Trung Tâm Tiếng Hàn Sofl - Khóa học Biên - Phiên dịch 8 cấp độ | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Biên - Phiên dịch 8 cấp độ

   Học phí 1.900.000 ₫

   Chương trình

   Trình độ

   Biên phiên dịch

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Mục tiêu khóa học:

   Khóa học sẽ cung cấp cho học viên tất cả những kiến thức tiếng Hàn từ sơ cấp đến cao cấp cùng các kỹ năng dịch thuật chuyên nghiệp.

   • Kiến thức: Sau khóa học, học viên sẽ nắm được khoảng 10.000 - 12.000 từ vựng, khoảng 400 - 500 ngữ pháp sơ - trung - cao cấp, đủ trình độ thi TOPIK cao cấp. Am hiểu về ngôn ngữ Hàn Quốc học cùng những kiến thức về văn hóa làm việc, phong cách, con người, đời sống Hàn Quốc.
   • Kỹ năng: Học viên thành thạo 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết, giao tiếp tiếng Hàn thành thạo (Nghe - hiểu trực tiếp đạt 80% - 100%); thành thạo các kỹ năng dịch thuật trên giấy và dịch thuật trực tiếp như: viết tốc ký, bắt ý chính khi nghe thoại, chuyển dịch nội dung...
   • Thái độ: Rèn cho người học tính cẩn thận, tỉ mỉ, trung thực và chính xác khi làm việc. Luôn linh hoạt trong cách xử lý tình huống, chịu được áp lực cao từ công việc cũng như đặc thù ngành nghề.

   Nội dung khóa học:

   Khóa học

   Đối tượng

   Nội dung

   Khóa học cấp 1

   Hoàn toàn chưa biết gì về tiếng Hàn

   Kiến thức ngôn ngữ: Hướng dẫn lộ trình học, phương pháp học. Bắt đầu với các phần nội dung cơ bản nhất như: Bảng chữ cái, cách ghép chữ, quy tắc đọc - phát âm, cách chào hỏi, xin lỗi; các nội dung hội thoại tiếng Hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu như hỏi đường, rủ rê, hỏi giá tiền, thời tiết...

   Kiến thức biên phiên dịch: Dựa trên những kiến thức chung đã được học trên lớp, học viên được làm quen với những thông tin về chuyên ngành biên phiên dịch như đặc thù nghề nghiệp, yêu cầu nghề nghiệp, điều kiện làm việc và bước đầu học được cách nghe - dịch những câu văn đơn giản.

   Khóa học cấp 2

   Đã hoàn thành xong lớp Biên Phiên dịch tiếng Hàn 1 hoặc học xong trình độ sơ cấp

   Kiến thức ngôn ngữ: Học tiếp những kiến thức về tiếng Hàn về từ loại, về các chủ đề cơ bản như mua sắm, hỏi giờ, đi bệnh viện, đi du lịch... Luyện tập các kỹ năng nghe - nói - đọc viết trong các giờ học. Làm quen với kỳ thi TOPIK tiếng Hàn.

   Kiến thức biên phiên dịch: Tiếp tục các phần kiến thức liên quan đến biên phiên dịch cơ bản, thực hành các kỹ năng như nghe - nói phản xạ nhanh, viết tốc ký, học các ký hiệu đặc biệt, phân biệt ngôn ngữ nói và viết trong tiếng Hàn.

   Khóa học cấp 3

   Đã hoàn thành xong chương trình biên phiên dịch cấp 2

   Kiến thức ngôn ngữ: Làm quen với kiến thức tiếng Hàn sơ - trung cấp. Học các chủ đề mở rộng hơn như giới thiệu địa điểm, miêu tả, bày tỏ quan điểm cá nhân… Kết hợp một số kỹ năng giải đề thi TOPIK

   Kiến thức biên phiên dịch: Vận dụng những nội dung tiếng Hàn đã được học, tập xây dựng - phát triển các tình huống hội thoại sơ - trung cấp, phản xạ ngôn ngữ theo cặp với tốc độ nhanh.

   Khóa học cấp 4

   Hoàn thành xong chương trình biên phiên dịch 3

   Kiến thức tiếng Hàn: Chương trình giúp học viên có đầy đủ vốn từ vựng, ngữ pháp tiếng Hàn cơ bản cùng với khả năng nghe nói đọc viết, sử dụng các biểu hiện mẫu câu của tiếng Hàn với trình độ trung cấp 1 - 2. Hỗ trợ những kỹ năng giải đề tiếng Hàn TOPIK II hiệu quả.

   Kiến thức biên phiên dịch: Luyện tập kỹ năng viết bài về các chủ đề như nhà cửa, văn hóa, quê hương… Làm quen dịch trực tiếp các bài phỏng vấn, phóng sự ngắn. Tiếp tục phát triển các kỹ năng nghe hiểu, đọc hiểu và sử dụng tiếng Hàn trong các chuyên ngành như biên phiên dịch nghiệp vụ văn phòng, Biên - Phiên dịch thương mại

   Khóa học cấp 5

   Hoàn thành xong chương trình cấp 4

   Kiến thức tiếng Hàn: Tiếp tục làm quen với các chủ đề nâng cao như khuyên bảo, giải thích, yêu cầu...

   Kỹ năng biên - phiên dịch: Thực hành các kỹ năng biên dịch, phiên dịch ở môi trường công việc tiếng Hàn thực tế như: Nghiệp vụ thư ký, thương mại, gửi Email. Tiếp tục luyện tập viết, dịch các đoạn văn ngắn về nhiều chủ đề.

   Khóa học cấp 6

   Hoàn thành xong chương trình cấp 5

   Kiến thức tiếng Hàn: Tiếp tục hoàn thiện 4 kỹ năng và kiến thức ngữ pháp cơ bản, học tiếp kiến thức chuyên ngành chuyên sâu về các lĩnh vực thương mại, văn hóa làm việc với người Hàn Quốc. Học cách so sánh, phân biệt, bày tỏ thái độ, quan điểm của bản thân về các chủ đề phức tạp hơn, quan trọng hơn trong xã hội hiện đại. Luyện đề, làm đề thi thi TOPIK cao cấp.

   Kiến thức biên phiên dịch: Xem các video về tình huống biên dịch - phiên dịch về sự kiện - hội thảo - tin tức phức tạp, chương trình phim ảnh - kịch nói, bắt đầu thực hiện nhiều hơn các tình huống phản xạ tiếng Hàn.

   Khóa học cấp 7

   Hoàn thành xong khóa học cấp 6

   Kiến thức tiếng Hàn: Nội dung xoay quanh các kỹ năng tiếng Hàn nghe nói, ngữ pháp, viết và đọc trong các bản tin phỏng vấn, trận đấu trực tiếp, Blog, diễn đàn... Ôn tập và nâng cao hơn nữa hệ thống các kiến thức tiếng Hàn trình độ tương đương.

   Kỹ năng biên dịch - phiên dịch: Ôn tập tổng hợp các kỹ thuật biên phiên dịch, luyện tập biên dịch trên giấy và phiên dịch trực tiếp, thực hành phỏng vấn, luyện dịch...

   Khóa học cấp 8

   Hoàn thành xong khóa học cấp 7

   Kiến thức tiếng Hàn: Hoàn thiện các chủ đề cũ và tập trung vào các chủ đề nâng cao quan trọng mang tính chất sứ mệnh, cao cả như các thông điệp ý nghĩa về môi trường, giới thiệu về ngôn ngữ quê hương, đưa ra phương hướng - biện pháp giải quyết vấn đề nóng, khoa học kỹ thuật… Hiểu và thông dịch các vấn đề quan trọng xã hội.

   Kiến thức biên - phiên dịch: Sử dụng các kiến thức ngữ pháp, từ vựng TOPIK cao cấp để thực hiện chức năng phiên dịch thực tế. Học viên có đầy đủ kỹ năng biên dịch - phiên dịch trên lý thuyết và trực tiếp. Tự tin đọc và dịch các tạp chí, tự viết truyện, tin tức, báo chí bằng tiếng Hàn.

   Ngoài 8 cấp học này, còn có thêm lớp học chuyên về kỹ năng dịch thuật trong các ngành Thương mại, Văn phòng do Hàn Ngữ SOFL phối hợp đào tạo với các đối tác Hàn Quốc như trường đại học Busan, trường Ulsan, trường Korea Chosun cùng các doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Du Thuyền Năm Sao Tuần Châu; Trường đào tạo cán bộ BIDV; công ty Park’s...

   Lưu ý: Học viên phải làm bài kiểm tra đầu vào khi tham gia các lớp học, nếu muốn tham gia ngang khóa học mà không học theo trình tự thì yêu cầu phải học đến trình độ tiếng Hàn tương đương và làm bài test kỹ năng, kiến thức.

   Học phí của từng khóa:

   • Cấp 1: 1.900.000/20 buổi
   • Cấp 2: 2.200.000/20 buổi
   • Cấp 3: 2.400.000/20 buổi
   • Cấp 4: 2.600.000/20 buổi
   • Cấp 5: 3.200.000/24 buổi
   • Cấp 6: 3.400.000/24 buổi
   • Cấp 7: 3.600.000/24 buổi
   • Cấp 8: 3.800.000/24 buổi