Trường Dạy Tiếng Anh Online E-Talk (e-talk.vn)

Trường Dạy Tiếng Anh Online E-Talk (e-talk.vn)

1 đánh giá
8.0
Tốt
1 đánh giá

Đánh giá

Viết đánh giá

Ưu điểm nổi bật

Giáo viên bản xứ
Giáo trình
Có học thử
Kiểm tra đầu vào

Mức độ hài lòng

Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0
Giáo viên
0.0
Cơ sở vật chất
0.0
Môi trường HT
0.0
Thực hành kỹ năng
0.0
Tiến bộ bản thân
0.0
Tư vấn xếp lớp
0.0
Số lượng học viên
0.0
Quan tâm học viên
0.0
Hài lòng về học phí
0.0
Sẵn sàng giới thiệu
0.0

Giới thiệu

Giới thiệu về trường dạy tiếng Anh Online E-talk

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị bằng nền tảng giáo dục vững chắc, thay đổi cuộc sống của học viên”, trường dạy tiếng Anh online E-talk tập trung vào việc giải quyết các vấn đề gốc rễ trong tiếng Anh bằng việc cung cấp các khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài theo phương pháp phản xạ, giúp học viên có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách bài bản và chủ động, hướng đến mục tiêu giao tiếp tiếng anh tự nhiên và lưu loát như người bản ngữ.

E-talk không phải là một ngôi trường về công nghệ, chúng tôi chỉ sử dụng yếu tố công nghệ để mang đến cho học viên môi trường học tập tiện ích và linh hoạt hơn. Vì vậy, E-talk tập trung đầu tư phát triển phương pháp đào tạo tiếng Anh online hiệu quả, chuẩn hóa giáo trình cũng như tuyển chọn và đào tạo giáo viên theo các tiêu chuẩn khắt khe để mang đến cho học viên các lớp học tiếng Anh online chất lượng và hiệu quả nhất.

Sơ lược về E-talkSơ lược về E-talk

Đội ngũ giáo viên

Các khóa học tiếng Anh online tại E-talk sử dụng 100% giáo viên Philippines với trình độ cao, chuyên môn giỏi, tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu ở Philippines. Với văn phòng đặt tại thành phố Baguio, thành phố giáo dục của Philippines, E-talk cam kết cung cấp nguồn giáo viên chất lượng cao với quy trình tuyển dụng và đào tạo nghiêm ngặt.

Để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh online ở E-talk, các ứng viên đạt tiêu chuẩn đầu vào sau khi nộp hồ sơ phải trải qua 3 vòng phỏng vấn gắt gao, một tuần đào tạo chuyên sâu, rất nhiều lớp học demo và khoảng thêm 1 đến 2 tháng thử việc thành công. Các lớp học cũng thường xuyên được kiểm tra và đánh giá bởi đội ngũ quản lý chất lượng (QA) của E-talk, nhằm đảm bảo mang lại chất lượng tốt nhất cho các học viên.

Học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia các lớp học tiếng Anh online với đội ngũ giáo viên Philippines với trình độ cao, kỹ năng phát âm chuẩn quốc tế và phương pháp giảng dạy chất lượng. Bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt và hài lòng khi theo học các khóa học tiếng Anh trực tuyến cùng chúng tôi.

Giao tiếp phản xạ 1 kèm 1 qua Skype

Nguồn: Trường dạy tiếng Anh Online E-talk

Địa điểm