You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định TP. HCM

16 đánh giá
0862622980
Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định TP. HCM
  • Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định TP. HCM
  • Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định TP. HCM
  • Trường Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định TP. HCM

Đánh giá

Viết đánh giá

7.4

tuyệt vời
Tổng 16 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
8.7
Cơ sở vật chất
7.9
Môi trường HT
8.3
HĐ ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
8.2
Tiến bộ bản thân
8.2
Thủ tục hành chính
8.3
Quan tâm sinh viên
8.5
Hài lòng về học phí
8.3
Sẵn sàng giới thiệu
8.1
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Thư viện

Học viên đánh giá

Ninh Đức Tấn
Ninh Đức Tấn

Tôi Rất Vui Khi Được Bạn Bè Giới Thiệu Học

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Tôi rất vui khi được bạn bè giới thiệu học trong môi trường tuyệt vời ,nhiều thầy cô mới , bạn bè mới,những trải nghiệm mới,......

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phạm Thùy Hải
Phạm Thùy Hải

Khóa Này Không Chỉ Giúp Tôi Hiểu Biết Thêm Những

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Khóa này không chỉ giúp tôi hiểu biết thêm những cái mới mà còn giúp tôi vững vàng và tự tin hơn trong học tập cũng như trong đi làm sắp tới. chân thành cảm ơn

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Phạm Thị Thúy
Phạm Thị Thúy

Tham Gia Khóa Học Này Đã Giúp Tôi Rất Nhiều

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Tham gia khóa học này đã giúp tôi rất nhiều trong học tập, kể cả đi làm, có được những kinh nghiệm quý báu,..........

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Nguyễn Thế Vinh
Nguyễn Thế Vinh

Iam So Happy To Join This Program Giadinheduvn More Experience

Ưu điểm

Khuyết điểm

Trải nghiệm

Iam so happy to join this program giadinh.edu.vn, more experience, more knowledge, more friends,..............

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Ngoài FPT, Athena,… là “cái nôi” của những IT hàng đầu, bạn có biết đến Đại học CNTT Gia Định - nơi cung cấp nhiều sự lựa chọn ngành nghề uy tín khác bên cạnh mảng công nghệ thông tin?

Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định (website: giadinh.edu.vn) được thành lập vào năm 2007. Dù xét về “tuổi đời”, Đại học CNTT Gia Định còn khá non trẻ nhưng những gì nhà trường đã và đang tạo dựng được lại thật đáng khâm phục.

Lịch sử hình thành Đại học Công nghệ Thông tin Gia Định

Ngày 31 tháng 07 năm 2007, Trường Đại học CNTT Gia Định được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Dựa theo Quyết định số 61/2009/QĐ-TTg ngày 17 tháng 4 năm 2009 của Thủ tướng Chính phủ, Trường hoạt động theo quy chế tổ chức và hoạt động của một trường đại học tư thục.

Đại học CNTT Gia Định qua cái nhìn của sinh viên

Sứ mệnh

Trường Đại học CNTT Gia Định luôn chú trọng đào tạo nhân tài, nâng cao trình độ dân trí, xây dựng chương trình giảng dạy phù hợp đáp ứng nhu cầu học tập của mọi tầng lớp nhân dân ở các vị trí khác nhau trong nền kinh tế và xã hội khắp mọi miền đất nước, từ đó cung cấp nguồn lực có chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa của khu vực phía nam nói riêng và cả nước nói chung.

Tầm nhìn

Với phương châm ĐẠO ĐỨC -TRÍ TUỆ - THỰC TIỄN, trường Đại học CNTT Gia Định đặt mục tiêu trở thành trung tâm Tri thức Văn hóa, nơi đào tạo đa hệ, đa ngành, đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng trong hệ thống giáo dục Việt Nam và Quốc tế; đồng thời đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, ứng dụng thành quả khoa học - kỹ thuật vào thực tiễn sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho Nhà trường và các tổ chức, cá nhân.

Hoạt động của sinh viên

Chiến dịch Mùa hè xanh 2012 của sinh viên Đại học CNTT Gia Định

Mặc dù là trường tư thục nhưng các hoạt động sinh viên tại trường Đại học CNTT Gia Định diễn ra khá sôi nổi. Đặc biệt nhất là hội trại truyền thống được tổ chức hằng năm với rất nhiều hoạt động vui chơi ngoài trời hấp dẫn và bổ ích, các tiết mục trò chơi lớn nhằm thắt chặt tình bạn và giúp sinh viên rèn luyện thêm kĩ năng đội nhóm. Điểm nhấn của sự kiện là tiết mục đốt lửa trại vào ban đêm, khi các trại sinh cùng nhau quây quần quanh bếp lửa và ngân nga những giai điệu đẹp với cây đàn guitar.

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức những hoạt động khác cho sinh viên như chương trình “Hội xuân - Xuân yêu thương”, Gương sáng sao tháng Giêng,…

Sinh viên GDU nhiệt tình ủng hộ tiền và hiện vật cho đồng bào lũ lụt miền Trung

Đội ngũ nhân sự

Cơ cấu và bộ máy tổ chức tương đối ổn định từ Hội đồng Quản trị, Ban Giám hiệu đến các Khoa và các phòng chức năng với số cán bộ nhân viên trong biên chế lao động là 52 người. Có 27 cán bộ thuộc đội ngũ quản lý ở các Khoa với lực lượng giảng viên cơ hữu và hợp đồng dài hạn có học vị, học hàm từ Thạc sĩ đến PGS.TS là 49 thầy cô, số giảng viên thỉnh giảng chiếm tỷ lệ 25%. Đội ngũ giảng dạy đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm đào tạo, từ đó đã đem lại kết quả đáng mừng khi hầu hết sinh viên ra trường có việc làm ổn định.

Cơ sở vật chất

Trường hiện có 4 cơ sở đào tạo:

- A15 - A19, Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Q.7, TP.HCM (trụ sở chính)

- Số 291 (cổng sau 285/291) Cách Mạng Tháng 8, P.12, Q.10, TP.HCM

- Số 247, Tân Kỳ Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

- 72, Đường số 9 (Liêu Bình Hương nối dài), Ấp Tân Tiến, xã Tân Thông Hội, Huyện Củ Chi

Trung Tâm Ngoại Ngữ - Tin Học Trường Đại Học CNTT Gia Định có địa chỉ tại:

- A15- A19 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Phong, Q.7, TP.HCM

Đ.T (08) 666. 09592

- 285/ 291 Cách Mạng Tháng Tám, P.12, Q.10, TP.HCM

Đ.T: (08) 666. 09593, (08) 666. 09594

Thư viện hiện đại của trường

Vị trí của trường nằm ở các quận trung tâm thành phố nên giao thông khá thuận tiện. Trung tâm Ngoại Ngữ - Tin Học được đặt ngay tại 2 cơ sở đào tạo quận 7 và quận 10, nhờ đó giúp sinh viên đăng kí học thêm tin học và ngoại ngữ mà không phải đi xa. Các phòng học đều được trang bị máy lạnh, máy tính, projector để phục vụ nhu cầu học tập và giảng dạy. Ngoài ra, sinh viên có thể truy cập internet mọi lúc, mọi nơi với wifi phủ sóng toàn bộ khuôn viên trường.

Phòng học đẹp ngất ngây của học viên chương trình liên kết quốc tế ERC International

Hiện tại, Đại Học CNTT Gia Định chưa có kí túc xá, tuy nhiên nhà trường luôn sẵn sàng hỗ trợ sinh viên tìm được nhà trọ với giá phải chăng.

Thành tựu

- Chất lượng giảng dạy: Không ngừng củng cố và ổn định đội ngũ giảng viên với chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, có học vị, học hàm từ Thạc sĩ đến PGS.TS.

- Chương trình đào tạo: Tăng cường đổi mới chương trình giảng dạy từ Cao đẳng đến Đai học cho 4 ngành đào tạo lớn (công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, tài chính kế toán và ngôn ngữ Anh) với 11 chuyên ngành đào tạo chuyên sâu. Trong năm năm đào tạo nhiệm kỳ đầu, nhà trường đã có tổng số 2.979 sinh viên tốt nghiệp và hầu hết đều có việc làm ổn định.

- Thành tựu nghiên cứu khoa học: Năm học 2012 - 2013, trường có hai công trình nghiên cứu được đăng trên tạp chí khoa học (do Bộ GD&ĐT công nhận).

Các thế hệ cử nhân tốt nghiệp từ GDU hầu hết đều đã có việc làm ổn định

SV nổi bật

Trong cuộc thi Thiết kế - Chế tạo - Ứng dụng lần 3 của thành Đoàn TP.HCM tổ chức vào cuối tháng 12/2015, sáng chế “Gậy thông minh dành cho người mù H3N” của 3 bạn Võ Chí Hiếu, Lê Thanh Hải, Võ Thanh Nguyên - sinh viên khoá 05 của trường đã đoạt được giải đồng. Đây thực sự là niềm vinh dự, qua đó cũng chứng tỏ một điều rằng, sinh viên Đại Học CNTT Gia Định không hề thua kém sinh viên trường khác.

Sáng chế hữu ích và đầy tính nhân văn của nhóm