ với
Edu2review
2.000.000đ

Đặt chỗ với Edu2review

2.000.000đ

Trình độ

Giao tiếp Cơ bản

Thời lượng

2 tháng
Học phí
2.000.000đ
Đặt chỗ ngay

Tiếng Anh giao tiếp Online

Học trực tuyến Cơ bản
3 tháng
Đặt chỗ với
Edu2review
1.500.000đ

Đặt chỗ với Edu2review

1.500.000đ

Trình độ

Học trực tuyến Cơ bản

Thời lượng

3 tháng
Học phí
1.500.000đ
Đặt chỗ ngay

Giới thiệu

Trong thời đại ngày nay, không biết tiếng Anh đồng nghĩa với việc sẽ mất đi nhiều cơ hội tốt. Nhu cầu học tăng cao kéo theo việc các địa chỉ đào tạo ngoại ngữ “mọc lên như nấm”. Giữa rừng trung tâm ấy, tại sao chọn Quick Start?

Quick Start (website: quickstart.vn) luôn tự hào có thể giúp các học viên cải thiện khả năng giao tiếp một cách hiệu quả ngay cả khi họ chưa biết gì về tiếng Anh chỉ sau 12 tuần rèn luyện. Và có lẽ, trung tâm thật sự làm được điều đó khi ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ các học viên đã và đang theo học tại đây.

Giới thiệu chung về trung tâm Anh ngữ Quick Start

So với các vị “lão làng” như VUS, ILA,… thì Anh ngữ Quick Start còn khá non trẻ. Đây là một trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp và chỉ có duy nhất một khóa học kéo dài 3 tháng cho tất cả đối tượng. Với phương châm “Hoặc là TỐT NHẤT - hoặc là CHẾT”, trung tâm cam kết mang lại những trải nghiệm có giá trị nhất cho học viên khi đến với lớp học của Quick Start.

Video giới thiệu quy trình học tiếng Anh chuẩn của Ms Vũ Quỳnh - Giảng viên Quick Start

Không chỉ giúp học viên cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh, trung tâm còn là một môi trường giúp thay đổi suy nghĩ và thái độ để thành công hơn trong cuộc sống. Học viên sẽ được trải nghiệm 3 tiêu chí vàng của “Văn hóa Quick Start” - Tinh thần, kỉ luật, tình cảm.

Quick Start như là một đại gia đình theo đúng nghĩa đen, nơi mọi người đến với mục tiêu học tập được xác định rõ ràng, cùng chia sẻ, giúp đỡ nhau trong quá trình rèn luyện, và rồi bước ra với niềm hãnh diện về những thành quả mình đã gặt hái được. Đó chính là lí tưởng, lẽ sống mà ban lãnh đạo Quick Start luôn hướng tới.

Giáo viên tâm huyết

Tất cả thầy cô giáo của Quick Start đều có chứng chỉ quốc tế phương pháp giảng dạy tiếng Anh TESOL với ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và huấn luyện. Họ là những người giúp học viên thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch học tập, tạo một môi trường lớp học năng động và thu hút để người học có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh những giờ học chính thức trên lớp, giáo viên còn sẵn sàng giải đáp thắc mắc cho bạn trong những giờ học phụ, nên đừng ngần ngại hỏi nếu bạn còn điều gì chưa rõ.

Ms Quỳnh và Ms My - hai cô giáo trẻ và tài năng của Quick Start

Đội ngũ Coach chuyên nghiệp

Mỗi giáo viên tại Quick Start thường giảng dạy từ 3 - 5 lớp với sĩ số 10 học viên mỗi lớp, vì vậy dù muốn họ cũng không thể theo sát từng người được. Chính vì vậy, trung tâm lập ra đội ngũ Coach để hỗ trợ giáo viên theo dõi từng học viên nhằm đảm bảo tất cả học viên sau 90 ngày rèn luyện tại trung tâm đều thành thạo cả 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

Coach đóng vai trò người bạn và cũng là người theo dõi quá trình rèn luyện của học viên

Những Coacher ở đây đều phải trải qua quá trình tuyển chọn và đào tạo nghiêm ngặt, chính họ sẽ giúp các học viên xác định mục tiêu học tập, lên kế hoạch sử dụng khóa học thật hiệu quả, tư vấn phương pháp học và tất tần tật những thứ khác liên quan nhằm giúp người học đạt kết quả tốt nhất sau 12 tuần rèn luyện.

Môi trường học hoàn toàn bằng tiếng Anh

Dù bạn chưa biết gì về Tiếng Anh hay có vốn từ vựng sơ sài thì học viên vẫn phải dùng tiếng Anh 100% trong các giờ học tại Quick Start. Trong một đến hai buổi đầu tiên, học viên có thể dùng ngôn ngữ cơ thể để biểu đạt điều mình muốn nói, nhưng những buổi sau, người học bắt buộc phải làm quen và học cách diễn đạt bằng tiếng Anh. Phương pháp này giúp học viên rèn luyện khả năng phản xạ tiếng Anh từ trong tiềm thức.

Tất cả các học viên Quick Start đều phải sử dụng tiếng Anh trong toàn bộ giờ học

Phương pháp học R.E.P (Respond - Enjoy - Practice)

RESPOND: Các bài giảng được thiết kế chú trọng vào 2 kĩ năng Phản xạ và Phát âm nhằm giúp học viên nâng cao hiệu quả giao tiếp tiếng Anh.

ENJOY: Lớp học tại Quick Start được xây dựng với phương châm "Học là phải vui" với nhiều hoạt động thú vị tạo không khí thoải mái nhằm làm tăng tính chủ động và tinh thần học tập của học viên.

PRACTICE: Thời lượng dành cho việc thực hành Nghe - Nói ở các lớp học Quick Start lên tới 70-80%, tạo điều kiện cho giáo viên có thời gian sửa lỗi phát âm cũng như các lỗi khác cho học viên, từ đó cải thiện kĩ năng Nghe - Nói một cách nhanh nhất.

Quick Start vui nhộn: Ai phát âm không chuẩn là bị quẹt tay nhé!

Địa điểm