Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình | Edu2Review
EduMember Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!
Lấy ngay deal giảm sâu học phí, hoàn tiền kèm quyền lợi khác giá gốc 15TR nay chỉ 400đ/ngày!

Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

0
Chưa có đánh giá
0 đánh giá

Chương trình

7 khóa học

Sư phạm toán

Xã hội - Nhân văn
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm Toán (Chương trình Toán - Lý) sẽ được trang bị các kiến thức cơ bản và toàn diện về hệ thống khoa học Toán học và các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Toán học thuộc chương trình đào tạo hệ CĐ chính quy. Song song với đào tạo chuyên ngành, SV còn được trang bị các kiến thức về khoa học giáo dục, lý luận dạy học bộ môn, các kinh nghiệm và thực tiễn dạy học Toán (Môn 1) ở trường Trung học cơ sở.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Toán được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giáo viên giảng dạy môn Toán (môn 1) và Vật lý (môn 2) tại các trường Trung học Cơ sở, các Trung tâm Giáo dục Thường xuyên, các cơ quan hành chính các cấp, các tổ chức chính trị xã hội hoặc có thể tiếp tục học lên trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Sư phạm văn

Xã hội - Nhân văn
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm Ngữ văn (Chương trình Văn - Giáo dục công dân) sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về các lĩnh vực văn học và ngôn ngữ. Các kiến thức về phương pháp và hình thức tổ chức dạy học môn Ngữ văn ở trường trung học cơ sở. SV còn được trang bị các kiến thức về khoa học giáo dục, lý luận dạy học bộ môn, các kinh nghiệm và thực tiễn dạy học Ngữ văn (Môn 1) ở trường Trung học cơ sở.

Ngoài ra SV còn được trang bị kiến thức về môn Giáo dục công dân (môn 2) các kiến thức về xã hội học đại cương, xã hội học, văn hoá học, mỹ học, giáo dục thẩm mỹ, giáo dục gia đình và kiến thức chung về những vấn đề thời đại. Đủ kiến thức và phương pháp để giảng dạy môn Giáo dục công dân ở trường Trung học cơ sở.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Ngữ văn được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giáo viên giảng dạy môn Ngữ văn (môn 1) và Giáo dục công dân (môn 2) ở trường Trung học cơ sở. Công tác tại cơ quan hành chính các cấp và các tổ chức chính trị xã hội khác. Cử nhân sư phạm Ngữ Văn có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Sư phạm tiếng Anh

Xã hội - Nhân văn
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên theo học chuyên ngành tiếng Anh Thương mại và Du lịch sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, hệ thống và chuyên sâu về các bình diện ngôn ngữ Anh như ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng, văn hóa của các nước nói tiếng Anh như Anh, úc, Mỹ... gồm các kiến thức về quy tắc giao tiếp văn hóa, khả năng nhận biết và sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, và sự nhận biết được các giá trị văn hóa tương ứng.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Tiếng Anh Thương mại và Du lịch được công nhận là Cử nhân Cao đẳng và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Thư ký văn phòng, cán bộ biên dịch tại các công ty, doanh nghiệp và các tổ chức chính trị - xã hội trong và ngoài nước, các tổ chức phi chính phủ, các cơ quan văn hóa, giáo dục, kinh tế, v.v...Làm việc tại các khu thương mại, khu công nghiệp, khu du lịch, nhà hàng và khách sạn với các công việc như: trợ lý giám đốc, lễ tân...

Nếu được trang bị các kiến thức và kỹ năng về phương pháp giảng dạy, các cử nhân tiếng Anh Thương mại và Du lịch có thể đảm nhận công tác giảng dạy bộ môn tiếng Anh ở các trường Tiểu học, Trung học Cơ sở, các cơ sở đào tạo và các trung tâm Anh ngữ. Cử nhân ngành tiếng Anh kinh tế thương mại có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Sư phạm âm nhạc

Xã hội - Nhân văn
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm Âm nhạc sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về nhạc lý cơ bản, ký xướng âm, hòa thanh, phối khí, phân tích tác phẩm, lịch sử âm nhạc thế giới và Việt Nam. Đạt các kiến thức về kỹ thuật thanh nhạc, đệm đàn, múa và dàn dựng các tiết mục hát múa tập thể. Trong quá trình đào tạo, SV sẽ được rèn luyện bằng thực tế thỉnh giảng tại các trường phổ thông THCS để đạt được các kỹ năng sư phạm cơ bản, vận dụng tốt các phương pháp và kỹ thuật dạy học vào thực tiễn.

Đạt được yêu cầu về sử dụng nhạc cụ. Nắm vững các phương pháp giảng dạy bộ môn âm nhạc ở trường THCS. Đạt kiến thức về thiết kế và tổ chức các hoạt động văn nghệ, đánh giá chất lượng các tiết mục văn nghệ.

Ngoài ra SV còn được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng sử đàn phím điện tử và sử dụng thành thạo một loại nhạc cụ. Kỹ năng thiết kế, dàn dựng các chương trình ngoại khóa, liên hoan văn nghệ theo từng chủ đề trong nhà trường phổ thông.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giáo viên giảng dạy môn Âm nhạc ở trường Trung học cơ sở hoặc ở cấp Tiểu học. Công tác tại các trung tâm thanh thiếu niên, các cung thiếu nhi, các phòng văn hóa, tổng phụ trách Đội, cán bộ phong trào hoặc tại các cơ quan hành chính các cấp và các tổ chức chính trị xã hội khác. Cử nhân ngành sư phạm Âm nhạc có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Sư phạm mỹ thuật

Xã hội - Nhân văn
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm Mĩ thuật sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về hình họa, trang trí, sử dụng chất liệu, phối màu, lịch sử mỹ thuật Việt Nam và thế giới. Đạt các kiến thức về trang trí ứng dụng, ký họa, vẽ tranh. Đạt kiến thức về ứng dụng trên một số chất liệu vẽ tranh phổ biến. Nắm vững các phương pháp giảng dạy bộ môn Mỹ thuật ở trường THCS.

Ngoài ra SV còn được trang bị các kỹ năng như: Kỹ năng thiết kế, trang trí ứng dụng theo từng chủ đề trong và ngoài nhà trường phổ thông.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Mĩ thuật được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giáo viên giảng dạy môn Mĩ thuật ở trường Trung học cơ sở hoặc ở cấp Tiểu học. Công tác tại các trung tâm thanh thiếu niên, các cung thiếu nhi, các phòng văn hóa, tổng phụ trách Đội, cán bộ phong trào hoặc tại các cơ quan hành chính các cấp và các tổ chức chính trị xã hội khác. Cử nhân ngành sư phạm Mĩ thuật có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Giáo dục tiểu học

Xã hội - Nhân văn
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm giáo dục tiểu học sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về tâm lý học lứa tuổi, giáo dục học, giáo dục đạo đức, tri thức, thẩm mỹ, thể chất và các hình thức tổ chức dạy học trên lớp. Biết nắm bắt và lựa chọn phương pháp giảng dạy, cách ứng xử sư phạm phù hợp với đối tượng học sinh tiểu học.

Đạt kiến thức chuyên sâu về mục tiêu, nội dung của chương trình và sách giáo khoa Tiểu học mới; các phương pháp dạy học bộ môn ở trường Tiểu học.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Giáo dục tiểu học được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giáo viên giảng dạy môn tại các trường Tiểu học; các Trung tâm giáo dục thường xuyên, các trường chuyên biệt có đào tạo năng khiếu cho học sinh trong lứa tuổi tiểu học. Cử nhân ngành sư phạm Giáo dục Tiểu học có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Giáo dục mầm non

Xã hội - Nhân văn
1 tháng

Mục tiêu đào tạo

Sinh viên theo học chuyên ngành Sư phạm mầm non sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản và hệ thống kiến thức về đặc điểm tâm, sinh lý trẻ em, phương pháp giáo dục trẻ ở các độ tuổi mầm non và phương pháp giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật. Đạt kiến thức chuyên sâu về chăm sóc sức khỏe trẻ mầm non, vệ sinh, dinh dưỡng, phòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻ.

Nắm vững mục tiêu, nội dung, phát triển và tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non, phương pháp tổ chức, đánh giá các hoạt động giáo dục và sự phát triển của trẻ em ở các cơ sở giáo dục mầm non.

Ngoài ra SV còn được trang bị Kỹ năng lập kế hoạch định hư­ớng phát triển và giáo dục trẻ phù hợp với yêu cầu của từng độ tuổi, từng cá nhân và điều kiện thực tế. Kỹ năng quản lý lớp mầm non và các kỹ năng tuyên truyền, vận động xã hội hóa giáo dục mầm non.

Cơ hội nghề nghiệp

Sinh viên tốt nghiệp ngành Cao đẳng Sư phạm Giáo dục tiểu học được công nhận là Cử nhân Cao đẳng Sư phạm và sau khi ra trường có thể đảm nhiệm các vị trí sau:

Giảng dạy trong các cơ sở giáo dục mầm non hoặc chăm sóc - giáo dục trẻ trong các trung tâm bảo trợ; trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi; trung tâm nuôi dạy trẻ có hoàn cảnh khó khăn; trung tâm giáo dục trẻ khuyết tật; các gia đình có nhu cầu chăm sóc - giáo dục con em trong độ tuổi mầm non. Cử nhân ngành Sư phạm Mầm non có thể tiếp tục học lên đại học hoặc trình độ cao hơn tại các cơ sở đào tạo khác.

Nguồn: Trường Cao đẳng Sư phạm Hòa Bình

Đánh giá

0 đánh giá

  Viết đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giảng viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
HĐ ngoại khoá
0.0
Cơ hội việc làm
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Thủ tục hành chính
0.0
Quan tâm sinh viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Chi tiết từ học viên

Giới thiệu

Địa điểm