7 CUỘC THI MARKETING SINH VIÊN NÊN THAM GIA
7 CUỘC THI MARKETING SINH VIÊN NÊN THAM GIA

7 CUỘC THI MARKETING SINH VIÊN NÊN THAM GIA

Cập nhật lúc 14/05/2019 12:45
Các cuộc thi về Marketing dành cho sinh viên càng được đầu tư một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp, tạo nên những sân chơi bổ ích cho sinh viên đang học và làm việc trong ngành Marketing.

Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ không ngừng phát triển, để sinh viên có thêm những kiến thức kĩ năng đồng thời mang lại những trải nghiệm thực cho sinh viên, các cuộc thi dành cho sinh viên đang được tổ chức ngày càng nhiều với quy mô ngày càng rộng. Đặc biệt đối với ngành công nghiệp Marketing, các cuộc thi về Marketing dành cho sinh viên càng được đầu tư một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp, tạo nên những sân chơi bổ ích cho sinh viên đang học và làm việc trong ngành Marketing cũng như yêu thích Marketing. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua top 7 cuộc thi Marketing sinh viên nên tham gia.
1. Cuộc thi Young Marketers
Young Marketers là một sân chơi mang tính trải nghiệm và định hướng chuyên nghiệp cho những Marketer tài năng của Việt Nam trong tương lai. Với mong muốn mang đến cho sinh viên nhiều điều hơn sách vở, để khi ra trường, trở thành những marketers chuyên nghiệp, Young Marketer đã mang đến niềm cảm hứng để các bạn trẻ tiếp tục theo đuổi đam mê trong ngành công nghiệp Marketing.

(Nguồn: Website chính thức của Young Marketers)
2. Vietnam Young Lions
Vietnam Young Lions là một cuộc thi do học viện AIM (AMI Academy) tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng trẻ Việt Nam dưới 30 tuổi để đại diện Việt Nam tham gia sự kiện tầm cỡ quốc tế. Được xem là một trong những cuộc thi được trông chờ nhất năm, Young Lions đã tạo một sân chơi mới mẻ để tất cả các thí sinh có cơ hội “bùng nổ sáng tạo” và cháy hết mình với đam mê. Đặc biệt hơn, năm nay Vietnam Young Lions đã kết hợp với Young Spikes tạo nên một cuộc thi tầm cỡ quốc gia. Từ đó tạo thêm động lực, kinh nghiệm đồng thời mang lại những giá trị quý báu để mỗi thí sinh mở lối tương lai bước vào nền công nghiệp Marketing thế hệ mới.

(Nguồn: Báo Kenh14)

3. CMO Think & Action
CMO Think & Action là một cuộc thi do Margroup - Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing của trường ĐH Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh (một trong những cái nôi đào tạo Marketing đầu tiên ở Việt Nam) tổ chức. Với sứ mệnh “Grow the expert in you”, CMO Think & Action đã tạo nên một sân chơi năng động, bổ ích, sáng tạo giúp phát triển năng lực của sinh viên. Là một cuộc thi dành cho sinh viên, CMO Think & Action đã không ngừng thay đổi với những format khác biệt theo từng mùa - điển hình CMO Think & Action 2018 với format “The Voice 2.0 phiên bản Marketing”. Ngoài ra, cuộc thi xoáy mạnh vào 3 giá trị cốt lõi “Fast experience”, “Practical product” và “Mentoring” để mỗi sinh viên bước ra từ cuộc thi có thể khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp Marketing.

(Nguồn: Fanpage Margroup - Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing trường ĐH Kinh
tế TP.Hồ Chí Minh)
4. Cuộc thi Bản Lĩnh Marketer
Bản Lĩnh Marketer là một cuộc thi Marketing do CLB Marketing trường Đại học
Ngoại thương tổ chức. “Bản lĩnh Marketer” mong muốn đem đến cho sinh viên cơ
hội được cạnh tranh, cọ sát ở sân chơi Marketing có tính thực tiễn cao, được hướng
dẫn và đào tạo trực tiếp, chuyên sâu với các các chuyên gia hàng đầu ngành. “Bản
lĩnh Marketer” tự tin mang đến sân chơi cũng như trải nghiệm thiết thực và hữu ích
cho tất cả các Marketer trẻ.

(Nguồn: UEHenter - Trang tin sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh)
5. Hành trình tìm kiếm C.M.O
“Hành trình tìm kiếm C.M.O” là một cuộc thi do CLB Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Với tiêu chí “chắp cánh cho những ước mơ trở thành nhà quản trị Marketing tài ba của các sinh viên năng động sớm thành hiện thực” chương trình mong muốn sẽ mang đến một môi trường thực chiến tốt nhất cho sinh viên tại các doanh nghiệp của mình, từ đó cung cấp hành trang tốt nhất để mỗi thí
sinh bước vào ngành công nghiệp Marketing.

(Nguồn: UEHenter - Trang tin sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh)
6. Marketing challenges
Là một cuộc thi do Business Club thuộc Đại học Rmit TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Marketing Challenges được sự quan tâm của giới trẻ với quy mô toàn quốc. Với sự chuyển mình của ngành công nghiệp Marketing, Marketing Challenges đã kết hợp 2 mảng Cause – related Marketing và Digital Marketing để tạo nên một sân chơi sáng tạo và đột phá cho sinh viên yêu thích Marketing.

(Nguồn: Báo Brands Vietnam)
7. Cuộc thi Marketing On Air
“Marketing On Air” là cuộc thi do CLB Marketing MGC của trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Với mong muốn là cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp, “Marketing On Air” đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu thích Marketing. Đồng thời “Marketing On Air” cũng là môi trường thực chiến tạm để các bạn sinh viên có thêm những hành trang hữu ích trước khi bước chân vào ngành công nghiệp Marketing.

(Nguồn: Fanpage chính thức của Marketing On Air)
Trên là “Top 7 cuộc thi Marketing sinh viên nên tham gia” mỗi cuộc thi đều mang một sứ mệnh và những giá trị riêng biệt. Hãy cân nhắc và lựa chọn một cuộc thi phù hợp để phát triển năng lực bản thân bạn. Đặc biệt là các bạn sinh viên học Marketing hoặc yêu thích ngành Marketing hãy chọn và thử sức mình tại một môi trường cạnh tranh, thực chiến phù hợp để sẵn sàng vững bước khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp Marketing. Đừng để những cuộc thi giá trị bắt đầu và kết thúc một cách vô ích trong mắt bạn.


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

SỰ KIỆN “CẢM” - LIỆU HPC SẼ “CẢM” HÓA ĐƯỢC BẠN CHỨ?

19/07/2019

Nhắc đến tháng 8 là nhắc đến mùa tựu trường với sự rục rịch, bận rộn chuẩn bị cho một năm học mới ...

Sự kiện

CHERISH - THE GIA DINH PROM 2019 CÓ GÌ?

18/07/2019

Prom đối với học sinh khối lớp 12, có lẽ chính là những hạt cát cuối cùng trong chiếc đồng hồ cát ...

Sự kiện

[Thanh Hóa] Cuộc Thi Hùng Biện Tiếng Anh SPUTNIK 2019: Mở Đơn Regular Decision

18/07/2019

SPUTNIK 2019 là cuộc thi hùng biện tiếng Anh quy mô lớn đầu tiên được tổ chức tại tỉnh Thanh Hóa ...

Sự kiện

COUNTDOWN: 12H NỮA TỚI POLARIS

13/07/2019

Dù là ai hay có những dự định gì, đến với Polaris 2019, bạn sẽ có cơ hội gặp mặt những diễn giả ...