Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.

Trường Cao Đẳng Nghề Phú Châu

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Chương trình

4 khóa học

Hành chính và quản trị văn phòng

Quản trị văn phòng
3 năm

Mục tiêu đào tạo:


Ngành Lưu trữ và Hành chính văn phòng được xây dựng dựa trên nhu cầu của xã hội nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn, trình độ về nghiệp vụ Văn phòng và nghiệp vụ Lưu trữ bậc cao đẳng cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp từ Trung ương đến địa phương.

Sinh viên sẽ được học các học phần để có trình độ, năng lực:

 • Quản lí, triển khai, hướng dẫn và áp dụng các kĩ thuật nghiệp vụ văn phòng: Các kĩ năng làm việc và các biện pháp có tính công nghệ được áp dụng trong việc tổ chức hoạt động, điều hành và quản lí văn phòng để giải quyết các công việc liên quan đến công tác quản lí, điều hành của các cơ quan, tổ chức nói chung và của văn phòng nói riêng.
 • Thực hiện thành thạo các kĩ thuật nghiệp vụ hành chính: Kĩ thuật tham mưu, tổng hợp và cung cấp thông tin phục vụ cho hoạt động quản lí; kĩ thuật soạn thảo văn bản; lập hồ sơ và nộp lưu hồ sơ; quản lý, sử dụng con dấu; phân loại tài liệu, xác định giá trị tài liệu; thu thập bổ sung, chỉnh lý, bảo quản và tổ chức sử dụng tài liệu lưu trữ... kĩ thuật tổ chức bảo quản, quản lí văn bản và khai thác sử dụng có hiệu quả các nguồn thông tin phục vụ cho cơ quan và lãnh đạo; kĩ năng giao tiếp nơi công sở; phương pháp tổ chức các hoạt động, bố trí sắp xếp các công việc và cải tiến lề lối làm việc trong văn phòng; phương pháp kiểm tra, đánh giá, điều hành các hoạt động của cấp dưới thuộc thẩm quyền.
 • Ứng dụng và sử dụng thành thạo các thiết bị văn phòng hiện đại; các chương trình phần mềm tin học thông dụng trong trao đổi thông tin nghiệp vụ, quản lí văn bản, soạn thảo văn bản và bảo mật thông tin.
 • Sinh viên tốt nghiệp ngành Lưu trữ và Hành chính văn phòngcó năng lực làm việc tại văn phòng các cơ quan từ Trung ương đến địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, trường học. Ngoài ra sinh viên còn có cơ hội làm việc trong các Trung tâm lưu trữ quốc gia; Trung tâm lưu trữ các tỉnh, thành phố; lưu trữ các quận, huyện hoặc làm công việc khác có liên quan đến lĩnh vực hành chính văn phòng.

Thời gian đào tạo: 36 tháng

Hình thức đào tạo: Hệ Cao đẳng nghề, hệ Trung cấp nghề.

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ
1 tháng

Kỹ thuật chế biến món ăn

Kỹ thuật chế biến món ăn
1 tháng

Kế toán doanh nghiệp

Kế toán doanh nghiệp
3 năm

Mục tiêu đào tạo

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

 • Lắp đặt, bảo dưỡng, sử dụng và sửa chữa được các thiết bị và hệ thống điện công nghiệp và dân dụng.
 • Phân tích, đánh giá và đưa ra giải pháp xử lý/thay thế cải tiến mới, cải tiến tương đương trong phạm vi nghề nghiệp. Có khả năng ứng dụng các thành tựu Khoa học và Kỹ thuật công nghệ vào thực tế.
 • Phối hợp tốt về chuyên môn với các công nhân trung cấp nghề và sơ cấp nghề. Có tính độc lập và chịu trách nhiệm cá nhân. Có khả năng hướng dẫn, giám sát được công việc của những người trong nhóm công tác do mình phụ trách. Có khả năng tự học để nâng cao năng lực chuyên môn. Kèm cặp, h¬ướng dẫn các bậc thợ thấp hơn.
 • Tổ chức sản xuất nhằm phục vụ cho việc tổ chức, quản lý, điều hành sản xuất của một phân x¬ưởng, một tổ kỹ thuật, một cửa hàng bảo trì, bảo dưỡng hoặc sản xuất, sửa chữa, lắp đặt các thiết bị điện dân dụng và công nghiệp.


Đạo đức, tác phong nghề nghiệp

 • Yêu nghề, yêu cơ quan, đơn vị mình làm việc;
 • Có ý thức thực hiện pháp luật và các quy định của ngành, của đơn vị;
 • Có ý thức cộng đồng và tác phong làm việc công nghiệp.
 • Sống lành mạnh phù hợp với phong tục, tập quán và truyền thống văn hóa dân tộc.
 • Luôn có ý thức học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ đáp ứng nhu cầu của công việc.


Nội dung đào tạo

(Thể hiện trên sơ đồ mối tương quan giữa các môn học: danh mục các môn học/mô- đun chung, bắt buộc và tự chọn; mối quan hệ giữa các môn học/ mô – đun)

Nơi làm việc sau khi tốt nghiệp

 • Sau khi tốt nghiệp người học có thể đảm nhận các công việc thiết kế, thi công, vận hành, bảo trì, sửa chữa thiết bị điện, hệ thống cung cấp điện tại các khu công nghiệp, khu chế xuất,…
 • Tham gia giảng dạy tại các trường Trung cấp nghề, các cơ sở giáo dục.
 • Tự mỏ xưởng sản xuất và việc làm cho bản thân.

Đánh giá

0 đánh giá

  Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Chi tiết từ học viên

Giới thiệu

Địa điểm