TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT NAM - HÀN QUỐC TP HÀ NỘI | Edu2Review
EduMember Giá hời mua chỉ có lời - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày
Giá hời mua chỉ có lời - Thêm bạn thêm ưu đãi - Săn Hot Deal chỉ với 500đ/ngày.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VIỆT NAM - HÀN QUỐC TP HÀ NỘI

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Chương trình

6 khóa học

Điện dân dụng

Điện dân dụng
1 tháng

Cơ điện tử

Cơ điện tử
1 tháng

Điện tử công nghiệp

Điện tử công nghiệp
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có trình độ cao đẳng nhằm trang bị cho người học nghề kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề điện tử trong lĩnh vực công nghiệp, có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm; có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giải quyết được các tình huống phức tạp trong thực tế; có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Về kiến thức

+ Trình bày đư­ợc một số kiến thức cơ bản về kỹ thuật để phân tích các hiện tượng h­ư hỏng một cách khoa học, hợp lí.
+ Trình bày đ­ược cấu tạo, nguyên lý hoạt động, tính chất, ứng dụng của các linh kiện điện tử, đặc biệt là các linh kiện điện tử chuyên dùng trong lĩnh vực công nghiệp.
+ Trình bày đ­ược cấu tạo, nguyên lý hoạt động, ứng dụng, của các mạch điện tử cơ bản, các mạch điện chuyên biệt đ­ược dùng trong thiết bị điện tử công nghiệp.
+ Tự thiết kế được một số mạch điện thay thế, mạch điện ứng dụng. Đáp ứng yêu cầu công việc sửa chữa hay cải tiến chế độ làm việc của thiết bị điện tử công nghiệp.

Về kỹ năng

+ Vận hành đ­ược các thiết bị điện, điện tử trong các dây chuyền công nghiệp.
+ Lắp đặt, kết nối các thiết bị điện tử trong dây chuyền công nghiệp.
+ Bảo trì, sửa chữa đư­ợc các thiết bị điện tử theo yêu cầu công việc.
+ Tổ chức, quản lý nhóm thợ trong hoạt động tổ nhóm.

Cơ hội nghề nghiệp

Tốt nghiệp ngành điện tử công nghiệp sinh viên có khả năng vận hành, bảo trì, sửa chữa, cải tiến nâng cấp các hệ thống, thiết bị điện tử cũng như tìm hiểu, phát triển, ứng dụng điện tử công nghiệp và đời sống hàng ngày. Với tầm bằng tốt nghiệp ngành điện tử công nghiệp trên tay, bạn dễ dàng tìm được một vị trí thích hợp tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy, các cơ sở sản xuất kinh doanh có liên quan đến các thiết bị điện tử; các trung tâm, cơ sở sửa chữa đồ dân dụng, điện tử hay các viện nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo chuyên ngành này.

Được ưu tiên tuyển dụng tại các công ty Hàn Quốc đóng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Có thể tham gia xuất khẩu lao động tới các thị trường nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Nguồn: Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Hàn Quốc thành phố Hà Nội

Cắt gọt kim loại

Cắt gọt kim loại
1 tháng

Cơ hội việc làm

Giới thiệu, đưa học sinh, sinh viên đi thực tập tại các Doanh nghiệp, đúng chuyên ngành để học sinh, sinh viên có điều kiện tiếp xúc với thực tế sản xuất,… rèn luyện ý thức kỷ luật và tác phong công nghiệp, tạo thêm thu nhập cải thiện đời sống.
Giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp: 100% học sinh, sinh viên tốt nghiệp các khóa đào tạo được Nhà trường giới thiệu việc làm tại các Công ty, doanh nghiệp, nhà máy, tập đoàn…

Nguồn: Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Hàn Quốc thành phố Hà Nội

Điện công nghiệp

Điện công nghiệp
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ có trình độ cao đẳng nhằm trang bị cho người học nghề kiến thức chuyên môn và năng lực thực hành các công việc của nghề điện trong lĩnh vực công nghiệp, có khả năng làm việc độc lập và tổ chức làm việc theo nhóm; có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc; giải quyết được các tình huống phức tạp trong thực tế; có đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, có sức khoẻ tạo điều kiện cho người học nghề sau khi tốt nghiệp có khả năng tìm việc làm tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn. đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Về kiến thức

- Có kiến thức cơ sở và chuyên ngành trong quá trình học tập lý thuyết và thực hành nghề.
- Trình bày được nguyên lý làm việc các thiết bị điện, phân tích được phương pháp xác định các dạng hư hỏng thường gặp của các thiết bị điện, các hệ trang bị điện cho các phân xưởng sản xuất, khu dân cư, các máy móc sản xuất công nghiệp và các hệ thống phân phối điện.
- Tiếp cận được những kiến thức chuyên ngành mới của ngành Điện công nghiệp và dân dụng.

Về kỹ năng

- Sử dụng thành thạo các dụng cụ đo kiểm thông dụng trong ngành điện công nghiệp và dân dung như A, V, VOM, OSL....
- Phân tích sơ đồ nguyên lý, sơ đồ nối dây, lắp đặt thiết bị theo sơ đồ.
- Thao tác, vận hành theo quy trình và sửa chữa các trạm điện, các nhà máy điện, các hệ thống trang bị điện cho phân xưởng, các khu dân cư, các tòa nhà lớn.
- Thi công lắp đặt, vận hành, sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng sinh hoạt và chiếu sáng xí nghiệp, hệ thống điện động lực các xí nghiệp công nghiệp, hệ thống điện hạ áp nông thôn theo bản vẽ thiết kế.
- Vận dụng được những kiến thức cơ sở và chuyên môn đã học để giải thích các tình huống kỹ thuật cơ bản trong lĩnh vực điện công nghiệp; dân dụng.
- Tính toán lựa chọn được các thiết bị điện, các hệ trang bị điện đơn giản.
- Có khả năng cập nhật kiến thức, tư duy nghề nghiệp, nâng cao trình độ phù hợp với yêu cầu công việc.

Cơ hội nghề nghiệp

- Làm việc được ở các Công ty Điện lực: Tổ vận hành và quản lý đường dây, tổ bảo trì và sửa chữa đường dây
- Làm kỹ thuật viên lành nghề, thợ sửa chữa điện trong các trạm điện, công ty xây lắp công trình điện, nhà máy, các doanh nghiệp, xí nghiệp sản xuất công nghiệp.
- Vận hành, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị điện, điện tử và các dây truyền sản xuất công nghiệp.
- Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện dân dụng.
- Tự mở các cửa hàng cửa hiệu tại hộ gia đình với các lĩnh vực như: Lắp đặt, vận hành, sửa chữa Trang bị điện, Máy điện, lập trình PLC, lập trình cỡ nhỏ, điều khiển Điện – Khí nén, điều khiển Điện – Thủy lực, lập trình điều khiển Khởi động mềm, Lập trình điều khiển động cơ Servo, lập trình điều khiển Biến tần và lập trình Vi điều khiển.
Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp các khóa học nghề Điện công nghiệp, học viên được giớ thiệu và ưu tiên làm việc tại các công ty có vốn đầu tư của nước ngoài tại Việt Nam hoặc giới thiệu đi lao động nước ngoài với mức thu nhập cao, tại các quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu châu Á cũng như trên thế giới.

Nguồn: Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Hàn Quốc thành phố Hà Nội

Công nghệ ô tô

Công nghệ ô tô
1 tháng

Chuẩn đầu ra cho sinh viên

Kiến thức
- Hiểu được nhiệm vụ, cấu tạo và nguyên lý làm việc của các chi tiết trên xe ôtô.
- Có kiến thức về trình tự tháo lắp, kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa những hư hỏng của động cơ, hệ thống gầm, hệ thống điện, điện tử... trên xe ôtô.
- Có kiến thức về các thiết bị kiểm định, chấn đoán, dụng cụ do lường.
- Để hỗ trợ cho việc tiếp thu kiến thức chuyên môn nghề Công nghệ ô tô và tổ chức quản lý sản xuất còn có thêm một số kiến thức cơ bản sau:
Có kiến thức cơ bản về vẽ kỹ thuật, cơ kỹ thuật, điện kỹ thuật, vật liệu cơ khí, dung sai lắp ghép và đo lường, nhiệt kỹ thuật, điện tử cơ bản, vẽ AutoCAD, công nghệ khí nén - thủy lực, tin học, ngoại ngữ tiến tiếng Anh và Hàn Quốc, tổ chức và quản lý sản xuất.

Kỹ năng

- Thực hiện thành thạo việc tháo lắp, kiểm tra, sửa chữa hư hỏng động cơ ô tô, hệ thống gầm, hệ thống điện trên xe ô tô
- Sử dụng thành thạo các loại thiết bị hiện đại để kiểm định, chấn đoán lỗi trên xe ôtô
- Đủ năng lực điều hành một phân xưởng lắp ráp hoặc sửa chữa ô tô
- Có khả năng làm Giáo viên dạy thực hành nghề Công nghệ ô tô ở các trường và trung tâm dạy nghề
- Xây dựng tác phong công nghiệp và kỹ năng giao tiếp.

Cơ hội nghề nghiệp

Các học viên sau khi tốt nghiệp có đầy đủ kiến thức vững vàng có thể đảm nhiệm các vị trí kỹ thuật ở các nhà máy lắp ráp, sản xuất phụ tùng ô tô máy động lực. Làm việc tại các Gara bảo dưỡng các dòng xe hiện đại đặc biệt là các dòng xe của Hàn Quốc, nhân viên kinh koanh của các Công ty dịch vụ ô tô; làm việc ở các trạm đăng kiểm, kiểm định ô tô… Hoặc có thể tự mở Gara sửa chữa của chính mình.
Có thể tham gia xuất khẩu lao động tới các thị trường nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản…

Nguồn: Trường Cao đẳng Nghề Việt Nam Hàn Quốc thành phố Hà Nội

Đánh giá

0 đánh giá

  Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Chi tiết từ học viên

Giới thiệu

Địa điểm