Trung tâm tiếng Nhật AIKO | Edu2Review
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
📌 Bé nhút nhát, học tiếng Anh sao cho hiệu quả? Học thử và nhận ngay học bổng 35% tại đây 👉
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm tiếng Nhật AIKO
   Trung tâm tiếng Nhật AIKO
   Trung tâm tiếng Nhật AIKO
   Trung tâm tiếng Nhật AIKO
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   3 khóa học

   Tiếng Nhật Du học

   Tổng hợp
   Tổng hợp

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Công ty tư vấn du học AIKO được xây dựng với mục tiêu làm cầu nối cho sinh viên Việt Nam, tạo dựng cơ hội học tập tại các nước phát triển. Bằng nhiệt huyết của đội ngũ chuyên gia, nhà quản lý giáo dục, đến nay công ty đã mở ra cánh cửa cho hàng triệu học viên.

   Giới thiệu Công ty Bắc Việt

   Công ty Cổ phần Bắc Việt đã được Bộ Lao Động – Thương Binh và Xã Hội cấp giấy phép số 976/LĐTBXH-GP hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài, Công ty Cổ phần Bắc Việt là nơi tin cậy và uy tín cho người lao động trong suốt thời gian qua, với kinh nghiệm trong hoạt động tư vấn định hướng cho các ứng viên trong việc lựa chọn các ngành nghề phù hợp với nhu cầu trình độ tay nghề khả năng ngoại ngữ của bản thân ứng viên và các yêu cầu tuyển chọn của công ty tiếp nhận lao động của nước Nhật Bản.

   Công ty Cổ phần Bắc Việt được thành lập dựa trên ý tưởng của những thành viên sang lập nhằm cung cấp nguồn lao động trong và ngoài nước, thực hiện dịch vụ, hợp tác, hỗ trợ các doanh nghiệp liên quan tới việc đào tạo nhân lực,hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư vào Việt Nam.

   Dưới sự dẫn dắt của các nhà lãnh đạo nhiều năm kinh nghiệm và tập thể nhân viên giàu kiến thức với tinh thần lao động tích cực và nhiệt huyết, với triết lý kinh doanh luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, coi sự hài lòng của khách hàng là trên hết, Công ty Cổ phần Bắc Việt chúng tôi cung cấp nguồn nhân lực và các giải pháp hoàn hảo cho sự phát triển của các tổ chức cũng như mỗi cá nhân.

   Công ty Cổ phần Bắc Việt đã đầu tư trang bị cơ sở vật chất phục vụ công tác đào tạo nghề, đào tạo tiếng Nhật cho các ứng viên và có mối quan hệ với các tổ chức quản lý phía bên Nhật Bản để đào tạo kiểm tra cấp chứng chỉ nghề, trình độ ngoại ngữ cho những người lao động theo yêu cầu của các công ty tiếp nhận lao động Nhật Bản. Chúng tôi đã đưa nhiều lao động có trình độ học vấn kỹ năng nghề ngoại ngữ đi việc tại Nhật Bản với nhiều loại công việc đa dạng trong các lĩnh vực như xây dựng, công xưởng, may mặc...

   Về năng lực, Công ty Cổ phần Bắc Việt có khả năng tổ chức tốt và phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo ngoại ngữ đào tạo các chương trình nghề cho người lao động theo yêu cầu của Công ty tiếp nhận lao động và quy định của nước Nhật Bản.

   Công ty Bắc Việt hoạt động chuyên doanh trong việc đưa người lao động đi làm việc có thời hạn tại nước ngoài. Với đội ngũ cán bộ, công nhân được đào tạo chính quy, năng động, nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản.Công ty luôn xác định rõ nhiệm vụ, vai trò, trách nhiệm để khẳng định thương hiệu của mình.

   Từ ngày thành lập đến nay, công ty không ngừng đầu tư phát triển, hoàn thiện cơ sở vật chất, chương trình đào tạo nguồn nhân lực để đáp ứng nhu cầu của đối tác trong và ngoài nước và xác định mục tiêu đến năm 2020 sẽ nằm trong top 5 công ty hàng đầu cung ứng nguồn nhân lực tại Việt Nam và các khu vực.

   Bên cạnh đó, công ty luôn hướng tới việc đảm bảo “4 lợi ích”: lợi ích nguồn nhân lực, lợi ích đối tác, lợi ích của công ty và lợi ích của xã hội. Qua quá trình hoạt động, công ty đang dần từng bước tạo được được sự tin tưởng của các đối tác trong và ngoài nước. Đó chính là sự khích lệ cho nỗ lực phấn đấu của toàn thể lãnh đạo và cán bộ, giáo viên công ty.

   Hình ảnh Trung tâm tiếng Nhật AIKO

   Hình ảnh Trung tâm tiếng Nhật AIKO

   Tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi

   • Tầm nhìn

   Hướng tới trở thành một trong những công ty cung ứng nguồn nhân lực hàng đầu tại Việt nam và khu vực. Định hướng cho thế hệ trẻ khởi nghiệp vững vàng, đáp ứng hoàn toàn yêu cầu về nguồn nhân lực có trình độ cho xã hội và hội nhập với quốc tế.

   • Sứ mệnh

   – Đảm bảo lợi ích của nguồn nhân lực, lợi ích của đối tác, lợi ích của doanh nghiệp và lợi ích của xã hội.
   – Nâng cao tri thức và bồi dưỡng kỹ năng cho cộng đồng, đáp ứng nhu cầu nhân lực của đất nước và Quốc tế trong nền kinh tế toàn cầu hóa.

   • Giá trị cốt lõi

   – Liêm chính và uy tín với xã hội trong chất lượng nguồn nhân lực.
   – Sáng tạo là kim chỉ nam trong mọi hoạt động.
   – Đoàn kết là sự phát triển của thành công và là nền tảng cho sự phát triển vững mạnh.
   – Tâm huyết với công việc phát triển nguồn nhân lực.
   – Tự hào là công ty không ngừng phát triển với mục tiêu là mang đến những giá trị truyền thống mới,kết nối không gian làm việc , tạo môi trường sống và làm việc chuyên nghiệp cho sự phát triển nguồn nhân lực.

   Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Xuất khẩu Lao động và Du học tại Việt Nam, Công ty Xuất khẩu Lao động Bắc Việtcam kết mang đến cơ hội việc làm ổn định, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống cho người lao động.

   Công ty Xuất khẩu Lao động Bắc Việt đã và đang khẳng định được vị thế của mình tronglĩnh vực hoạt động xuất khẩu lao động. Chúng tôi sẽ luôn luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể nhằm mang đến niềm tin và sự an tâm tuyệt đối cho người lao động.

   Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật AIKO

   * Thông tin trung tâm được cập nhật từ tháng 9/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký