Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc

   Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc
   Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc
   Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc
   Trường Đại Học Thông Tin Liên Lạc
   5 hình 1 video
   0
   Chưa có đánh giá
   0 đánh giá

   Chương trình đào tạo

   2 ngành

   Kỹ thuật điện tử viễn thông

   Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
   4 năm
   Công nghệ Kỹ thuật Điện tử Viễn thông
   4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   • Đào tạo sinh viên thành cử nhân đại học ngành Kỹ thuật điện tử, truyền thông có kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kỹ thuật điện tử, truyền thông.
   • Có khả năng xây dựng, tư vấn các dự án về hệ thống và dịch vụ điện tử, truyền thông.
   • Có năng lực nghiên cứu, phát triển, thiết kế, ứng dụng công nghệ và các sản phẩm kỹ thuật điện tử, truyền thông.
   • Nắm vững những kiến thức về khoa học tự nhiên phù hợp với chuyên ngành đào tạo.
   • Nắm vững những kiến thức cơ sở ngành và ngành điện tử, truyền thông; có đủ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực kỹ thuật điện tử, truyền thông.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Được giới thiệu làm việc tại các Tập đoàn: Viettel, VNPT, Ngân hàng Quân đội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước,...
   • Thiết kế, xây dựng, khai thác, vận hành, sử dụng, bảo trì các hệ thống điện tử, viễn thông.
   • Sinh viên có khả năng thiết kế và quản lý mạng máy tính, mạng viễn thông, mạng truyền số liệu.
   • Làm việc tại đài phát thanh truyền hình, công ty tư vấn thiết kế mạng viễn thông, công ty điện lực, công ty xây lắp điện, các công ty dịch vụ công nghệ tự động hóa với vai trò là người vận hành, thiết kế trực tiếp, quản lý kỹ thuật.
   • Giảng dạy các môn học liên quan đến kỹ thuật điện tử, truyền thông tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và các trường phổ thông.

   Công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin
   4 năm
   Công nghệ thông tin
   4 năm

   Mục tiêu đào tạo

   • Có kiến thức chuyên ngành phù hợp với yêu cầu thị trường lao động trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Nắm được những kiến thức về phân tích, thiết kế, xây dựng hệ thống thông tin; nắm vững các công nghệ về hệ thống phần cứng, phần mềm.
   • Đối với chuyên ngành Khoa học thông tin, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể phân tích, thiết kế thuật toán, xây dựng giải pháp nền tảng để giải quyết các bài toán khoa học kỹ thuật và các vấn đề trong thực tế. Có thể chủ động thực hiện các đề tài nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ thông tin trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật và xã hội.
   • Đối với chuyên ngành Công nghệ phần mềm, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tham gia phát triển phần mềm theo các quy trình hiện đại và tiếp cận các chuẩn công nghệ mới trong phát triển phần mềm. Có khả năng quản lý các dự án phát triển phần mềm quy mô vừa.
   • Đối với chuyên ngành Mạng máy tính, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể thiết kế, xây dựng và quản trị các hệ thống mạng theo nhu cầu thực tế, có khả năng tự tìm hiểu giải quyết các vấn đề liên quan đến chất lượng, an toàn, an ninh và khai thác hiệu quả các hệ thống mạng máy tính.

   Cơ hội nghề nghiệp

   • Được giới thiệu làm việc tại các Tập đoàn: Viettel, VNPT, Ngân hàng Quân đội, các doanh nghiệp trong và ngoài nước,...
   • Nghiên cứu khoa học thuộc các lĩnh vực về khoa học thông tin, công nghệ phần mềm và mạng máy tính ở các trung tâm và các cơ quan nghiên cứu của các bộ, ngành, các trường đại học và cao đẳng.
   • Làm việc ở bộ phận công nghệ thông tin hoặc cần ứng dụng công nghệ thông tin của tất cả các đơn vị có nhu cầu (hành chính sự nghiệp, ngân hàng, viễn thông, hàng không, xây dựng,...).
   • Làm việc tại các công ty tư vấn về đề xuất giải pháp, xây dựng và bảo trì các hệ thống thông tin, hệ thống mạng máy tính.
   • Giảng dạy các môn học liên quan đến công nghệ thông tin tại các trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và các trường phổ thông.

   Đánh giá

   0 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Giới thiệu

   Đại học Thông tin Liên lạc – trường đại học công lập thuộc hệ thống giáo dục đại học quốc gia, tiền thân là trường Thông tin được thành lập ngày 11 tháng 11 năm 1951 theo Quyết định số 132/QĐ của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng.

   Nhà trường có chức năng đào tạo sĩ quan, cán bộ thông tin cho Quân đội; đào tạo nguồn nhân lực có trình độ đại học, cao đẳng phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước; giáo dục quốc phòng – an ninh cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng khu vực Nam Trung bộ; nghiên cứu, ứng dụng và phát triển khoa học kỹ thuật phục vụ giáo dục - đào tạo.

   Sứ mệnh

   Đại học Thông tin liên lạc cam kết là đơn vị giáo dục uy tín cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước; trang bị cho thế hệ trẻ Việt Nam tri thức, đạo đức, kỹ năng sống, sự năng động, sáng tạo, thích ứng tốt với công việc, thăng tiến vững chắc trong nghề nghiệp, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội của nền kinh tế trí thức trong giai đoạn mới, tự tin hội nhập với cộng đồng quốc tế.

   truong-dai-hoc-thong-tin-lien-lac-1Buổi lễ tốt nghiệp của sinh viên tại trường Đại học Thông tin Liên lạc

   Tầm nhìn

   • Xây dựng Đại học Thông tin Liên lạc thành trung tâm đào tạo đa ngành, đa bậc học chất lượng cao, gắn liền với tôn chỉ Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo – Năng động – Hội nhập.
   • Đại học Thông tin liên lạc là Trung tâm nghiên cứu khoa học, ứng dụng khoa học – kỹ thuật đáp ứng yêu cầu giáo dục đào tạo, sản xuất, kinh doanh và chuyển giao công nghệ phục vụ cho sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội, công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
   • Khẳng định Đại học Thông tin Liên lạc là trường đại học có uy tín trong hệ thống giáo dục Việt Nam.

   truong-dai-hoc-thong-tin-lien-lac-2Trường luôn chú trọng đào tạo tri thức cho nhân viên

   Cơ sở vật chất

   Tọa lạc tại trung tâm thành phố biển Nha Trang xinh đẹp, Đại học Thông tin Liên lạc sở hữu khu học khá khang trang, hiện đại với tổng diện tích xây dựng 48.000 m2 tạo không gian học tập hiện đại, năng động, thoải mái.

   Trường hiện có hơn 40 phòng học lý thuyết được trang bị máy tính, projector, âm thanh; trên 50 phòng thực hành, thí nghiệm, mô phỏng sử dụng công nghệ tiên tiến nhất. Thư viện trường với hệ thống học liệu phong phú, đa dạng, bảo đảm nhu cầu học tập, nghiên cứu, tham khảo cho sinh viên toàn trường.

   Đội ngũ giảng viên

   Đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường có học hàm, học vị cao, giỏi chuyên môn, vững nghiệp vụ, kỹ năng giảng dạy tốt. 100% giảng viên giảng dạy ở bậc đại học có trình độ thạc sĩ, tiến sĩ (trong đó có hơn 30% trình độ tiến sĩ), có nhiều giảng viên được đào tạo ở nước ngoài, nhiều nhà giáo được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú.

   truong-dai-hoc-thong-tin-lien-lac-4Đội ngũ nhân viên của trường

   Thành tựu

   Với những thành tích trong quản lý, giáo dục – đào tạo và nghiên cứu khoa học, Đại học Thông tin Liên lạc đã vinh dự nhận được nhiều bằng khen của Chính phủ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Quốc phòng, UBND tỉnh Khánh Hòa, đặc biệt Nhà trường đã vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng thưởng Danh hiệu đơn vị Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ đổi mới và Huân chương Hồ Chí Minh.

   truong-dai-hoc-thong-tin-lien-lac-3Trường đã đạt nhiều thành tích trong sự nghiệp giảng dạy

   Nguồn: Đại học Thông tin Liên lạc

   Địa điểm