“Chuyện của Út – Ước mơ trao em” được thực hiện bởi lớp Đại học Quản lý văn hóa 16.2 | Edu2Review
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
📌 Tặng bé 4-16 tuổi: Học bổng tiếng Anh đến 2 triệu + Quà tặng độc quyền!
 • Địa điểm bạn tìm?
 • Bạn muốn học?
 • Khóa học cần tìm?
TÌM TRƯỜNG
HOẶC TRA CỨU
Địa điểm bạn tìm?
  Bạn muốn học?
   Khóa học cần tìm?
   “Chuyện của Út – Ước mơ trao em” được thực hiện bởi lớp Đại học Quản lý văn hóa 16.2

   “Chuyện của Út – Ước mơ trao em” được thực hiện bởi lớp Đại học Quản lý văn hóa 16.2

   Cập nhật lúc 30/05/2024 10:56
   thuộc Khoa Quản lý văn hóa, nghệ thuật -  trường Đại học Văn hóa TP.HCM. Đây là dự án gây quỹ thiện nguyện đầy ý nghĩa, nhằm đóng góp sức mình cho các hoạt động của xã hội

   Đồng thời còn là món quà dành tặng cho các bé thiếu nhi nhân “Tháng hành động vì trẻ em 2024” và ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 với khẩu hiệu “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”.

   Hình ảnh bệnh nhi đang điều trị tại Bệnh viện Nhi đồng II

   Với thông điệp nhân văn đó, tập thể lớp Đại học Quản lý văn hóa 16.2 đã cùng nhau tạo nên một chương trình ý nghĩa với các hoạt động gây quỹ. Chương trình là chuỗi những hoạt động được diễn ra từ ngày 24/04 - 31/05 với nhiều hình thức gây quỹ như: bán bánh tráng, nước sâm, gây quỹ vé số nhân ái, bán sách và đặc biệt là đêm nhạc gây quỹ. Đêm nhạc "Chuyện của Út - Ước mơ trao em" sẽ được tổ chức vào ngày 31/05 tại Hội trường C, cơ sở 1 trường Đại học Văn hóa TP. Hồ Chí Minh – 51 Quốc Hương, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Chương trình với thông điệp đem đến những giá trị vật chất và tinh thần cho các bệnh nhi khoa Ung bướu - Huyết học tại Bệnh viện Nhi đồng II. Đồng thời lan tỏa tinh thần tương thân tương ái của mỗi cá nhân nói riêng và của cả cộng đồng nói chung. Khi đến với chương trình, khán giả sẽ được kết nối bằng âm nhạc, hòa mình vào những vở kịch sâu lắng, đó không chỉ đơn thuần là thưởng thức những giai điệu và vở diễn mà còn đọng lại những cảm xúc về tình yêu thương, sự sẻ chia dành cho những hoàn cảnh kém may mắn. Toàn bộ lợi nhuận của các hoạt động và số tiền quyên góp của mạnh thường quân sẽ được dùng để gây quỹ từ thiện, giúp đỡ các bệnh nhi và người nhà bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

   Hình ảnh các hoạt động gây quỹ của chương trình “Chuyện của Út – Ước mơ trao em”

   Chương trình là cơ hội để tất cả mọi người cùng trao đi yêu thương và chung tay san sẻ một phần nào những khó khăn và đau đớn với các em bệnh nhi đang cố gắng từng ngày để vượt qua bệnh tật. Chương trình với nỗ lực nuôi dưỡng lòng trắc ẩn, sự sẻ chia và yêu thương nơi mỗi cá nhân, cùng với sự đồng hành của Quý mạnh thường quân, nhà tài trợ sẽ mang đến một vòng tay ấm áp và vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống. Hy vọng rằng, chương trình truyền thông và gây quỹ “Chuyện của Út - Ước mơ trao em” sẽ mang lại những giá trị vật chất và niềm vui, lòng tin trong cuộc sống cho bệnh nhi, giúp các bé sớm ngày hết bệnh, được về nhà và có cuộc sống bình thường như bạn bè đồng trang lứa.

   “Chuyện của Út - Ước mơ trao em” tin rằng những nỗ lực nhỏ sẽ dần lan tỏa, tạo ra những thay đổi tích cực, giúp các em có thêm hi vọng và ước mơ vào một tương lai tươi sáng!


   Có thể bạn quan tâm

   Sự kiện

   BÙNG NỔ ĐÊM CHUNG KẾT CUỘC THI I-INVEST: “THE FINAL: I-SHINE! 2024”

   12/06/2024

   Tối ngày 08/06/2024 vừa qua, Đêm Chung kết Cuộc thi I-INVEST! 2024 do Khoa Tài chính - Ngân hàng, ...

   Sự kiện

   Công bố kết quả cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?”

   10/06/2024

   Cuộc thi ảnh “Thương nhau ở đâu?” đã chính thức khép lại. Đây không chỉ là cơ hội để các ...

   Sự kiện

   Đêm Nghệ thuật Thể nghiệm - Thanh Kịch Diễn Họa

   05/06/2024

   Kịch truyền thanh, hay còn gọi là kịch phát thanh, là một hình thức nghệ thuật kể chuyện qua âm ...

   Sự kiện

   CUỘC THI MARKETING XÃ HỘI SOCIAL PIONEERS 2024 MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ CHO HỌC SINH, SINH VIÊN

   03/06/2024

   Social Pioneers là cuộc thi Marketing xã hội do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Khoa Marketing - Trường ...