BÁN KẾT BẬT Ý TƯỞNG 2019 - LỘ DIỆN TOP 4 Ý TƯỞNG TÌNH NGUYỆN | Edu2Review
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
🎯 Speak Now ⚡ Tăng tốc kỹ năng nói tiếng Anh cùng giảng viên nước ngoài. Học thử MIỄN PHÍ ngay!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   BÁN KẾT BẬT Ý TƯỞNG 2019 - LỘ DIỆN TOP 4 Ý TƯỞNG TÌNH NGUYỆN

   BÁN KẾT BẬT Ý TƯỞNG 2019 - LỘ DIỆN TOP 4 Ý TƯỞNG TÌNH NGUYỆN

   Cập nhật lúc 02/04/2019 13:56
   Bán kết BẬT Ý TƯỞNG 2019 - Lộ diên top 4 ý tưởng tình nguyện đầy sáng tạo. Vòng Bán kết 1 đã diễn ra vô cùng hấp dẫn và kịch tính

   BÁN KẾT BẬT Ý TƯỞNG 2019 – LỘ DIỆN TOP 4 Ý TƯỞNG TÌNH NGUYỆN ĐẦY SÁNG TẠO VÀ VÔ CÙNG HẤP DẪN
   Thứ 7 ngày 23/03/2019 vừa rồi, tại Hội trường D101 trường ĐH Luật cơ sở Bình Triệu đã diễn ra vòng Bán kết 1 đầy hấp dẫn và kịch tính. Các cá nhân và đội thi với sự chuẩn bị chu đáo và tâm huyết đã lần lượt trình bày ý tưởng của mình trước các vị Ban giám khảo, Ban cố vấn và Hội đồng bình chọn.


   Sau khi lắng nghe phần thuyết trình của các cá nhân và đội thi, Ban giám khảo và Ban cố vấn đã có những lời đánh giá, nhận xét, góp ý chân thành và sâu sắc giúp cho các đội có thể hoàn thiện hơn về ý tưởng, cũng như có cách nhìn nhận đúng đắn trong các khía cạnh về mô hình tình nguyện của mình. Từ đó, các cá nhân và đội thi có thể nhận ra những ưu, khuyết điểm của mình để có thể phát triển mô hình hay có những ý tưởng mới và hiệu quả hơn.
   Bằng sự công tâm, công bằng của mình, 3 Giám khảo, 10 Cố vấn và 100 thành viên Hội đồng bình chọn đã chọn ra được 4 đội thi có ý tưởng xuất sắc nhất. Đó là các đội: Sunshine, Tikita, The Strong Girls và We hear your voice. Các đội thi đã chứng tỏ bản lĩnh, sự sáng tạo không có giới hạn cũng như những quan tâm sâu sắc đến phong trào tình
   nguyện hiện nay.


   Đến với Bán kết Bật ý tưởng 2019, đội Sunshine thật sự đã chinh phục mọi người khi mang đến mô hình tình nguyện sáng tạo và cảm nhận, hướng đến đối tượng là trẻ em khiếm thị, đồng cảm, thấu hiểu, qua đó trân trọng hơn giá trị cuộc sống. Đội TiKiTa gây ấn tượng với chủ đề và sự chuẩn bị chu đáo cho dự án “The special one – Tụi con thật đặc biêt” một mô hình cùng chơi, cùng làm với các em nhỏ ở các điểm mái ấm, nhà mở, ngoài ra mô hình còn giúp tạo thêm nguồn thu nhập từ việc bán các sản phẩm đã thực hiện thông qua các kênh mạng xã hội, trường học... The Strong Girls với mô hình US
   Project đã đổi mới cách thức tổ chức, phương án tuyên truyền, dự án của Đội tác động chủ yếu đến trẻ em cấp tiểu học và trung học thông qua các hoạt động hướng dẫn, giảng dạy, vui chơi nhằm ý thức tầm quan trọng của việc phân loại rác trong bảo vệ môi trường.
   Và cuối cùng là We hear your voice cùng dự án Listenning box, giúp đỡ những người gặp khó khăn, các vấn đề tâm lý thông qua kênh tổng đài của dự án.
   Với sự sẵn sàng và sự chuẩn bị kỹ càng, cùng sự hỗ trợ hết mình từ Ban Cố vấn, Ban Tổ
   chức của cuộc thi, 4 đội thi lọt vào Bán kết 2 sẽ được thực hiện hoá ý tưởng của mình trên thực tế từ ngày 24/3/2019 đến ngày 15/4/2019. Số điểm ở Bán kết 2 sẽ là một phất quan trọng ảnh hưởng lớn đến kết quả vòng Chung kết hứa hẹn đầy kịch tính và hấp dẫn
   vào 16/4/2019.


   Hãy cùng chờ đón xem, các mô hình tình nguyện sáng tạo của các đội sẽ được thực hiện như thế nào, và tác động tích cực như thế nào.
   Mọi thông tin về cuộc thi và quá trình thực hiện mô hình của các đội sẽ được cập nhật trên trang Fanpage: http://facebook/hsvdhluat/.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   iSMART triển khai chuỗi chương trình đồng hành cùng phụ huynh và học sinh trong giai đoạn

   11/10/2021

   Ngày 11/10/2021, iSMART Education công bố triển khai chuỗi chương trình “Bố mẹ thấu hiểu - iSMART ...

   Sự kiện

   EQuest cung cấp miễn phí giải pháp dạy và học trực tuyến

   28/09/2021

   “MegaSchool có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu ‘học ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào’ của hàng triệu học ...

   Sự kiện

   TRƯỜNG QUỐC TẾ MỸ TRỰC TUYẾN TẶNG 100 SUẤT HỌC BỔNG TRỊ GIÁ 2,4 TỶ ĐỒNG

   24/09/2021

   [Ngày 24/9/2021] Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố chương trình Tìm kiếm và ...

   Sự kiện

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến

   14/09/2021

   Tìm cách giữ nhịp học tập cho con khi học trực tuyến - là nội dung chính của chuỗi hội thảo “Nhịp ...