7 CUỘC THI MARKETING SINH VIÊN NÊN THAM GIA | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   7 CUỘC THI MARKETING SINH VIÊN NÊN THAM GIA

   7 CUỘC THI MARKETING SINH VIÊN NÊN THAM GIA

   Cập nhật lúc 14/05/2019 12:45
   Các cuộc thi về Marketing dành cho sinh viên càng được đầu tư một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp, tạo nên những sân chơi bổ ích cho sinh viên đang học và làm việc trong ngành Marketing.

   Trong thời đại công nghệ 4.0, mọi thứ không ngừng phát triển, để sinh viên có thêm những kiến thức kĩ năng đồng thời mang lại những trải nghiệm thực cho sinh viên, các cuộc thi dành cho sinh viên đang được tổ chức ngày càng nhiều với quy mô ngày càng rộng. Đặc biệt đối với ngành công nghiệp Marketing, các cuộc thi về Marketing dành cho sinh viên càng được đầu tư một cách chỉnh chu và chuyên nghiệp, tạo nên những sân chơi bổ ích cho sinh viên đang học và làm việc trong ngành Marketing cũng như yêu thích Marketing. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm qua top 7 cuộc thi Marketing sinh viên nên tham gia.
   1. Cuộc thi Young Marketers
   Young Marketers là một sân chơi mang tính trải nghiệm và định hướng chuyên nghiệp cho những Marketer tài năng của Việt Nam trong tương lai. Với mong muốn mang đến cho sinh viên nhiều điều hơn sách vở, để khi ra trường, trở thành những marketers chuyên nghiệp, Young Marketer đã mang đến niềm cảm hứng để các bạn trẻ tiếp tục theo đuổi đam mê trong ngành công nghiệp Marketing.

   (Nguồn: Website chính thức của Young Marketers)
   2. Vietnam Young Lions
   Vietnam Young Lions là một cuộc thi do học viện AIM (AMI Academy) tổ chức nhằm tìm kiếm tài năng trẻ Việt Nam dưới 30 tuổi để đại diện Việt Nam tham gia sự kiện tầm cỡ quốc tế. Được xem là một trong những cuộc thi được trông chờ nhất năm, Young Lions đã tạo một sân chơi mới mẻ để tất cả các thí sinh có cơ hội “bùng nổ sáng tạo” và cháy hết mình với đam mê. Đặc biệt hơn, năm nay Vietnam Young Lions đã kết hợp với Young Spikes tạo nên một cuộc thi tầm cỡ quốc gia. Từ đó tạo thêm động lực, kinh nghiệm đồng thời mang lại những giá trị quý báu để mỗi thí sinh mở lối tương lai bước vào nền công nghiệp Marketing thế hệ mới.

   (Nguồn: Báo Kenh14)

   3. CMO Think & Action
   CMO Think & Action là một cuộc thi do Margroup - Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing của trường ĐH Kinh Tế TP.Hồ Chí Minh (một trong những cái nôi đào tạo Marketing đầu tiên ở Việt Nam) tổ chức. Với sứ mệnh “Grow the expert in you”, CMO Think & Action đã tạo nên một sân chơi năng động, bổ ích, sáng tạo giúp phát triển năng lực của sinh viên. Là một cuộc thi dành cho sinh viên, CMO Think & Action đã không ngừng thay đổi với những format khác biệt theo từng mùa - điển hình CMO Think & Action 2018 với format “The Voice 2.0 phiên bản Marketing”. Ngoài ra, cuộc thi xoáy mạnh vào 3 giá trị cốt lõi “Fast experience”, “Practical product” và “Mentoring” để mỗi sinh viên bước ra từ cuộc thi có thể khẳng định vị thế của mình trong nền công nghiệp Marketing.

   (Nguồn: Fanpage Margroup - Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing trường ĐH Kinh
   tế TP.Hồ Chí Minh)
   4. Cuộc thi Bản Lĩnh Marketer
   Bản Lĩnh Marketer là một cuộc thi Marketing do CLB Marketing trường Đại học
   Ngoại thương tổ chức. “Bản lĩnh Marketer” mong muốn đem đến cho sinh viên cơ
   hội được cạnh tranh, cọ sát ở sân chơi Marketing có tính thực tiễn cao, được hướng
   dẫn và đào tạo trực tiếp, chuyên sâu với các các chuyên gia hàng đầu ngành. “Bản
   lĩnh Marketer” tự tin mang đến sân chơi cũng như trải nghiệm thiết thực và hữu ích
   cho tất cả các Marketer trẻ.

   (Nguồn: UEHenter - Trang tin sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh)
   5. Hành trình tìm kiếm C.M.O
   “Hành trình tìm kiếm C.M.O” là một cuộc thi do CLB Quản trị kinh doanh trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức. Với tiêu chí “chắp cánh cho những ước mơ trở thành nhà quản trị Marketing tài ba của các sinh viên năng động sớm thành hiện thực” chương trình mong muốn sẽ mang đến một môi trường thực chiến tốt nhất cho sinh viên tại các doanh nghiệp của mình, từ đó cung cấp hành trang tốt nhất để mỗi thí
   sinh bước vào ngành công nghiệp Marketing.

   (Nguồn: UEHenter - Trang tin sinh viên Đại học Kinh tế TP.Hồ Chí Minh)
   6. Marketing challenges
   Là một cuộc thi do Business Club thuộc Đại học Rmit TP.Hồ Chí Minh tổ chức. Marketing Challenges được sự quan tâm của giới trẻ với quy mô toàn quốc. Với sự chuyển mình của ngành công nghiệp Marketing, Marketing Challenges đã kết hợp 2 mảng Cause – related Marketing và Digital Marketing để tạo nên một sân chơi sáng tạo và đột phá cho sinh viên yêu thích Marketing.

   (Nguồn: Báo Brands Vietnam)
   7. Cuộc thi Marketing On Air
   “Marketing On Air” là cuộc thi do CLB Marketing MGC của trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Với mong muốn là cầu nối giữa sinh viên và các doanh nghiệp, “Marketing On Air” đã tạo nên một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ yêu thích Marketing. Đồng thời “Marketing On Air” cũng là môi trường thực chiến tạm để các bạn sinh viên có thêm những hành trang hữu ích trước khi bước chân vào ngành công nghiệp Marketing.

   (Nguồn: Fanpage chính thức của Marketing On Air)
   Trên là “Top 7 cuộc thi Marketing sinh viên nên tham gia” mỗi cuộc thi đều mang một sứ mệnh và những giá trị riêng biệt. Hãy cân nhắc và lựa chọn một cuộc thi phù hợp để phát triển năng lực bản thân bạn. Đặc biệt là các bạn sinh viên học Marketing hoặc yêu thích ngành Marketing hãy chọn và thử sức mình tại một môi trường cạnh tranh, thực chiến phù hợp để sẵn sàng vững bước khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp Marketing. Đừng để những cuộc thi giá trị bắt đầu và kết thúc một cách vô ích trong mắt bạn.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   MARKETING LEAD GENERATION - Xuất Hiện Để Trở Thành Người Dẫn Đầu

   19/05/2022

   CLB Khởi nghiệp Học viện Ngân Hàng - STC quyết định tổ chức cuộc thi mang tên Marketing Lead ...

   Sự kiện

   [DYMUN’22]: BURNOUT - VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI

   17/05/2022

   Burnout - một hiện tượng dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay và dễ dàng nhận thấy ở một bộ phận ...

   Sự kiện

   CUỘC THI DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 VỚI CHỦ ĐỀ ĐỘC ĐÁO MANG TÊN MIS PASOS

   16/05/2022

   Tiếp nối sự trở lại thành công vang dội lần thứ 10 được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề Du lịch ...

   Sự kiện

   TÔI LÊN TIẾNG 2022 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

   16/05/2022

   Ngày 06/05/2022, Danh sách 8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2022 ...