Trung tâm tiếng Nhật SJP | Edu2Review

Trung tâm tiếng Nhật SJP

0 đánh giá
0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Khóa học

Sơ cấp tiếng Nhật

Trình độ

N5

Chương trình

Đối tượng

Đây là khóa học dành riêng cho những bạn bắt đầu làm quen với Tiếng Nhật, muốn tìm hiểu Tiếng Nhật hoặc đang ôn luyện cho kì thi năng lực tiếng Nhật mức độ N5.

Nội dung

Các bạn bắt đầu làm quen với bảng chữ cái Tiếng Nhật và học từ bài 1 đến bài 10 của Giáo trình Minna no Nihongo và 50 chữ Kanji cơ bản. Hoàn thành xong khóa học, các bạn sẽ có được những hiểu biết cơ bản và nền tảng ngữ pháp cơ bản để chuẩn bị cho kì thi thi năng lực Tiếng Nhật trình độ N5.

Nhận tư vấn

Trung cấp tiếng Nhật

Trình độ

N3

Chương trình

Đối tượng

Lớp Tiếng Nhật trung cấp là lớp dành cho các bạn đã hoàn thành xong chương trình sơ cấp (tương đương 50 bài giáo trình Minna no Nihongo) và các bạn đang chuẩn bị cho kì thi năng lực Tiếng Nhật trình độ N3.

Nội dung và giáo trình

Các học viên sẽ được trang bị kiến thức theo giáo trình Chuu kyuu e ikou – giáo trình tổng hợp tất cả kiến thức khóa học Tiếng Nhật sơ cấp và trang bị kiến thức cho các bạn chuẩn bị thi chứng chỉ Tiếng Nhật trình độ N3. Sau khi học viên đạt trình độ sơ cấp tương đương N4, để nâng cao hơn khả năng tiếng Nhật, sử dụng những câu từ phức tạp hơn các học viên phải đạt được trình độ trung cấp tiếng Nhật.

Ở mức độ này thật sự các bạn đã cảm nhận được tiếng Nhật, nắm được các kiến thức cơ bản về phong tục tập quán sinh hoạt của người Nhật, có thể viết được luận văn ngắn và truyền đạt cho người khác một cách chính xác những nội dung mình muốn nói. Ở mức độ này các bạn cần có trong tay khoảng 1000 từ hán tự.

Nhận tư vấn

Cao cấp tiếng Nhật

Trình độ

N1

Chương trình

Mục tiêu đào tạo của lớp là học viên có thể tham gia vào các giờ học tại các trường đại học của Nhật, và có được khả năng làm việc thực tế tại các công ty tại Nhật. Khi hoàn tất lớp học này, học viên có thể nắm được khoảng 2,000 chữ hán tự, và có thể thi đậu trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ cấp cao.

Nhận tư vấn

Luyện thi tiếng Nhật

Trình độ

Luyện thi JLPT

Chương trình

Mô tả khóa học

Lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật được tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu thực hành các dạng bài thi thường xuyên, ôn luyện lại kiến thức cơ bản và tăng cơ hội đỗ các kì thi Năng lực tiếng nhật. Lớp học sẽ cung cấp đầy đủ những kiến thức và kỹ năng giúp bạn hoàn thành mục tiêu thi đỗ ở kỳ thi năng lực Nhật ngữ.

Chứng chỉ năng lực Nhật ngữ là chứng chỉ được đánh giá là có giá trị nhất và thông dụng nhất được các công ty Nhật công nhận. Nó đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc vào các công ty Nhật cũng như trong bộ hồ sơ du học Nhật Bản.

Cấp độ

Kỳ thi năng lực Nhật ngữ này có tổng cộng là 5 cấp độ, từ N5 đến N1 (N5 là thấp nhất, N1 là cao nhất), kỳ thi này không bắt buộc phải thi theo từng cấp, mà có thể “bỏ qua cấp”, chẳng hạn như không cần thi N5 mà đăng ký thi hẳn N1 smiley . Hiện nay, ít ai có thể thi đậu N1 vì N1 rất khó, nên mục tiêu của đa số học viên biết tiếng Nhật là đạt được chứng chỉ ở cấp độ N2 và N3.

Nhận tư vấn

Đánh giá

Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Địa điểm

Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

  • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
  • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
  • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
Tìm hiểu ngay