Trường Đại Học Hòa Bình | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại Học Hòa Bình

   Trường Đại Học Hòa Bình
   Trường Đại Học Hòa Bình
   Trường Đại Học Hòa Bình
   Trường Đại Học Hòa Bình
   4 hình 3 video
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Chương trình

   27 khóa học

   Kỹ thuật điện tử, viễn thông

   Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
   1 tháng
   Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 129 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về điện tử, kỹ thuật điện tử truyền thông, điều khiển và tự động hóa; những ứng dụng cùa điện tử trong công nghiệp; kỹ thuật máy tính; lập trình ngôn ngữ bậc thấp và bậc cao dùng cho các thiết bị điện tử truyền thông.

   Vị trí việc làm sau tốt nghiệp

   • Làm chuyên viên ĐTTT tổ chức, doanh nghiệp phát triển và ứng dụng ĐTTT.
   • Chuyên gia kỹ thuật cho các đài phát thanh, truyền hình.
   • Chuyên gia các dự án triển khai hệ thống nhúng.
   • Làm chuyên viên quản trị dự án, quản lý kỹ thuật ĐTTT cho các hãng, doanh nghiệp.
   • Làm chuyên viên thiết kế và xử lý nội dung số cho các cơ quan, đơn vị.
   • Chuyên viên tư vấn dịch vụ công nghệ ĐTTT cho các hãng, doanh nghiệp.
   • Tổ chức sản xuất, tích hợp, lắp ráp, sửa chữa, bảo hành các thiết bị trong lịnh vực ĐTTT.
   • Giáo viên, nghiên cứu viên về ĐTTT của các trung tâm, các trường Trung cấp và Cao đẳng, Đại học tất cả các loại hình khác nhau.

   Quản trị hướng dẫn du lịch

   Du lịch
   1 tháng
   Du lịch
   1 tháng

   Quản trị du lịch cộng đồng

   Du lịch
   1 tháng
   Du lịch
   1 tháng

   Công nghệ đa phương tiện

   Công nghệ đa phương tiện
   1 tháng
   Công nghệ đa phương tiện
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 130 tín chỉ (chưa tính GDTC, GDQP-AN và Kiến thức bổ trợ)

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Công nghệ đa phương tiện, định hướng về công nghệ, kỹ thuật và ứng dụng CNĐPT.

   Cơ hội việc làm

   • Sinh viên tốt nghiệp ngành Công nghệ đa phương tiện trường Đại học Hòa Bình có thể làm ở các vị trí: Cán bộ kỹ thuật, kỹ sư thiết kế, quản lý, sản xuất các sản phẩm Mỹ thuật đa phương tiện, thiết kế thời trang, nội thất, quảng cáo... tại các Công ty, Doanh nghiệp, đơn vị thiết kế, sản xuất, kinh doanh,... trong các lĩnh vực có liên quan đến công nghệ đa phương tiện: Cán bộ kỹ thuật: Quản lý, khai thác sử dụng các thiết bị đa phương tiện; Thiết kế đồ họa 2D/3D; Thiết kế các thiết bị dạy học; Sản xuất phần mềm dạy học; Thiết kế/sản xuất đồ chơi trẻ em.
   • Thiết kế/phát triển các bài giảng điện tử, ebook; Thiết kế và sản xuất phim hoạt hình; Thiết kế và sản xuất trò chơi (Games) điện tử; Thiết kế/phát triển các Website, Cổng thông tin điện tử cho các đơn vị, cơ quan doanh nghiệp, trường học.
   • Tư vấn và thiết kế quảng cáo, truyền thông đa phương tiện; Sản xuất phim điện ảnh và truyền hình kỹ thuật số; Thiết kế các kiểu dáng công nghiệp, thiết kế thời trang, nội thất; Thiết kế, trang trí các bìa sách, tạp chí, các ấn phẩm xuất bản;
   • Giáo viên Công nghệ đa phương tiện trong các trung tâm đào tạo về Multimedia.

   Quản trị dịch vụ lữ hành

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   1 tháng
   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   1 tháng

   Quản trị lưu trú du lịch

   Du lịch
   1 tháng
   Du lịch
   1 tháng

   Công nghệ truyền thông

   Công nghệ truyền thông
   1 tháng
   Công nghệ truyền thông
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 128 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   • Chương trình Công nghệ Truyền thông trình độ Đại học nhằm đào tạo các Cử nhân ngành Công nghệ Truyền thông với kiến thức chuyên ngành về các lĩnh vực như quảng cáo, truyền thông, sự kiện, truyền hình, Youtube, Facebook, mạng xã hội...
   • Có khả năng thực hiện các nhiệm vụ liên quan tới công việc, kỹ thuật đồ họa, xử lý ảnh, video, tích hợp hệ thống media, nắm bắt được xu hướng phát triển công nghệ truyền thông hiện đại. Cử nhân tốt nghiệp có những kỹ năng biên tập, sử dụng thành thạo các phần mềm, công nghệ media hiện đại phù hợp với bối cảnh phát triển chung của nền công nghiệp truyền thông, từ đó có thể thực hiện các chức trách và công tác tại các đài PTTH, cơ quan truyền thông, công ty truyền thông sự kiện, các bộ phận truyền thông, e-marketing của doanh nghiệp.
   • Kiến thức media và truyền thông: Sinh viên được học những khái niệm cơ bản, những kỹ năng thuần thục về media và các tác nghiệp trong quá trình sản xuất chương trình truyền hình, các sản phẩm báo chí, sản phẩm nội dung đa phương tiện, nắm bắt được những kỹ thuật mới nhất trong quy trình sản xuất truyền thông... Cùng với các phương pháp xây dựng tư duy sáng tạo trên nhiều lĩnh vực của ngành báo chí, truyền hình và mạng xã hội.
   • Kiến thức media digital: Cung cấp cho sinh viên các kiến thức về truyền thông, media digital. Sinh viên được thực hành quay phim, chụp ảnh, xử lý hình ảnh, biên tập video để tạo ra các sản phẩm nội dung media... Sử dụng máy quay phim và hệ thống dụng phim chuyên dụng hiện đại để làm truyền hình trực tiếp.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Các cử nhân ngành Công nghệ Truyền thông có khả năng thực hiện các chức trách về công nghệ truyền thông, các công nghệ trong xây dựng các chương trình truyền hình, phim điện ảnh, nội dung báo chí tại các cơ quan báo chí, tạp chí, hãng tin, đài phát thanh, đài truyền hình hoặc chuyên viên công nghệ digital marketing, làm cán bộ nghiên cứu-giảng dạy tại các cơ sở đào tạo và nghiên cứu khoa học về báo chí và truyền thông đại chúng, hoặc thực hiện các chức trách công tác đòi hỏi sự hiểu biết có hệ thống, cơ bản về công nghệ và kỹ năng nghiệp vụ truyền thông, làm chuyên viên tại các công ty truyền thông, làm nhân viên truyền thông...

   Cử nhân ngành Công nghệ truyền thông có thể tham gia học tập các chương trình đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành PR & Truyền thông và các chuyên ngành gần, chuyên ngành phù hợp khác trong hệ thống các chuyên ngành hiện được phép đào tạ của Bộ Giáo dục và Đào tạo

   Thiết kế thời trang

   Thiết kế thời trang
   1 tháng
   Thiết kế thời trang
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 5 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 166 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Được trang bị và nắm vững kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên sâu của chuyên ngành đào tạo, có tính nhân văn và nghệ thuật trong hoạt động nghề nghiệp. Có nhận thức, năng lực sáng tác và thiết kế các sản phẩm ứng dụng theo chuyên ngành thời trang, có khả năng hội nhập với khu vực và quốc tế. Có trình độ ngoại ngữ và công nghệ thông tin cần thiết phục vụ cho công tác chuyên môn.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Cử nhân ngành Thiết kế thời trang có thể làm việc tại các doanh nghiệp và cơ sở sản xuất, các công ty tư vấn chuyên ngành, các cơ quan quản lý và tổ chức xã hội các cấp, các cơ quan nghiên cứu khoa học và các cơ sở đào tạo.
   • Có năng lực làm việc ở các vị trí cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy về thiết kế và sáng tạo tại các Viện, Trung tâm nghiên cứu, triển khai ứng dụng và các cơ sở đào tạo.
   • Đủ trình độ chuyên môn để theo học bậc sau đại học (Thạc sỹ, Tiến sỹ) chuyên ngành Thời trang tại các trường trong và ngoài nước.

   Tài chính ngân hàng

   Tài chính Ngân hàng
   1 tháng
   Tài chính Ngân hàng
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 130 tín chỉ ( không bao gồm GDTC, GDQP-AN, Kỹ năng mềm, Kiến thức khởi nghiệp)

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo Cử nhân theo đặt hàng của doanh nghiệp trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng ở cấp độ cao và chuyên sâu hơn so với chương trình đào tạo chuẩn, bao gồm năng lực tác nghiệp, phân tích và hoạch định, ra quyết định cũng như tổ chức thực hiện các dự án, nghiên cứu chính sách, các nghiệp vụ về tài chính, ngân hàng tại các ngân hành thương mại, các tổ chức tài chính phi ngân hàng, quản lý tài chính của doanh nghiệp, tổ chức xã hội - nghề nghiệp có liên quan đến lĩnh vực tài chính - ngân hàng. Sinh viên tốt nghiệp ngành Tài chính - Ngân hàng tự tin, có bản lĩnh và tự khẳng định năng lực chuyên môn của bản thân.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Các chuyên viên tài chính, cán bộ tín dụng, cán bộ phân tích tài chính và có thể cân nhắc làm trưởng nhóm, điều hành, quản lý hoạt động tại các ngân hàng, các doanh nghiệp, các tổ chức tài chính, công ty chứng khoán, công ty tài chính, quỹ đầu tư, các dự án đầu tư, các quan hệ xuất nhập khẩu ở trong và ngoài nước.

   Cán bộ chhuyên viên tài chính ngân hàng tại các cơ quan quản lý Nhà nước như Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Bộ Tài chính, Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, Kiểm toán Nhà nước, Kiểm toán nhà nước, đơn vị sự nghiệp từ Trung ương đến địa phương; các doanh nghiệp và các Ban ngành khác; có định hướng phát triển thành cán bộ quản lý trong tương lai.

   Các chuyên viên, cán bộ nghiên cứu, cán bộ giảng dạy về tài chính ngân hàng làm việc tại các cơ sở đào tạo, các viện nghiên cứu hoặc các tổ chức khác; có định hướng phát triển thành các cơ sở đào tạo, các viên nghiên cứu hoặc các tổ chức khác; có định hướng phát triển thành cán bộ quản lý trong tương lai. Sau tốt nghiệp có thể tiếp tục học thạc sỹ, tiến sỹ chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng hoặc các chuyên ngành liên quan.

   Công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin
   1 tháng
   Công nghệ thông tin
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 128 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên được trang bị kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Công nghệ thông tin, định hướng về công nghệ, kỹ thuật và ứng dụng Công nghệ thông tin.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Tham gia phát triển và sản xuất phần mềm.
   • Xây dựng và quản trị dự án thiết kế các hệ thống thông tin tác nghiệp cho các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, tổ chức.
   • Làm cán sự, kỹ thuật viên Tin học trong các cơ quan tổ chức phát triển và ứng dụng CNTT trong khoa học kĩ thuật, kinh tế xã hội, trong các đơn vị đào tạo, nghiên cứu CNTT.
   • Làm chuyên viên quản trị mạng máy tính cho cơ quan xí nghiệp, trường học.
   • Lập trình viên, thành viên hoặc trưởng nhóm phát triển phần mềm.
   • Quản lý dự án phần mềm và các dự án Tin học hóa cho các tổ chức, cơ quan trong hầu hết các tổ chức cá nhân hoặc tập thể.
   • Chuyên viên quản trị mạng, an ninh hệ thống, phụ trách quản trị hệ thống máy tính cùa cơ quan, đơn vị.
   • Chuyên viên thiết kế và xử lý nội dung số cho các cơ quan, đơn vị.
   • Chuyên viên tư vấn dịch vụ công nghệ thông tin trong các đơn vị, doanh nghiệp trong hầu hết các lĩnh vực khác nhau của xã hội hiện đại.
   • Giáo viên Tin học trong các trung tâm, các trường Phổ thông, Trung cấp và Cao đẳng, Đại học tất cả các loại hình khác nhau.

   Quản trị kinh doanh

   Quản trị kinh doanh
   1 tháng
   Quản trị kinh doanh
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 130 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Nắm vững và vận dụng kiến thức toán kinh tế, kinh tế học, kinh tế lượng, nguyên lý thống kê kinh tế, Luật kinh tế... để xác lập cơ sở khoa học cho việc ra quyết định quản trị

   Nắm vững các kiến thức hiện đại của lĩnh vực quản trị kinh doanh như quản trị chiến lược, quản trị nhân lực, quản trị sản xuất tác nghiệp, quản trị marketng, quản trị tài chính... để phân tích, đánh giá tình hình thị trường, tham gia tổ chức bộ máy quản trị kinh doanh, tổ chức nhân lực và hệ thống thông tin quản trị, xây dựng và thực hiện các kế hoạch kinh doanh của doanh nghiệp, tổ chức quá trình sản xuất, phân phối, tổ chức hoạt động marketing và bán hàng của doanh nghiệp.

   Quản trị marketing

   Marketing
   1 tháng
   Marketing
   1 tháng

   Quan hệ công chúng

   Quan hệ công chúng
   1 tháng
   Quan hệ công chúng
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khoá: 128 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Kiến thức báo chí và truyền thông: Sinh viên được học những khái niệm cơ bản, những kỹ năng thuần thục về báo chí và tác nghiệp trong quá trình sản xuất chương trình truyền hình, các sản phẩm báo chí, sản phẩm nội dung đa phương tiện... Cùng với các phương pháp xây dựng tư duy sáng tạo trên nhiều lĩnh vực của ngành báo chí, phát thanh, truyền hình và mạng xã hội.

   Kiến thức chuyên sâu về quan hệ báo chí, quan hệ công chúng như: Tổ chức sự kiện, Quản trị khủng hoảng về truyền thông, Quản trị thương hiệu, PR nội bộ và cộng đồng, PR chính phủ, PR trong các tổ chức phi chính phủ, giao tiếp thuyết trình... hiểu biết sâu về các lĩnh vực báo chí và nhiệm vụ cụ thể trong lĩnh vực.

   Kiến thức media digital (e-marketing): Cung cấp cho sinhviên các kiến thức về truyền thông, e-marketing đa phương tiện. Sinh viên được thực hành quay phim, chụp ảnh, xử lý âm thanh, hình ảnh, biên tập video để tạo ra các sản phẩm nội dung media... Sử dụng máy quay phim và hệ thống dựng phim chuyên dụng hiện đại để làm truyền hình trực tiếp.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Các cử nhân ngành truyền thông, quan hệ công chúng có khả năng thực hiện các chức trách phóng viên, biên tập viên tại các cơ quan báo, tạp chí, hãng tin, đài phát thanh, truyền hình, làm cán bộ chức năng trong các cơ quan lãnh đạo, quản lý thông tin báo chí hoặc thực hiện các chức trách công tác đòi hỏi sự hiểu biết có hệ thống, cơ bản về lý luận và kỹ năng nghiệp vụ báo chí, làm chuyên viên tại các công ty truyền thông, làm nhân viên truyền thông, quan hệ công chúng (PR)...

   Quản trị nhân lực

   Quản trị nhân lực
   1 tháng
   Quản trị nhân lực
   1 tháng

   Quản trị văn phòng

   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng
   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng

   Thiết kế nội thất

   Thiết kế nội thất
   1 tháng
   Thiết kế nội thất
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khoá: 130 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Kiến thức cơ bản và kiến thức chuyên sâu của ngành thiết kế nội thất - nhấn mạnh sáng tác chuyên ngành.

   Có kiến thức về thiết kế không gian nội thất các hạng mục công trình từ dân dụng đến các công trình công cộng. Hiểu biết về các quy định trong thiết kế nội thất đối với từng thể loại công trình. Nắm được các yếu tố công năng, quy trình thiết kế, có kiến thức về giao thông, không gian, ánh sáng, vật liệu, trang thiết bị... vận dụng ý tưởng thiết kế vào trong công trình một cách hợp lý.

   Hiểu biết về thẩm mỹ và tính năng ứng dụng nguyên lý thiết kế kiến trúc trong các loại hình công trình của chuyên ngành nội thất trên những nguyên tắc: tâm lý, phối cảnh, môi trường, tôn giáo, phong tục, văn hoá...

   Có kiến thức sáng tạo trong thiết kế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Có năng lực tham gia các dự án về thiết kế không gian nội thất

   Có thể học tập nâng cao trình độ sau đại học ở trong và ngoài nước.

   Có năng lực đảm nhận các vị trí cán bộ, kỹ thuật và cán bộ quản lý tại các doanh nghiệp hành nghề thiết kế nội thất.

   Kỹ thuật xây dựng

   Kỹ thuật xây dựng
   1 tháng
   Kỹ thuật xây dựng
   1 tháng

   Quản trị kinh tế

   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng
   Kinh tế - Quản lý
   1 tháng

   Thiết kế đồ họa

   Đồ họa
   1 tháng
   Đồ họa
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khoá: 130 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tư duy hình tượng nghệ thuật, có trình độ cơ bản về Mỹ thuật ứng dụng và đặc biệt trong lĩnh vực đồ hoạ ứng dụng, có năng lực sáng tạo, vững vàng trong sáng tác thiết kế đồ hoạ ứng dụng. Bên cạnh đó sinh viên có khả năng phân tích, thẩm định chất lượng của các tác phẩm mỹ thuật đồ hoạ.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp được trang bị những kiến thức theo chương trình quy định, đủ điều kiện làm việc tại các cơ sở sáng tạo và nghiên cứu về mỹ thuật ứng dụng.

   Đủ trình độ chuyên môn để theo học bậc đại học chuyên ngành đồ hoạ tại các cơ sở đào tạo trong và ngoài nước.

   Công tác xã hội

   Công tác Xã hội
   1 tháng
   Công tác Xã hội
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khoá: 128 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Có năng lực chuyên môn: Hiểu biết sâu sắc kiến thức khoa học, hiểu biết sứ mệnh, vai trò, chức năng của nghề Công tác xã hội; Có kiến thức nền tảng về giá trị và Triết lý nghề nghiệp; có hệ thống tri thức khoa học chuyên ngành và liên ngành như Tâm lý học, Xã hội học,... các lý thuyết và mô hình công tác xã hội.

   Có năng lực hoạt động thực tiễn: Biết vận dụng vào thực tiễn hoạt động nghề nghiệp CTXH ở Việt Nam; nắm vững phương pháp làm việc nhóm, cá nhân, cộng đồng.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • CTXH trong doanh nghiệp, nghiệp đoàn, tổ chức hội đoàn, chăm sóc người lao động; chăm sóc, hỗ trợ khách hàng đặc biệt.
   • CTXH trong các tổ chức chính quyền, đoàn thể, xã hội, chăm lo an sinh xã hội và các cộng đồng nghèo, chậm phát triển, thực hiện công tác an sinh xã hội và tư vấn chính sách xã hội cho chính quyền, tổ chức chính trị, xã hội địa phương; Cán bộ hoạch định chính sách cho chính quyền, tổ chức chính trị, xã hội địa phương; Cán bộ hoạch định chính sách xã hội trong các tổ chức chính trị xã hội từ trung ương đến cơ sở.
   • CTXH trong giáo duc đào tạo và y tế: Giáo dục và y tế là hai lĩnh vực cần phát triển các dịch vụ CTXH mạnh hiện nay. Phát triển CTXH trường học, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ tâm thần, chăm sóc người già, người khuyết tật, y tế cộng đồng.
   • Trở thành cán bộ nghiên cứu/giảng dạy CTXH trong các trường trung cấp, cao đẳng, trường dạy nghề; Hoặc trở thành giảng viên giám sát thực hành trong các trường đại học.

   Luật kinh tế

   Luật Kinh doanh
   1 tháng
   Luật Kinh doanh
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 125 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   • Đào tạo cử nhân Luật Kinh tế có kiến thức chuyên sâu về Luật Kinh tế đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế thị trường và hội nhập quốc tế.
   • Khả năng hiểu và hệ thống các học thuyết pháp lý và hệ thống lĩnh vực của pháp luật. Để có đủ các kiến thức để phản biện, xây dựng, vận dụng các quy định của pháp luật trong hoạt động doanh nghiệp.
   • Nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và quản lý của Nhà nước đối với nền kinh tế Việt Nam.
   • Nhận biết được các cơ hội và thách thức trong hoạt động hành nghề Luật kinh nghiệp

   Cơ hội việc làm

   Trường Đại học Hòa Bình có lợi thế rất lớn đó là thế mạnh của chủ đầu tư. Sinh viên trường Đại học Hòa Bình ra trường sẽ được làm việc tại các doanh nghiệp là các đối tác chiến lược của trường như: Ngân hàng HDBank, Công ty cổ phần hàng không Vietjet Air, Công ty cổ phần du lịch Bắc Mỹ An (Furama Resort Đà Nẵng), Công ty địa ốc Phú Long, Công ty cổ phần Thương mại Dầu khí Petechim... và các doanh nghiệp khác trong các lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kiến trúc, Xây dựng, Công nghệ thông tin, Mỹ thuật Công nghiệp, Chăm sóc sức khoẻ (Dược, Điều dưỡng)....

   Ngôn ngữ Anh

   Tiếng Anh
   1 tháng
   Tiếng Anh
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 129 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Về kiến thức: Cung cấp cho sinh viên lượng kiến thức cơ bản về chính trị, văn hóa, xã hội và những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ Anh nhằm đáp ứng những công việc chuyên môn có sử dụng tiếng Anh cũng như tiếp tục học lên bậc học cao hơn ở cả trong và ngoài nước.

   Về kĩ năng: Đảm bảo các kĩ năng tiếng Anh ở mức độ thành thạo (tương đương trình độ tiếng Anh C1 theo Khung Ngoại ngữ châu Âu). Bên cạnh đó cũng trang bị cho sinh viên những kĩ năng cần thiết: kĩ năng vận dụng kiến thức vào thực tế, kĩ năng làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, kĩ năng thuyết trình, tư duy phản biện,…

   Cơ hội việc làm

   Vị trí công việc: Phiên dịch, biên dịch, trợ lý dự án, cán bộ hợp tác quốc tế, biên tập viên báo chí, chương trình truyền hình, phát thanh, hướng dẫn viên du lịch, quản lý tour du lịch lữ hành, quản lý khách sạn,….

   Nơi làm việc:

   • Các đại sứ quán, văn phòng đại diện nước ngoài, các phòng Hợp tác quốc tế/Quan hệ quốc tế của các bộ, ban, ngành; các cơ quan, tổ chức trong nước có bộ phận đối ngoại; các doanh nghiệp, tập đoàn, công ty cần sử dụng tiếng Anh; các tòa soạn, tạp chí, đài phát thanh, đài truyền hình; nhà xuất bản; các công ty dịch vụ du lịch và lữ hành; các khách sạn lớn...
   • Làm việc tại các doanh nghiệp là đối tác chiến lược của Trường Đại học Hòa Bình;
   • Ngoài ra, sinh viên có nhu cầu học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có thể giảng dạy tiếng anh tại các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, các trường cao đẳng, đại học hay các trung tâm ngoại ngữ.

   Điều dưỡng

   Điều dưỡng
   1 tháng
   Điều dưỡng
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 127 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Kiến thức

   • Có kiến thức vững vàng về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, khoa học chuyên ngành về khối ngành khoa học sức khoẻ và ngành điều dưỡng.
   • Nắm vững nguyên tắc thực hành điều dưỡng và chuẩn năng lực thực hành điều dưỡng Việt Nam trong việc chăm sóc người bệnh, trong công tác quản lý điều dưỡng và hành nghề điều dưỡng.

   Kỹ năng

   • Có năng lực thực hành chăm sóc, biết đánh giá tình trạng sức khỏe và bệnh tật của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
   • Ra quyết định chăm sóc phù hợp với nhu cầu của cá nhân, gia đình và cộng đồng.
   • Sử dụng thành thạo quy trình điều dưỡng để lập kế hoạch chăm sóc và can thiệp điều dưỡng.
   • Quản lý và vận hành các thiết bị y tế có hiệu quả.

   Cơ hội việc làm

   SAU KHI TỐT NGHIỆP TRONG NƯỚC

   Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành điều dưỡng, các bạn có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở chăm sóc điều trị sức khỏe trong và ngoài nước. hoặc các bạn có thể trở thành điều dưỡng viên tham gia tư vấn dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng, tham gia giảng dạy, nghiên cứu tại các đơn vị y tế, đơn vị giáo dục về khoa học sức khỏe và điều dưỡng.

   Ở NƯỚC NGOÀI

   Tỷ lệ già hóa trên thế giới ngày càng tăng rõ nét, nhu cầu chăm sóc và điều dưỡng sức khỏe của con người ngày càng cao.Tại các nước phát triển như Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đức… nguồn lao động Điều dưỡng luôn ở tình trạng thiếu hụt báo động.

   Giải pháp mà các nước này đưa ra là thuê thêm Điều dưỡng viên từ các nước khác trên thế giới để đảm bảo cung cấp số lượng Điều dưỡng viên phục vụ, chăm sóc người bệnh. Nhận thấy đây là cơ hội thuận lợi Trường Đại học Hòa Bình đã kí thỏa thuận hợp tác Quốc tế với một số tập đoàn, tổ chức lớn trong việc tiếp nhận sinh viên sang làm việc tại các Bệnh viện lớn tại các nước: Đức, Nhât Bản, Hàn Quốc… Đây chính là cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ở Việt Nam có thể làm việc và định cư tại nước ngoài với mức thu nhập hấp dẫn.

   Kiến trúc

   Kiến trúc
   1 tháng
   Kiến trúc
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 125 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Kiến thức cơ sở ngành:

   • Kiến thức cơ bản về Kiến trúc, thiết kế, cấu tạo kiến trúc, vật liệu.
   • Kiến thức cơ bản về Tin học và đồ họa: Khả năng tổ chức ứng dụng và phát triển các ứng dụng tin học và đồ họa trong việc thiết kế.

   Kiến thức ngành: Sinh viên được trang bị các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về Kiến trúc, định hướng về Kiến trúc.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các tổ chức thiết kế kiến trúc và quy hoạch thuộc mọi thành phần kinh tế, các cơ quan quản lý, đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực kiến trúc, quy hoạch ở Trung ương và các địa phương. Sinh viên tốt nghiệp có thể tiếp tục học tập sau đại học, nghiên cứu nâng cao trình độ.

   Kế toán

   Kế toán
   1 tháng
   Kế toán
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 127 tín chỉ

   Chương trình đào tạo

   Phần 1: Chương trình đào tạo cử nhân gồm kiến thức đại học đại cương, kiến thức cơ sở khối ngành, ngành: kiến thức ngành và kiến thức, kỹ năng chuyên ngành kế toán; trong đó, chú trọng đào tạo kỹ năng thực hành nghề nghiệp kế toán.

   Phần 2: Các nội dung thực tập nghề, thực tập tốt nghiệp, khóa luận tốt nghiệp và trải nghiệm nghề nghiệp trong môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Với những kiến thức cơ bản, kiến thức ngành, kiến thức và năng lực thực hành về chuyên ngành kế toán, sau khi tốt nghiệp, các cử nhân đại học ngành Kế toán của Trường Đại học Hòa Bình có thể đảm nhận được những vị trí công việc như sau:

   - Nhóm 1: Chuyên viên kế toán, chuyên viên quản lý tài chính, phân tích tài chính làm việc tại các doanh nghiệp, các tổ chức kinh tế, công ty tài chính, quỹ đầu tư, các định chế tài chính khác ở trong nước; có thể phát triển thành nhân viên quản lý doanh nghiệp trung và cao cấp.

   - Nhóm 2: Chuyên viên kế toán tại các đơn vị hành chính nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập ở trung ương và các địa phương; có thể phát triển thành công chức, viên chức quản lý tại các đơn vị trên.

   - Nhóm 3: Chuyên viên, Nghiên cứu viên, Giảng viên nghiên cứu, giảng dạy về quản lý tài chính, kế toán tại các cơ sở đào tạo, các viện nghiên cứu hoặc các tổ chức khác; có khả năng phát triển thành viên chức quản lý tại các đơn vị trên.

   Dược

   Dược
   1 tháng
   Dược
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 5 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 155 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo Dược sĩ trình độ Đại học, có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và sức khỏe tốt, có kiến thức khoa học cơ bản và y dược học cơ sở vững, có kiến thức và kỹ năng chuyên môn cơ bản, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có khả năng nghiên cứu khoa học và tự học nâng cao trình độ chuyên môn.

   Chuẩn đầu ra

   • Có kiến thức về khoa học cơ bản, y dược học cơ sở và có phương pháp luận cơ bản trong nghiên cứu khoa học.
   • Có kiến thức chuyên môn cơ bản về bào chế, sản xuất, đảm bảo chất lượng thuốc, kiểm nghiệm và cung ứng đặc biệt là tư vấn sử dụng thuốc cho bệnh nhân và cộng đồng.
   • Nắm vững được các chủ trương, chính sách và các quy định của pháp luật liên quan đến công tác Dược.
   • Có kiến thức bổ trợ về một số lĩnh vực sau:
   • Công nghiệp dược ( phát triễn, sản xuất nguyên liệu làm thuốc, sản xuất các chế phẩm thông thường.)
   • Dược lâm sàng (hướng dẫn sử dụng thuốc hợp lý trong bệnh viện và cộng đồng)
   • Quản lý và kinh tế dược (quản lý, cung ứng, kinh doanh trong lĩnh vực dược).
   • Đảm bảo chất lượng thuốc (đảm bảo chất lượng thuốc, kiểm nghiệm chất lượng nguyên liệu và dược phẩm và mỹ phẩm).
   • Dược liệu và dược cổ truyền (bảo tồn, khai thác, nuôi trồng, chế biến, sản xuất, tư vấn sử dụng dược liệu và các chế phẩm có nguồn gốc dược liệu).

   Cơ hội việc làm

   Trường Đại học Hòa Bình có cơ sở vật chất đạt chuẩn. Khoa Dược có đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều cán bộ đầu ngành,chương trình đào tạo tiên tiến, sát thực tế đảm bảo cho Sinh viên ra trường thích ứng ngay với công việc, phát triển bản thân và đóng góp vào quá trình phát triển của cả đất nước.

   Tốt nghiệp đại học ngành Dược trường Hòa Bình, với tấm bằng Dược sĩ Đại học trong tay, với kiến thức về Dược bậc Đại học và với mục tiêu đạt tỷ lệ 2,5 Dược sĩ Đại học trên 1 vạn dân trong chiến lược phát triển ngành Dược của nước ta đến năm 2020 và tầm nhìn 2030, Dược sĩ Đại học sẽ có nhiều cơ hội tìm được công việc phù hợp với sở thích của mình như:

   • Có thể làm việc tại khoa Dược bệnh viện, tại các cơ sở y tế, nơi bạn có thể tổ chức quản lý và hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc một cách hợp lý an toàn.
   • Có thể vào làm việc tại một nhà thuốc, và khi có điều kiện bạn có thể mở cho mình một nhà thuốc hoặc một công ty kinh doanh, phân phối thuốc.
   • Nếu yêu công nghệ, có thể vào làm việc tại các xí nghiệp, nhà máy sản xuất nguyên liệu làm thuốc hoặc các xí nghiệp sản xuất thuốc, chế biến dược liệu thành những thang thuốc theo dược học cổ truyền..
   • Nếu có sở thích NCKH, có thể vào làm việc ở các viện nghiên cứu tổng hợp các dược chất (chất làm thuốc) mới, hoặc nghiên cứu chiết xuất các hoạt chất có tác dụng chữa bệnh từ dược liệu, nghiên cứu trồng cây thuốc.
   • Và với chuẩn đầu ra về tiếng Anh, về tin học và kiến thức về dược trong chương trình đào tạo của Đại học Hòa Bình, bạn có thể tìm được việc làm tại các công ty dược của nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   1 tháng
   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   1 tháng

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Khối lượng kiến thức toàn khóa: 130 tín chỉ

   Mục tiêu đào tạo

   Đào tạo cử nhân Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành có phẩm chất đạo đức tốt, trung thành với Tổ quốc, biết vận dụng sáng tạo và hiệu quả đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước trong hoạt dộng thực tiễn, có đủ kiến thức cơ bản về kinh tế xã hội, quản trị kinh doanh, đặc biệt chuyên sâu về kiến thức, kỹ năng và thái độ trong quản lý, kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành cư trú và hướng dẫn du lịch; có khả năng lập kế hoạch kinh doanh, tổ chức các hoạt động kinh doanh, tạo lập doanh nghiệp mới về kinh doanh lữ hành và dịch vụ du lịch, có sức khỏe tốt để hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

   Vị trí làm việc sau tốt nghiệp

   Nhân viên tác nghiệp, quản trị tác nghiệp, giám sát, diều hành ở các bộ phận trực tiếp cung ứng dịch vụ, chuyên viên ở các bộ phận chức năng trong các cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành, lưu trú, ăn uống vui chơi giải trí trong phạm vi quốc gia và quốc tế... Đặc biệt là các đối tác chiến lược Vietjet Air, Resort, Ana Mandara, Resort Purama... cam kết tuyển dụng sinh viên đúng ngành Quản trị kinh doanh và Du lịch tại Trường Đại học Hòa Bình và các doanh nghiệp khác.

   Chuyên viên các đơn vị sự nghiệp trong lĩnh vực du lịch và lữ hành, cơ quan quản lý nhà nước về du lịch và lữ hành, các tổ chức phi Chính phủ về Du lịch lữ hành, lưu trú du lịch trong phạm vi quốc gia và quốc tế.

   Tạo lập, khởi nghiệp cơ sở kinh doanh mới trong lĩnh vực dịch vụ du lịch và lữ hành.

   Tiếp tục học tập để phát triển cao hơn trong lĩnh vực quản lí, quản trị kinh doanh và du lịch.

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Giới thiệu chung về Trường Đại học Hòa Bình

   Đại học Hòa Bình được thành lập theo Quyết định số 244/QĐ -TTg ngày 28 tháng 02 năm 2008 của Thủ tướng Chính. Trụ sở chính của Nhà trường đặt tại phố Bùi Xuân Phái, Khu đô thị Mỹ Đình 2, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội: Khu đô thị xanh – sạch – đẹp, gần sân vận động, bến xe Mỹ Đình, trong quần thể các trường đại học lớn (ĐH Quốc gia HN, ĐH Thương mại, ĐH Sư phạm HN, Học viện Báo chí và Tuyên truyền…), thuận tiện cho việc đi lại, học tập, giao lưu học hỏi với trường bạn và tìm kiếm việc làm của sinh viên. Ký túc xá nằm sát khu giảng đường, trang thiết bị hiện đại, đầy đủ tiện nghi, giá ưu đãi (215.000đ/SV/Tháng), đủ chỗ cho sinh viên.

   dh-hoa-binh-01

   Sơ lược về Trường Đại học Hòa Bình (Nguồn: Trường Đại học Hòa Bình)

   Đội ngũ cán bộ

   Những ngày đầu tiên mới thành lập, Nhà Trường chỉ có một số ít các Cổ đông sáng lập và một số Cán bộ, Giảng viên và nhân viên cơ hữu. Hoạt động Đào tạo của trường chủ yếu dựa vào đội ngũ Giảng viên thỉnh giảng. Để có được đội ngũ Cán bộ, Giảng viên và nhân viên cơ hữu đảm bảo theo các tiêu chí của Bộ giáo dục và Đào tạo, Nhà trường đã có kế hoạch phát triển đội ngũ; đã thực hiện kế hoạch, quy hoạch và tiêu chí tuyển dụng cán bộ, GV, nhân viên rõ ràng, công khai, minh bạch đáp ứng nhu cầu về cán bộ, GV; việc bổ nhiệm CBQL các cấp được tiến hành khách quan, chặt chẽ, công bằng và dân chủ, đúng quy trình, quy định của Nhà trường. CBQL được bổ nhiệm đều phù hợp với các vị trí công việc, phát huy tốt vai trò lãnh đạo ở các đơn vị.

   dh-hoa-binh-02

   Đội ngũ giảng viên (Nguồn: Trường Đại học Hòa Bình)

   Nhà trường đã thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường đại học, coi trọng việc đào tạo đội ngũ cán bộ, giáo viên. Cán bộ, giáo viên tham gia góp ý kiến đối với các chủ trương, nội qui, qui chế, kế hoạch của Trường. Lãnh đạo Trường có lịch tiếp Cán bộ, Giáo viên, Sinh viên định kì và Nhà trường có thùng thư góp ý.

   Nhà trường đã có những kế hoạch, chiến lược, chính sách thiết thực và kịp thời để hỗ trợ cho cán bộ, giảng viên trong công tác nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tạo điều kiện thuận lợi về thời gian và kinh phí cho cán bộ quản lý và giảng viên tham gia các hoạt động chuyên môn. Nhiều giảng viên được cử đi đào tạo ngắn hạn, dài hạn trong và ngoài nước, đặc biệt là số cán bộ trẻ.

   Giới thiệu trường Đại học Hòa Bình

   Khoa đào tạo

   Khoa Mỹ thuật Công nghiệp

   Khoa Luật

   Khoa Ngoại ngữ

   Khoa Quản lý Kinh tế và Xã hội

   Khoa Công nghệ Thông tin và Điện tử Viễn Thông

   Khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông

   Khoa Tài chính, Ngân hàng và Kế toán

   Khoa Kiến trúc xây dựng

   Khoa Quản trị kinh doanh và Du lịch

   Khoa Điều dưỡng

   Khoa Dược

   Tầm nhìn - Sứ mệnh

   Sứ mệnh: Đào tạo trình độ đại học, sau đại học đa ngành, lĩnh vực theo định hướng ứng dụng nghề nghiệp. Nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ đáp ứng nhu cầu xã hội. Mục tiêu: Phát triển năng lực toàn diện cho người học: Có kiến thức chuyên môn vững, kỹ năng nghề nghiệp giỏi, phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, năng động, năng động, sáng tạo, thích ứng nhanh với thị trường lao động và việc làm.

   Tầm nhìn sau 2020: ĐH Hòa Bình sẽ trở thành trường đại học định hướng ứng dụng kiểu mẫu, là nơi đào tạo bồi dưỡng và rèn luyện cho thế hệ trẻ thành đạt trên con đường lập nghiệp với phương châm "Học và làm việc chuyên nghiệp – Sự nghiệp vững bền – Tương lai ngời sáng".

   Phương châm giáo dục: Với phương châm "không vì lợi nhuận", lấy "chất lượng đào tạo làm tiêu chí", Nhà trường quyết tâm tạo dựng một môi trường tốt nhất đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển năng lực của sinh viên.

   Phương pháp đào tạo: Với phương pháp đào tạo mới, "Lấy sinh viên làm trung tâm, tự học và nghiên cứu làm nền tảng", Nhà trường đã và đang đào tạo sinh viên thành những kỹ sư, cử nhân năng động, sáng tạo, hôi tụ đầy đủ kiến thức cùng kỹ năng nghề nghiệp, có năng lực đối mặt với những thách thức nảy sinh trong xã hội,hòa nhập với cộng đồng, có ý chí vươn lên thực hiện ước mơ hoài bão và khát vọng của chính mình .

   Cơ hội thực tập và nghề nghiệp: Sinh viên Nhà trường có được ưu thế vượt trội mà sinh viên các trường khác không có được, đó là được thực tập và làm việc tại hơn 20 công ty đối tác của Trường ngay cả khi còn đang ngồi trên ghế Nhà Trường.

   Nguồn: Đại học Hòa Bình

   Địa điểm