Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
33 Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
(08) 39 106 576 - 39 106 577
http://wabs.com.vn
7
2 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 100.0%
 3. 3 0.0%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. lê na đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên ưu tú và một bộ máy quản lý chuyên nghiệp, trung tâm mang đến chương trình đào tạo Anh ngữ chất lượng hàng đầu Việt Nam thông qua chương trình giảng dạy...

  Đọc thêm

Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ

Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ (WABS) được thành lập với mục tiêu trao cho học viên chìa khóa để “kết nối với thế giới”. Nhằm thực hiện được điều đó, trường đã khai giảng những khóa học khác nhau cho nhiều đối tượng ở mọi độ tuổi.

WABS luôn tự hào với đội ngũ giáo viên trình độ cao, môi trường học tập chuyên nghiệp cũng như cơ sở vật chất hiện đại. Trường đang ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm từ học viên.

 

Cảm nhận của học viên về Tây Anh Mỹ

 

Giới thiệu chung về trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ

Trong thời kì công nghiệp hóa hiện đại hóa, hội nhập toàn cầu như hiện nay, tiếng Anh trở nên vô cùng thiết yếu. Hiểu được tầm quan trọng ấy, trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ ra đời với sứ mệnh trang bị cho học viên những kiến thức và kĩ năng tiếng Anh thật vững chắc nhằm giúp họ tự tin trong học tập, công việc và cuộc sống.

 

WABS ra đời với mong muốn chia sẻ khó khăn trong việc học tiếng Anh cùng mọi người

 

Đội ngũ giảng viên

Với phương châm “chất lượng của giảng viên luôn luôn song hành với chất lượng của học viên”, trung tâm luôn đặt những tiêu chuẩn gắt gao trong việc tuyển chọn giảng viên nhằm tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp nhất. Những thầy cô giáo tại đây đều có nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi TOEIC, IELTS, TOEFL.

 

Đội ngũ giảng viên nhiệt tình và tâm huyết

 

Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ có hơn một nửa số giảng viên là người nước ngoài, những giảng viên trong nước còn lại đều giàu kinh nghiệm giảng dạy và tâm huyết với học viên. Đội ngũ giảng viên tại WABS luôn cập nhật công nghệ và phương pháp giảng dạy tiếng Anh mới nhất cũng như nâng cao trình độ và nghiệp vụ sư phạm qua các buổi hội thảo và đào tạo chuyên môn.

 

Phương pháp giảng dạy

Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ luôn cập nhật phương pháp giảng dạy tiên tiến và giàu tính đột phá nhằm tạo nên môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp nhất. Học viên ở đây được trải nghiệm phương pháp đào tạo phản xạ nhanh - phương pháp tối ưu giúp tăng khả năng nắm bắt và phản ứng trong giao tiếp. Ngoài ra, mục tiêu mà WABS hướng tới là tạo cho học viên thói quen sử dụng Anh ngữ ngay cả trong giao tiếp thông thường nên trung tâm rất chú trọng đến việc khuyến khích học viên sử dụng tiếng Anh 100% khi tới trung tâm.

 

Phương pháp học tiên tiến giúp tăng tính chủ động cho học viên

 

Bên cạnh phương pháp phản xạ nhanh, trường còn áp dụng chiến lược giảng dạy theo sát học viên nhằm hỗ trợ, giải đáp kịp thời thắc mắc cũng như đưa ra lời khuyên phù hợp để giúp học viên cải thiện kĩ năng tiếng Anh một cách nhanh chóng nhất.

 

Cơ sở vật chất

Các lớp học tại WABS được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, máy lạnh,… nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của học viên. Cơ sở vật chất hiện đại, mới, đẹp là một điểm cộng rất lớn cho trung tâm.

 

Hoạt động học viên

Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ là một trong số ít những trung tâm thường xuyên tổ chức những hoạt  động ngoại khóa cho học viên như các chuyến viếng thăm chùa, chương trình từ thiện, dã ngoại, lễ hội thể thao như “Sport Fest”,… Thông qua những hoạt động trên, học viên sẽ thân thiết với nhau hơn cũng như có thêm những trải nghiệm thực tế quý báu. Bên cạnh việc đem mọi người “xích lại gần nhau” hơn và giải trí sau những giờ học mệt mỏi, những chương trình mà trung tâm tổ chức còn là cơ hội tốt để học viên bồi đắp khả năng giao tiếp tiếng Anh.

 

 

 

Chuỗi hình ảnh sống động về Sport Fest 2015

 

Chưa hết, trung tâm còn tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh vào mỗi cuối tuần để tạo môi trường cho học viên nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh và tìm cho mình những người bạn. Học viên WABS còn có cơ hội tham dự những buổi giao lưu với giáo viên bản ngữ.

Xem thêm

Khoá học

Trường Anh ngữ Tây Anh Mỹ rất đa dạng về các khóa học, từ  thiếu nhi đến các khóa học cho người đi làm, từ giao tiếp đến các khóa luyện thi chứng chỉ. Mỗi khóa học được thiết kế nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu cải thiện tiếng Anh của người học.

Hiện tại trường đang áp dụng giảm giá 30% và 50% (đối với nhóm học viên từ 5 ngưởi trở lên). 

 

Anh ngữ cho thiếu nhi

Những bước đi đầu tiên là rất quan trọng, hiểu được điều đó, Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ thiết kế chương trình học dành riêng cho trẻ em từ 4-12 tuổi với những tiết học vui nhộn, nhằm khơi dậy đam mê học tiếng Anh của các bé. Thông qua những bài học đơn giản này, các bé sẽ làm quen với ngôn ngữ mới và có những nền tảng vững chắc chuẩn bị cho các cấp học cao hơn hoặc đủ khả năng cho các kì thi STARTERS, MOVERS, FLYERS.

 

Một nền tảng tốt sẽ giúp các em có những bước tiến xa trên chặng đường học tiếng Anh sau này

 

Những điểm nổi bật của khóa học Anh ngữ cho thiếu nhi:

- Giúp các bé phát triển toàn diện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh.

- Giáo trình phù hợp cho thiếu nhi, được biên soạn bởi những nhà xuất bản nổi tiếng.

- Được tham khảo tài liệu từ thư viện trường hoàn toàn miễn phí.

- Sau khi hoàn thành khóa học, các bé qua được kì thi cuối khóa sẽ được trường cấp chứng chỉ, còn những bé có khả năng nổi bật và đạt điểm cao nhất trong kì thi này sẽ được nhận giấy khen và một suất học bổng 50% học phí cho khóa học tiếp theo tại Trường.

Học phí gốc: 3.000.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 30%: 2.100.000 VND/ khóa/ 8 tuần

Giảm 50%: 1.500.000 VND/ khóa/ 8 tuần

 

Anh ngữ cho thiếu niên

 

Độ tuổi từ 12 đến 18 tuổi là giai đoạn lí tưởng nhất để học một ngôn ngữ mới

 

Được thiết kế dành riêng cho lứa tuổi từ 12 - 18, khóa học Anh ngữ thiếu niên của Trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ mang đến cho học viên cơ hội tiếp xúc với chương trình giáo dục tiên tiến được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, học viên có thể tự tin tham dự các kì thi chuẩn quốc tế như TOEIC, TOEFL, IELTS hoặc đi du học nước ngoài.

Tham gia khóa học Anh ngữ cho thiếu niên, người học có cơ hội:

- Thực hành chuyên sâu 4 kĩ năng, chú trọng về ngữ pháp, mở rộng vốn từ vựng về các lĩnh vực đời sống.

- Làm quen với dạng đề và rèn luyện các kĩ năng cần thiết cho các kì thi chuẩn quốc tế.

- Tham gia các hoạt động ngoại khóa, thuyết trình, làm việc nhóm, rèn luyện năng lực tự học.

- Cũng như khóa học Anh văn thiếu nhi, học viên đậu kì thi cuối khóa sẽ được trường cấp chứng chỉ, riêng những học viên đạt điểm cao nhất sẽ được nhận giấy khen và một suất học bổng 50% học phí cho khóa học tiếp theo tại Trường.

- Học viên có nhu cầu tham dự kì thi lấy các chứng chỉ quốc tế sẽ được hướng dẫn thêm.

 

Halloween với nhiều hoạt động vui nhộn tại trung tâm

 

Anh ngữ cho người lớn

Học viên được sắp xếp vào các lớp phù hợp với khả năng cũng như yêu cầu của từng người: luyện ngữ pháp, luyện nghe - nói, luyện cả 4 kĩ năng nghe - nói - đọc - viết.

 

Chương trình đào tạo chú trọng nâng cao vốn từ vựng cho người học

 

Những điểm nổi bật của khóa học Anh ngữ cho người lớn:

- Giáo trình được thiết kế riêng cho từng cấp độ.

- Thường xuyên làm việc theo nhóm, giúp học viên tương tác nhiều hơn với nhau, nâng cao vốn từ vựng và rèn luyện khả năng suy nghĩ bằng tiếng Anh.

- Học viên có nhu cầu tham dự kì thi lấy các chứng chỉ quốc tế sẽ được hướng dẫn thêm.

 

Anh ngữ dành cho doanh nghiệp

 

Tiếng Anh cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh

 

Trong thời đại hội nhập sâu rộng như hiện nay, thông thạo tiếng Anh là yêu cầu bắt buộc đối với những người làm kinh doanh. Điểm đặc biệt là, trước khi tổ chức khóa học, trường Anh Ngữ Tây Anh Mỹ luôn tiến hành khảo sát, phân tích nhu cầu và trình độ tiếng Anh hiện tại của doanh nghiệp để từ đó xây dựng kế hoạch học tập cũng như giám sát thích hợp.

Các điểm nổi bật của khóa học:

- Chương trình thiết kế riêng cho đối tượng là doanh nghiệp.

- Chương trình đào tạo đa dạng cả về hình thức và nội dung, xoay quanh các tình huống thực tế trong kinh doanh.

- Học viên đậu kì thi cuối khóa sẽ được trường cấp chứng chỉ, riêng những học viên đạt điểm cao nhất sẽ được nhận giấy khen và một suất học bổng 50% học phí cho khóa học tiếp theo tại trung tâm.

- Học viên có nhu cầu tham dự kì thi lấy các chứng chỉ quốc tế sẽ được hướng dẫn thêm.

 

Anh văn giao tiếp

Học viên sẽ được rèn luyện khả năng phát âm đúng chuẩn, ngữ điệu hay, cách sắp xếp thứ tự từ đúng cùng các kĩ năng khác để có thể tự tin trong giao tiếp ngay cả với người nước ngoài.

Học phí gốc: 3.000.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 30%: 2.100.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 50%: 1.500.000 VND/ khóa/ 8 tuần

 

Luyện thi TOEIC

Đến với khóa học luyện thi TOEIC, học viên sẽ được làm quen và rèn luyện dựa trên giáo trình TOEIC mới nhất và uy tín nhất: LONGMAN, OXFORD. Các giáo viên sẽ hướng dẫn cho học viên những chiến lược làm bài thi hiệu quả, các tips như quản lí thời gian, phương pháp đọc lướt,…Bên cạnh đó, trường còn tạo điều kiện cho học viên lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm qua các buổi giao lưu với những học viên đã từng vượt qua kì thi TOEIC một cách xuất sắc.

 

LONGMAN - Giáo trình dạy TOEIC tiên tiến được WABS sử dụng

 

Học viên nổi bật nhất kì thi cuối khóa hoặc đạt số điểm cao trong kì thi TOEIC sẽ nhận được học bổng và những phần thưởng có giá trị.

Học phí gốc: 4.500.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 30%: 3.150.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 50%: 2.250.000 VND/ khóa/ 8 tuần


Luyện thi  IELTS

Ngoài việc được nâng cao 4 kĩ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết qua các giáo trình tiên tiến, học viên đến với trung tâm sẽ được đào tạo bài bản về các dạng bài, cách phân bổ thời gian, kĩ năng skimming và scanning và tất tần tật những kĩ thuật làm bài khác để có thể đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn nhất.

 

Skimming & Scanning - hai kĩ năng đóng vai trò “quyết định” trong bài thi Reading

Học viên được miễn phí sử dụng kho tài liệu tại thư viện và phòng lab với các phần mềm chuyên dùng cho đề thi IELTS mẫu. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các buổi hội thảo để học viên và giáo viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau. Đồng thời, nếu người học không đạt được mục tiêu học tập thì thầy cô sẽ tư vấn và phân tích những điểm mạnh và điểm yếu cho từng người để giúp họ điều chỉnh lại phương pháp học phù hợp. 

Học phí gốc: 4.500.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 30%: 3.150.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 50%: 2.250.000 VND/ khóa/ 8 tuần

 

Luyện thi TOEFL Primary

Nếu như khóa TOEFL iBT dành cho người lớn thì TOEFL Primary được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ nghiên cứu xây dựng dành riêng cho học sinh tiểu học, nhằm giúp các bé rèn luyện kĩ năng tư duy bằng tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, đồng thời tạo bước đệm vững chắc để các bé chuẩn bị tham gia các chương trình học cao hơn. Các thầy cô tại trung tâm luôn sẳn sàng hỗ trợ và giúp đỡ học viên nhỏ tuổi trong việc tiếp thu kiến thức mới xây dựng phương pháp học phù hợp.

 

TOEFL Primary - “em út” trong đại gia đình TOEFL

 

Học phí gốc: 3.000.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 30%: 2.100.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 50%: 1.500.000 VND/ khóa/ 8 tuần

 

Luyện thi TOEFL Junior

TOEFL Junior là cấp thứ 2 trong hệ thống chứng chỉ TOEFL, chỉ cao hơn TOEFL Primary, được ETS nghiên cứu phát triển cho học sinh bậc THCS (từ 11 - 15 tuổi). Học viên đến với khóa học sẽ được nâng cao vốn tiếng Anh, tăng khả năng phản xạ trong giao tiếp, được hướng dẫn chiến thuật làm bài thi hiệu quả.

Học phí gốc: 3.000.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 30%: 2.100.000 VND/ khóa/ 8 tuần

- Giảm 50%: 1.500.000 VND/ khóa/ 8 tuần

Xem thêm

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?