Trung tâm tiếng Nhật Nam Minh - Khóa học Lớp N5 | Edu2Review
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
🎯 StudyNow ⚡ Luyện nói tiếng Anh chuẩn theo lộ trình cá nhân. Đăng ký ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Lớp N5

   Chương trình

   Trình độ

   N5

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Đối tượng

   Học sinh, Sinh viên. Người có nguyện vọng đi du học, làm việc tại Nhật Bản. Người đang làm việc tại Việt Nam có nhu cầu học tiếng để phụ trợ cho công việc của mình. Người yêu thích văn hóa đặc sắc xứ xở Mặt trời mọc.

   Nội dung

   Khóa học tại Nam Minh có sự kết hợp giảng dạy của giáo viên Nhật và Việt Nam. Chú trọng vào việc dạy kết hợp giao tiếp đến các học viên. Học viên sẽ được thực hành, được tham gia các tình huống thực tế. Được luyện nghe, và luyện thuyết trình các tài liệu chọn lọc ngay trong quá trình học tiếng Nhật sơ cấp 5. Được học viết các chủ đề nhằm nâng cao kỹ năng viết. Mỗi lớp học của chúng tôi sẽ như một gia đình nhỏ, có sự gắn bó mật thiết giữa các thành viên với nhau. Có cơ hội tiếp xúc thực tế, giao tiếp với người Nhật. Lớp học tiếng Nhật sơ cấp cấp tốc 5 luôn vui nhộn, môi trường thoải mái cho các học viên. Được tìm hiểu về chữ Kanji sẽ giúp bạn thỏa sức sáng tạo của mình để ghi nhớ.

   Hình thứ kiểm tra, đánh giá

   Thường xuyên kiểm tra sau mỗi chuyên đề học (từ vựng, ngữ pháp tiếng Nhật). Kiểm tra định kì giữa và cuối khoá học (kiểm tra vấn đáp)

   Mục tiêu

   Nghe và nói được các tình huống giao tiếp cơ bản như: “Giới thiệu bản thân, gia đình, sở thích, mong muốn của bản thân…” Nắm được các mẫu ngữ pháp từ bài 1 đến bài 25. Nắm được 850 từ vựng các chủ đề khác nhau trong cuộc sống.