Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC

   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC
   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC
   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC
   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội HPC
   4 hình
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Chương trình

   7 khóa học

   Công nghệ Điện công nghiệp

   Điện công nghiệp
   1 tháng
   Điện công nghiệp
   1 tháng

   Công nghệ Kỹ thuật cơ khí

   Công nghệ kỹ thuật cơ khí
   1 tháng
   Công nghệ kỹ thuật cơ khí
   1 tháng

   Tài chính - Ngân hàng.

   Tài chính - Ngân hàng
   1 tháng
   Tài chính - Ngân hàng
   1 tháng

   Công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin
   1 tháng
   Công nghệ thông tin
   1 tháng

   Quản trị kinh doanh

   Quản trị kinh doanh
   1 tháng
   Quản trị kinh doanh
   1 tháng

   Kế toán

   Kế toán
   1 tháng
   Kế toán
   1 tháng

   Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

   Công nghệ kỹ thuật điện điện tử
   3 năm
   Công nghệ kỹ thuật điện điện tử
   3 năm

   Thời gian đào tạo: 3 năm.

   Mục tiêu đào tạo

   Đặc điểm chung nhất của ngành Điện – Điện tử là xây dựng hệ thống điều khiển tự động bằng tín hiệu điện, đồng thời kiểm soát các thông số điện đến máy móc một cách tự động. Do vậy ngành này sẽ tập trung vào nguyên lý và ứng dụng của các thiết bị trong hệ thống điện. Học Điện, điện tử sinh viên được đào tạo chuyên sâu kiến thức về các loại linh kiện điện tử, mạch điện tử, bảng điều khiển tự động, điện tử viễn thông, kỹ thuật cao tần, an toàn điện…

   Bên cạnh đó, sinh viên được học song song Tiếng Hàn hoặc Tiếng Nhật để đáp ứng tiêu chí tuyển dụng của các doanh nghiệp đối tác; Được trang bị kỹ năng làm việc, giao tiếp, làm việc nhóm. Từ năm thứ 2, sinh viên được đi thực tập có hưởng lương tại các công ty, được tham gia phỏng vấn tuyển dụng ngay tại Trường.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên có cơ hội trở thành Kỹ sư ngành Điện – điện tử làm việc trong các công ty đang là đối tác tuyển dụng của Trường như LG, Samsung.

   Hoặc sinh viên có thể làm việc tại các công ty điện lực, bưu chính viễn thông, các nhà máy sản xuất, phân phối và tiêu thụ điện, phòng thí nghiệm, cơ sở kinh doanh, nghiên cứu về quy hoạch mạng lưới điện. Kỹ sư Điện – Điện tử còn có thể tham gia công tác trực tiếp hoặc tư vấn thiết kế, vận hành mạng lưới điện tại tất cả công ty, nhà máy sản xuất trong các khu chế xuất, khu công nghiệp, các đơn vị sản xuất công nghiệp tự động hóa và điện tử hóa cao…

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Lịch sử hình thành

   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (HPC) là đơn vị giáo dục nghề nghiệp quốc gia có nhiệm vụ đào tạo chính quy nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn và tay nghề cao đáp ứng nguồn nhân lực cho xã hội.

   Giới thiệu trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội (nguồn: youtube)

   Tiền thân là trường Trung cấp Công nghệ Bách khoa Hà Nội được thành lập theo Quyết định số 5654/QĐ – UB, ngày 26/9/2001 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. Với những nỗ lực vượt bậc của tập thể đội ngũ lãnh đạo, các cán bộ, giảng viên, công nhân viên, Nhà trường đã vượt qua bao khó khăn, thách thức, trở thành một đơn vị giáo dục có sự phát triển mạnh mẽ.

   Năm 2018, là một dấu mốc lớn tiếp tục khẳng định vị thế, uy tín của nhà trường. Đó chính là, Trường được nâng lên trở thành Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, theo Quyết định số 189/QĐ – LĐTBXH, ngày 2/3/2018, của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Đây là bước ngoặt quan trọng, đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc của Nhà trường trên hành trình xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục 17 năm qua.

   Tuy mang những tên gọi khác nhau cho phù hợp với yêu cầu, nhiệm vụ cụ thể của từng giai đoạn, nhà trường vẫn là nơi lựa chọn của rất nhiều thế hệ học sinh, sinh viên trên cả nước. Dưới mái nhà chung HPC, các em được học tập, rèn luyện, nâng cao kiến thức, tay nghề để tự tin kiến tạo tương lai, vững vàng bước vào cuộc sống.

   truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-bach-khoa-2

   Ban Giám hiệu trao tặng giấy khen cho sinh viên có thành tích học tập tốt

   Chương trình đào tạo

   Trường có 12 chuyên ngành đào tạo hệ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp nghề, với các chuyên ngành tiêu biểu như: Du lịch – khách sạn, Quản trị Kinh doanh, Chăm sóc sắc đẹp, Kế toán Thương mại, Công nghệ Thông tin, Điều dưỡng, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật… Tính đến tháng 1/2018, trường có 3000 sinh viên đang theo học các ngành nghề, và trên 22.000 sinh viên đã tốt nghiệp đóng góp cho xã hội một nguồn nhân lực không nhỏ. Đặc biệt, sinh viên học tập các chuyên ngành của trường, đều được đào tạo Tiếng Hàn, Tiếng Nhật.

   Đội ngũ giáo viên

   Cơ cấu tổ chức của trường ngày càng vững mạnh với chất lượng cán bộ, giảng viên liên tục được bổ sung, bồi dưỡng, nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu giảng dạy trong thời kì mới. Hơn 140 cán bộ, giảng viên, 100% có trình độ đại học và trên đại học, thực sự là những người thầy, người cô tâm huyết với nghề đã thổi một luồng gió mới trong hoạt động công tác giảng dạy và học tập của nhà trường.

   truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-bach-khoa-1

   Tập thể cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

   Sứ mạng

   Trường cung cấp dịch vụ giáo dục dạy nghề, ứng dụng công nghệ chất lượng cao, đa ngành nghề và một môi trường học tập thuận lợi để người học được trang bị đầy đủ kĩ năng về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Với phương hướng hoạt động “Duy trì sự ổn định, tăng cường kỷ cương kỷ luật, đoàn kết hợp tác, làm việc sáng tạo, tiếp tục đưa trường phát triển đi lên”, Nhà trường đã xác định 5 chương trình chiến lược và cũng chính là những nhiệm vụ cơ bản phải phấn đấu thực hiện trong những chặng đường tiếp theo để góp phần “Đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục Việt Nam theo hướng chuẩn hóa, hiện đại hóa, xã hội hóa, dân chủ hóa và hội nhập quốc tế”.

   Tầm nhìn

   Từ 2015-2020: Khẳng định uy tín, vị trí trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia qua chất lượng và ngành nghề đào tạo

   Từ 2022-2025:

   – Khẳng định uy tín, vị trí trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp quốc gia qua chất lượng và ngành nghề đào tạo

   – Phát triển thành hệ thống giáo dục đa ngành, có hệ đào tạo Đại học 4 năm, hệ Cao đẳng từ 2 – 3 năm, uy tín hàng đầu về chất lượng.

   – Chương trình đào tạo chuẩn hóa, hiện đại, tương thích với chương trình đào tạo của các trường trong khu vực.

   Môi trường học tập

   Theo học tại trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội, học sinh, sinh viên sẽ có được những ưu thế đặc biệt như: Không gian và môi trường học tập thân thiện; được cấp học bổng cho mỗi kì học dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; được hỗ trợ ở kí túc xá, vay vốn ngân hàng chính sách xã hội; được học song song 2 chuyên ngành; Đào tạo ngoại ngữ chuẩn quốc tế; được cấp học bổng du học; được học liên thông Đại học chính quy…

   truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-bach-khoa-4

   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội ký kết hợp tác giáo dục với Trường Đại học Hannam Hàn Quốc

   truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-bach-khoa-3

   Chương trình Gala Chào tân sinh viên HPC 2018

   Thành tựu đạt được

   Phải khẳng định, trong chặng đường 17 năm xây dựng, phát triển, nhà trường luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực vượt mọi khó khăn, thử thách, phấn đấu vươn lên, trở thành một đơn vị giáo dục uy tín, chất lượng, gắn đào tạo với hướng nghiệp, cung ứng việc làm cho sinh viên, đúng với chủ trương của Đảng và Nhà nước, Bộ GD &ĐT về đổi mới giáo dục trong giai đoạn hiện nay.

   Năm 2016, nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục & Đào tạo vì có thành tích đào tạo xuất sắc. Có thể nói, những bằng khen, giấy khen về thành tích trong giáo dục và dạy nghề được Bộ Giáo dục Đào tạo, UBND TP Hà Nội, Hội Khuyến học Việt Nam… trao tặng, là dấu ấn đậm nét khẳng định sự nỗ lực phấn đấu của Nhà trường.

   truong-cao-dang-ky-thuat-cong-nghe-bach-khoa-5

   Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội tổ chức Lễ tổng kết đào tạo kỹ thuật viên cho công ty Samsung

   Nguồn: Trường Cao đẳng Công nghệ Bách khoa Hà Nội

   Địa điểm