Trường Đại Học Nguyễn Trãi | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại Học Nguyễn Trãi

   Trường Đại Học Nguyễn Trãi
   Trường Đại Học Nguyễn Trãi
   Trường Đại Học Nguyễn Trãi
   Trường Đại Học Nguyễn Trãi
   4 hình 3 video
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Chương trình

   10 khóa học

   Kỹ thuật công trình xây dựng

   Kỹ thuật xây dựng
   4 năm
   Kỹ thuật xây dựng
   4 năm

   Thời gian đào tạo: 4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   • Được trang bị kiến thức, kỹ năng thực hành về kỹ thuật công trình xây dựng.
   • Được đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình dạy và học.
   • Trang bị kỹ năng nghề nghiệp cần thiết.
   • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, có học hàm, học vị cao, nhiều tiến sĩ và thạc sĩ tốt nghiệp tại nước ngoài như: Nga, Anh,…
   • Tố chức hoạt động nghiên cứu khoa học, sinh hoạt chuyên môn, các câu lạc bộ cho sinh viên có điều kiện phát triển kiến thức chuyên ngành.
   • Hệ thống đồ án gắn liền với nhu cầu thực tế công việc.
   • Chương trình học khoa học, tạo điều kiện cho sinh viên được rút ngắn thời gian học.
   • Sinh viên có đồ án tốt nghiệp xuất sắc đạt danh hiệu Quốc gia sẽ được nhà trường khen thưởng và trọng dụng.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành Kỹ thuật công trình xây dựng có thể đảm nhiệm các vị trí như:

   • Kỹ sư phụ trách thiết kế, thi công, giám sát, thẩm định, nghiệm thu các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại các các doanh nghiệp, công ty tư vấn xây dựng hay các cơ quan quản lý Nhà nước về xây dựng như: Sở Xây dựng, Phòng công thương quận, huyện, Ban quản lý dự án xây dựng,…
   • Chuyên viên tư vấn, lập dự toán, thiết kế kỹ thuật, thẩm tra thiết kế tại các công ty, tập đoàn xây dựng.
   • Giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ quan nghiên cứu, đào tạo chuyên ngành xây dựng.

   Tài chính ngân hàng

   Tài chính Ngân hàng
   4 năm
   Tài chính Ngân hàng
   4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   Phương pháp học tập của NTU trong ngành tài chính ngân hàng: Với mối quan hệ chặt chẽ với nhiều ngân hàng, công ty chứng khoán, sinh viên NTU sẽ có cơ hội thực tập và tham gia vào các khóa đào tạo trực tiếp tại ngân hàng và các tổ chức tài chính. Thông qua sự hướng dẫn của các giảng viên và chuyên gia, sinh viên được khuyến khích bỏ một số vốn để thực sự tham gia vào cuộc chơi sôi động trong thị trường tài chính để từ đó có được những trải nghiệm cho lĩnh vực này.

   Đào tạo thực hành chiếm tỉ lệ cao tại các ngân hàng là đối tác của NTU với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và lãnh đạo ngân hàng. Sinh viên có điều kiện trải nghiệm trực tiếp tại các ngân hàng: BIDVBank, VPBank, MBBank, VIBank, Tecombank, Vietcombank, Agribank, Vietinbank, Sacombank,…

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên NTU trang bị hệ thống kỹ năng chung như: thuyết trình, làm việc nhóm, lập kế hoạch và hệ thống kỹ năng riêng của từng chuyên ngành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong môi trường năng động, sức cạnh tranh cao.
   • Sinh viên NTU được lựa chọn học 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn đạt trình độ tiếng Anh: 5.0 IELTS, tiếng Hàn: Topik 3, tiếng Nhật: N3, có thể làm việc trong môi trường các doanh nghiệp quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; kế toán viên phòng thanh toán quốc tế, nhân viên kinh doanh ngoại tệ,
   • Môi giới chứng khoán, kinh doanh bảo hiểm
   • Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn;
   • Chuyên viên tài trợ thương mại;
   • Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp,…
   • Giảng viên ngành Tài chính – ngân hàng.

   Bên cạnh dó, với những kiến thức về tài chính, ngân hàng bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những cơ hội rộng mở về tài chính doanh nghiệp tại mọi công ty ở mọi lĩnh vực trong nền kinh tế.

   Quản trị kinh doanh

   Quản trị kinh doanh
   4 năm
   Quản trị kinh doanh
   4 năm

   Thời gian đào tạo: Từ 3-4 năm

   Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT, tham dự kỳ thi đại học đạt tiêu chuẩn theo quy chế tuyển sinh của năm học dự thi.

   Mục tiêu đào tạo

   Về kiến thức

   Sinh viên tốt nghiệp có phẩm chất chính trị, đạo đức nghề nghiệp và ý thức cộng đồng; có sức khỏe tốt, nắm vững những kiến thức về kinh tế- xã hội, quản trị kinh doanh, những kỹ năng chuyên sâu về quản trị doanh nghiệp, có khả năng hoạch định chính sách, chiến lược, kế hoạch kinh doanh, biết tổ chức hoạt động kinh doanh và tạo lập doanh nghiệp mới. Sinh viên tốt nghiệp có năng lực làm việc tại các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

   Về kỹ năng

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng độc lập:

   • Giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp khi tham gia vào hoạt động kinh doanh; hoạch định chiến lược kinh doanh; tổ chức xây dựng & thực hiện chiến lược kinh doanh; lựa chọn thị trường; quản trị tác nghiệp, marketing, tài chính,…;
   • Được hoàn thiện các kỹ năng: thuyết trình và đàm phán, kỹ năng làm việc nhóm; có trình độ ngoại ngữ và tin học phù hợp với chuyên ngành đào tạo, đủ để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn và đáp ứng chuẩn đầu ra của nhà trường.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   Chuẩn về kiến thức

   • Áp dụng vững vàng các kiến thức cơ bản trong quản trị kinh doanh như: quản trị chiến lược, nhân lực, marketing, tài chính, kế toán,… để phân tích, đánh giá tình hình thị trường; tham gia đề xuất, và thực hiện các kế hoạch: kinh doanh và marketing, nhân sự, tài chính của doanh nghiệp.
   • Phân tích, đánh giá và vận dụng vào thực tiễn các kiến thức đã học liên quan đến quản trị, văn hóa doanh nghiệp, hành vi của tổ chức; đàm phán và giải quyết các xung đột nghề nghiệp,… để có thể khởi nghiệp và quản trị tốt một doanh nghiệp.

   Chuẩn về kỹ năng

   Kỹ năng nghề nghiệp

   • Thao tác thành thạo những nghiệp vụ chuyên môn cơ bản về quản trị kinh doanh như: Quản trị chiến lược; Quản trị nhân lực; Quản trị tác nghiệp; Quản trị tài chính; Quản trị marketing; Quản trị rủi ro; Hệ thống thông tin quản trị; Quản trị dự án; Quản trị chất lượng.
   • Biết cách tìm kiếm, hình thành ý tưởng kinh doanh, thành lập một doanh nghiệp cụ thể; biết cách huy động nguồn lực và tối ưu hóa nguồn lực khan hiếm; nắm chắc được quy trình bán hàng; biết cách lập kế hoạch kinh doanh; biết cách đàm phám kinh doanh và thương thảo hợp đồng; biết cách quản trị bán hàng và quan hệ khách hàng; biết cách quảng bá và quản trị thương hiệu; biết cách quản trị nguồn lực và điều hành doanh nghiệp một cách hiệu quả,…
   • Hiểu, biết, vận dụng các quy định luật pháp trong lĩnh vực Quản trị kinh doanh trong giải quyết công việc được giao hiệu quả, đúng pháp luật.
   • Giao tiếp, đọc, hiểu, viết tiếng Anh tốt, có khả năng sử dụng tiếng Anh trong chuyên môn, đạt trình độ tiếng Anh IELTS từ 4.5 trở lên.
   • Thành thạo tin học văn phòng (Microsoft Word, Excel, PowerPoint); sử dụng được các phần mềm tin học trong quản trị kinh doanh.
   • Có khả năng làm việc độc lập; sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ được giao.
   • Đủ sức khỏe để chịu áp lực cao trong công việc.

   Kỹ năng mềm

   • Có tư duy logic, sáng tạo dám nghĩ, dám làm, chủ động thực hiện nhiệm vụ được giao.
   • Có khả năng xây dựng kế hoạch và sử dụng thời gian, các nguồn lực. Biết lựa chọn những công việc cần ưu tiên và khả năng tổ chức thực hiện một cách khoa học, hiệu quả.
   • Sử dụng thành thạo một số phần mềm tin học ứng dụng, mạng xã hội để tương tác trực tuyến, quản trị thông tin cần thiết; có khả năng tổ chức thành thạo các sinh hoạt chuyên môn, thảo luận, thuyết phục, tôn trọng, trợ giúp, chia sẻ, chung sức với các thành viên trong và ngoài đơn vị; có năng lực tổ chức và điều hành hoạt động nhóm làm việc hiệu quả sẵn sàng hợp tác trong công việc.
   • Có khả năng vận dụng được kỹ năng tổng hợp trong giao tiếp như: lắng nghe, đàm phán, đặt câu hỏi, thuyết trình, xử lý các phản hồi của khách hàng và giao tiếp qua điện thoại.
   • Có khả năng kết hợp giữa kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm trong giải quyết công việc được giao đạt hiệu quả cao.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Nhân viên/chuyên viên phòng kinh doanh, phòng kế hoạch, phòng marketing, phòng hỗ trợ, giao dịch khách hàng của các công ty, tập đoàn về tài chính, chứng khoán,...; Trợ lý Tổng giám đốc; Cố vấn các dự án kinh doanh đầu tư sản xuất hàng hóa thương mại dịch vụ; Giám đốc quản lý cung ứng sản xuất, giám đốc logistic; Giám đốc marketing, quản trị bán hàng tiếp thị; Giám đốc kinh doanh; trưởng, phó phòng kinh doanh.

   Kỹ thuật môi trường

   Kỹ thuật môi trường
   1 tháng
   Kỹ thuật môi trường
   1 tháng

   Quan hệ công chúng

   Quan hệ công chúng
   4 năm
   Quan hệ công chúng
   4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   Học ngành này, người học sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành vững vàng trong lĩnh vực PR như: vị trí của Quan hệ công chúng trong tổ chức, doanh nghiệp; hình thái của hoạt động PR; phương thức và bản chất PR trong nội bộ với cộng đồng; hiểu biết sâu về nhiệm vụ và hoạt động của PR cụ thể trong từng lĩnh vực,…

   Ngoài ra, theo học Quan hệ công chúng, sinh viên còn được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về hoạt động truyền thông, hiểu rõ chức năng và vai trò của báo chí đối với xã hội, song song đó, còn hiểu thêm về các loại hình báo chí khác như báo nói, báo hình, báo in, báo trực tuyến; hiểu các quy trình hoạt động và sáng tạo truyền thông nhằm phục vụ cho PR. Người học có tư duy, phương pháp tác nghiệp của các loại hình trong báo chí như phỏng vấn, phóng sự, viết tin,...

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên NTU trang bị hệ thống kỹ năng chung như: thuyết trình, làm việc nhóm, lập kế hoạch và hệ thống kỹ năng riêng của từng chuyên ngành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong môi trường năng động, sức cạnh tranh cao.
   • Sinh viên NTU được lựa chọn học 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn đạt trình độ tiếng Anh: 5.0 IELST, tiếng Hàn: Topik 3, tiếng Nhật: N3, có thể làm việc trong môi trường các doanh nghiệp quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong các doanh nghiệp và tổ chức về Truyền thông. Cụ thể:

   • Công ty truyền thông;
   • Đài truyền hình;
   • Đài phát thanh;
   • Báo giấy, báo điện tử;
   • Tự mở các công ty về truyền thông;
   • Chuyên viên PR;
   • Chuyên viên tổ chức sự kiện;
   • Các tổ chức chính phủ hoặc phi chính phủ về truyền thông từ trung ương đến địa phương.

   Thiết kế nội thất

   Thiết kế nội thất
   4 năm
   Thiết kế nội thất
   4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   • Đại học Nguyễn Trãi đào tạo ngành Thiết kế đồ họa theo mô hình Đại học ứng dụng gắn với doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp là người “đặt hàng” chiếm tới 90% chỉ tiêu tuyển sinh. Sau khi tốt nghiệp ra trường, nhà trường cam kết 90% sinh viên có việc làm.
   • Chương trình đào tạo được thiết kế 70% là thực hành và 30% là lý thuyết. Nội dung ĐT luôn cập nhật với những nhu cầu và kiến thức mới về Thiết kế đồ họa trong nước và quốc tế. Các đồ án luôn gắn liền với ứng dụng thực tế XH.
   • Sinh viên được học và thực tập, tham qua tại các CS, xưởng SX, trung tâm Thiết kế nổi tiếng ,doanh nghiệp thành đạt nhiều hơn.
   • Đội ngũ giảng viên được chọn và mời từ các trường các doanh nghiệp có uy tín và có trình độ cao.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên NTU trang bị hệ thống kỹ năng chung như: thuyết trình, làm việc nhóm, lập kế hoạch và hệ thống kỹ năng riêng của từng chuyên ngành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong môi trường năng động, sức cạnh tranh cao.
   • Sinh viên NTU được lựa chọn học 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn đạt trình độ tiếng Anh: 5.0 IELST, tiếng Hàn: Topik 3, tiếng Nhật: N3, có thể làm việc trong môi trường các doanh nghiệp quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ở rất nhiều môi trường và lĩnh vực khác nhau:

   • Tại các công ty, cơ quan, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, trung tâm thiết kế trong và ngoài nước có liên quan tới lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình, quảng cáo, tổ chức sự kiện, ấn loát, TK công trình và sản phẩm nội ngoại thất, Kiến trúc,...
   • Ngoài ra có thể thành lập các công ty riêng thực hiện các công việc như trên.
   • Có thể giảng dạy ở những cơ sở đào tạo về MTUD (MT công nghiệp). Đồng thời có thể tiếp tục học thêm ở các bậc cao hơn như Cao học, Tiến sĩ,…

   Thiết kế đồ họa

   Đồ họa
   4 năm
   Đồ họa
   4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   • Đại học Nguyễn Trãi đào tạo ngành Thiết kế đồ họa theo mô hình Đại học ứng dụng gắn với doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp là người “đặt hàng” chiếm tới 90% chỉ tiêu tuyển sinh. Sau khi tốt nghiệp ra trường, nhà trường cam kết 90% sinh viên có việc làm.
   • Chương trình đào tạo được thiết kế 70% là thực hành và 30% là lý thuyết. Nội dung ĐT luôn cập nhật với những nhu cầu và kiến thức mới về Thiết kế đồ họa trong nước và quốc tế. Các đồ án luôn gắn liền với ứng dụng thực tế XH.
   • Sinh viên được học và thực tập, tham qua tại các CS, xưởng SX, trung tâm Thiết kế nổi tiếng ,doanh nghiệp thành đạt nhiều hơn.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên NTU trang bị hệ thống kỹ năng chung như: thuyết trình, làm việc nhóm, lập kế hoạch và hệ thống kỹ năng riêng của từng chuyên ngành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong môi trường năng động, sức cạnh tranh cao.
   • Sinh viên NTU được lựa chọn học 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn đạt trình độ tiếng Anh: 5.0 IELST, tiếng Hàn: Topik 3, tiếng Nhật: N3, có thể làm việc trong môi trường các doanh nghiệp quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   Sinh viên tốt nghiệp ra trường có thể làm việc ở rất nhiều môi trường và lĩnh vực khác nhau:

   • Tại các công ty, cơ quan, nhà máy, doanh nghiệp sản xuất, trung tâm thiết kế trong và ngoài nước có liên quan tới lĩnh vực thiết kế, thi công các công trình, quảng cáo, tổ chức sự kiện, ấn loát, TK công trình và sản phẩm nội ngoại thất, Kiến trúc,...
   • Ngoài ra có thể thành lập các công ty riêng thực hiện các công việc như trên.
   • Có thể giảng dạy ở những cơ sở đào tạo về MTUD (MT công nghiệp). Đồng thời có thể tiếp tục học thêm ở các bậc cao hơn như Cao học, Tiến sĩ,…

   Ngôn ngữ Nhật

   Ngôn ngữ Nhật
   1 tháng
   Ngôn ngữ Nhật
   1 tháng

   Kiến trúc

   Kiến trúc
   4.5 năm
   Kiến trúc
   4.5 năm

   Mục tiêu đào tạo

   • Chương trình rút gọn tối đa: lấy trọng tâm là thực hành các Bài tập đồ án kiến trúc chiếm 70 – 80% môn học.
   • Nơi tập trung những người Thầy uy tín, danh tiếng trong đào tạo KTS.
   • Học cả kỳ hè thông cả thời gian học để sinh viên tốt nghiệp ra trường sớm: 4 tới 4,5 năm.
   • Mở lớp KTS tài năng nhằm nâng cao năng lực tư duy sáng tạo và rèn luyện kỹ năng cho những đối tượng sinh viên có năng lực.
   • Gắn kết với thực hành thực tế liên doanh, liên kết đào tạo với các doanh nghiệp văn phòng KTS, các Hội nghề nghiệp (Hội KTS VN, Hội Xây dựng VN,…) các Sở Xây dựng & Viện Quy hoạch kiến trúc.
   • Tổ chức thường xuyên các hoạt động NCKH cho sinh viên, sinh hoạt câu lạc bộ sinh viên kiến trúc, thường xuyên tham gia Giải Kiến trúc Quốc gia Loa Thành cho các Đồ án Tốt nghiệp KTS suất xắc nhất, cũng như dự giải thi thiết kế kiến trúc tại cuộc giao lưu sinh viên kiến trúc Festival các Trường Đại học trong cả nước.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên NTU trang bị hệ thống kỹ năng chung như: thuyết trình, làm việc nhóm, lập kế hoạch và hệ thống kỹ năng riêng của từng chuyên ngành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong môi trường năng động, sức cạnh tranh cao.
   • Sinh viên NTU được lựa chọn học 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn đạt trình độ tiếng Anh: 5.0 IELST, tiếng Hàn: Topik 3, tiếng Nhật: N3, có thể làm việc trong môi trường các doanh nghiệp quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Vai trò Chủ trì hoặc cộng tác viên Thiết kế Kiến trúc trong nước, quốc tế.
   • Quản lý các dự án đầu tư xây dựng.
   • Giám sát thi công xây dựng.
   • Công tác quản lý lĩnh vực kiến trúc – xây dựng trong các cơ quan công quyền như UBND các cấp, các cơ quan chuyên ngành: Điện lực, Giao thông, Ngân hàng, Y tế, Giáo dục, Thương mại, Văn hóa giáo dục,… cả ở Quân đội, Công an nhân dân & các tổ chức đoàn thể.

   Kế toán

   Kế toán
   4 năm
   Kế toán
   4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   • Học kiến thức về khung pháp lý của kế toán kiểm toán, hệ thống chuẩn mực kế toán Việt Nam và chuẩn mực kế toán quốc tế;
   • Các quy định về đạo đức nghề nghiệp của kế toán kiểm toán;
   • Kiến thức về thu thập, xử lý, kiểm tra và cung cấp thông tin về tình hình tài chính, hiệu quả hoạt động kinh doanh thông qua các nghiệp vụ của kế toán;
   • Trang bị kỹ năng khác: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian,…
   • Các môn học phục vụ đắc lực cho nghề nghiệp: Nhập môn tài chính tiền tệ, Nguyên lý kế toán, Ứng dụng tin học trong kinh doanh, Phân tích báo cáo tài chính, Lập và trình bày báo cáo tài chính, Thuế, Kế toán công ty chứng khoán,…
   • Đào tạo lý thuyết trực tiếp tại trường Đại học Nguyễn Trãi và Hướng dẫn thực hành trên các phần mềm kế toán: Misa, G9,… đóng vai các kế toán: kế toán trưởng, kế toán lương, kế toán tài sản,... ngay từ năm thứ nhất.
   • Thực hành chiếm tỉ lệ cao tại doanh nghiệp là đối tác của NTU với sự hướng dẫn tận tình của giảng viên và lãnh đạo doanh nghiệp.

   Chuẩn đầu ra cho sinh viên

   • Sinh viên NTU trang bị hệ thống kỹ năng chung như: thuyết trình, làm việc nhóm, lập kế hoạch và hệ thống kỹ năng riêng của từng chuyên ngành. Đảm bảo sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể làm việc trong môi trường năng động, sức cạnh tranh cao.
   • Sinh viên NTU được lựa chọn học 1 trong 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn đạt trình độ tiếng Anh: 5.0 IELST, tiếng Hàn: Topik 3, tiếng Nhật: N3, có thể làm việc trong môi trường các doanh nghiệp quốc tế.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Nhân viên Kiểm toán;
   • Nhân viên phân tích ngân sách;
   • Kế toán tài chính;
   • Kế toán quản trị;
   • Kế toán thuế;
   • Kế toán môi trường;
   • Kế toán pháp lý;
   • Chuyên gia kế toán quốc tế.

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   NTU (website: ntu.vn) là ngôi trường khá mới với nhiều bạn sinh viên, tuy nhiên trường đã và đang khẳng định tên tuổi của mình là trong những trường đào tạo có chất lượng không thua kém ai.

   Với khẩu hiệu hành động “Trung thực và Nhân văn” cùng quyết tâm lớn “Học để thay đổi vận mệnh”, “Nơi thực hiện ước mơ của của thầy và trò”, Hội đồng quản trị, Ban Giám Hiệu cùng toàn bộ đội ngũ giảng viên, cán bộ, sinh viên NTU đang nỗ lực phấn đấu không ngừng vì một Đại học Nguyễn Trãi ngày càng lớn mạnh.

   ĐH Nguyễn Trãi

   ĐH Nguyễn Trãi

   Giới thiệu về trường Đại học Nguyễn Trãi

   Trường Đại học Nguyễn Trãi (NTU) được thành lập tho Quyết định số 183/QĐ-TTg ngày 5/2/2008 của Thủ tướng Chính phủ. NTU hoạt động theo mô hình của một trường đại học tư thục có cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm cao trong mọi hoạt động.

   Với mong muốn được tri ân đồng đội hy sinh trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhà đầu tư đã dành nguồn kinh phí lớn để thành lập NTU, thu hút lực lượng cán bộ tâm huyết và có kinh nghiệm trong triển khai đào tạo, tạo nên danh tiếng cho trường Đại học Nguyễn Trãi trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

   Lịch sử hình thành và phát triển của trường NTU

   Sứ mệnh

   Trường Đại học Nguyễn Trãi là trung tâm đào tạo và bồi dưỡng phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao; đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học theo hướng tiệm cận và đạt chuẩn quốc tế; xây dựng và phát triển một môi trường học thuật, văn hóa trung thực, nhân văn; góp phần quan trọng trong sự nghiệp giáo dục Việt nam trong thời kỳ hội nhập quốc tế.

   Tầm nhìn

   Chủ tịch và các thành viên hội đồng quản trị NTU đã xây dựng tầm nhìn (gọi tắt là chiến lược) đến năm 2050 nhằm xây dựng trường Đại học Nguyễn Trãi là trung tâm đào tạo cao đẳng, đại học và sau đại học đa ngành, có chất lượng cao, trở thành một trong những nguôi trường hàng đầu của việt Nam, đạt chuẩn quốc tế, có đóng góp quan trọng trong sự phát triền của nên kinh tế tri thức toàn cầu.

   Hoạt động sinh viên

   Trở thành sinh viên NTU, bạn không chỉ được học tập trong một môi trường năng động và sáng tạo mà còn được tham gia vào rất nhiều câu lạc bộ, hoạt động của trường. Sinh viên có thể lựa chọn tham gia tùy theo sở thích và đam mê. Các CLB hoạt động đa dạng từ học thuật, rèn luyện kỹ năng chuyên môn (CLB kế toán, CLB kiến trúc,..) đến vui chơi giải trí và cả hoạt động tình nguyện.

   Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động hướng nghiệp, hợp tác hỗ trợ việc làm cho sinh viên để tạo thêm cơ hội cũng như mở rộng kiến thức và phát triển toàn diện kỹ năng sống và kỹ năng làm việc.

   Hoạt động của sinh viên NTU

   Sinh viên NTU có cơ hội tham gia vào nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp của trường

   Sinh viên NTU có cơ hội tham gia vào nhiều câu lạc bộ chuyên nghiệp của trường

   Đội ngũ giảng viên

   • Đội ngũ nhân sự, cụ thể là giảng viên được coi là đầu tàu về chất lượng của NTU. Trường quy tụ đội ngũ giảng viên hung hậu, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn cao.
   • Tại NTU, sinh viên được đào tạo chuyên nghiệp và toàn diện với kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp. Giảng viên và nhà trường luôn mong muốn và tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, đáp ứng môi trường học tập năng động – sáng tạo – tự tin hội nhập quốc tế.

   Cơ sở vật chất

   • Nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên trong quá trình học, trường Đại học Nguyễn Trãi hường tới việc xây dựng môi trường học tập theo tiêu chí: Chuyên nghiệp – Thân thiện – Năng động.
   • Trường Đại học Nguyễn Trãi có 2 cơ sở: cơ sở 1 tại 266 Đội Cấn, Hà Nội; cơ sở 2 tại 36A Phạm Văn Đồng, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng là 7.122 m2. Trong đó tổng diện tích giảng đường, phòng học là 5.906 m2; tổng diện tích phòng thực hành, thí nghiệm, nhà tập đa năng là 1.088 m2.

   NTU có cơ sở vật chất mới và hiện đại

   NTU có cơ sở vật chất mới và hiện đại

   Nguồn: Đại học Nguyễn Trãi

   Địa điểm