Trung tâm tiếng Nhật Mina | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
   Trung tâm tiếng Nhật Mina
   5 hình 3 video
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   4 khóa học

   Đây là khóa học dành riêng cho những bạn bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, muốn yêu lại tiếng Nhật từ đầu hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật mức độ N5 và N4. Trong khóa học này các bạn sẽ hoàn thành 50 bài giáo trình Minna no Nihongo (Có đủ kiến thức để thi được N4).

   Tư vấn

   Luyện thi JLPT

   Luyện thi JLPT
   Luyện thi JLPT

   Tại Mina, luyện thi năng lực Tiếng Nhật là một bước không thể thiếu để kiểm tra khả năng học tập của học viên và chất lượng giảng dạy của giảng viên. Khai giảng chủ yếu trước 2 đợt thi JLPT hàng năm và tập trung vào luyện đề, cường độ học tập khá vất vả. Ngoài ra, các buổi chia sẻ kinh nghiệm thi JLPT của các giảng viên hay các bạn đã vượt qua sẽ giúp bạn tự tin hơn trước khi thi.

   Tư vấn

   Tiếng Nhật giao tiếp

   Giao tiếp
   Giao tiếp

   Khóa học này dành vào các bạn có nhu cầu giao tiếp Tiếng Nhật ngay và luôn. Chú trọng vào phát âm chuẩn, giao tiếp nhiều với các tình huống hội thoại mang tính thực tế. Yêu cầu của khóa học là nhanh và hiệu quả nên học viên cần tham gia các hoạt động bổ trợ miễn phí như: dã ngoại cùng người Nhật hoặc Kaiwa Mina hàng tháng để đạt được kết quả mong muốn.

   Tư vấn

   Tiếng Nhật doanh nghiệp

   Thương mại
   Thương mại

   Bạn đã bao giờ làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản chưa? Hay bạn đang có mong muốn làm trong các công ty Nhật. Nếu thế thì khóa học này sẽ phù với bạn. Với giáo trình hoàn toàn do các công ty Nhật Bản biên soạn và giáo viên là các doanh nhân Nhật Bản trực tiếp giảng dạy, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc của Nhật Bản.

   Tư vấn

   LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

   Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Ưu điểm nổi bật

   Giáo viên Việt Nam
   Máy lạnh
   Máy chiếu
   WiFi
   Giáo trình

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu về Trung tâm tiếng Nhật Mina

   Tiền thân là một câu lạc Tiếng Nhật, Mina đã và đang phát triển dưới sự hỗ trợ không ngừng nghỉ của các thầy, các cô và các bạn tình nguyện viên – những người luôn muốn truyền đạt những cái hay, cái đẹp của Tiếng Nhật nói riêng và văn hoá Nhật Bản nói chung.

   Tháng 1, 2009: Blog Tieng Nhat Cho Moi Nguoi trở thành nơi chia sẻ các kĩ năng, kinh nghiệm và tài liệu học Tiếng Nhật. Tháng 2, 2012: Fanpage Tieng Nhat Cho Moi Nguoi được tạo ra nhằm khắc phục những hạn chế của blog Tieng Nhat Cho Moi Nguoi. Qua fanpage, các bạn có thể thảo luận, trao đổi và chia sẻ mọi lúc, mọi nơi. Việc học trở nên khá dễ dàng và thuận tiện.

   Tháng 6, 2012: Lớp học Tiếng Nhật miễn phí đầu tiên được mở ra tại 91 – Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội với mục đích tạo ra môi trường giao tiếp thực tế với các chủ đề mang tính thực tiễn. Tháng 3, 2013: Do hạn chế về cả nhân lực và nội dung, việc duy trì các hoạt động miễn phí trở nên khó khăn hơn và không mang lại nhiều hiểu quả.

   Chính vì vậy, các thành viên của câu lạc bộ đã quyết định thành lập Trung tâm tiếng Nhật Mina tại số 8 – ngõ 84 – chùa Láng – Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng và tính chuyên nghiệp trong việc học Tiếng Nhật. Tháng 10, 2013: Mina chính thức được cấp giấy phép đào tạo từ Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội. Đến tháng 3, 2014: Mina đã phối hợp thành công với công ty Softbridge trong việc đưa sinh viên Nhật Bản tới Mina thực tập.

   Đồng thời đưa nhân sự Mina tới Nhật Bản học tập và trải nghiệm. Cùng với phương châm “Nhanh – Thú vị – Hiệu quả“, phương pháp giảng dạy “Tin tưởng – Khơi dậy – Bùng nổ“ đã trở thành giá trị cốt lõi của Mina.

   Mina - chặng đường 10 năm kết nối tiếng Nhật

   Mina – chặng đường 10 năm kết nối tiếng Nhật

   Sứ mệnh và tầm nhìn

   Xuất phát từ một câu lạc bộ Tiếng Nhật, Mina vẫn luôn giữ trong mình một sứ mệnh: "Tiếng Nhật cho mọi người!". Đúng vậy! Ai cũng có thể học Tiếng Nhật, ai cũng nên học Tiếng Nhật và ai cũng cần được học Tiếng Nhật. Nhưng thiết nghĩ, việc thành lập các câu lạc bộ, tổ chức luyện thi hay hợp tác đào tạo với các công ty, tổ chức không thể giải quyết được vấn đề lâu dài. Cái mà Mina hướng tới đó là tư duy, tác phong, văn hoá ứng xử... của người Nhật.

   Chính vì vậy, Mina đã và đang cố gắng để thành lập một trường mầm non – nơi đào tạo ra những con người có lối sống Nhật Bản nhưng mang trong mình những hoài bão, khát vọng Việt Nam.

   Trung tâm tiếng Nhật Mina - Tiếng Nhật cho mọi người

   Trung tâm tiếng Nhật Mina – tiếng Nhật cho mọi người

   Điểm đặc biệt đối với học viên tại Mina

   Tặng toàn bộ giáo trình và tài liệu cho mọi khóa học. Giảm ngay 100.000 đồng/học viên cho nhóm đăng ký từ 2 người trở lên. Sĩ số lớp luôn từ 6 – 15 người để đảm bảo “ai cũng giỏi”. Miễn phí xác nhận số giờ học tại Mina. Thực hành giao tiếp với giáo viên Nhật. Các lớp học được trang bị đầy đủ điều hòa, máy tính, wifi để học viên luôn cảm thấy thoải mái nhất.

   Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Nhật Mina

   Cơ sở vật chất của trung tâm tiếng Nhật Mina

   Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật Mina

   * Thông tin trung tâm được cập nhật từ tháng 09/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay