Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu
   Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu
   Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu
   Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu
   5 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Khóa học

   4 khóa học

   P Class (4 đến 6 tuổi)

   Cho trẻ em
   30 buổi
   Cho trẻ em
   30 buổi

   Lớp PRE CLASS (Tiếng Nhật dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi) ra đời với mong muốn giúp trẻ em có thể tự tin bước vào trường tiểu học không chỉ với hành trang là kiến thức mà các con còn hội tụ đủ tác phong, lễ nghi cần thiết nhất cho một công dân toàn cầu tốt, TODAI Edu hy vọng lớp học P CLASS này sẽ là người bạn đồng hành giúp con cũng như phụ huynh an tâm nhất trước khi bước chân vào môi trường học tập mới.

   Phương pháp giảng dạy

   Phát triển tư duy theo tính cách từng học sinh.

   Giờ học chia làm 5 bước. Giáo viên và học sinh tuân thủ đúng thời gian và các bước trong giờ học:

   • Giờ cảm thụ âm nhạc: Sử dụng các bài hát mà trẻ em rất thích, ngay cả khi không hiểu ý nghĩa tiếng Nhật nhưng các con sẽ nghe quen với âm nhạc Nhật để rèn luyện khả năng nghe;
   • Giờ vận động: Vận động cơ thể để nhớ được từ vựng qua đó tăng vốn từ vưng;
   • Giờ ăn nhẹ: Thông qua giờ ăn nhẹ trong lớp dạy cho các con hiểu được ý nghĩa của việc giữ vệ sinh khi ăn, có ý thức, tinh thần cảm tạ với những gì mình nhận được qua đó học được lễ nghi, tác phong của người Nhật.
   • Giờ hình học và phát triển tư duy toán học: Thông qua giờ học gấp giấy, vẽ hình, làm thủ công để giúp các con tăng khả năng vốn từ qua đó phát triển tư duy, sự sáng tạo rèn khả năng tập trung cao độ.
   • Giờ luyện sự tập trung: Thông qua các bài tập về toán học và tự nhiên xã hội bằng tiếng Nhật giúp các con nâng cao khả năng tập trung và có tư duy bằng tiếng Nhật. Qua đó giáo viên sẽ hướng dẫn tư thế ngồi, cách cầm bút cho các con.
   Tư vấn

   Try (6 đến 12 tuổi)

   Cho trẻ em
   30 buổi
   Cho trẻ em
   30 buổi

   Theo nghiên cứu của các nhà khoa học trên thế giới, độ tuổi 6- 8 tuổi được coi là độ tuổi vàng để học ngoại ngữ. Trong giai đoạn này trẻ dần dần hình thành cách ứng xử và có khả năng quan sát, học hỏi rất tốt. Do vậy việc rèn giũa các con là vô cùng quan trọng.

   Todaiedu với mong muốn có thể giúp các em hiểu được các lễ nghi, quy tắc và kỷ luật của người Nhật nên đã xây dựng lên chương trình học dành cho các em trong độ tuổi 6-8 tuổi. Bên cạnh việc học ngoại ngữ Todaiedu cũng mong muốn giúp các em làm quen với văn hóa lễ nghi của người Nhật để trở thành nhưng con người có kỷ luật như người Nhật bản

   Tư vấn

   Challenge (10 đến 15 tuổi)

   Cho trẻ em
   30 buổi
   Cho trẻ em
   30 buổi

   Lớp học dành cho các bạn đã có định hướng, muốn thành thạo ngữ pháp cơ bản và có thể giao tiếp trong hội thoại hàng ngày. Mục tiêu là học lên N5. Phát âm, hội thoại được dạy bới giáo viên Nhật Bản.

   Phương pháp dạy và học

   • Lớp học tập trung vào hội thoại, giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp
   • Vận dụng tiếng Nhật trong đời sống hàng ngày.
   • Trải nghiệm văn hóa và phong tục Nhật Bản một cách trọn vẹn nhất qua các event: Trà đạo, Lễ thất tịch, dạy nhảy Odori…
   • Giáo viên người Nhật đứng lớp có trình độ sư phạm cao và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm
   • Được tặng sách giáo trình, sách bài tập, bộ đề Renshuu Mondai ĐỘC QUYỀN được nghiên cứu và soạn ra bởi các giáo viên Nhật phù hợp nhất với lứa tuổi học sinh.
   Tư vấn

   Goal (13 đến 16 tuổi)

   Cho trẻ em
   30 buổi
   Cho trẻ em
   30 buổi

   Rất phù hợp với các bạn đang học tiếng Nhật tại trường hoặc có nguyện vọng thi chuyên Ngữ. Mục tiêu là thi đỗ JLPT N4 và học lên N3, N2. Lớp học chú trọng vào ngữ pháp lẫn hội thoại. 50% giáo viên Nhật.

   Tư vấn

   LỢI ĐỦ ĐƯỜNG KHI CHỌN TRƯỜNG, KHÓA HỌC QUA EDU2REVIEW

   Vừa tiết kiệm thời gian tự tìm hiểu, vừa tiết kiệm được kha khá tiền.

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giáo viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   Thực hành kỹ năng
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Tư vấn xếp lớp
   0.0
   Số lượng học viên
   0.0
   Quan tâm học viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Hà Trịnh
   Hà Trịnh
    

   Lớp Học Chất Lượng

   Đã học khoá học: Happy Kaiwa tại đây.

   Ưu điểm

   Môi trường rất tốt, thư viện có nhiều sách và truyện tiếng Nhật, con mình rất thích, mỗi lần đến đón con đang đọc dở truyện không muốn về.

   Nhân viên thân thiện, thầy cô giáo quan tâm thường xuyên đến việc học của con, gửi bài tập và báo cáo hàng ngày, hôm nào con nghỉ thầy cô sẽ ôn tập lại cho con trước buổi học.

   Bạn nhà mình lười đi học Toán với Tiếng Anh nhưng rất thích đi học tiếng Nhật ở Todai.

   Điểm cần cải thiện

   Học phí hơi cao, nhưng lớp chỉ có 6 bạn nên rất chất lượng, giáo viên Nhật thân thiện, con rất thích cô Nhật.

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Nên đăng kí nếu còn ưu đãi, mình chần chờ một lần, đến lúc đăng kí thì hết ưu đãi rồi.

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Giới thiệu tổng quan

   Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong một tập đoàn giáo dục lớn của Nhật Bản tại Việt Nam và có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp với nhiều các bạn nhỏ. Bà Vũ Thị Hồng Dung – người sáng lập ra trung tâm tiếng nhật Todaiedu nhận thấy rằng việc học tiếng Nhật hiện tại của các bạn học viên chỉ mới dừng lại ở việc học các kiến thức căn bản mà chưa có được sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa, phong tục cũng như kỷ luật của người Nhật.

   Do vậy, khi các em có cơ hội du lịch hay du học sang Nhật Bản thì gặp phải rất nhiều khó khăn để có thể làm quen và hòa đồng với cuộc sống ở đó. Với sứ mệnh là đưa văn hóa và rèn luyện tác phong, kỷ luật người Nhật vào trong từng giờ học, Todai Edu hy vọng rằng có thể giúp các em phần nào hình thành các thói quen tốt trong khi học tập tại trung tâm.

   Todaiedu là cơ sở giáo dục đào tạo tiếng Nhật chuyên sâu dành cho trẻ em từ 4 – 16 tuổi. Lý do Todaiedu lựa lứa tuổi này vì đây là giai đoạn các em hình thành nhận thức và ý thức được những hành vi của mình. Cùng với sự thông minh sáng dạ, các em chỉ cần được rèn kỷ luật và tác phong thì chắc chắn trong tương lai các em sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn và có thể làm việc và phát triển sự nghiệp ở bất ki quốc gia nào trên thế giới.

   Vinh danh học viên có thành tích xuất sắc tại Todai

   Tầm nhìn

   Để thực hiện sứ mệnh của mình, theo từng lứa tuổi (4 – 6 tuổi), (6 – 8 tuổi), (9 – 12 tuổi), (12 – 16 tuổi) Todaiedu có xây dựng chương trình giảng dậy cho phù hợp và các em sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên Nhật có chuyên môn, kinh nghiệm. Ngoài những giờ học vui, dễ học, dễ nhớ Todaiedu hàng năm có 12 sự kiện mang đặc trưng văn hóa Nhật tạo điều kiện các em hòa nhập hiểu văn hóa Nhật tại Việt Nam.

   Todaiedu ngoài đào tạo cho các em ở trong nước, công ty còn kết hợp với một số trường Đại học nổi tiếng tổ chức trại hè 15 ngày ngày hoặc 1 tháng cho các em học sinh Việt Nam có điều kiện hiểu rõ hơn về văn hóa cũng con người Nhật.

   Và trong những năm tới tầm nhìn của Todai Edu là trở thành trung tâm tiếng Nhật số 1 Việt Nam chuyên về đào tạo văn hóa và kỷ luật cho học sinh và là cầu nối đưa 1 triệu học sinh Việt Nam sang Nhật học tập và phát triển bản thân.

   Todai Edu là trung tâm chuyên về đào tạo văn hóa và kỷ luật cho học sinh

   Todai Edu là trung tâm chuyên về đào tạo văn hóa và kỷ luật cho học sinh

   Ý nghĩa thương hiệu Todai Edu

   Todai Edu – tiền thân là Trung tâm tiếng Nhật dành cho trẻ em Akiko Việt Nam. Todai Edu được ra đời với mong muốn thông qua những giờ học tiếng Nhật vui qua đó mang tới cho các bạn học sinh nhỏ tuổi Việt Nam một nét văn hóa mới trong đó có lồng ghép kỷ luật của người Nhật Bản. Mặc dù Todai còn rất trẻ trong lĩnh vực giáo dục mới này song Todai lại nhận được rất nhiều sự yêu quý và tin tưởng của Quý phụ huynh và các em học sinh.

   Trong quá trình đào tạo Todai nhận thấy sứ mệnh mang văn hóa và kỷ luật của người Nhật dạy cho các em học sinh nhỏ tuổi qua từng giờ học lại hết sức cần thiết. Hơn nữa, sau khi học tiếng Nhật các em có thể sang Nhật học cấp 3, học Đại học.

   Vậy Todai sẽ làm gì để giúp các em xây dựng lộ trình học cũng như kế hoạch để đạt được mục tiêu đó? Todai được viết tắt từ Tokyo Daigaku (Đại học Tokyo). Đây cũng chính là niềm tự hào, ước mơ của học sinh Nhật Bản. Đại học số 1 Nhật Bản là nơi chuyên đào tạo cho đội ngũ lãnh đạo cao cấp cho chính phủ Nhật Bản như Thủ tướng và các giáo sư đạt giải Nobel thế giới.

   Hình ảnh của Todai Edu chính là biểu tượng lá cờ Nhật Bản, ở giữa là mặt trời đỏ. Có rất nhiều cách giải thích về biểu tượng này nhưng Todai Edu sử dụng ý nghĩa “Mặt trời đỏ” là biểu tượng cho nữ thần Amaterasu – vị thần mặt trời khai phá ra nước Nhật trong truyền thuyết và là tổ tiên của các Thiên hoàng theo thần thoại Nhật.

   Màu trắng của nền cờ biểu tượng cho sự trung thực ngay thẳng của người Nhât. Ở giữa là hình ảnh chiếc cổng trời – nơi đưa các em tới con đường để thực hiện được ước mơ của mình.

   Lộ trình học

   Cũng giống như Japan Foundation – Trung tâm giao lưu văn hóa Nhật Bản đã chỉ ra, Tiếng Nhật được chia thành 5 trình độ: N5, N4, N3, N2, N1. Trong đó N5 là trình độ cơ bản nhất và N1 là trình độ cao nhất. Trước khi sang Nhật học tập hay làm việc, để có thể thực hiện giao tiếp cơ bản tại môi trường mới, các con cần phải đặt được N5 hoặc N4. Ngoài ra, các học viên xuất sắc sẽ có cơ hội được tham gia vào học tại trường cấp ba liên kết của Todaiedu ở Nhật Bản.

   Đội ngũ giáo viên

   Với các giảng viên giàu kinh nghiệm về đào tạo và giảng dạy tiếng Nhật cho trẻ, các em sẽ được học ngoại ngữ thông qua những trò chơi, những hoạt động ngoại khóa, được trải nghiệm các phong tục văn hóa Nhật như các nghi thức chào hỏi, cảm ơn, xin lỗi… cơ bản, được học cách giao lưu, giới thiệu bản thân bằng tiếng Nhật. Việc đào tạo cho các em từ sớm rất hữu ích cho tương lai.

   Với phong cách đào tạo mang tính trải nghiệm cao, kết thúc khóa học các em sẽ tự tin và năng động hơn rất nhiều. Với phong cách đào tạo như vậy, các em sẽ có lợi thế rất nhiều sau này.

   Lớp học tại trung tâm Todai

   Phương pháp đào tạo

   Sử dụng giáo trình riêng biệt dành cho trẻ em, trực quan và dễ hiểu; khuyến khích phát triển toàn diện kĩ năng, đặc biệt là nghe – nói; kết hợp và cải tiến phương pháp học Meri – hari; áp dụng Ho – Ren – So trong quá trình theo dõi tiến độ của con giữa phụ huynh và giáo viên; phương pháp “truyền cảm hứng” để việc học không còn bị coi là nhàm chán hay ép buộc.

   Ngoài những giờ học trên lớp, trung tâm còn cung cấp các giờ hoạt động ngoại khóa bổ ích

   Ngoài những giờ học trên lớp, trung tâm còn cung cấp các giờ hoạt động ngoại khóa bổ ích

   Nguồn: Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu

   * Thông tin trung tâm được cập nhật từ tháng 09/2019

   Địa điểm

   Bạn có muốn trở thành đối tác tin cậy của Edu2Review?

   • Edu2Review xác thực chất lượng đào tạo
   • Tăng uy tín và quảng bá thương hiệu
   • Hàng ngàn học viên tin chọn đăng ký
   Tìm hiểu ngay