Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School)

Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School)

TOEFL IELTS GMAT,SAT,GRE
 • Học Phí
 • Giáo Viên
 • Cơ Sở VC
 • Môi Trường
 • Quy Mô
 • Quan Tâm
 • Thực Hành
 • Trình Độ
 • Tiến Bộ
 • Giới Thiệu
94C Cao Thắng, P.4, Q.3, Tp. HCM
0838181403
http://premier.edu.vn
7.9
32 đánh giá

3.5 trên thang điểm 5*

 1. 5 0.0%
 2. 4 59.4%
 3. 3 15.6%
 4. 2 0.0%
 5. 1 0.0%

Vì một nền giáo dục minh bạch, hãy viết đánh giá đầu tiên của bạn!

Viết đánh giá ngay

Đánh giá từ cộng đồng EBIV

 1. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  5
  Khuyến khích

  ĐÚNG NHƯ TÊN GỌI "THƯỢNG ĐỈNH"

  Ưu điểm :
  Giáo viên là thầy của những giáo viên. Cơ sở vật chất đầy đủ, khang trang chuyên nghiệp Nhân viên, quản lí rất thân thiện

  Khuyết điểm :
  Thật sự là không!

  Trải nghiệm :
  Học cực kì hiệu quả nếu bạn siêng học. Bạn lười học thì trung tâm nào cũng vậy thôi. Riêng ở đây, tất cả các mặt của trung tâm đều tốt cả! Sau tất cả các khóa học, bạn có thể yên tâm về trình độ của b...

  Đọc thêm
 2. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  trung tâm có cách giảng dạy khác với các ngoại ngữ khác, rất nhiệt tình và phương pháp của từng giáo viên rất đa dạng và logic giúp học viên hiểu và nhớ tốt hơn.

  Đọc thêm
 3. Người dùng Edu2Review (ẩn danh) đã đánh giá

  3

  Trải nghiệm :
  rất hợp với những bạn có nhu cầu học chuyên môn thêm về anh văn và các kĩ năng học ngoại ngữ như nghe, nói, đọc ,viết

  Đọc thêm
 4. Doãn Bá Bình đã đánh giá

  4

  Trải nghiệm :
  Nếu so sánh với thời gian học tập trước đây với thời gian học tại trung tâm thì rõ ràng kết quả tại đây là vượt trội hơn rất nhiều.

  Đọc thêm

Trường Anh Ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School)

Với thông điệp “Mọi nẻo đường học Anh ngữ đều kết thúc tại premier”, Anh ngữ Thượng Đỉnh ra đời như là điểm dừng chân cuối cùng cho những ai muốn chinh phục ngôn ngữ này. Trường không ngừng nỗ lực để mang đến cho học viên những phương pháp học tập chất lượng.

Mong muốn của Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier còn là mang đến cho học viên giải pháp học tiếng Anh tối ưu nhất nhưng vẫn tiết kiệm chi phí hiệu quả.

 

Giới thiệu chung về Anh ngữ Thượng Đỉnh

Anh ngữ Thượng Đỉnh (The Premier Language School) được thành lập năm 1995 với tiêu chí đặt chất lượng đào tạo và kết quả học tập của học viên lên hàng đầu. Trường thu hút học viên trước hết vì phương pháp dạy tiếng Anh theo đồ hình khác biệt.

Bên cạnh đó, học viên được “take care” kỹ lưỡng về nhiều khía cạnh như:

- Lịch kèm miễn phí với giáo viên về ngữ pháp, cấu trúc câu, viết luận mỗi tuần. Học viên còn có lịch kèm speaking, listening hay kèm về giọng chuẩn, chuẩn âm với giáo viên người bản xứ (Mỹ).

- Premier có chương trình học bù cho học viên nếu đi công tác.

- Học viên được tham vấn với giáo viên về các kỳ thi quốc tế, tài liệu ôn tập, kỹ năng làm bài.

- Đặc biệt nếu có kết quả học chưa đạt loại Khá, Giỏi (70% hoặc 75% trở lên) sẽ được học lại miễn phí.

 

“Mọi nẻo đường học Anh ngữ đều kết thúc tại Premier”

 

Đội ngũ giáo viên, quản nhiệm

Anh ngữ Thượng Đỉnh hội tụ các giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ tại các trường đại học nước ngoài và được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt kiến thức chuyên sâu, kỹ năng giảng dạy. “Các thầy cô dạy cách phát âm sao cho đúng nhất cho từng học viên. Sau từ vựng các thầy cô cho mỗi người đặt câu với những từ vựng giúp cho mọi người biết cách dùng từ, vừa nhớ lâu.” – Học viên Phi Dương Quốc nhận xét.

Ngoài ra, Premier còn có đội ngũ quản nhiệm lớp tận tâm, tuyển chọn từ những nhân viên có chuyên môn và trải qua nhiều kỳ huấn luyện nghiệp vụ rất nghiêm túc. Đội ngũ quản nhiệm sẽ hỗ trợ học viên theo kịp bài trên lớp, giải đáp thắc mắc, tạo sự thân thiện giữa giáo viên và học viên…

 

Giáo viên, quản nhiệm tại trung tâm hết lòng vì học viên

 

Cơ sở vật chất

Anh ngữ Thượng Đỉnh có cơ sở vật chất được đánh giá là khá khang trang và hiện đại. Các phòng học tại đây đều được trang bị hệ thống máy lạnh, chiếu sáng đồng bộ. Trường còn đầu tư kết nối Internet – Wifi, hệ thống phòng LAB.

Mỗi học viên học tại trường đều được trang bị máy tính và tai nghe riêng, cùng hệ thống theo dõi của giáo viên sẽ hỗ trợ tối đa trong việc học và luyện nghe hiệu quả. Cách bố trí bàn ghế của nhà trường tạo tính năng động, mang đến tâm lý thoải mái cho học viên trong từng tiết học.

 

Cơ sở vật chất tại Premier khá khang trang

 

Phương pháp giảng dạy theo đồ hình

Anh ngữ Thượng Đỉnh được biết đến với “đặc sản” là phương pháp đồ hinhg trong giảng dạy tiếng Anh. Đây được xem là phương pháp sử dụng các kỹ thuật trình bày như: sơ đồ, biểu đồ, hình ảnh, bản đồ, công thức…để giải thích những nguyên tắc, quy luật phức tạp trong việc dạy và học tiếng Anh một cách có hệ thống và khoa học. 

 

Phương pháp này bao gồm các môn học sau

- SP (Speech Pathology): Loại bỏ khuyết điểm của giọng Việt, luyện các âm thanh khó, trộn vần, nối vần. Đồ hình trong “intonation” (ngữ điệu) sẽ giúp học viên biết cách lên hay xuống giọng, tạo thói quen nói đúng ngữ điệu…

 

- UG (Using Grammar): Học viên nắm vững 90% các luật văn phạm tiếng Anh, sử dụng cấu trúc tiếng Anh dễ dàng. Đồ hình của môn học còn giúp khắc phục yếu điểm giải thích dong dài khi diễn đạt.

 

- ES (English Structure): Môn học hệ thông hóa tiếng Anh thành 27 “points” đơn giản, cô đọng. Học viên sẽ hiểu cặn kẽ mọi cấu trúc tiếng Anh từ đơn giản đến phức tạp, nhận thấy ngay những lỗi văn phạm để tiết kiệm thời gian khi làm bài.

 

- VR (Vocabulary & Reading): VR chia làm 2 phần là Từ vựng và Bài đọc hiểu. Theo đó, học viên được mở rộng vốn từ vựng, khi gặp một từ mới có thể phán đoán và hiểu nghĩa thông qua các luật xây dựng từ. Các kỹ năng đọc hiểu được phân loại rõ ràng để học viên có kỹ năng làm bài nhanh, chính xác trong các kỳ thi như CPE, TOEFL.

 

- SL (Structural Listening Techniques): Đây là môn học nghe hiểu, rèn luyện kỹ năng nghe để học viên hiểu được những gì người bản ngữ diễn đạt.

 

- EWP (English Writing Proficiency): Học viên học cách viết luận từ cách phân bố cục bài, phát triển, tổ chức ý tưởng mạch lạc, chính xác, logic, giàu ý tưởng, dung văn phạm.

 

- PMD (Public Speaking, Movie Dramatization and Discussion): Public Speaking là môn học về cách thuyết trình trước đám đông; Movie Dramatization là môn học diễn xuất, xem phim, phân vai, lồng tiếng cho nhân vật; Bốc thăm chủ đề, chia nhóm và thảo luận với Discussion. 3 môn học này giúp học viên “mở miệng là nói được ngay” và tự tin, kiện toàn về khả năng nói, thuyết trình lịch sự như người bản ngữ.

 

Anh ngữ Thượng Đỉnh áp dụng Phương pháp Đồ hình giảng dạy tiếng Anh

 

Thành tích

Không ít học viên học tiếng Anh tại Anh ngữ Thượng Đỉnh đạt được kết quả cao trong các kỳ thi chứng chỉ quốc tế. Tiêu biểu có thể kể đến như Lâm Khanh Mai TOEFL 607 (Đại học RMIT 2005), Cao Hoàng Tân: TOEFL trên 100, du học Tiến sĩ Toán tại Mỹ (2011), Hồ Như Thảo TOEFL iBT 101 (Đại học RMIT 2006).

Đồng thời, nhiều cực học viên Anh ngữ Thượng Đỉnh hiện đang đảm nhiệm những chức vụ quan trọng tại các công ty trong và ngoài nước: Đỗ Thị Tuyết Sương, giáo viên tiếng Anh Đại học Công Nghiệp TP HCM, Huỳnh Thị Anh Thi, phụ trách bộ phận học vụ của Cleverlearn, Trần Anh Thảo, trợ lý tập đoàn giáo dục TopPion…

 

Hoạt động của học viên

Ngoài các buổi học chính, Trường Anh ngữ Premier còn có các hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị. Bên cạnh đó, Câu lạc bộ nói tiếng Anh hoạt động thường xuyên vào thứ Bảy hàng tuần, dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản xứ (người Mỹ) là cơ hội để học viên thực hành thảo luận theo đội nhóm, bảo vệ quan điểm của cá nhân, tập thể trước đám đông…

Anh ngữ Thượng Đỉnh còn có những buổi ngoại khóa tại phòng LAB, hỗ trợ cho học viên phát triển kỹ năng thực hành Anh ngữ nghe – hiểu của mình.

 

Buổi ngoại khóa tại phòng Lab

Xem thêm

Khoá học

Anh ngữ Thượng Đỉnh có 4 chương trình học: Luyện thi SAT, IELTS, TESOL, TOEFL iBT. Các chương trình học thiết kế phù hợp với trình độ học viên, bám sát cấu trúc đề thi.

 

Luyện thi SAT

Khóa học sử dụng giáo trình của các nhà xuất bản nổi tiếng như Princeton Review, Kaplan, Barron’s, McGraw Hill, College Board… Anh ngữ Thượng Đỉnh sử dụng phương pháp theo sát từng học viên, bám sát cấu trúc đề thi và kiểm tra tiến bộ của học viên qua từng buổi học.

Khóa học còn cung cấp cho học viên những chiến lược và kỹ thuật làm bài thi để đạt điểm số cao. Đồng thời học viên biết cách tránh được các câu hỏi bẫy, đạt điểm cao trong phần thi Toán.

Premier có đội ngũ các nhà chuyên môn đã từng làm việc ở bộ phận chuyên ra đề thi SAT tại Princeton Review – Mexico nên có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi SAT.

 

Cấp độ, chương trình học SAT tại Anh ngữ Thượng Đỉnh

 

Học TESOL

Điều kiện để tham gia khóa học là học viên phải đạt 2 yêu cầu: Là cử nhân Anh văn, hoặc đã có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên, TOEFL iBT 80 trở lên, hoặc bằng CPE; Đậu kỳ thi đầu vào của Đại Học Westcliff tại Anh ngữ Thượng Đỉnh là 80% trở lên.

 

Học viên có thể học Tesol với các thời gian biểu sau:

- 12 tuần, 2 buổi/ tuần (Thứ 2-Thứ 4, Thứ 3-Thứ 5, Thứ 6-Thứ 7)

- 06 tuần, 4 buổi/ tuần (Thứ 2-Thứ 4, Thứ 3-Thứ 5, Thứ 6-Thứ 7)

- 04 tuần, 6 buổi/ tuần (Thứ 2-Thứ 4, Thứ 3-Thứ 5, Thứ 6-Thứ 7)

 

Chương trình học Tesol tại Premier

 

Luyện thi IELTS

Sĩ sỗ lớp luyện thi IELTS tại Anh ngữ Thượng Đỉnh Premier là 2- 5 học viên. Giáo viên sẽ thiết kế Syllabus riêng cho từng trình độ cũng như theo sát từng học viên, bám sát cấu trúc đề thi và kiểm tra tiến bộ của học viên qua từng buổi học. Bên cạnh đó, học viên được cung cấp những chiến lược và kỹ thuật làm bài thi để đạt điểm số cao.

 


Lộ trình học IELTS của học viên Anh ngữ Thượng Đỉnh

 

Luyện thi TOEFL iBT

Mỗi lớp học chỉ có từ  2 – 5 học viêm. Giáo viên thiết kế chương trình học cũng như theo sát từng học viên. Chương trình học cung cấp cho học viên những chiến lược và kỹ thuật làm bài thi để đạt điểm số cao.

 

Các khóa học TOEFL iBT tại Premier

Xem thêm

Hỏi đáp

Đặt câu hỏi

Bạn muốn CẢI THIỆN TIẾNG ANH CẤP TỐC? Tuần này, nhiều trung tâm UY TÍN đang có lớp HỌC THỬ MIỄN PHÍ, bạn có muốn tham gia ngay?