Trường Hoa Văn Thế Giới - Khóa học Hoa Văn Thiếu Nhi | Edu2Review

Khóa học Hoa Văn Thiếu Nhi

Thông tin liên hệ

Chương trình

Trình độ

Cho trẻ em

Thời lượng

2.5 tháng

Hoa Văn Thiếu Nhi gồm 8 cấp độ: HM1 – HM8.

Mô tả chi tiết về lộ trình học

Lộ trình học đối với Hoa văn thiếu nhi gồm 3 phần:

- Học ngữ âm:Với người mới bắt đầu học tiếng Hoa thì ngữ âm tiếng Hoa (phiên âm: pinyin & thanh điệu: shengdiao) rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng giao tiếp tiếng Hoa hàng ngày của mình. Trong giao tiếp tiếng Hoa nếu ngữ âm của bạn không tốt thì bạn sẽ gặp 2 kết quả khi giao tiếp với người nước ngoài: một là bạn nói người ta nghe không hiểu; hai là người ta nói bạn nghe không hiểu. Vì thế để giao tiếp tiếng Hoa tốt thì ngữ âm đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc học tiếng Hoa.

  • Ngữ âm gồm: Vận mẫu; Thanh mẫu; âm tiết; thanh điệu. Trong 4 phần này các bạn sẽ được học và luyện tập về ngữ âm một cách chi tiết thông qua những bài học của lớp sơ cấp.

- Học từ vựng: Học từ vựng thông qua thể từ vựng xuyên suốt khóa học.

- Luyện nghe – nói:giáo viên sẽ dành khoảng 70% thời gian để luyện nghe nói thông các qua bài khóa, những mẩu câu. Các học viên sẽ được luyện đọc bài thuộc lòng trên lớp, sau đó sẽ đóng vai thành nhân vật trong bài khóa và đàm thoại với nhau mà không cần nhìn sách vở. Cuối cùng, giáo viên sẽ đặt câu hỏi dựa trên nội dung của bài khóa vừa diễn để đánh giá mức độ nắm bài học của học viên đến đâu.

- Luyện các mẩu câu điển hình của bài khóa: Học viên sẽ được sử dụng các từ thay thế để luyện đọc các mẩu câu, hoặc luyện tập mẩu câu qua giáo cụ…

- Làm bài tập: Trước khi làm bài tập, học viên đã nắm được toàn bộ nội dung của bài khóa, những mẩu cấu trúc câu, đọc tốt và vận dụng được các từ mới trong giao tiếp. Giáo viên đề nghị học viên lên bảng làm bài tập, sau đó sẽ cho hiện thị đáp án trên màn hình Tivi lớn và giải thích các điểm ngữ pháp liên quan đến đáp án đó, đồng thời yêu cầu cả lớp đọc lại câu đúng bằng tiếng Hoa.

Mô tả Phương pháp giảng dạy

Trường đào tạo tiếng Hoa theo phương pháp “Lấy Người Học Làm Trọng Tâm”

Mục đích của việc dạy tiếng Hoa là phát triển năng lực giao tiếp của học viên bằng tiếng Hoa. Trong lớp, nếu giáo viên giảng bài thao thao bất tuyệt và một mình đảm nhận toàn bộ hoạt động trong lớp, trong khi đó học viên lại ngồi học một cách bị động, thì đối với giáo viên, bài học này có thể có rất nhiều màu sắc và sinh động, nhưng với học viên, phương pháp này không giúp họ cải thiện kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Hoa.

Một lớp học như vậy chỉ có thể là một lớp thất bại trong giảng dạy tiếng Hoa. Khi học ở đây, chúng tôi “lấy người học làm trọng tâm” và “lấy học tập làm trung tâm”, để cho học viên thật sự chủ động và sáng tạo trong học tiếng Hoa. Trong lớp học, các diễn viên chính là học viên, chứ không phải giáo viên. Cũng giống như diễn xuất, học viên là diễn viên và giáo viên là một đạo diễn.

Lợi ích khóa học

Các em được bồi dưỡng những kỹ năng ngôn ngữ cơ bản và năng lực giao tiếp tiếng Hoa, những mẫu câu cơ bản, thông dụng và sinh động.

Sau khi học xong 8 cấp độ, các em sẽ biết phiên âm tiếng phổ thông Trung Quốc, nắm được hơn 2000 từ ngữ thường dùng và khoảng 900 câu do các từ ngữ này tạo nên thông qua các bài hội thoại, đoạn văn ngắn, thơ, thành ngữ, câu đối. Ngoài ra các em còn được học một số bài hát tiếng Hoa và nắm được một số kiến thức cơ bản về văn hóa Trung Hoa và văn hóa Việt Nam.

Khóa học được cung cấp bởi

Trường Hoa Văn Thế Giới

9.0
Xuất sắc
17 đánh giá
Dương Tâm Như
Dương Tâm Như
Học viên

Giáo Viên Nhiệt Tình, Lớp Học Rộng, Thoáng, Mát

Ưu điểm

- Giáo viên nhiệt tình trong giảng dạy - Nhân viên dễ thương - Lớp học rộng, thoáng, mát có trang bị thiết bị nghe nhìn

Trải nghiệm và lời khuyên

- Theo học từ năm lớp 3 đến nay nên hoàn toàn thân thuộc với nơi đây

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quan Tú Hân
Quan Tú Hân
Học viên

Buổi Học Vui Vẻ , Hoạt Động Bổ Ích

Ưu điểm

- Sự nhiệt tình của giáo viên - Sự thân thiện của bạn bè - Cơ sở vật chất đầy đủ , giảng dạy có hiệu quả

Trải nghiệm và lời khuyên

- Có được những buổi học vui vẻ , những hoạt động bổ ích

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Quan Tú Huệ
Quan Tú Huệ
Học viên

Giáo Viên Nhiệt Tình , Giảng Dạy Tốt

Ưu điểm

- Giảng dạy tốt . - Giáo viên nhiệt tình . - Nâng cao trình độ

Trải nghiệm và lời khuyên

- Tiếp thu nhiều kiến thức - Nhận được nhiều phương pháp học tập tốt - Khả năng giao tiếp tiến bộ

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.
Ngô Thị Khánh Toàn
Ngô Thị Khánh Toàn
Học viên

Giáo Viên Dạy Dễ Hiểu

Ưu điểm

- SL học viên vừa đủ - Giáo viên dạy dễ hiểu

Trải nghiệm và lời khuyên

- Tốt

Đánh giá từ học viên, không phải từ Edu2Review.