Ba lý do không thể bỏ lỡ VSMCamp và CSMO Summit 2018 | Edu2Review
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
🎁 Nhận ưu đãi từ trường + hoàn tiền đến 5TR khi chọn khóa T.Anh qua Edu2Review!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Ba lý do không thể bỏ lỡ VSMCamp và CSMO Summit 2018

   Ba lý do không thể bỏ lỡ VSMCamp và CSMO Summit 2018

   Cập nhật lúc 03/11/2018 08:55
   Điều khiến những người làm nghề Sales & Marketing tin tưởng và trông đợi vào VSMCamp và CSMO Summit là bởi đội ngũ diễn giả chính là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, truyền thông và tiếp thị.

   Tiếp nối thành công của hai mùa VSMCamp 2016, VSMCamp và CSMO Summit 2017, VSMCamp và CSMO Summit 2018 trở lại cùng với chủ đề “CREATECH: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ”. Sự kiện hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức và chia sẻ thú vị về sáng tạo trong ngành Sales & Marketing giữa bối cảnh công nghệ số. Để đón chào sự trở lại của chương trình năm nay, hãy cùng điểm lại những lí do làm nên sự hấp dẫn của VSMCamp và CSMO Summit:

   VSMCamp và CSMO Summit – Ngày hội Sales & Marketing quy tụ những diễn giả hàng đầu khu vực

   Năm 2016, VSMCamp ra đời với mục đích tạo dựng sân chơi cho người tham gia được cập nhật các kiến thức chuyên ngành và xu hướng mới, đồng thời mở rộng mạng lưới mối quan hệ để phát triển sự nghiệp. Sang năm 2017 và 2018, VSMCamp còn là cơ hội cho các lãnh đạo cấp cao thu thập thông tin, chia sẻ và đón đầu xu hướng mới để áp dụng vào chính bộ máy doanh nghiệp của mình trong tọa đàm chuyên sâu CSMO Summit.

   Điều khiến những người làm nghề Sales & Marketing tin tưởng và trông đợi vào VSMCamp và CSMO Summit là bởi đội ngũ diễn giả chính là những chuyên gia hàng đầu về công nghệ, truyền thông và tiếp thị. Sự kiện năm 2017 với chủ đề “Chuyển đổi kĩ thuật số và tác động tới Sales và Marketing hiện đại” đã có sự tham gia của 46 diễn giả, chuyên gia trong lĩnh vực sales, marketing, truyền thông quốc tế, trong khu vực. Bên cạnh đó, chương trình cũng chào đón nhiều chuyên gia từ các tập đoàn lớn, đi đầu về Sales & Marketing trong thời đại công nghệ 4.0 như FPT Software, IBM Asean, VCCorp… Riêng CSMO Summit 2017 đã quy tụ hơn 350 người tham dự là các cấp quản lý thuộc các công ty, tập đoàn để cùng bàn luận về “Chiến lược chuyển dịch công nghệ số” trong doanh nghiệp.

   Đón đầu xu hướng với những chủ đề “nóng” nhất

   Tại VSMCamp và CSMO Summit năm nay, ngày đầu tiên, với chủ đề “CREATECH: Cuộc hôn phối giữa sáng tạo và công nghệ”, người tham dự sẽ được cập nhật những xu hướng sáng tạo trong thời đại số.

   Trong bối cảnh bùng nổ về công nghệ, đặc biệt ứng dụng rộng rãi trong ngành Sales, truyền thông và Marketing, thì một chú robot AI đã được chọn làm Giám đốc sáng tạo cho một công ty quảng cáo danh tiếng của Nhật. Do đó, đã và đang có những câu hỏi lớn đặt ra cho ngành như: “Sự sáng tạo của con người sẽ ở vị trí nào trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng?”

   Câu trả lời không ở đâu xa, sáng tạo vẫn luôn là cốt lõi của sức mạnh truyền thông và Marketing. Đến với VSMCamp 2018, người tham dự sẽ được tiếp cận với những góc nhìn chuyên sâu, cập nhật những kiến thức và xu hướng mới nhất. Từ đó, mỗi người có thể rút ra những bài học kinh nghiệm cho riêng mình, kết hợp sáng tạo và công nghệ để thăng hoa trong ngành Sales, truyền thông và Marketing.

   Nơi những bộ óc lãnh đạo hàng đầu lên tiếng

   Ngày thứ hai của VSMCamp và CSMO Summit là hội nghị dành riêng cho những nhà lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp. Đây là dịp để những người đứng đầu doanh nghiệp có thể trao đổi, bàn luận và cập nhật những kiến thức lãnh đạo, quản trị sao cho kết hợp hài hòa cả yếu tố công nghệ và khả năng của con người trong thời đại 4.0. Đồng thời, sự kiện cũng là cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ, tìm kiếm cơ hội hợp tác phát triển giữa các doanh nghiệp.

   Với một loạt phiên thảo luận chuyên sâu về chủ đề quản trị sáng tạo trong thời đại công nghệ số, những câu hỏi lớn, những vấn đề khúc mắc sẽ dần được người trong cuộc tháo gỡ, từ đó xây dựng nên những tôn chỉ hoạt động của nền công nghiệp marketing và sales của Việt Nam.

   Với những lý do trên, dù bạn đang là sinh viên, một nhân viên Sales & Marketing bình thường, hay là CEO của một doanh nghiệp, chắc chắn các chủ đề và góc nhìn được chia sẻ tại VSMCamp và CSMO Summit 2018 này đều vô cùng đáng giá và hữu ích. Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất trong năm này nhé!

   Bạn đọc có nhu cầu mua vé tham gia VSMCamp 2018 có thể sử dụng các phương thức sau:
   - Truy cập website:
   ● http://vsmcamp.com
   ● http://bigtime.vn/Dai-hoi-sale-marketing-vsmcamp2018-3654
   - Hotline: 088.840.3432 | Email: [email protected]


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   [DYMUN’22]: BURNOUT - VỊ KHÁCH KHÔNG MỜI

   17/05/2022

   Burnout - một hiện tượng dễ bắt gặp trong cuộc sống hiện nay và dễ dàng nhận thấy ở một bộ phận ...

   Sự kiện

   CUỘC THI DU LỊCH VÀ CUỘC SỐNG 2022 VỚI CHỦ ĐỀ ĐỘC ĐÁO MANG TÊN MIS PASOS

   16/05/2022

   Tiếp nối sự trở lại thành công vang dội lần thứ 10 được tổ chức vào năm 2019 với chủ đề Du lịch ...

   Sự kiện

   TÔI LÊN TIẾNG 2022 - LỘ DIỆN TOP 8 BẢN LĨNH

   16/05/2022

   Ngày 06/05/2022, Danh sách 8 đội thi xuất sắc nhất lọt vào vòng 3 cuộc thi Tôi Lên Tiếng 2022 ...

   Sự kiện

   FLAGUP 2022 & Lời mời tham dự Buổi tập huấn 1: Business Model Canvas và Elevator Pitching

   16/05/2022

   Cuộc thi Khởi nghiệp FLAGUP 2022 - “thương trường khởi nghiệp giả định ” - nơi đề cao tinh thần ...