Trường Đại học Võ Trường Toản | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Trường Đại học Võ Trường Toản

   Trường Đại học Võ Trường Toản
   Trường Đại học Võ Trường Toản
   Trường Đại học Võ Trường Toản
   3 hình
   7.0
   Khá
   1 đánh giá

   Chương trình

   9 khóa học

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   4 năm
   Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
   4 năm

   Kiến thức

   Có kiến thức đủ rộng, có khả năng nghiên cứu, có năng lực tự học để tiếp tục nâng cao và mở rộng kiến thức chuyên ngành nhằm thích ứng với nhu cầu phát triển nền kinh tế dịch vụ trong nước và khu vực.

   Có khả năng thực hiện và tổ chức thực hiện các nghiệp vụ về dịch vụ và du lịch, thể hiện một phong cách riêng của một nhà quản trị trong phán đoán, xây dựng chiến lược kinh doanh trong nền công nghiệp "không khói”.

   Sinh viên tốt nghiệp có khả năng tuyển chọn thông tin, phân tích, ra quyết định và tổ chức thực hiện các hoạt động khởi nghiệp, định hướng dài hạn cũng như các nghiệp vụ kinh doanh ngắn hạn trong các doanh nghiệp dịch vụ nói chung, đặc biệt là các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ lưu trú, nhà hàng và lữ hành…

   Kỹ năng

   Kỹ năng tư duy: Sinh viên tốt nghiệp có tư duy chiến lược tốt và có những quyết định đúng đắn nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của tổ chức du lịch dịch vụ.

   Kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ: Sinh viên tốt nghiệp có các kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ như quản trị chiến lược, quản trị dự án, quản trị marketing, quản trị rủi ro trong kinh doanh nhà hàng khách sạn, quản trị và marketing du lịch.

   Kỹ năng giao tiếp, hùng biện; trình bày ý tưởng một cách thuyết phục; kỹ năng viết báo cáo, lập dự án và bảo vệ dự án.

   Việc làm

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành tại Trường Đại học Võ Trường Toản có khả năng làm việc ở tất cả các bộ phận trong tổ chức, điều hành kinh doanh, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn và du lịch ở mọi thành phần kinh tế.

   Tham gia vào các nghiệp vụ kinh tế mà sinh viên yêu thích.

   Y khoa - bác sỹ đa khoa

   Y khoa
   6 năm
   Y khoa
   6 năm

   Kiến thức

   • Có kiến thức khoa học cơ bản, y học cơ sở làm nền tảng cho y học lâm sàng.
   • Có kiến thức cơ bản về chẩn đoán, điều trị và phòng bệnh.
   • Có phương pháp luận khoa học trong công tác phòng bệnh, chữa bệnh và nghiên cứu khoa học.
   • Nắm vững pháp luật và chính sách về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

   Kỹ năng

   • Chẩn đoán và xử lý các bệnh thường gặp và các cấp cứu thông thường.
   • Định hướng chẩn đoán một số bệnh chuyên khoa.
   • Chỉ định và đánh giá được một số xét nghiệm và kỹ thuật thăm dò chức năng cơ bản phục vụ cho chẩn đoán các bệnh thông thường.
   • Đề xuất những biện pháp xử lý thích hợp để chăm sóc, nâng cao sức khoẻ cộng đồng, bảo vệ môi trường.
   • Thực hiện một số xét nghiệm đơn giản tại cộng đồng.
   • Phát hiện sớm các dịch bệnh và tham gia phòng chống dịch.
   • Áp dụng y học cổ truyền trong công tác phòng và chữa bệnh.
   • Thực hiện được công tác tư vấn, giáo dục sức khoẻ, tổ chức chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.
   • Tham gia nghiên cứu khoa học.
   • Sử dụng được tối thiểu một ngoại ngữ và tin học để nghiên cứu và học tập nâng cao trình độ chuyên môn.

   Việc làm

   Sinh viên sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo trình độ đại học ngành Y đa khoa, có thể phục vụ tại các cơ sở khám chữa bệnh từ trung ương đến địa phương.

   Tham gia nghiên cứu tại các viện, các trung tâm hoặc giảng dạy tại các cơ sở đào tạo y khoa trên phạm vi cả nước.

   Quản trị kinh doanh

   Quản trị kinh doanh
   4 năm
   Quản trị kinh doanh
   4 năm

   Kiến thức

   Sinh viên được cung cấp kiến thức hiện đại về Quản trị kinh doanh (sản xuất, kinh doanh, dịch vụ) ở các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. Có thể giao tiếp và xử lý tốt các nghiệp vụ văn phòng trong môi trường làm việc quốc tế.

   Sinh viên tốt nghiệp có các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ như quản trị doanh nghiệp, quản trị chiến lược, quản trị tài chính, quản trị sản xuất, quản trị chất lượng, quản trị hành chánh văn phòng, quản trị nguồn nhân lực, quản trị bán hàng, thương mại điện tử, kinh doanh quốc tế, nghiên cứu marketing...

   Kỹ năng

   Kỹ năng tư duy: Sinh viên tốt nghiệp có tư duy chiến lược tốt và có những quyết định đúng đắn nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển của tổ chức.

   Kỹ năng nhân sự: Sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc, tổ chức động viên, điều khiển cá nhân và tập thể nhằm khai thác tối đa khả năng của nguồn nhân lực để đạt được mục tiêu của tổ chức

   Việc làm

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học Võ Trường Toản có khả năng làm việc ở tất cả các cơ quan, các bộ phận tổ chức điều hành kinh doanh, nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, hoạt động ngân hàng thuộc mọi thành phần kinh tế.

   -ham gia vào các nghiệp vụ kinh tế mà sinh viên yêu thích.

   Tài chinh-ngân hàng

   Tài chính Ngân hàng
   1 tháng
   Tài chính Ngân hàng
   1 tháng

   Kiến thức

   Sinh viên được trang bị kiến thức hiện đại về tài chính ngân hàng và kỹ năng chuyên môn một cách có hệ thống.

   Các nội dung lý thuyết còn được kết hợp với rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên thông qua việc học tập mang tính thực hành được thực hiện thông qua các phần mềm chuyên biệt để giúp sinh viên có khả năng nắm bắt, hiểu biết sâu sắc hoạt động thực tế trong quản trị tài chính ở các doanh nghiệp, ngân hàng và các tổ chức tài chính cũng như hoạt động của thị trường chứng khoán.

   Kỹ năng

   Kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng tìm kiếm, tổng hợp và phân tích dữ liệu kinh tế - tài chính vĩ mô cũng như vi mô phục vụ cho nhu cầu công việc.

   Kỹ năng làm việc độc lập và kỹ năng làm việc hiệu quả theo nhóm.

   Kỹ năng thuyết trình, trình bày ý tưởng một cách thuyết phục; kỹ năng viết báo cáo, lập dự án và bảo vệ dự án.

   Việc làm

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng tại Trường Đại học Võ Trường Toản có khả năng làm việc ở tất cả các cơ quan, tổ chức, bộ phận có liên quan đến tài chính, kinh doanh tiền tệ, nghiệp vụ kế toán, tài vụ, thống kê trong hoạt động ngân hàng hoặc các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế.

   Tham gia vào các nghiệp vụ kinh tế mà sinh viên yêu thích.

   Công nghệ thông tin

   Công nghệ thông tin
   4 năm
   Công nghệ thông tin
   4 năm

   Kiến thức

   Hiểu và giải thích được một cách tổng quát các quy trình hoạt động của phần cứng máy vi tính như CPU, RAM, ROM, HDD, USB, màn hình, máy in, thiết bị mạng.

   Hiểu nguyên tắc hoạt động Windows, Linux ở các khía cạnh quản lý tiến trình, quản lý bộ nhớ, quản lý giao tiếp ngoại vi, quản lý dữ liệu trên đĩa.

   Nắm vững các công đoạn của công nghệ sản xuất phần mềm, và hiểu rõ các quá trình phần mềm khi hoạt động. Nắm vững kiến thức toán nền tảng để giải thích các thuật toán trong giải thuật, cấu trúc dữ liệu, trí tuệ nhân tạo.

   Kỹ năng

   Kỹ năng nghề nghiệp:

   Có đủ kỹ năng chuyên môn CNTT để làm việc trong công ty phần mềm, cơ quan xí nghiệp có bộ phận CNTT, hoặc giảng dạy các môn đúng chuyên ngành. Có khả năng thích ứng với sự thay đổi của công nghệ.

   Kỹ năng công cụ:

   • Có khả năng đọc hiểu những tài liệu chuyên môn bằng tiếng Anh.
   • Có khả năng đánh máy chữ vi tính đúng kỹ thuật ở tốc độ 40 từ/phút.
   • Có khả năng sử dụng thành thạo các phần mềm phần mềm ứng dụng văn phòng.

   Việc làm

   Giảng viên Công nghệ thông tin ở các các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông, trung học chuyên nghiệp và dạy nghề.

   Cán bộ nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ thông tin ở các viện, trung tâm nghiên cứu và các trường đại học, cao đẳng.

   Cán bộ quản lý và triển khai các dự án Hệ thống thông tin ở các cơ quan, tổ chức kinh tế sản xuất, kinh doanh, dịch vụ… ở mọi thành phần kinh tế, tư vấn, quản lý, bảo trì, nâng cấp các hệ thống thông tin.

   Ngôn ngữ Anh

   Tiếng Anh
   4 năm
   Tiếng Anh
   4 năm

   Kiến thức

   Trang bị những kiến thức nền tảng cho cử nhân khoa học ngành Tiếng Anh; những kiến thức cơ bản về các bình diện ngôn ngữ Anh (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp), văn hoá, văn học và văn minh các nước nói tiếng Anh chính như Anh, Mỹ, Úc, New Zealand...

   Sinh viên tốt nghiệp có thể đáp ứng được nhu cầu của xã hội về phiên dịch, dịch thuật, giao dịch với nước ngoài. Ngoài ra, sinh viên còn có khả năng giao tiếp và xử lý tốt các nghiệp vụ văn phòng trong môi trường làm việc quốc tế.

   Kỹ năng

   Kỹ năng nghề nghiệp: có khả năng làm việc độc lập, phát hiện và giải quyết vấn đề, có kỹ năng nghề nghiệp, khả năng tự học tập, tự nghiên cứu, có khả năng trình bày và phân tích vấn đề, có khả năng tổ chức và làm việc nhóm, có khả năng thích ứng cao về ngoại ngữ ứng dụng trong giao tiếp.

   Kỹ năng công cụ: có khả năng sử dụng tiếng Anh (nghe, nói, đọc, viết) trong công việc chuyên môn, có khả năng ứng dụng tin học vào công tác chuyên môn. Thông thạo các kỹ năng văn phòng và giao dịch bằng tiếng Anh, đáp ứng được yêu cầu của công việc thực tiễn, đồng thời có đủ cơ sở lý luận để tham gia nghiên cứu khoa học.

   Kỹ năng giao tiếp: Rèn luyện cho sinh viên các kỹ năng giao tiếp trong mọi tình huống và tham gia vào các lĩnh vực chuyên môn như: giảng dạy, phiên dịch, biên dịch, công tác ngoại giao, thư kí văn phòng… Tạo cho sinh viên tự tin, hiệu quả trong việc sử dụng ngôn ngữ và khả năng tự học tiếng Anh để trao dồi chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

   Ngoài ra, trong quá trình học tập, sinh viên sẽ học tập và thực hành các kỹ năng tiếng Anh trong các phòng Anh ngữ chuyên biệt, tham gia vào các câu lạc bộ dịch thuật, câu lạc bộ tiếng Anh…

   Việc làm

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại Trường Đại học Võ Trường Toản có thể tham gia các công việc có liên quan đến Anh ngữ, từ phiên dịch, biên dịch đến thư ký, trợ lý, công tác văn phòng, làm việc tại các cơ quan ngoại giao, các công ty liên doanh về giao dịch thương mại, du lịch hoặc tham gia các chương trình hợp tác quốc tế, các dự án, chương trình phát triển của khu vực ĐBSCL và cả nước.

   Tham gia giảng dạy tiếng Anh bậc trung học ở các trường, các Trung tâm Anh ngữ (nếu bổ sung thêm một số tín chỉ chuyên môn sư phạm).

   Dược học

   Dược
   5 năm
   Dược
   5 năm

   Kiến thức

   Hiểu biết cơ bản về chính trị, đạo đức, văn hoá, xã hội, pháp luật, quốc phòng và đạo đức để thực hành tốt các nghĩa vụ công dân và đạo đức nghề nghiệp.

   Trình bày được các kiến thức về y học cơ sở, về dược học, về dược lý và sự tác động của từng loại thuốc trên cơ thể người bệnh, về dược liệu, về bào chế và bảo quản thuốc, về kiểm nghiệm và quản lý thuốc, về nghiệp vụ bán thuốc.

   Giải thích được các quy định của luật pháp và chính sách Nhà nước về công tác chăm sóc sức khỏe người dân.

   Kỹ năng

   • Thực hành tốt các kỹ năng giao tiếp với cộng đồng
   • Hướng dẫn người bệnh sử dụng thuốc hiệu quả, an toàn
   • Tổ chức quản lý, bảo quản thuốc đúng cách, tổ chức cấp phát hoặc bán thuốc đúng quy trình, đảm bảo an toàn sử dụng thuốc;
   • Tổ chức trồng, chăm sóc và thu hái dược liệu hiệu quả.
   • Tham gia quy trình sản xuất thuốc, kiểm nghiệm thuốc theo nhiệm vụ được giao
   • Hướng dẫn cộng đồng sử dụng thuốc an toàn, lập kế hoạch cung ứng thuốc cho cộng đồng khi cần thiết.

   Việc làm

   Sau khi tốt nghiệp, Dược sĩ đại học có thể làm việc trong các lĩnh vực sau:

   • Hướng dẫn sử dụng thuốc (Hướng dẫn sử dụng thuốc thông thường chữa một số bệnh thường gặp trong cộng đồng).
   • Tư vấn cho thầy thuốc chỉ định thuốc hợp lý, an toàn, hiệu quả.
   • Thông tin thuốc cho cán bộ y tế, bệnh nhân và tham gia giáo dục cộng đồng về thuốc.
   • Bào chế, sản xuất thuốc (Bào chế, sản xuất các dạng thuốc thông thường và một số dạng thuốc mới, chế biến một số vị thuốc cổ truyền thông thường).
   • Quản lý và cung ứng thuốc (Tham gia vào việc đảm bảo chất lượng thuốc, cung ứng thuốc, một số dụng cụ y tế và mỹ phẩm, tham gia lập, điều hành, triển khai kế hoạch về dược trong các cơ sở y tế, cộng đồng và các hoạt động chuyên môn về dược trong các chương trình y tế quốc gia).

   Văn học

   Văn học
   4 năm
   Văn học
   4 năm

   Kiến thức

   Ngành Văn học (Ngữ văn) đào tạo cử nhân làm công tác nghiên cứu ngôn ngữ và văn học, có kiến thức chuyên ngành rộng, có khả năng tự học nâng cao, tham gia giảng dạy văn học ở các bậc học; hoạt động trong lĩnh vực báo chí, xuất bản; theo dõi và quản lý hoạt động văn hóa, văn học, bảo tồn di sản văn hóa dân tộc; có thể tham gia giới thiệu những nền văn học lớn trên thế giới vào Việt Nam và giới thiệu di sản văn học Việt Nam ra nước ngoài; đồng thời có thể tham gia trực tiếp vào đời sống văn học đương đại (phê bình, thẩm định sáng tác văn học đương đại phục vụ cho các cơ quan báo chí, xuất bản...)

   Sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng giao tiếp, xử lý tốt các nghiệp vụ văn phòng trong môi trường làm việc nội địa và quốc tế.

   Kỹ năng

   Kỹ năng nghề nghiệp:

   • Có kỹ năng nghiên cứu, sáng tác và thẩm định tác phẩm văn học một cách độc lập, có khả năng truyền đạt và cảm thụ văn học, có khả năng vận dụng các kiến thức ngữ văn vào các công việc khác như viết báo, thư viện, hành chính, phát thanh truyền hình…
   • Có kỹ năng trình bày và phân tích vấn đề, tổ chức và làm việc nhóm.

   Kỹ năng công cụ: có khả năng sử dụng tiếng Anh (giao tiếp) trong hoạt động chuyên môn và ứng dụng tin học vào công tác chuyên môn.

   Việc làm

   Sinh viên tốt nghiệp ngành Văn học tại Trường Đại học Võ Trường Toản có khả năng làm việc trong các cơ quan hành chánh, các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực văn học như văn hóa và thông tin, thư viện, báo chí, phát thanh truyền hình, bảo tàng, giảng dạy môn văn bậc trung học ở các trường trung học phổ thông (nếu có các chứng chỉ sư phạm bổ sung); làm phóng viên, biên tập viên ở các cơ quan báo chí và xuất bản; làm công việc văn phòng ở các cơ quan văn hoá và kinh tế; làm việc tại các cơ quan quản lý giáo dục như Sở Giáo dục và Đào tạo, Phòng Giáo dục và Đào tạo…

   Kế toán

   Kế toán
   4 năm
   Kế toán
   4 năm

   Kiến thức:

   Trang bị cho sinh viên các kiến thức về kế toán, kiểm toán, phân tích kinh doanh, có khả năng hoạch định chính sách kế toán tài chính tại đơn vị.

   Kiến thức cơ sở ngành kế toán như tài chính - tiền tệ, tín dụng ngân hàng, thống kê trong nền kinh tế thị trường, làm nền tảng để nghiên cứu các nghiệp vụ chuyên sâu của ngành kế toán như: luật Kế toán, luật Kiểm toán, chuẩn mực kế toán, chế độ kế toán doanh nghiệp, chế độ kế toán hành chính sự nghiệp.

   Đồng thời, sinh viên có kiến thức chuyên sâu về các Luật thuế cơ bản và các văn bản hướng dẫn về các Luật thuế hiện hành, quản trị marketing, quản trị hành chánh văn phòng…

   Kỹ năng:

   • Tổ chức, thiết lập, triển khai, thực hiện và vận dụng chế độ chứng từ kế toán, hệ thống tài khoản kế toán, sổ kế toán, biểu mẫu báo cáo tài chính tại các loại hình doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước và các tổ chức kinh tế xã hội khác;
   • Thành thạo việc thu thập, xử lý, kiểm tra và ghi chép chứng từ, sổ kế toán;
   • Lập và phân tích báo cáo tài chính (bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, thuyết minh báo cáo tài chính);
   • Lập và phân tích một số báo cáo kế toán quản trị cơ bản như: Lập dự toán, dự báo về doanh thu, chi phí, lợi nhuận theo đơn vị/vùng/mặt hàng/…;·
   • Lập báo cáo về chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm… để tham mưu cho lãnh đạo đơn vị về lĩnh vực kế toán, kiểm toán hay tài chính.
   • Lập các báo cáo thuế hàng tháng và quyết toán thuế năm (thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân…);
   • Thẩm định hiệu quả tài chính về dự án đầu tư;
   • Soạn thảo văn bản, hợp đồng, đàm phán và ứng xử giao tiếp;
   • Sử dụng thành thạo một số phần mềm kế toán thông dụng phổ biến trên thị trường hiện nay.

   Việc làm:

   Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tại Trường Đại học Võ Trường Toản có thể làm việc tại các cơ quan nhà nước về quản lý kinh tế hoặc dự án.

   Đảm nhận các công việc liên quan đến kế toán, kiểm toán, quản lý về mặt kế toán, tài vụ, thống kê tại các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, dịch vụ... hoặc các đơn vị hành chính sự nghiệp, cơ sở tư vấn đào tạo và nghiên cứu, các cơ sở thương mại thuộc mọi thành phần kinh tế.

   Các viện, trường, các cơ sở đào tạo có chuyên ngành kế toán.

   Tham gia vào các nghiệp vụ kinh tế mà sinh viên yêu thích.

   Đánh giá

   1 đánh giá

     Viết đánh giá

   Mức độ hài lòng

   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0
   Giảng viên
   0.0
   Cơ sở vật chất
   0.0
   Môi trường HT
   0.0
   HĐ ngoại khoá
   0.0
   Cơ hội việc làm
   0.0
   Tiến bộ bản thân
   0.0
   Thủ tục hành chính
   0.0
   Quan tâm sinh viên
   0.0
   Hài lòng về học phí
   0.0
   Sẵn sàng giới thiệu
   0.0

   Chi tiết từ học viên

   Thanh Sang Nguyễn
   Thanh Sang Nguyễn
    

   Giảng Viên Tích Cực Thân Thiện Luôn Nhắc Nhở Học

   Trải nghiệm và lời khuyên

   Giảng viên tích cực, thân thiện, luôn nhắc nhở học sinh về nề nếp. Trường đẹp, thiết kế tinh tế. Có điều học phí cao

   Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.

   Giới thiệu

   Lịch sử hình thành

   Được thành lập ngày 18/02/2008 theo quyết định số 196/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ, Trường Đại học Võ Trường Toản trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhà trường được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có trí tuệ, bản lĩnh, sáng tạo cho vùng đồng bằng sông Cửu Long nói riêng và cả nước nói chung.

   Trường Đại học Võ Trường Toản hướng đến xây dựng mẫu hình trường Đại Học hiện đại, mang tầm vóc quốc tế về quy mô và chất lượng. Được xây dựng theo mô hình “Thành phố đại học" mang phong cách Châu Âu trên diện tích 20 hecta, đến năm 2020, Trường Đại học Võ Trường Toản phấn đấu trở thành một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực uy tín trong hệ thống giáo dục đại học tiên tiến; góp phần nâng cao trình độ dân trí và trình độ lực lượng lao động sản xuất trong bối cảnh hội nhập nền kinh tế quốc tế; hỗ trợ tích cực cho công tác quản lý và đặc biệt là xây dựng đội ngũ những người lao động trẻ có trình độ, dễ dàng tiếp thu sự chuyển giao công nghệ từ các nước tiên tiến, các đối tác mang tầm quốc tế.

   Hiện nhà trường đang đào tạo 10 chuyên ngành bao gồm Y đa khoa, Dược học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Kinh tế quốc tế, Văn học, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin. Trong đó có 10 ngành đào tạo trình độ đại học và 03 ngành đào tạo trình độ cao đẳng. Ngoài ra, nhà trường đã đa dạng hóa các loại hình đào tạo để đáp ứng nhu cầu của xã hội, từ đào tạo một loại hình duy nhất là chính quy tập trung, trường đã mở thêm hệ đào tạo đào tạo liên thông, hình thức đào tạo liên thông lên đại học bao gồm các ngành Y đa khoa, Dược học, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán, Công nghệ thông tin.

   Sứ mệnh và tầm nhìn

   Sứ mệnh hoạt động của Trường Đại học Võ Trường Toản là đưa vào ứng dụng thành công mẫu hình trường Đại học hiện đại, mang tầm vóc quốc tế về quy mô và chất lượng với nền tảng đầu tiên là đạo đức, hướng tới mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp đều có được vốn tri thức vững vàng ứng dụng thành công vào cuộc sống.

   Tầm nhìn đến năm 2020, Trường Đại học Võ Trường Toản là môi trường đào tạo đại học chuyên nghiệp, chất lượng cao với hệ thống hạ tầng cơ sở hoàn thiện, hiện đại nhất đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và nghiên cứu. Toàn bộ hệ thống quản lý giáo dục của nhà trường đều ứng dụng từ nền tảng công nghệ thông tin tiên tiến trên thế giới. Sinh viên khi tốt nghiệp đạt chuẩn chất lượng đầu ra ngang tầm khu vực về kiến thức chuyên ngành, kỹ năng chuyên môn và trình độ ngoại ngữ. Sinh viên có thể giao tiếp và xử lý tốt các nghiệp vụ văn phòng trong môi trường làm việc trong nước và quốc tế đồng thời tự tin tiếp tục chương trình học cao hơn tại các nước trong khu vực.

   Mô hình "Thành phố đại học"

   “Thành phố Đại học” hay còn gọi là “Thành phố trí tuệ”, “Thành phố khoa học”, “Thành phố sinh viên”.

   Thành phố đại học là nơi được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại như một thể thống nhất; Hệ thống dịch vụ, tiện ích tiên tiến khép kín; Một môi trường học tập, làm việc năng động, sáng tạo.

   Trên diện tích 20 hecta, Thành phố Đại học Võ Trường Toản hướng đến việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm: Khu văn phòng làm việc; Hệ thống giảng đường lý thuyết; Khu nhà thực hành thí nghiệm; Hệ thống khối Thư viện;· Khu Ký túc xá; Khu nhà ở cán bộ giảng viên; Khu khám chữa bệnh; Khu thể dục thể thao; Nhà thi đấu đa năng; Nhà hát đa năng; Trung tâm thương mại và dịch vụ…

   Toàn bộ Thành phố Đại học Võ Trường Toản được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc cổ Châu Âu trên ý tưởng của mô hình "Everything's in one place!" - Được ví như một thành phố thu nhỏ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu từ ăn ở, học hành, làm việc đến vui chơi, giải trí. Đó là một môi trường tri thức, học hành, làm việc sáng tạo, phát triển và đẳng cấp.

   Trường Đại học Võ Trường Toản

   Trường Đại học Võ Trường Toản

   Nguồn: Đại học Võ Trường Toản

   Địa điểm