Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
328 – 328 A Trường Chinh, Phường 13, Tân Bình
(08) 6269 3335 - (08) 3811 5539
http://ngoaingucali.edu.vn
7
59 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 5.1%
 2. 4 61.0%
 3. 3 27.1%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Hằng Trần đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Rất hài lòng

  Ưu điểm :
  gần, học phí tương đối

  Khuyết điểm :
  không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  mình rất thích học ở đây vì vừa gần, tiện đi lại, giáo viên vừa thân thiện, dạy rất dễ hiểu và dễ nhớ

  Đọc thêm
 2. Minh Đăng đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  Chất lượng tốt

  Ưu điểm :
  Giáo viên chất lượng và nhiệt tình

  Khuyết điểm :
  Không có nhược điểm

  Trải nghiệm :
  rất hài lòng với khóa học giao tiếp mình mới hoàn thành

  Đọc thêm
 3. Thúy Quỳnh Mai Hoàng đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Giáo viên ngoaingucali cực nhiệt tình luôn. Ở đây áp dụng những phương pháp dạy và học mới hay lắm nè. Học thấy hứng thú, hiệu quả lắm luôn. Nói chung là hài lòng lắm.

  Đọc thêm
 4. Tâm đã đánh giá

  5

  Trải nghiệm :
  Được bạn bè giới thiệu, Cali là một trung tâm uy tín, nơi cung cấp môi trường thuận lợi để phát triển trình độ cá nhân, giáo viên nhiệt tình. Có cơ hội sẽ đến và trải nghiệm.

  Đọc thêm

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali

Với thế mạnh là các khóa học Anh văn thiếu nhi, sau 10 năm xây dựng, trường Anh ngữ Quốc tế Cali đã phát triển không ngừng với nhiều chi nhánh tại TP HCM và TP. Biên Hòa

Trường Anh ngữ Quốc tế Cali là hệ thống trường Anh ngữ có uy tín trên thành phố với quyết tâm phát triển không ngừng, tạo môi trường học tiếng Anh hiện đại, chuyên nghiệp và hiệu quả.

 

Giới thiệu chung về Anh ngữ Quốc tế Cali

Trường Anh ngữ quốc tế Cali ra đời từ năm 2007 tại số 24 Nguyễn Oanh, p.7, Q. Gò Vấp. Lúc đầu trường chỉ có 5 phòng học anh văn thiếu nhi, phương tiện đơn sơ. Nhưng chỉ trong vòng 10 năm, trường đã mở rộng hệ thống với 4 cơ sở mới (2 ở TP. Biên Hòa, 3 ở TP HCM), rộng rãi, khang trang và hiện đại.

 

Trường Anh ngữ Quốc tế Cali

 

- Cơ sở 1: 134 – 136 Nguyễn Oanh, P.7, Q.Gò Vấp, TP. HCM

- Cơ sở 2: 328 – 328A Trường Chinh, P.13, Q. Tân Bình, TP. HCM

- Cơ sở 3: A4 – 183 Bùi Hữu Nghĩa, P. Tân Vạn, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

- Cơ sở 4: 54C Tân Phú, Q.Tân Phú, TP. HCM

- Cơ sở 5: 170 Bùi Văn Hòa, KP. 11, P. An Bình, TP. Biên Hòa

 

Cơ sở vật chất

Từ những thiết bị đơn sơ thuở ban đầu, hiện tại, trung tâm đã có 15 phòng học khang trang. Mỗi phòng học trang bị phương tiện giảng dạy hiện đại như: máy chiếu, màn hình LCD, đường truyền internet chất lượng cao và hệ thống phòng lab cho học sinh luyện tập.

 

Đội ngũ giáo viên

Trung tâm tuyển chọn các giảng viên nước ngoài từ sự giới thiệu của đại sứ quán các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada, New Zealand tại Việt Nam. Đối với giảng viên trong nước, ngoại ngữ Cali có khâu tuyển dụng gắt gao, các giảng viên đều phải đạt nhiều tiêu chuẩn mà trung tâm đề ra thì mới được nhận vào giảng dạy.

 

Hoạt động ngoại khóa

Ngoại ngữ Quốc tế Cali thường xuyên tổ chức các hoạt động bên lề cho các học viên tại trung tâm, đặc biệt là các em thiếu nhi

- Chương trình thuyết trình bản thân tại Anh ngữ Cali

 

 

Màn thuyết trình về bản thân của một học viên nam

 

- Chương trình lễ hội hóa trang Halloween

- Hoạt động dã ngoại ngoài trời

Xem thêm

Khoá học

Anh văn thiếu nhi

 - Chương trình áp dụng cho trẻ em từ 4 – 12 tuổi.

 - Trung tâm Anh ngữ Cali áp dụng phương pháp dạy và học hiện đại theo các trường đại học tại Mỹ và Anh. Học viên sẽ được luyện giọng ngay từ đầu, các giáo viên bản ngữ sẽ hướng dẫn bé các kỹ năng nghe, nói, phát âm chuẩn. Đồng thời giáo viên người Việt dạy đọc, viết theo sát trình độ từng bé. Các lớp học cụ thể:

 + Kitty: Tập cho bé bắt đầu làm quen cách đọc, cách viết và phát âm chuẩn trong môi trường giao tiếp Anh ngữ Quốc tế qua các bài học sinh động thực tế.

 + Starter: Các em bắt đầu học tiếng Anh qua các bài hát vui; giáo viên Anh, Mỹ dạy nghe nói theo giọng chuẩn; giáo viên Việt dạy đọc, viết theo sát trình độ các em.

 + Movers: Phát triển toàn diện 4 kỹ năng nghe, nói đọc viết; giáo viên Anh, Mỹ dạy nghe nói theo giọng chuẩn. Bên cạnh đó, giáo viên Việt giúp các em ghi nhớ những điểm văn phạm và từ vựng khó; ôn tập kiến thức cũ; phát triển kiến thức mới.

 + Flyers: Nâng cao trình độ Anh ngữ dưới sự giúp đỡ của 1 giáo viên Anh, Mỹ và giáo viên Việt; Chuẩn bị thi hùng biện Anh ngữ và các chứng chỉ của Đại Học Cambrigde.

 

Anh văn thiếu nhi dành cho bé từ 4 - 12 tuổi

 

Anh văn giao tiếp

- Áp dụng cho những ai sợ giao tiếp, ít thực hành, khả năng phản xạ chậm và không có nhiều thời gian.

- Phương pháp học được trung tâm dám chắc là bạn chưa bao giờ được học như vậy

 + Luyện nghe nói phản xạ 

 + Luyện từ vựng

 + Luyện câu và cấu trúc

 + Luyện hội thoại

 + Luyện ngữ pháp

 

Lớp Anh văn giao tiếp tại ngoại ngữ Cali

 

Luyện thi TOEIC

Trường Anh Ngữ Quốc Tế Cali liên kết đào tạo với viện ETS Hoa Kỳ, cam kết tiến bộ ở mức độ cao có thể trong suốt khóa học, đạt điểm cao đáp ứng du học, làm tại các công ty nước ngoài…Xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc, luyện kỹ năng chiến lược làm bài dạng TOEIC, giải đề thi mẫu.

 

Luyện thi TOEFL

Liên kết đào tạo với North center university, lộ trình luyện thi TOEFL tại Anh ngữ Cali giúp học viên tiến bộ ở mức độ cao nhất có thể qua 4 cấp độ: dự bị, tiền trung cấp, trung cấp 1 và trung cấp 2..

 

Luyện thi IELTS

Với 4 cấp độ luyện thi IELTS, sau 2 tuần các học viên sẽ có 4 bài kiểm tra về 4 kỹ năng, từ đó giáo viên sẽ bổ sung kỹ năng nào chưa được. Trước khi thi chính thức, học viên sẽ được thi thử 3 lần để chắc chắn bạn đạt số điểm như nguyện vọng.

 

Học phí

Mặc dù là một trường ngoại ngữ Quốc tế nhưng Anh ngữ Cali lại rất thấu hiểu những khó khăn về chi phí của đa số học sinh – sinh viên Việt Nam nói chung và học viên tại TP HCM nói riêng. Vì vậy, học phí tại đây được tính theo tháng với mức chi trả bất ngờ là 500.000 VNĐ.

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?