CHIẾN DỊCH MÙA HÈ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2022 - ĐỘI SV TÌNH NGUYỆN ĐỒNG HƯƠNG HẢI PHÒNG | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   CHIẾN DỊCH MÙA HÈ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2022 - ĐỘI SV TÌNH NGUYỆN ĐỒNG HƯƠNG HẢI PHÒNG

   CHIẾN DỊCH MÙA HÈ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN 2022 - ĐỘI SV TÌNH NGUYỆN ĐỒNG HƯƠNG HẢI PHÒNG

   Cập nhật lúc 05/07/2022 10:14
   Chiến dịch hứa hẹn sẽ mang lại cho các tình nguyện viên của Đội SVTN Đồng hương Hải Phòng thật nhiều điều thú vị, bất ngờ cũng như những điều mới mẻ chưa từng có

   Về Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Phòng.

   Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Phòng là ngôi nhà thứ 2 của những người con Hải Phòng xa quê trên mảnh đất thủ đô Hà Nội. Với phương hướng của Đội là tình nguyện và đồng hương, Đội đã mang sức mình góp phần vào những hành động mang lại lợi ích cho xã hội, như những hoạt động tình nguyện thường kì tại chùa, tiếp sức mùa thi, tết ấm cho em, hè xanh,... Với tinh thân đoàn kết như một gia đình cùng tinh thần sẵn sàng gom sức trẻ cho đời, Đội đã có được những thành công đáng tự hào qua từng hoạt động. Qua bao nhiêu năm, Đội ngày càng vững mạnh và ngày càng thể hiện được hình ảnh của Đội tới nhiều người, nhiều tổ chức và các đoàn thể thanh thiếu niên biết đến hai chữ Hải Phòng !

   Về hoạt động “ Mùa hè xanh”

   Đối với các thành viên của Đội, “ Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện” được tổ chức hàng năm là một trong những hoạt động quan trọng và đặc biệt. Đó không chỉ là một chuyến đi mà là một trải nghiệm thực tế mang đầy những kỉ niệm khó quên. Đó là những trải nghiệm về sự gian khổ, khó khăn nhưng rất ý nghĩa. Ý nghĩa với sức trẻ của mình được đóng góp cho lợi ích xã hội. Đội vô cùng tự hào với những việc đã làm và luôn cố gắng phát huy những việc làm ý nghĩa này!
   Với những ý nghĩa thiết thực, đầy tính nhân văn cao đẹp và đề cao tinh thân dân tộc, chương trình tình nguyện “ Hè xanh” là cơ hội để khẳng định và tiếp nối truyền thống “ Lá lành đùm lá rách” quý báu từ ngàn đời nay. Những hoàn cảnh khó khăn được giúp đỡ sẽ “ nhận” những giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần. Những hoạt động nhỏ sẽ góp phần xây dựng một xã hội văn minh và hạnh phúc hơn !

   Về “ Chiến dịch mùa hè thanh niên tình nguyện 2022”

   Sau 2 năm không tổ chức được do tình hình dịch bệnh, năm nay, Chiến dịch Mùa hè Thanh niên Tình nguyện 2022 chính thức trở lại. Những ngọn lửa nhỏ đang nhen nhóm và đợi ngày bùng cháy lên khát vọng thanh niên tình nguyện của các thành viên trong Đội “
   Năm nay - chuyến xe của Đội Sinh viên Tình nguyện Đồng hương Hải Phòng sẽ đến với xã Suối Giàng, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái và sẽ kéo dài trong 14 ngày để tổ chức những chương trình thực sự ý nghĩa.

   Với tinh thần “ Kết nối trái tim - tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Đội SVTN Đồng hương Hải Phòng sẽ thực hiện công trình thanh niên tại xã Suối Giàng, giúp đỡ cho người dân địa phương. Đồng thời, Đội có những suất quà trao tặng các bạn học sinh trường Phổ thông Dân tộc bán trú Tiểu học và THCS Suối Giàng, các gia đình chính sách, hộ nghèo tại địa phương.

   Nghe tới đây, chắc hẳn chúng mình đang rất hào hứng muốn xách ba lô lên và đi ngay đến mảnh đất này hay không?? Đừng ngần ngại, hãy sửa soạn và theo chân Đội SVTN Đồng hương Hải Phòng lên đường để khám phá những điều mới lạ ở vùng đất hứa này.

   Chiến dịch hứa hẹn sẽ mang lại cho các tình nguyện viên của Đội SVTN Đồng hương Hải Phòng thật nhiều điều thú vị, bất ngờ cũng như những điều mới mẻ chưa từng có.

   Mọi người hãy luôn ủng hộ và đón chờ những hoạt động trong thời gian tới của Đội sinh viên tình nguyện đồng hương Hải Phòng, cũng như “CHIẾN DỊCH MÙA HÈ THANH NIÊN TÌNH NGUYỆN” nhé!
   ————————————————————
   HÈ XANH 2022
   Thời gian: 08/07/2022 đến 18/07/2022
   Địa điểm: Xã Suối Giàng, Huyện Văn Chấn, Tỉnh Yên Bái
   #Hexanh2022 #ĐSVTNĐHHP
   ________________________
   Contact us:
   Hotline: 0345043623 (Đội trưởng Lê Thanh Phú)
   Email: [email protected]
   Facebook: http://www.facebook.com/doisinhviendonghuonghaiphong/
   Instagram: @haiphonglakolongvong
   Tiktok: @Haiphong.homies


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...