Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu - Khóa học P Class (4 đến 6 tuổi) | Edu2Review

Khóa học P Class (4 đến 6 tuổi)

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Cho trẻ em

Thời lượng

30 buổi

Lớp PRE CLASS (Tiếng Nhật dành cho trẻ em từ 4-6 tuổi) ra đời với mong muốn giúp trẻ em có thể tự tin bước vào trường tiểu học không chỉ với hành trang là kiến thức mà các con còn hội tụ đủ tác phong, lễ nghi cần thiết nhất cho một công dân toàn cầu tốt, TODAI Edu hy vọng lớp học P CLASS này sẽ là người bạn đồng hành giúp con cũng như phụ huynh an tâm nhất trước khi bước chân vào môi trường học tập mới.

Phương pháp giảng dạy

Phát triển tư duy theo tính cách từng học sinh.

Giờ học chia làm 5 bước. Giáo viên và học sinh tuân thủ đúng thời gian và các bước trong giờ học:

  • Giờ cảm thụ âm nhạc: Sử dụng các bài hát mà trẻ em rất thích, ngay cả khi không hiểu ý nghĩa tiếng Nhật nhưng các con sẽ nghe quen với âm nhạc Nhật để rèn luyện khả năng nghe;
  • Giờ vận động: Vận động cơ thể để nhớ được từ vựng qua đó tăng vốn từ vưng;
  • Giờ ăn nhẹ: Thông qua giờ ăn nhẹ trong lớp dạy cho các con hiểu được ý nghĩa của việc giữ vệ sinh khi ăn, có ý thức, tinh thần cảm tạ với những gì mình nhận được qua đó học được lễ nghi, tác phong của người Nhật.
  • Giờ hình học và phát triển tư duy toán học: Thông qua giờ học gấp giấy, vẽ hình, làm thủ công để giúp các con tăng khả năng vốn từ qua đó phát triển tư duy, sự sáng tạo rèn khả năng tập trung cao độ.
  • Giờ luyện sự tập trung: Thông qua các bài tập về toán học và tự nhiên xã hội bằng tiếng Nhật giúp các con nâng cao khả năng tập trung và có tư duy bằng tiếng Nhật. Qua đó giáo viên sẽ hướng dẫn tư thế ngồi, cách cầm bút cho các con.

Lợi ích khóa học

Học sinh tham gia 100% khóa học, có sự hợp tác của phụ huynh khi về nhà mà vẫn ko đạt mục tiêu khóa học thì trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí hoặc có thể tham gia miễn phí lại khóa học đó.

Khóa học được cung cấp bởi

Trung tâm tiếng Nhật Todaiedu

0.0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá