[CHUNG KẾT ON CAMPUS HULT PRIZE 2019 AT FTU HCMC | Edu2Review
[CHUNG KẾT ON CAMPUS HULT PRIZE 2019 AT FTU HCMC

[CHUNG KẾT ON CAMPUS HULT PRIZE 2019 AT FTU HCMC

Cập nhật lúc 18/01/2019 23:51
HULT PRIZE - giải thưởng thường niên do trường đại học Hult cùng với quỹ Clinton Global Initiative (CGI) phối hợp tổ chức.

Giải thưởng danh tiếng lên đến 1,000,000 USD này sẽ được trao cho các sinh viên có ý tưởng xuất sắc nhất về khởi nghiệp giải quyết các vấn đề xã hội.

Hult Prize 2019 trở lại thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người cũng như giới truyền thông, doanh nhân, chính trị gia trên khắp thế giới với tình hướng thực tế được đưa ra:
“To build the foundations of a venture that will provide meaningful work for 10,000 youth within the next decade.”
(Tạm dịch: Xây dựng một nền tảng kinh doanh tạo công ăn việc làm ý nghĩa cho 10.000 bạn trẻ trong vòng 10 năm) – chủ đề hay cho những ý tưởng vì cộng đồng.

Trải qua hơn một nửa chặng đường, Top 4 Hult Prize at FTU HCMC là các Đội thi được đánh giá là có ý tưởng tốt, mới, sáng tạo và mang tính cộng đồng, Top 4 đã xuất sắc vượt qua hơn 15 Đội thi còn lại để bước tiếp và có mặt trong Đêm thi Chung kết diễn ra đêm ngày 20/01/2019 tại Trường ĐH Ngoại Thương CSII.

Với thông điệp của giải thưởng là gắn sự phát triển hoạt động kinh tế với chia sẻ lợi ích cộng đồng, cải thiện đời sống người dân và qua đó, xây dựng nền tảng phát triển bền vững cho các tổ chức trên cơ sở sự phát triển chung của toàn xã hội. Các Đội thi bằng kiến thức, ý tưởng của mình cùng những góp ý, nhận xét từ các Mentors, Trainers, BGK từ các vòng thi đầu đã có được cho mình những sự tự tin và chuẩn bị nhất định và sẵn sàng cho Vòng Chung kết.

Thông qua 3 phần thi bao gồm: Thuyết trình; Chia cặp thi đặt và trả lời câu hỏi; Trả lời trực tiếp các câu hỏi từ BGK. Top 4 sẽ trình bày rõ nhất về ý tưởng khởi nghiệp dự thi của mình từ đó BGK sẽ chọn ra Quán quân bước tiếp chặng đường chinh phục Hult Prize tại cuộc thi SEA REGIONAL (Khu vực Đông Nam Á).

Đêm chung kết sẽ diễn ra vô cùng gây cấn khi các ý tưởng của các Đội thi đều mang tính thực tế và mới, thỏa mãn các yêu cầu của cuộc thi. 4 Đội thi được đánh giá từ sau Vòng 2 là có khả năng trình bày và ứng biến tốt trước các tình huống mà BGK đã đưa ra. Điều này hứa hẹn mang đến bầu không khí “nóng” và bùng nổ nhất trong Đêm thi Chung kết sắp tới tại Đại học Ngoại thương.

CHUNG KẾT ON CAMPUS - HULT PRIZE 2019 AT FTU HCMC
Thời gian: 8h -11h ngày 20/01/2019
Địa điểm: Đại học Ngoại thương CSII TP.HCM

Để biết thêm thông tin chi tiết, xem thêm tại: https://www.facebook.com/hultatftu2
Email: [email protected]


Có thể bạn quan tâm

Sự kiện

Tổng sự kiện “Sứ Giả Văn Hóa Dân Tộc – Kế Thừa Tinh Hoa Văn Hóa”

16/09/2020

Là chuyên đề tốt nghiệp của 10 bạn sinh viên Chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn thực hiện nhằm quảng ...

Sự kiện

Dự Án Gây Quỹ GIVE IT BACK - Mentoring 1-on-1 - Mở Đơn Đăng Ký Đợt 2

11/09/2020

Tiếp nối sự quan tâm từ các bạn trẻ Việt Nam trong và ngoài nước, đơn đăng ký trở thành Mentee dự ...

Sự kiện

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI MARKETING ARENA 2020

19/08/2020

Lòng hiếu kỳ chính là nguồn cảm hứng vô tận của mỗi người trong hành trình khám phá và hoàn thiện ...

Sự kiện

CUỘC ĐUA KỲ THÚ MÙA IX: HÀNH TRÌNH VỀ NGUỒN - CHUYẾN ĐI THANH XUÂN

13/08/2020

Hành Trình Về Nguồn được diễn ra vào ngày 26/7 - 27/7 vừa qua, đã có những phút giây thăng hoa ...