CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH - ĐƠN TUYỂN TNV | Edu2Review
CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH - ĐƠN TUYỂN TNV

CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH - ĐƠN TUYỂN TNV

Cập nhật lúc 18/04/2019 17:38
CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH là chương trình trọng điểm tháng 4 của CLB Tình nguyện IR4C trong học kì II năm học 2018 – 2019. Đây là dự án dài hạn tiếp theo từ IR4C, kéo dài hai tuần.

Theo radar từ trạm vũ trụ quốc tế, hiện nay Trái Đất đang lâm vào tình trạng vô cùng cấp bách: phần lớn nguồn nước ngọt đang bị nhiễm độc do khí thải công nghiệp và sinh hoạt, con người đang tranh nhau từng khoảng không khí để thở, động thực vật không thể sống được bởi đất đang dần bị ô nhiễm… Nhận thấy tính cấp thiết của vấn đề, “biệt đội” nhà Cee đã nhanh chóng khởi động “sứ mệnh” của mình với hành trình giải cứu môi trường mang tên CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH.
CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH là dự án dài hạn tiếp theo từ IR4C, kéo dài hai tuần. Mục đích của chương trình nhằm bồi dưỡng kiến thức cũng như những bài học thực tế về môi trường cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG DỰ ÁN CẦU HÀN với mô hình là các lớp học cuối tuần và một chuyến đi thực tế.
LỚP HỌC TÌNH THƯƠNG DỰ ÁN CẦU HÀN nằm ở đâu?
45/6 bis Trần Xuân Soạn, khu phố 3, phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Ai sẽ trở thành THỦ LĨNH XANH?

Đó chính là “những chiến binh nhí” ở đủ mọi lứa tuổi nhưng chủ yếu là từ 9 - 12 tuổi. Các em nhỏ đều rất thông minh, lanh lợi và ham học hỏi, chính điều đó đã tạo động lực cho CLB Tình nguyện IR4C tổ chức chương trình lần này.

Ở “CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH” có gì?

Chúng tớ sẽ tổ chức các lớp học về môi trường cũng như giáo dục những giá trị đạo đức cho các thủ lĩnh nhí tại lớp học tình thương. Các lớp học sẽ được tổ chức vào thứ bảy, chủ nhật mỗi tuần, bao gồm: lớp học ô nhiễm môi trường nước, lớp học ô nhiễm môi trường đất và không khí, lớp học về rác thải và chủ đề “Lối sống xanh”. Sau hai tuần học, các em nhỏ sẽ cùng tham gia một chuyến đi thực tế để tổng kết và thực hành những điều mình đã được học tại các lớp học vừa qua.

Với những hoạt động thiết thực và ý nghĩa cho cộng đồng, “CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH” hứa hẹn sẽ là chương trình không chỉ vun đắp những kiến thức về môi trường bổ ích dành cho các em nhỏ mà còn là sợi dây kết nối yêu thương giữa các em với cộng đồng. Vì vậy, CLB Tình nguyện IR4C rất mong nhận được sự hỗ trợ từ các bạn tình nguyện viên nhiệt huyết và có chung đam mê với chương trình.

CLB Tình nguyện IR4C hy vọng có thể trở thành nơi để bạn gieo mầm yêu thương và gặt hái hạnh phúc.

Thông tin chương trình “CAPTAIN GREEN - THỦ LĨNH XANH”:

Thời gian : từ 20/04 đến 05/05/2019 (thứ bảy, chủ nhật hàng tuần)

Địa điểm: Lớp học tình thương - Dự án Cầu Hàn (45/6 bis Trần Xuân Soạn, khu phố 3, phường Tân Thuận Tây, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh)

Link đăng kí tham gia: http://bit.ly/FormTNVCaptainGreen

IR4C – Come everywhere, care everyone


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Ngành Tài chính - Ngân hàng: Triển vọng nghề nghiệp hay những thách thức tiềm ẩn?

10/01/2020

Đối với sinh viên nhóm ngành Tài chính - Ngân hàng, việc nhận thức rõ những cơ hội và thách thức ...

Sự kiện

THẾ HỆ Z: TRIỂN VỌNG MỚI CỦA NỀN KINH TẾ TOÀN CẦU

10/01/2020

Thế hệ Z được tin rằng sẽ trở thành những nhà lãnh đạo giỏi nhất, tạo ra tác động tích cực nhất ...

Sự kiện

Triển lãm khoa học “Science Bloom 2019”

10/01/2020

Science Bloom 2019 lấy chủ đề "SCENARIO", với ý nghĩa viết nên viễn cảnh của một ngày mai tươi ...

Sự kiện

“Tết Yêu Thương” đến với các em nhỏ vùng cao Bắc Kạn

10/01/2020

Tết Yêu Thương là một chương trình tình nguyện thường niên của Đội Tình Nguyện Hội đồng hương ...