You need to enable JavaScript to run this app.

Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

46 đánh giá
0838161673
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM
  • Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM
  • Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM
  • Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. HCM

Đánh giá

Viết đánh giá

6.7

tuyệt vời
Tổng 46 đánh giá

Mức độ hài lòng

Giảng viên
7.5
Cơ sở vật chất
6.1
Môi trường HT
5.8
HĐ ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.3
Tiến bộ bản thân
6.5
Thủ tục hành chính
5.6
Quan tâm sinh viên
6.0
Hài lòng về học phí
6.6
Sẵn sàng giới thiệu
5.9
Giáo viên Việt Nam
Máy lạnh
Máy chiếu
WiFi
Thư viện

Học viên đánh giá

MINH ANH 15 LÊ MINH ANH
MINH ANH 15 LÊ MINH ANH

Trường Có Chất Lượng Tốt

Ưu điểm

Cở sở vật chất cực kì hiện đại và rất phù hợp để học tập. Giảng viên có trình độ chuyên môn rất tốt, đồng thời có cách giảng bài sáng tạo, thú vị, giải quyết tốt các tình huống sư phạm

Khuyết điểm

Học phí của trung tâm còn khá đắt, chưa phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình khiến nhiều người e ngại cho dù chất lượng rất tốt. Em mong trung tâm có thể giảm chút học phí để nhiều người có cơ hội được theo học hơn.

Trải nghiệm

Tôi đã có một khoá học tuyệt vời ở đây. Tuy nhiên trải nghiệm thì chưa thật sự để lại ấn tượng gì cho tôi. Mong rằng trung tâm sẽ khắc phục những nhược điểm của mình

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
My Diễm
My Diễm

Đánh Giá Tổng Quan

Ưu điểm

Giảng viên thân thiện, có kĩ năng chuyên môn cao, tân tâm giúp đỡ sinh viên, tâm huyết nhiệt tình.

Khuyết điểm

Học phí của trường còn khá cao khiến nhiều người e ngại cho dù chất lượng rất tốt. Em mong trường có thể giảm chút học phí để nhiều người có cơ hội được theo học hơn.

Trải nghiệm

Trường là môi trường rất phù hợp cho học tập và hoat động ngoại khóa. Tuy vậy cơ sở vật chất của trường chưa làm mình thấy ổn lắm và cách giảng dạy của trường còn quá nặng về lý thuyết mà chưa thực hành nhiều.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
tùng  phùng đức
tùng phùng đức

Chán Lắmh Uhuhu

Ưu điểm

ột đơn vị có nhiệm vụ đào tạo ngoại ngữ không chuyên cho toàn trường. Bên cạnh đó, trung tâm còn thực hiện chức năng tổ chức thi chứng chỉ quốc gia về ngoại ngữ theo yêu cầu của xã hội và nhiệm vụ theo Khoản 7 Điều 5 Quy chế tổ chức và hoạt động của trường do Hội đồng quản trị khóa III ban hành.

Khuyết điểm

Học viên được trang bị để nắm vững kiến thức ngữ pháp căn bản cho việc sử dụng trong công việc hằng ngày, được hoàn thiện các kỹ năng sử dụng ngoại ngữ (gồm nghe, nói, đọc, viết và biên – phiên dịch) và được tạo các kỹ năng ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn cần thiết về các chuyên ngành như kinh doanh, giáo dục, du lịch…

Trải nghiệm

Các ngoại ngữ đào tạo: Tiếng Anh Tiếng Nhật Tiếng Pháp Tiếng Trung Quốc Hình thức đào tạo: Đào tạo ngoại ngữ cơ bản bắt buộc cho sinh viên trong chương trình đào tạo Tổ chức thi và cấp chứng chỉ quốc gia ngoại ngữ. Đào tạo liên kết theo yêu cầu của xã hội. được nhé các bạn hay lắm ý

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Toán Võ
Toán Võ

Ký Túc Xá Sinh Viên

Ưu điểm

Rộng rãi, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cơ bản, vui chơi, giải trí và học tập cho sinh viên.

Khuyết điểm

Quán triệt vấn đề vệ sinh chưa tốt.

Trải nghiệm

Mức phí cho ký túc xá của trường rất thấp, năm nay chỉ 300 nghìn đồng/ tháng. Mức giá này làm giảm lo lắng về chi phí sinh hoạt cho sinh viên rất đáng kể.

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

Giới thiệu

Là một trong những trường đại học đầu tiên đào tạo công nghiệp thực phẩm tại Việt Nam, HUFI đã khẳng định vị thế của mình trong công tác đào tạo nhân lực tại khu vực phía nam.

Trường luôn cập nhật chương trình giảng dạy tiên tiến từ nước ngoài, hợp tác quốc tế với các trường hàng đầu Đài Loan về đào tạo công nghệ nhằm cung cấp cho sinh viên kiến thức mới nhất, tạo điều kiện thích nghi với sự phát triển không ngừng của công nghệ trong tương lai.

HUFI - một trong những trường trọng điểm phía namvề đào tạo công nghiệp thực phẩm

HUFI - một trong những trường trọng điểm phía namvề đào tạo công nghiệp thực phẩm

Lịch sử

Trường Đại học công nghiệp thực phẩm TP.Hồ Chí Minh (website: hufi.vn) có tiền thân là trường Cán bộ Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh được thành lập ngày 9/9/1982. Sau nhiều lần đổi tên và nâng cấp, ngày 23/2/2010, trường chính thức trở thành trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh.

Đại học Công nghiệp Thực phẩm Tp. HCM (Hufi) - 30 Năm thành lập

Sứ mệnh

Trường là một trong những trường trọng điểm đào tạo cán bộ kĩ thuật, công nhân kĩ thuật các ngành công nghệ, trong đó chú trọng công nghệ chế biến nông sản thực phẩm cho khu vực phía Nam.

Hoạt động của sinh viên

Bên cạnh việc học tập và nghiên cứu khoa học, sinh viên HUFI cũng rất sáng tạo, nhiệt tình trong các hoạt động của trường, lớp và xã hội. Một số phong trào sinh viên có thể kể đến như: Khát vọng tuổi trẻ, Hội thao, Sinh viên nghiên cứu khoa học, Xung kích tình nguyện vì cộng đồng,…

Giới thiệu về Clb Tình Nguyện Xanh HUFI

Đội ngũ nhân sự

Nhận thức được vai trò quan trọng của đội ngũ giảng viên trong công tác đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực, trường đã và đang tập trung đầu tư bồi dưỡng, nâng cao chất lượng của đội ngũ này. Bên cạnh đó, trường thường xuyên tạo điều kiện để giảng viên có cơ hội học tập giao lưu với nước bạn.Tính đến năm 2016, tổng số cán bộ ,giáo viên, công nhân viên cơ hữu của trường lên đến gần 600 người với 28 đầu mối quản lý chính. Trong đó có nhiều Giáo sư, Phó giáo sư, Thạc sĩ,…

Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm

Giảng viên khoa Công nghệ thực phẩm

Cơ sở vật chất

Các cơ sở đào tạo tại TP.Hồ Chí Minh: cơ sở 1 tại 140 Lê Trọng Tấn, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú; cơ sở 2 tọa lạc tại địa chỉ 54/12 Tân ký –Tân Qúy, phường Tân Sơn Nhì, quận Tân Phú.

Cơ sở đào tạo của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

Cơ sở đào tạo của Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.Hồ Chí Minh

*Trang thiết bị

Trường trang bị hệ thống phòng học lý thuyết và giảng đường với gần 200 phòng được trang bị máy chiếu và tivi màn hình lớn nhằm thực hiện mục tiêu công nghệ hóa bài giảng, góp phần biến tiết học thêm sinh động và trực quan. Bên cạnh đó, với gần 20 xưởng thực hành với các trang thiết bị hiện đại; gần 100 phòng thí nghiệm, trường luôn đảm bảo nhu cầu thực hành và nghiên cứu ứng dụng của sinh viên và giáo viên.

*KTX

Nhằm phục vụ nhu cầu ăn ở của sinh viên, trường đã đưa vào sử dụng KTX với diện tích 1.430 mét vuông tại 102-104-106 Nguyễn Quý Anh, phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú.

KTX HUFI

KTX HUFI

Thành tựu

Với những cống hiến cho sự nghiệp giáo dục nước nhà, trường đã vinh dự được Nhà nước trao tặng các phần thưởng cao quý như: Huân chương Độc lập hạng Hai (2012), Huân chương Độc lập hạng Ba (2007), Huân chương Lao động hạng Nhất (2001), Huân chương Lao động hạng Hai (1996),…