Trường Nhật Ngữ Đông Du - Khóa học Chương trình du học Đông Du (gồm hệ A và B) | Edu2Review
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
🎯 Trên 85% HV nói T.Anh lưu loát sau 24h học theo pp tiếng Anh tư duy StudyNow
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?

   Chương trình du học Đông Du (gồm hệ A và B)

   Chương trình

   Trình độ

   Tổng hợp

   Thông tin liên hệ

   Bằng việc đăng ký thông tin, bạn đồng ý cho phép Edu2Review và trung tâm liên lạc để tư vấn khóa học cho bạn.

   Vẫn giữ nguyên mục đích đào tạo nhân tài xây dựng đất Nước như trước đây. Sinh viên được đào tạo toàn diện về Nhật ngữ và kiến thức cơ bản như: Toán, Lý, Hóa,... (ôn tập và đọc sách giáo khoa viết bằng Nhật ngữ)... Được nhà trường chăm sóc chỉ đạo việc học tập và sinh hoạt trong thời gian chuẩn bị tại Việt Nam, cũng như trong suốt thời gian học tập tại Nhật.

   Sinh viên của chương trình Du học Đông Du sẽ được nhà trường hướng dẫn lựa chọn chuyên môn học, trường học thích hợp, được hướng dẫn lo liệu các thủ tục nhập học, nhập cảnh Nhật Bản hoàn toàn miễn phí với tư cách là sinh viên Đông Du được trường tiến cử đi học.

   Tuy nhiên, mặt bằng học lực của sinh viên trong những năm gần đây ngày một yếu dần, số người chính thức được tuyển hàng năm rất giới hạn, trong khi số người muốn được tham gia ngày một tăng, vì Đông Du qua nhiều năm hoạt động đã đạt được một uy tín nhất định trong xã hội Việt Nam cũng như Nhật Bản. Thể theo yêu cầu của các phụ huynh, từ năm 2017, việc tuyển sinh và đào tạo của chương trình Du học Đông Du được phân nhỏ làm hai hệ:

   Hệ Chính quy (hay còn gọi là hệ A):

   Tiêu chuẩn tuyển sinh và học tập vẫn duy trì ở mức độ cao.

   Hệ Phấn đấu (hay còn gọi là hệ B):

   Người tham gia được tuyển với chuẩn thấp hơn,với giao ước sau khi vào trường sinh viên sẽ phấn đấu cố gắng học tập để đạt được chuẩn du học Đông Du, để được trường giúp đỡ đưa đi du học (bảo lãnh tài chánh, giới thiệu trường, hướng dẫn lo liệu các thủ tục du học, nhập cảnh...).

   Chưa đạt được chuẩn, sinh viên không được xin trường cho đi du học, hay xin nghỉ học tại Trường để tự lo việc du học tự túc hay du học qua các công ty tư vấn du học khác. Trường sẽ từ chối không cấp bất kỳ một chứng từ nào liên quan tới thời gian học tập của đương sự ở trường.