Trung tâm tiếng Trung Đông Phương - Thủ Đức - Khóa học Tiếng Trung XKLĐ | Edu2Review
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
🎉 200 phần Học bổng 30% cho Chương trình tiếng Anh giao tiếp chuẩn Canada. Nhận ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Tiếng Trung XKLĐ

   Chương trình

   Trình độ

   Tổng hợp

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động – tại Trung tâm tiếng Đông Phương tại Thủ Đức nơi tin cậy để chọn học.

   Nội dung khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động:

   • Bạn sẽ học tiếng Trung giao tiếp và áp dụng một cách hiệu quả nhất. Khóa học có lộ trình rõ ràng, cụ thể cho từng đối tượng học viên theo học tùy vào cấp độ của từng học viên. Sau khóa học bạn hoàn toàn tự tin giao tiếp và làm việc với người bản xứ nói tiếng Trung.
   • Những giáo viên dạy tiếng Trung cho bạn là những người tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung tại đại học học chuyên nghành ngôn ngữ học. Bạn không chỉ học giao tiếp, mà bạn còn tìm hiểu thêm được văn hóa của Trung Quốc như thế nào. Chỉ khi có sự kết hợp giữa học tiếng và học văn hóa thì quá trình học của bạn sẽ dễ dàng hơn. Với kiến thức và kinh nghiệm của mình, những giáo viên dạy tiếng Trung sẽ cho bạn kiến thức tổng quát hơn và tạo hứng thú trong quá trình học.
   • Khi bạn tham gia khóa học tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động tại trung tâm tiếng Trung tại Đông Phương thì bạn sẽ không phải học những chủ đề quá rộng, không thực tế. Những giáo trình trong chương trình tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động được biên soạn những tình huống thực tế và thông dụng. Đi đúng trọng tâm mục đích học tiếng Trung của học viên đi xuất khẩu lao động
   • Cơ sở vật chất cũng là một trong những yếu tố quyết định sự tập trung của bạn. Cách bố trí bàn ghế, tiện nghi phòng học tạo sự tương tác tích cực giữa học viên với học viên, giữa giáo viên với các học viên trong suốt quá trình học. Phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng và máy lạnh tạo sự thoải mái tối đa.