Chủ tịch trường đại học lớn ở Mỹ về làm Chủ tịch trường St. Nicholas, Đà Nẵng | Edu2Review
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
📢 Đánh gục nỗi sợ giao tiếp tiếng Anh với gia sư nước ngoài kèm cặp 1-1. Chỉ từ 100k/buổi.
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   Chủ tịch trường đại học lớn ở Mỹ về làm Chủ tịch trường St. Nicholas, Đà Nẵng

   Chủ tịch trường đại học lớn ở Mỹ về làm Chủ tịch trường St. Nicholas, Đà Nẵng

   Cập nhật lúc 27/06/2021 17:34
   [Ngày 27/6/2021], Tân Chủ tịch trường St. Nicholas, Đà Nẵng đã có những chia sẻ đầu tiên trên cương vị mới, về định hướng, chiến lược phát triển của Nhà trường trong tương lai.

   Ngài David Armstrong- nguyên là Chủ tịch trường ĐH Broward College, một đại học lớn với 65.000 sinh viên tại bang Floria, Mỹ. Ông hiện là Phó chủ tịch phụ trách chiến lược quốc tế của Tập đoàn Giáo dục EQuest, đồng thời vừa được bổ nhiệm vị trí Chủ tịch trường St. Nicholas, Đà Nẵng – một thành viên trong tập đoàn.

   Ông Armstrong từng là người lãnh đạo cao nhất trong cương vị Chủ tịch của hệ thống Đại học Broward, một trong những đại học cộng đồng tốt nhất nước Mỹ. Dưới sự lãnh đạo của ông, Đại học Broward không chỉ đảm bảo chất lượng đào tạo xuất sắc cho sinh viên tại Mỹ mà còn hướng tới các dự án hợp tác giáo dục quốc tế để phục vụ học sinh toàn cầu, trong đó có việc thành lập các trung tâm quốc tế của Broward tại 10 quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Khi kết thúc nhiệm kỳ tại Đại học Broward Hoa Kỳ, ông đã quyết định đến Việt Nam làm việc.

   Chia sẻ về lý do chọn làm việc tại trường St. Nicholas, ông Armstrong nói: Thực sự là một vinh dự lớn lao cho tôi khi được phục vụ học sinh, phụ huynh, giáo viên và các nhà lãnh đạo trường St. Nicholas trong vai trò Chủ tịch. Tôi đã tham gia lãnh đạo giáo dục hơn 30 năm tại Hoa Kỳ, đây là niềm vui và niềm đam mê của tôi. Đối với tôi, không có gì vui hơn việc nhìn thấy học sinh cùng gia đình trong buổi lễ tốt nghiệp và sau đó nhìn thấy họ tiếp tục thành công tại các trường đại học, trong sự nghiệp và cuộc sống. Đó là những phần thưởng lớn nhất trong cuộc đời tôi.

   “Tôi đến Việt Nam lần đầu tiên cách đây 10 năm khi bắt đầu làm việc với các trường thuộc Tập đoàn Giáo dục EQuest. Tôi ngay lập tức yêu Việt Nam, yêu văn hóa, ẩm thực và đặc biệt là con người và trẻ em nơi đây. Tôi đã từng làm việc ở các nước đang phát triển khác, bao gồm Trung Quốc, các nước châu Á và Nam Mỹ. Nhưng Việt Nam là nơi tôi muốn đến để giúp tạo ra sự khác biệt cho các em học của đất nước xinh đẹp này. Tôi yêu Việt Nam và tôi mong được gặp trực tiếp các học sinh và đồng nghiệp của tôi ở trường St. Nicholas trong nay mai” - ông Armstrong cho biết.

   Ông Armstrong cũng nói rằng đã đọc và tìm hiểu về trường St. Nicholas qua các kênh trực tuyến, nói chuyện với các lãnh đạo của trường cũng như với lãnh đạo của EQuest. Rõ ràng trường đã xây dựng được một cộng đồng mạnh mẽ và lành mạnh để phục vụ học sinh. “Tôi rất thích sứ mệnh giáo dục mà trường đang theo đuổi: Đào tạo nên những công dân toàn cầu Chính trực, Sáng tạo và Đồng cảm. Đây là phẩm chất tuyệt vời, có thể được lồng ghép trong chương trình giảng dạy chính quy cũng như các hoạt động ngoài giờ lên lớp.” - ông Armstrong nhấn mạnh.

   Nói về những việc sẽ thực hiện ở vai trò là Chủ tịch Trường St. Nicholas, ông Armstrong cho biết: Bắt đầu với trường, việc chính của tôi sẽ là hợp tác với các nhà lãnh đạo, giáo viên, học sinh và phụ huynh để cùng nhau tiếp tục phát triển và cải thiện môi trường học tập. Song song với việc cung cấp chương trình học tập xuất sắc, việc trau dồi các kỹ năng ngôn ngữ và giao tiếp bằng tiếng Anh là nền tảng quan trọng để học sinh đạt được thành công trong môi trường quốc tế. Cụ thể, kỹ năng viết và nói Tiếng Anh là rất quan trọng, bên cạnh đó cần giúp học sinh học cách lắng nghe, suy nghĩ chín chắn và nâng cao kỹ năng thuyết trình.

   “Thật không quá khi nói Tiếng Anh sẽ mở ra cánh cửa giúp học sinh bước ra thế giới. Với nền tảng ngôn ngữ và kiến thức vững chắc, chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng thành công cho tương lai học sinh bằng cách hợp tác với trường học trực tuyến Ivy Global School. Học sinh trường St. Nicholas sẽ được kết nối để tham gia hội thảo về nghề nghiệp trực tuyến. Tại các hội thảo này, các em học sinh sẽ được lắng nghe các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, công nghiệp từ Hoa Kỳ và các nước trên toàn thế giới chia sẻ về việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp sau khi các em tốt nghiệp.” - ông Armstrong chia sẻ.

   Hiện trường St. Nicholas đang cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ cho cả học sinh Việt Nam và quốc tế, bậc học từ mầm non tới THPT. Trường đang cùng hợp tác với Đại học Công nghệ Texas, Đại học Missouri, Florida Virtual School để đưa các chương trình đào tạo phù hợp vào giảng dạy cho học sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, các em sẽ được nhận bằng Tốt nghiệp THPT của Mỹ. Bằng quốc tế này giúp các em học sinh dễ dàng được nhận vào các trường đại học Mỹ và các nước.


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School đạt kiểm định chất lượng của tổ chức Cognia

   13/07/2021

   Chỉ sau một năm kể từ khi tham gia kiểm định, Trường quốc tế Mỹ trực tuyến Ivy Global School ...

   Sự kiện

   Trường St. Nicholas đã mất “danh hiệu” trường đắt nhất miền Trung

   30/06/2021

   St. Nicholas là một trong những trường đầu tiên ở Đà Nẵng có hành động giảm học phí, tung ra ...

   Sự kiện

   Học sinh Trường Newton đứng đầu đỗ trường chuyên và thi vào lớp 10

   28/06/2021

   [Hà Nội, ngày 28/6/2021], Sở Giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội vừa chính thức công bố kết quả ...

   Sự kiện

   Lần đầu tiên học sinh Việt Nam có thể tham gia kiểm tra chuẩn hóa năng lực dành học sinh

   27/06/2021

   Ngày 27/6/2021, Trường phổ thông Mỹ trực tuyến Ivy Global School công bố về việc tổ chức bài kiểm ...