You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM

8 đánh giá
0838966927
Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM
 • Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP.HCM

Đánh giá

Viết đánh giá

7.8

tuyệt vời
Tổng 8 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
8.3
Cơ sở vật chất
7.7
Môi trường HT
8.0
HĐ ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.3
Tiến bộ bản thân
8.0
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Học viên đánh giá

Hiền Đặng
Hiền Đặng

Giảng Viên Có Tâm

Ưu điểm

Giảng dạy tốt. Thường xuyên tổ chức cho sinh viên các hoạt động giải trí. Wifi trường mạnh, sinh viên thường xuyên được thực hành đi kèm với các bài lý thuyết.

Khuyết điểm

Phòng học còn lạc hậu, cần được nâng cấp, một lớp học nên có ít sinh viên để nâng cao chất lượng giảng dạy.

Trải nghiệm

Nếu bạn là người đam mê kinh tế và đang tìm hiểu về một ngôi trường giảng dạy lĩnh vực này để theo học thì trường cao đẳng Kinh tế kỹ thuật vinatex chắc hẳn là một địa điểm mà bạn không thể bỏ qua.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Người dùng Edu2Review
Người dùng Edu2Review

Ngôi Trường Cũ, Chưa Được Nâng Cấp, Giáo Viên Thân Thiện

Ưu điểm

- Học phí rẻ

Khuyết điểm

- Cơ sở vật chất cũ kỷ - Kí túc xá xuống cấp trầm trọng - Những thắc mắc của sinh viên chưa được giải đáp

Trải nghiệm

Mình là sinh viên CĐ15 sắp tốt nghiệp rồi, nhưng KTX càng ngày càng xuống cấp mong nhà trường xây mới lại ktx cho sinh viên. Đánh giá điểm rèn luyện chưa được đa dạng, vẫn còn phục thuộc vào điểm tham gia CTXH, Đoàn mong nhà trường cần đa đạng hoá hình thức đánh giá điểm rèn luyện. Mong nhà trường thay đổi và áp dụng mô hình của các trường đh, cđ trong và ngoài nước.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP HCM (website: vinatexcollege.edu.vn) đào tạo lực lượng lớn cho ngành dệt may, thời trang. Bên cạnh đó trường còn đào tạo cho sinh viên liên quan đến ngành kinh tế, cơ khí, điện và CNTT.

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex TP HCM tọa lạc tại số 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức. Được thành lập từ tháng 10/1978 với mục đích ban đầu là tại ra nhân lực kỹ thuật ngành may mặt ở khu vực phía Nam. Đến nay sau hơn 38 năm thành lập và phát triển, mục tiêu ban đầu vẫn giữ nguyên, nhưng mở rộng hơn theo nhu cầu của xã hội không chỉ cho ngành khu vực phía Nam mà còn phục vụ cho cả nước. Các bạn sinh viên sẽ được đào tạo dựa trên sự nhu cầu phát triển của tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex).

Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Vinatex Tp. Hồ Chí Minh hiện có quy mô đào tạo trên 8.000 học sinh, sinh viên chính quy từ hệ cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, cao đẳng nghề và trung cấp nghề; với 14 ngành nghề và 3.000 lượt đào tạo bồi dưỡng ngắn hạn.

Lịch sử hình thành và phát triển

 • Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Vinatex TP HCM tiền thân là trường Công Nhân Kỹ Thuật May, được thành lập ngày 14 tháng 10 năm 1978 của Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp Nhẹ.
 • Ngày 17 tháng 2 năm 1998 được Bộ trưởng Bộ Công Nghiệp nâng cấp và đổi tên thành Trường Trung Học Kỹ Thuật May và Thời Trang II.
 • Trước những yêu cầu mới đặt ra của nhu cầu nhân lực phục vụ sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước, ngày 01 tháng 9 năm 2006 Bộ trưởng Bộ Giáo Dục & Đào - Tạo thành lập Trường Cao Đẳng Công Nghiệp – Dệt May Thời Trang TP HCM trên cơ sở Trường Trung Học Kỹ Thuật May Và Thời Trang II. Ngày 13/05/2009 Trường chính thức đổi tên thành Trường Cao Đẳng Kinh Tế - Kỹ Thuật Vinatex TP HCM.
 • Mặt khác, để đáp ứng yêu cầu đào tạo, nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ của ngành Dệt May, nhà trường đã liên kết với các Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Hưng Yên, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đào tạo cán bộ có trình độ cao học và đại học.
 • Đồng thời nhà trường còn thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng ngắn hạn cho hàng ngàn học viên là cán bộ quản lý tại các công ty, xí nghiệp của ngành Dệt May ở khu vực phía Nam.

Giới thiệu tổng quan về Cao đẳng KTKT Vinatex TP HCM

Sứ mệnh

Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ có hiệu quả.

Tầm nhìn

Trở thành trường Đại học có uy tín trong và ngoài nước vào năm 2020.

Đội ngũ nhân sự

Tổng số giảng viên toàn trường: 178

 • Khoa Công nghệ Dệt may: 21
 • Khoa Thiết kế thời trang: 17
 • Khoa Cơ điện: 27
 • Khoa Ngoại ngữ - Tin học: 24
 • Khoa Tài chính - Kế toán: 20
 • Khoa Quản trị kinh doanh: 24
 • Khoa Khoa học cơ bản: 17
 • Cơ sở 2 : 28

Trong đó có: 1 tiến sĩ, 45 thạc sĩ, 73 cao học, 87 ĐH.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích sử dụng của trường là trên 10.000 m2 .Nhà trường đã có một cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị tiên tiến với chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên được nâng lên, đào tạo nhiều ngành nghề, đóng góp một phần yêu cầu phát triển ngành may.

Hiện tại, Trường có 2 cơ sở đào tạo các học viên cơ sở 1 ở 586 Kha Vạn Cân, phường Linh Đông, quận Thủ Đức và cơ sở 2 tại số 2 Hùng Vương, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai.

Ký túc xá được xây dựng trong khuôn viên cơ sở 2 của Trường ở huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Các khu vực từ khu ăn ở, học tập đến thư viện, sân chơi thể thao đều được thiết kế tiện lợi cho các học sinh sinh hoạt, rèn luyện…

Nơi học viên CĐ Vinatex có thể thực hành

Hoạt động học viên

Học viên sẽ được đào tạo những kiến thức lý thuyết từ cơ bản đến chuyên môn trong từng lĩnh vực. Sau khi đã nắm vững nội dung, học viên sẽ được cho thực hành theo từng cấp độ dễ đến khó. Bước vào môi trường công xưởng thực tế học viên sẽ được biết những kỹ thuật và kỹ xảo công việc, cũng như làm quen với một môi trường có áp lực thực sự. Đầu ra sẽ được cam kết chắc chắn cho học viên, các bạn sẽ được đào tạo đến khi lành nghề một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Hội trình diễn thời trang của sinh viên ngành Thiết kế thời trang